Em đã từng rất yêu anh!

Hãy sống trọn vẹn với hiện tại nhé, quá khứ của em!

"Ngày hôm qua gió lãng quên bên đời thổi mãi…"(*) -  Giai điệu thật buồn vọng lại từ của sổ nhà ai trên phố. Phố hôm ấy vẫn vàng ươm màu nắng. Em bước chậm trên vỉa hè, giữa Sài Gòn đầy gió, giữa dòng người ngược xuôi. Em vẫn giữ môi cười dù rằng chúng ta vừa chia tay ở quán cà phê cũ. Dù rằng anh bảo đã không còn yêu em. Dù rằng bên anh đã là cô gái lạ. Em không oán đời, không trách anh và cũng không dùng dằng níu kéo, bởi vì em biết chữ Duyên đã không ở lại cùng chúng ta.

Em biết ơn đời, biết ơn những ngày tháng bên nhau. Với em đó là hoa hồng, là gió xanh, là niềm hạnh phúc như miên viễn, là nụ cười khi có nhau để khi anh và em không còn chung đường, em vẫn nghĩ về ngày hôm qua mà sống.

Nhớ ngày mới quen anh, khi hai đứa về thăm nhà, mẹ anh đã nói với chúng ta rất nhiều về chữ Duyên giữa những con người trong đời sống này. Mẹ tin rằng chúng ta có Duyên. Và em cũng tin rằng Duyên đã đưa em đến với anh vào một ngày Sài Gòn lộng gió của hai năm về trước.

Em yêu bản thân mình vì đã nắm bắt mối lương duyên đó. Em thương anh vì đơn giản chúng ta đã đến với nhau rất giản đơn và dành cho nhau mọi điều tốt đẹp.  Em thấy cuộc sống như nở hoa trên mọi nẻo đường em qua, những người em gặp hiền hoà hơn, họ sống với nhau chân thật biết dường nào. 2 năm bên anh, em nhìn đâu cũng toàn điều tốt đẹp. Cảm ơn anh đã điểm thêm sắc màu vào cuộc sống của em.

Em đã từng rất yêu anh!
Em yêu bản thân mình vì đã nắm bắt mối lương duyên đó. Em thương anh vì đơn giản chúng ta đã đến với nhau rất giản đơn và dành cho nhau mọi điều tốt đẹp. (ảnh minh họa)

Anh với em là hoa hồng, là gió xanh…

Duyên tự sinh ắt duyên tự diệt, mẹ cũng hay nói với em điều đó, lẽ bình thường em hiểu có họp rồi sẽ tan. Bên anh sau này dù rằng sẽ là một người con gái khác, dù đau lòng khi nghĩ đến nhưng em tin rằng người đó cũng có cùng mối nhân Duyên như em và anh đã từng. Em sẽ vẫn bước đi trên đường đời, sẽ lại đến với yêu thương, có lúc sẽ không thể tránh được nỗi buồn hay đau khổ, nhưng em tin lắm, rằng ở đâu đó có người đang đợi em để thắt chặt một mối Duyên.

Anh rồi sẽ quên em, em rồi cũng sẽ cất ký ức ngày hôm qua tận sâu vào lòng mà sống hết lòng cho hiện tại, nhưng em biết trái tim mình sẽ luôn tin vào điều có thật – em đã từng yêu anh!

Ngày mai, dù ngọn gió lãng quên có thổi mãi bên đời, em cũng cầu chúc anh an lành. Hãy sống trọn vẹn với hiện tại nhé, quá khứ của em!

Em đi về phía con đường mới, nơi đó sẽ là một cánh đồng vàng hoa, thật nhiều gió để mỗi ban mai, mỗi hoàng hôn em còn được ngắm nhìn cuộc đời và còn được yêu thương. Em tin rồi yêu thương sẽ lại về, với em.

Theo Eva

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Em đã từng rất yêu anh!

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Buồn, khổ hay cô đơn là có thể ngoại tình?Buồn, khổ hay cô đơn là có thể ngoại tình?
Có phải bạn gái tôi đang "mơi" của?Có phải bạn gái tôi đang "mơi" của?
Tại sao anh lại ra đi?Tại sao anh lại ra đi?
Nỗi đau cuộc tình vội vãNỗi đau cuộc tình vội vã
Bắt gặp con gái đang "yêu" với bạn traiBắt gặp con gái đang "yêu" với bạn trai
Tình cũ, “rủ…là đến”Tình cũ, “rủ…là đến”
Đầu tư cho bạn gái nhiều mà không "sơ múi" được gì thì... quá dạiĐầu tư cho bạn gái nhiều mà không "sơ múi" được gì thì... quá dại
Khi tình cũ không rủ cũng vềKhi tình cũ không rủ cũng về
Chán ngán vì vợ quá ngoan hiềnChán ngán vì vợ quá ngoan hiền
Lời mẹ dặn con gái trước khi lấy chồngLời mẹ dặn con gái trước khi lấy chồng

Chuyên mục pháp luật có gì hay?

Nhân viên siêu thị Lotte Mart đánh hẳn xe tải vào kho lấy trộm hàng hóaNhân viên siêu thị Lotte Mart đánh hẳn xe tải vào kho lấy trộm hàng hóa
Xóa sổ đường dây lừa đảo qua mạng cực lớnXóa sổ đường dây lừa đảo qua mạng cực lớn
Hơn 100 ngày theo dấu ‘sát thủ máu lạnh’Hơn 100 ngày theo dấu ‘sát thủ máu lạnh’
Bắt vụ vận chuyển và tàng trữ trái phép 60 kg thuốc nổBắt vụ vận chuyển và tàng trữ trái phép 60 kg thuốc nổ
CSGT ‘trố mắt’ đứng nhìn lái xe của VTV đánh nhau giữa phốCSGT ‘trố mắt’ đứng nhìn lái xe của VTV đánh nhau giữa phố
Khởi tố 2 nghi phạm lừa nạn nhân 'tâm sự' cướp SHKhởi tố 2 nghi phạm lừa nạn nhân 'tâm sự' cướp SH
Đã bắt được hai kẻ châm lửa đốt lúa của dânĐã bắt được hai kẻ châm lửa đốt lúa của dân
Không đòi được tiền, ra tay sát hại “con nợ”Không đòi được tiền, ra tay sát hại “con nợ”
Bắt khẩn cấp hai đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sảnBắt khẩn cấp hai đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Truy nã thiếu niên giao cấu với trẻ em Truy nã thiếu niên chém ngườiTruy nã thiếu niên giao cấu với trẻ em Truy nã thiếu niên chém người