Em đã từng rất yêu anh!

Hãy sống trọn vẹn với hiện tại nhé, quá khứ của em!

"Ngày hôm qua gió lãng quên bên đời thổi mãi…"(*) -  Giai điệu thật buồn vọng lại từ của sổ nhà ai trên phố. Phố hôm ấy vẫn vàng ươm màu nắng. Em bước chậm trên vỉa hè, giữa Sài Gòn đầy gió, giữa dòng người ngược xuôi. Em vẫn giữ môi cười dù rằng chúng ta vừa chia tay ở quán cà phê cũ. Dù rằng anh bảo đã không còn yêu em. Dù rằng bên anh đã là cô gái lạ. Em không oán đời, không trách anh và cũng không dùng dằng níu kéo, bởi vì em biết chữ Duyên đã không ở lại cùng chúng ta.

Em biết ơn đời, biết ơn những ngày tháng bên nhau. Với em đó là hoa hồng, là gió xanh, là niềm hạnh phúc như miên viễn, là nụ cười khi có nhau để khi anh và em không còn chung đường, em vẫn nghĩ về ngày hôm qua mà sống.

Nhớ ngày mới quen anh, khi hai đứa về thăm nhà, mẹ anh đã nói với chúng ta rất nhiều về chữ Duyên giữa những con người trong đời sống này. Mẹ tin rằng chúng ta có Duyên. Và em cũng tin rằng Duyên đã đưa em đến với anh vào một ngày Sài Gòn lộng gió của hai năm về trước.

Em yêu bản thân mình vì đã nắm bắt mối lương duyên đó. Em thương anh vì đơn giản chúng ta đã đến với nhau rất giản đơn và dành cho nhau mọi điều tốt đẹp.  Em thấy cuộc sống như nở hoa trên mọi nẻo đường em qua, những người em gặp hiền hoà hơn, họ sống với nhau chân thật biết dường nào. 2 năm bên anh, em nhìn đâu cũng toàn điều tốt đẹp. Cảm ơn anh đã điểm thêm sắc màu vào cuộc sống của em.

Em đã từng rất yêu anh!
Em yêu bản thân mình vì đã nắm bắt mối lương duyên đó. Em thương anh vì đơn giản chúng ta đã đến với nhau rất giản đơn và dành cho nhau mọi điều tốt đẹp. (ảnh minh họa)

Anh với em là hoa hồng, là gió xanh…

Duyên tự sinh ắt duyên tự diệt, mẹ cũng hay nói với em điều đó, lẽ bình thường em hiểu có họp rồi sẽ tan. Bên anh sau này dù rằng sẽ là một người con gái khác, dù đau lòng khi nghĩ đến nhưng em tin rằng người đó cũng có cùng mối nhân Duyên như em và anh đã từng. Em sẽ vẫn bước đi trên đường đời, sẽ lại đến với yêu thương, có lúc sẽ không thể tránh được nỗi buồn hay đau khổ, nhưng em tin lắm, rằng ở đâu đó có người đang đợi em để thắt chặt một mối Duyên.

Anh rồi sẽ quên em, em rồi cũng sẽ cất ký ức ngày hôm qua tận sâu vào lòng mà sống hết lòng cho hiện tại, nhưng em biết trái tim mình sẽ luôn tin vào điều có thật – em đã từng yêu anh!

Ngày mai, dù ngọn gió lãng quên có thổi mãi bên đời, em cũng cầu chúc anh an lành. Hãy sống trọn vẹn với hiện tại nhé, quá khứ của em!

Em đi về phía con đường mới, nơi đó sẽ là một cánh đồng vàng hoa, thật nhiều gió để mỗi ban mai, mỗi hoàng hôn em còn được ngắm nhìn cuộc đời và còn được yêu thương. Em tin rồi yêu thương sẽ lại về, với em.

Theo Eva

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Em đã từng rất yêu anh!

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Tôi đi lấy chồng già để làm chỗ dựa cho conTôi đi lấy chồng già để làm chỗ dựa cho con
Khổ cực trăm đường vì bố chồng ghê gớmKhổ cực trăm đường vì bố chồng ghê gớm
Vợ tương lai muốn đặt tên con theo tên người yêu cũVợ tương lai muốn đặt tên con theo tên người yêu cũ
Nỗi đau khi mất mẹ chồngNỗi đau khi mất mẹ chồng
Suýt nữa thì tôi đã ngoại tình rồi?Suýt nữa thì tôi đã ngoại tình rồi?
Hoang mang khi thấy vợ sắp cưới vẫn còn trong trắngHoang mang khi thấy vợ sắp cưới vẫn còn trong trắng
Chồng của tôi hoàn hảo đến không chê vào đâu được!Chồng của tôi hoàn hảo đến không chê vào đâu được!
Sắp tái hôn lại yêu cồn cào người chồng cũSắp tái hôn lại yêu cồn cào người chồng cũ
Đánh mất rồi thì đừng tìm lạiĐánh mất rồi thì đừng tìm lại
Cưới nhau 3 năm, vợ vẫn còn trong trắngCưới nhau 3 năm, vợ vẫn còn trong trắng

Chuyên mục đời sống có gì hay?

"Chúa đảo Tuần Châu": Thành công từ những công trình... điên rồ"Chúa đảo Tuần Châu": Thành công từ những công trình... điên rồ
Bầu Đức: "Tôi không ngán TPP"Bầu Đức: "Tôi không ngán TPP"
Vì sao biểu giá điện 3-4 bậc được lựa chọn nhiều?Vì sao biểu giá điện 3-4 bậc được lựa chọn nhiều?
Hết thời lương cao nhưng không hiệu quảHết thời lương cao nhưng không hiệu quả
​Ổi “Lệ Rơi” và TPP​Ổi “Lệ Rơi” và TPP
Xả hàng đồng giá, người dân "chui" cửa cuốn để mua giàyXả hàng đồng giá, người dân "chui" cửa cuốn để mua giày
Kỳ bí thanh kiếm “ma ám” ở Điện Biên (1)Kỳ bí thanh kiếm “ma ám” ở Điện Biên (1)
Cách chức hiệu phó chỉ đạo sửa học bạ cho học sinhCách chức hiệu phó chỉ đạo sửa học bạ cho học sinh
Chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ thiệt hại trong vụ cháy chung cư Xa LaChủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ thiệt hại trong vụ cháy chung cư Xa La
Đoạn quốc lộ 4.300 tỷ đồng qua Phú Yên vượt tiến độ 3 thángĐoạn quốc lộ 4.300 tỷ đồng qua Phú Yên vượt tiến độ 3 tháng