Em đã từng rất yêu anh!

Hãy sống trọn vẹn với hiện tại nhé, quá khứ của em!

"Ngày hôm qua gió lãng quên bên đời thổi mãi…"(*) -  Giai điệu thật buồn vọng lại từ của sổ nhà ai trên phố. Phố hôm ấy vẫn vàng ươm màu nắng. Em bước chậm trên vỉa hè, giữa Sài Gòn đầy gió, giữa dòng người ngược xuôi. Em vẫn giữ môi cười dù rằng chúng ta vừa chia tay ở quán cà phê cũ. Dù rằng anh bảo đã không còn yêu em. Dù rằng bên anh đã là cô gái lạ. Em không oán đời, không trách anh và cũng không dùng dằng níu kéo, bởi vì em biết chữ Duyên đã không ở lại cùng chúng ta.

Em biết ơn đời, biết ơn những ngày tháng bên nhau. Với em đó là hoa hồng, là gió xanh, là niềm hạnh phúc như miên viễn, là nụ cười khi có nhau để khi anh và em không còn chung đường, em vẫn nghĩ về ngày hôm qua mà sống.

Nhớ ngày mới quen anh, khi hai đứa về thăm nhà, mẹ anh đã nói với chúng ta rất nhiều về chữ Duyên giữa những con người trong đời sống này. Mẹ tin rằng chúng ta có Duyên. Và em cũng tin rằng Duyên đã đưa em đến với anh vào một ngày Sài Gòn lộng gió của hai năm về trước.

Em yêu bản thân mình vì đã nắm bắt mối lương duyên đó. Em thương anh vì đơn giản chúng ta đã đến với nhau rất giản đơn và dành cho nhau mọi điều tốt đẹp.  Em thấy cuộc sống như nở hoa trên mọi nẻo đường em qua, những người em gặp hiền hoà hơn, họ sống với nhau chân thật biết dường nào. 2 năm bên anh, em nhìn đâu cũng toàn điều tốt đẹp. Cảm ơn anh đã điểm thêm sắc màu vào cuộc sống của em.

Em đã từng rất yêu anh!
Em yêu bản thân mình vì đã nắm bắt mối lương duyên đó. Em thương anh vì đơn giản chúng ta đã đến với nhau rất giản đơn và dành cho nhau mọi điều tốt đẹp. (ảnh minh họa)

Anh với em là hoa hồng, là gió xanh…

Duyên tự sinh ắt duyên tự diệt, mẹ cũng hay nói với em điều đó, lẽ bình thường em hiểu có họp rồi sẽ tan. Bên anh sau này dù rằng sẽ là một người con gái khác, dù đau lòng khi nghĩ đến nhưng em tin rằng người đó cũng có cùng mối nhân Duyên như em và anh đã từng. Em sẽ vẫn bước đi trên đường đời, sẽ lại đến với yêu thương, có lúc sẽ không thể tránh được nỗi buồn hay đau khổ, nhưng em tin lắm, rằng ở đâu đó có người đang đợi em để thắt chặt một mối Duyên.

Anh rồi sẽ quên em, em rồi cũng sẽ cất ký ức ngày hôm qua tận sâu vào lòng mà sống hết lòng cho hiện tại, nhưng em biết trái tim mình sẽ luôn tin vào điều có thật – em đã từng yêu anh!

Ngày mai, dù ngọn gió lãng quên có thổi mãi bên đời, em cũng cầu chúc anh an lành. Hãy sống trọn vẹn với hiện tại nhé, quá khứ của em!

Em đi về phía con đường mới, nơi đó sẽ là một cánh đồng vàng hoa, thật nhiều gió để mỗi ban mai, mỗi hoàng hôn em còn được ngắm nhìn cuộc đời và còn được yêu thương. Em tin rồi yêu thương sẽ lại về, với em.

Theo Eva

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Em đã từng rất yêu anh!

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Nỗi đau người vợ bị chồng truyền HIVNỗi đau người vợ bị chồng truyền HIV
Đau đầu với cô vợ hám tiềnĐau đầu với cô vợ hám tiền
Có ai yêu đơn phương như tôi?Có ai yêu đơn phương như tôi?
Tủi nhục vì trót ân ái với sếpTủi nhục vì trót ân ái với sếp
Chồng tôi là người đàn ông tuyệt vờiChồng tôi là người đàn ông tuyệt vời
Bạn trai mất dạng vào cuối tuần, phải chăng đã có vợBạn trai mất dạng vào cuối tuần, phải chăng đã có vợ
Tình cũ dọa tung clip sex, tôi phải làm saoTình cũ dọa tung clip sex, tôi phải làm sao
Chồng quan hệ mãi một kiểu khiến tôi phát chánChồng quan hệ mãi một kiểu khiến tôi phát chán
Thất vọng khi biết người yêu không còn là con gáiThất vọng khi biết người yêu không còn là con gái
Không thể cưới vì khác biệt tôn giáoKhông thể cưới vì khác biệt tôn giáo

Chuyên mục học hành có gì hay?

Cấm dạy ngoại ngữ cho trẻ mầm non: Giáo viên loCấm dạy ngoại ngữ cho trẻ mầm non: Giáo viên lo
Vì sao học sinh ngán sử, địa?Vì sao học sinh ngán sử, địa?
Rèn trẻ viết chữ đẹp: Người ủng hộ lên tiếngRèn trẻ viết chữ đẹp: Người ủng hộ lên tiếng
HS Olympic quốc tế: Dù được miễn thi vẫn theo đuổi môn Lịch sửHS Olympic quốc tế: Dù được miễn thi vẫn theo đuổi môn Lịch sử
Thi tốt nghiệp THPT 2014: Đề nghị xếp lịch sử là môn thi cuốiThi tốt nghiệp THPT 2014: Đề nghị xếp lịch sử là môn thi cuối
Kiểm soát được tiêu cực trong thi tốt nghiệpKiểm soát được tiêu cực trong thi tốt nghiệp
ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức 4 đợt thi đại họcĐH Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức 4 đợt thi đại học
Hơn 2.000 bằng tốt nghiệp ký trước 10 nămHơn 2.000 bằng tốt nghiệp ký trước 10 năm
Thành lập Học viện Chính trị Công an nhân dânThành lập Học viện Chính trị Công an nhân dân
Nỗi lòng 'biết tỏ cùng ai' của thầy cô dạy SửNỗi lòng 'biết tỏ cùng ai' của thầy cô dạy Sử