Tạm xa nhau em nhé

Nếu vắng anh mà em cảm thấy vui, anh sẽ không can thiệp vào cuộc đời em nữa. Anh sẽ đếm ngược thời gian từng ngày, tính từ hôm nay.

Và đây sẽ là quãng thời gian thử thách tình cảm chúng ta. Cũng là một khoảng lặng cần thiết để ta suy nghĩ lại thời gian đã qua, về những gì đã làm. Có thể xa nhau không làm ai trong chúng ta vui vẻ, thậm chí em và anh sẽ rất buồn nhưng nó sẽ giúp ta suy nghĩ chín chắn hơn, không còn xốc nổi hay trẻ con nữa. Hình như tình yêu nào cũng phải trải qua những giai đoạn như thế này hay sao ấy.

Trong một thời gian dài sẽ bớt đi một kẻ làm phiền em (dưới mọi hình thức), bớt đi một tên ngốc hay làm em bực mình, không còn ai khiến em phải đợi chờ, không còn ai trách móc khi em tự làm đứt tay. Em sẽ trở lại như lúc em còn vui vẻ, khi em vừa vào đại học. Dù sao thì hãy cứ vui như lúc đầu em nhé, đừng bận tâm những thứ không vui. Bên em có nhiều người bạn tốt, không có anh chắc cũng chẳng sao nhỉ. Nhiều lúc anh thấy ganh tị với các bạn của em, đó là những khi họ làm em cười nhiều, vui vẻ, thoải mái…mà ít khi anh làm được như vậy, chỉ toàn khiến em bực mình thôi.

Tạm xa nhau em nhé

Anh muốn thấy em luôn mỉm cười khi anh gặp lại em (Ảnh minh họa)

Nó giống như một cái đồ thị nghịch biến vậy, thời gian cứ trôi còn niềm vui thì vơi dần, đến khi anh không còn một chút phép màu nào để viết nên những thứ đẹp đẽ cho câu chuyện tình này thì cũng là lúc nguy cơ anh phải xa em ngày một hiện rõ. Anh không quan tâm mình có hạnh phúc hay không, miễn là em được hạnh phúc. Nếu vắng anh mà em cảm thấy vui, anh sẽ không can thiệp vào cuộc đời em nữa. Em hãy sống cho mình, tiếp tục những ước mơ còn dang dở, đừng nhìn lại sau lưng. Anh muốn thấy em luôn mỉm cười khi anh gặp lại em…

Pacota ngốc của em.

Theo VNE

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Tạm xa nhau em nhé

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Chỉ có thể là giấc mơ?Chỉ có thể là giấc mơ?
Với anh em không có lỗiVới anh em không có lỗi
Lần cuối nhớ về kỷ niệm!Lần cuối nhớ về kỷ niệm!
Khi nào anh sẽ hết yêu emKhi nào anh sẽ hết yêu em
Đấy có phải tình yêu?Đấy có phải tình yêu?
Cho anh thêm một lần nữa để yêu em!Cho anh thêm một lần nữa để yêu em!
Chiếc nhẫn bạcChiếc nhẫn bạc
Buông tay để được mỉm cườiBuông tay để được mỉm cười
Người con gái của riêng tôiNgười con gái của riêng tôi
Lần cuối cho một tình yêuLần cuối cho một tình yêu

Chuyên mục tv show có gì hay?

Tuấn Hưng bỏ qua cho X-Factor dù bị coi thườngTuấn Hưng bỏ qua cho X-Factor dù bị coi thường
Thí sinh 61 tuổi hát nhạc ngoại quay lại với Got TalentThí sinh 61 tuổi hát nhạc ngoại quay lại với Got Talent
Quán quân "Giọng hát Việt" mùa 2 tái xuất sau một thời gian "mất tích"Quán quân "Giọng hát Việt" mùa 2 tái xuất sau một thời gian "mất tích"
Những điều ít biết về hai MC thời sự có chất giọng đặc biệtNhững điều ít biết về hai MC thời sự có chất giọng đặc biệt
Việt Hương làm Nữ thần chân ngắnViệt Hương làm Nữ thần chân ngắn
5 cái nhất làm nên sức hút của Giọng hát Việt nhí5 cái nhất làm nên sức hút của Giọng hát Việt nhí
Những chia sẻ “thầm kín” của thí sinh “Giọng hát Việt nhí 2014”Những chia sẻ “thầm kín” của thí sinh “Giọng hát Việt nhí 2014”
Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi tình cảm nhất Cuộc đua kỳ thúHình ảnh ngọt ngào của cặp đôi tình cảm nhất Cuộc đua kỳ thú
Đời thực bạc bẽo của nghệ sĩ Việt sau đêm diễnĐời thực bạc bẽo của nghệ sĩ Việt sau đêm diễn
BTC "X-Factor Việt" xin lỗi Khắc Việt và Tuấn HưngBTC "X-Factor Việt" xin lỗi Khắc Việt và Tuấn Hưng