Gửi anh phương xa

Dù có phải chờ 1 năm, 2 năm, 3 năm hay 10 năm để được ở bên nhau em vẫn chờ.

Anh à ! Chúng ta yêu nhau chắc cũng được 1 năm rưỡi rồi anh nhỉ! Khoảng thời gian đó không quá dài cho những đôi yêu nhau nhưng với em thì khác, thời gian đó với em rất dài vì yêu anh được năm rưỡi nhưng xa anh mất 1 năm rồi, khoảng thời gian ở bên nhau rất ít. Những ngày nghỉ lễ là thời gian quý báu nhất của hai đứa nhưng đâu được bao lâu. Nghỉ phép được 3 ngày thì mất ít nhất một ngày cho đi xe từ Sài Gòn về và từ Quy Nhơn vô lại để kịp giờ làm, mình phải quý trọng từng giờ từng phút khi được ở bên nhau.

Anh không phải là mối tình đầu của em nhưng là người mà em dành tình yêu đầu tiên của mình cho anh. Lúc trước say nắng một thằng nhóc học cấp 3, em có thể gọi nó là nhóc vì nó cùng tuổi với em, người ta vẫn thường nói con gái và con trai cùng tuổi nhau thì suy nghĩ của con gái chín chắn hơn con trai phải 5 tuổi mà. Nhưng đó chỉ là một tình yêu ngây thơ của lứa tuổi học trò, giờ chỉ còn là kỉ niệm mà thôi. Anh không ghen tuông, nói không ghen tuông thì không đúng vì khi yêu mà, có mấy ai không ghen tuông, giận dỗi khi thấy người mình yêu đi bên cạnh người con trai khác hoặc khi thấy người mình yêu nói chuyện thân mật với người con trai khác đâu anh. Nhưng với anh thì khác, anh luôn biết kìm chế mình, luôn tin tưởng em, luôn làm em cảm thấy an toàn khi được bên anh. Anh cho em tất cả những gì anh có, anh cho em một tình yêu trọn vẹn, anh cho em cả trái tim anh. Anh yêu em chân thành, anh cũng lãng mạn lắm, luôn biết làm em vui.

Gửi anh phương xa

Hãy tin tưởng ở em và hãy cố gắng thật nhiều vào anh nhé (Ảnh minh họa)

Yêu anh lắm, anh là người tốt nhất mà em từng gặp. “Tuy anh không phải là người đẹp nhất nhưng anh hứa anh sẽ làm cho em trở thành cô gái hạnh phúc nhất” – đó là câu nói mà anh đã nói với em khi em giận anh. Em hạnh phúc khi yêu anh. Anh luôn sợ làm em buồn, luôn sợ làm em phật ý, còn em thì ương ngạnh và bướng bỉnh. Biết là em sai nhưng anh vẫn luôn nhận lỗi về anh. Nhiều lúc em làm anh buồn và tức đến nỗi anh phải rơi nước mắt vì em nhưng anh không la em được. Những lúc đó anh có biết rằng trái tim em cũng thổn thức, chỉ muốn có anh bên cạnh để ôm chặt anh, để an ủi, vỗ về anh giống như anh vẫn thường làm đối với em khi em buồn không nhưng em không thể vì khoảng cách về địa lý giữa hai chúng ta quá xa. Em trông ngóng và chờ đợi từng tháng, từng ngày để được gặp anh. Em lấy niềm vui được gặp anh làm động lực để em học tập, để em cố gắng trong cuộc sống. Anh biết không, anh chính là người tạo động lực lớn nhất cho em vượt qua mọi nỗi đau. Thời gian tới em không biết tương lai hai đứa mình sẽ đi về đâu nữa nhưng em biết rằng tình yêu mà em dành cho anh mãi mãi không thay đổi. Ở nơi đó không biết giờ này anh có đang nhớ tới em như em đang nhớ tới anh không.

Anh à! Hãy tin tưởng ở em và hãy cố gắng thật nhiều vào anh nhé. Cho dù có phải chờ 1 năm, 2 năm, 3 năm hay 10 năm để được ở bên nhau em vẫn chờ vì anh là người mà em yêu suốt cuộc đời này.

Gửi người em yêu đang ở phương xa!

Theo 24h

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Gửi anh phương xa

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Tôi bất chấp mọi thứ yêu người góa chồngTôi bất chấp mọi thứ yêu người góa chồng
Em rất nhớ anh…Em rất nhớ anh…
Không lẽ đàn ông chẳng là cái "đinh" gì?Không lẽ đàn ông chẳng là cái "đinh" gì?
Trăng mật với tình cũ của chồngTrăng mật với tình cũ của chồng
“Giặc bên Ngô” quá tốt bụng“Giặc bên Ngô” quá tốt bụng
Chồng lãng mạn nhưng lăng nhăng cực độChồng lãng mạn nhưng lăng nhăng cực độ
Hay là lấy quách chồng cho xong?Hay là lấy quách chồng cho xong?
Chi tiền chục triệu cắt tiền duyên vẫn… ếChi tiền chục triệu cắt tiền duyên vẫn… ế
Tỏ tình 3 lần mới nên vợ chồngTỏ tình 3 lần mới nên vợ chồng
Em đang nhớ chồng của người đàn bà khácEm đang nhớ chồng của người đàn bà khác

Chuyên mục game offline có gì hay?

Bó tay với game thủ Counter Strike vừa bắn vừa la hét liên tụcBó tay với game thủ Counter Strike vừa bắn vừa la hét liên tục
Dự đoán số phận Krillin trong phim Dragon Ball Z mớiDự đoán số phận Krillin trong phim Dragon Ball Z mới
Bom tấn xứ Hàn Chaos Masters tung gameplay đầu tiênBom tấn xứ Hàn Chaos Masters tung gameplay đầu tiên
Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 25/02Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 25/02
Tổng hợp bộ wallpaper tuyệt đẹp cho fan hâm mộ Final FantasyTổng hợp bộ wallpaper tuyệt đẹp cho fan hâm mộ Final Fantasy
Stormblades tung trailer gameplay cực ấn tượngStormblades tung trailer gameplay cực ấn tượng
Strike Arena - Đá bóng phong cách cực "lạ"Strike Arena - Đá bóng phong cách cực "lạ"
Dragon Quest Heroes trên PS4 và PS3 có gì khác?Dragon Quest Heroes trên PS4 và PS3 có gì khác?
Dự án game Shadow Realms bị khai tửDự án game Shadow Realms bị khai tử
Dead or Alive 5: Last Round gây khó chịu vì lỗi liên tụcDead or Alive 5: Last Round gây khó chịu vì lỗi liên tục