Điểm khác biệt giữa vợ và gái là vợ “sạch” và an toàn

Đặc biệt là đối với người đàn ông kiếm được ra tiền, chẳng đời nào chúng tôi tiếc rẻ vài ba trăm nghìn để chơi bời với hạng gái rẻ mạt, bèo nhèo và mắc bệnh. Chúng tôi cũng biết khôn tìm loại gái "sạch" chứ.

Đọc bài viết “Muốn yêu vợ, chồng phải dùng bao” của độc giả Phương Bình, tôi đoán bạn là người phụ nữ ở nhà nội trợ và chăm con, không có việc gì làm nên nghĩ ra nhiều cái dở hơi và luẩn quẩn. Cách xử lý của bạn đang đẩy chồng bạn ra xa mình. Tự bạn đẩy mình vào hoàn cảnh mà bạn cho là bi kịch chứ không ai khác.

Là một người đàn ông, tôi xin đưa ra vài lời góp ý với bạn để cải thiện tình hình này.

Thế này bạn ạ, chấp nhận chồng có những thú vui ngoài luồng là đúng, nhưng không cần thiết phải làm đến thái quá như vậy. Gì mà để chồng gọi điện hẹn lịch với gái ngay trước mặt mà cũng không nói gì.

Bạn ạ, đàn ông chúng tôi thích một người vợ hiểu chồng và biết thông cảm với chồng chứ không phải người phụ nữ nhẫn nhịn đến mức quá thể đáng như bạn.

Trong trường hợp này, bạn cư xử cực đoan quá mức rồi. Không cần phải ép mình chịu đựng đến mức đó. Bạn sẽ làm cho chồng có cảm giác bạn không còn yêu, không còn quan tâm đến chồng.

Bình thường đàn ông đi gái chỉ vì sinh lý, nhưng đến khi thiếu thốn tình cảm, chắc chắn anh ta sẽ tìm tới một người phụ nữ tử tế khác để bù đắp sự thiếu thốn ấy. Bạn chắc không muốn chồng mình lập phòng nhì ở ngoài hay nghiêm trọng hơn là anh ấy thực sự yêu người phụ nữ khác và ly hôn với bạn đúng không?

Cách tốt nhất là bạn nên tỏ ra thông cảm và chấp nhận nhưng vẫn hơi buồn một chút. Người chồng sẽ mủi lòng mà chùi mép sau khi ăn vụng cẩn thận hơn để vợ đỡ đau lòng.

Bạn nên đặt bao cao su vào ví chồng, dặn dò chồng bảo vệ mình vì sức khỏe. Chẳng có người chồng nào không cảm động khi được vợ nhẹ nhàng quan tâm và thấu hiểu như thế.

Điểm khác biệt giữa vợ và gái là vợ sạch và an toàn

Đàn ông chúng tôi không ngu đến mức tự mình hại mình đâu. Chỉ khi đi với các cô gái thật sự an toàn, chúng tôi mới dám “thả rông”, còn  không thì đều có biện pháp an toàn hết.

Đối ngược với hành động dung túng một cách quá đáng thì bạn lại phản kháng lại chồng cũng quá mức không kém khi bắt anh dùng bao cao su khi yêu. Bạn đối xử với chồng cứ như với con bệnh của xã hội như thế thì làm sao anh ấy chịu được.

Nếu lý do chỉ vì sợ bị bệnh thì bạn hãy yên tâm đi, đàn ông chúng tôi không ngu đến mức tự mình hại mình đâu. Chỉ khi đi với các cô gái thật sự an toàn, chúng tôi mới dám “thả rông”. Còn không thì đều có biện pháp an toàn hết.

Đặc biệt là đối với người đàn ông kiếm được ra tiền, chẳng đời nào chúng tôi tiếc rẻ vài ba trăm nghìn để chơi bời với hạng gái rẻ mạt, bèo nhèo và mắc bệnh. Chúng tôi cũng biết khôn tìm loại gái "sạch sẽ" chứ.

Mà các chị cứ yên tâm, gái làng chơi bây giờ họ cũng khôn lắm. Họ chả ngu cho khách quan hệ “chân trần”. Lỡ gặp vào ông nào mắc bệnh thì họ cũng toi luôn, mất nghề kiếm cơm của họ.

Vì vậy bạn Bình cứ yên tâm mà “yêu” chồng bình thường. Bạn đừng làm căng quá để chồng khó chịu.

Bạn cũng nghe anh ấy nói rồi đó, điểm khác biệt lớn nhất giữa vợ và gái làng chơi là vợ sạch sẽ, an toàn nên người chồng có thể yên tâm thoải mái hết sức với vợ. Vậy mà bạn lại bắt anh ấy quan hệ an toàn như với gái làng chơi thì sai lầm quá. Chẳng lẽ bạn muốn anh ấy coi bạn như gái qua đường và tìm một cô gái "sạch" khác để làm vợ?

Chính bạn là phụ nữ mà cũng phải khó chịu vì phải dùng bao thì chồng bạn là đàn ông còn khó chịu đến nhường nào? Cứ tiếp tục tình trạng này, tôi nghĩ kiểu gì cũng có ngày chồng bạn cũng chẳng muốn động tới bạn vì chán và vì cảm giác bị bạn coi thường.

Chồng bạn là người có học thức, kiếm được tiền lại khôn ngoan. Anh ấy sẽ không để chuyện gái gú ảnh hưởng đến gia đình đâu.

Mà thật ra, đàn ông chúng tôi ai cũng vậy hết. Ai cũng đi gái vì sinh lý, vì thú vui, nhưng đều biết mức độ. Gia đình, vợ con mới là quan trọng, là thứ mà chúng tôi trân trọng và bảo vệ.

Theo Ngoisao

In In

Thảo luận tin Điểm khác biệt giữa vợ và gái là vợ “sạch” và an toàn

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Trắng đêm giải cứu con tin bị bắt cóc đòi tiền tỷTrắng đêm giải cứu con tin bị bắt cóc đòi tiền tỷ
Hà Nội công bố thu “thuế đường” xe máyHà Nội công bố thu “thuế đường” xe máy
Siêu mẫu Helena Christensen nóng bỏng ở tuổi 44Siêu mẫu Helena Christensen nóng bỏng ở tuổi 44
Khuyên tai của Lee Jong Suk đấu giá được gấp 1245 lần giá khởi điểmKhuyên tai của Lee Jong Suk đấu giá được gấp 1245 lần giá khởi điểm
Giám đốc bị Bộ trưởng Thăng ‘dọa trảm’ tiếp tục phản pháoGiám đốc bị Bộ trưởng Thăng ‘dọa trảm’ tiếp tục phản pháo
Trương Ngọc Ánh đẹp kiêu sa giữa dàn mỹ nhânTrương Ngọc Ánh đẹp kiêu sa giữa dàn mỹ nhân
Su-37 -Siêu phẩm không đối thủSu-37 -Siêu phẩm không đối thủ
Vượt đèn đỏ, xe tải gây tai nạn liên hòan trên quốc lộVượt đèn đỏ, xe tải gây tai nạn liên hòan trên quốc lộ
Châu Du Dân tươi rói bên dàn mỹ nhânChâu Du Dân tươi rói bên dàn mỹ nhân
Em bé sinh ra bé bằng cái ly ở miền TâyEm bé sinh ra bé bằng cái ly ở miền Tây

Chuyên mục sao châu á có gì hay?

Top mỹ nhân Hàn Quốc có vẻ đẹp tự nhiên muốn ngắm nhấtTop mỹ nhân Hàn Quốc có vẻ đẹp tự nhiên muốn ngắm nhất
Những mỹ nam Thái đa tài nhất làng giải tríNhững mỹ nam Thái đa tài nhất làng giải trí
Lộ ảnh Jessica cùng Tyler Kwon hẹn hò hạnh phúc tới tận 4 giờ sángLộ ảnh Jessica cùng Tyler Kwon hẹn hò hạnh phúc tới tận 4 giờ sáng
Fan lo lắng vì tin đồn Đại S bị bạo hành gia đìnhFan lo lắng vì tin đồn Đại S bị bạo hành gia đình
Bi Rain và Kim Tae Hee rủ nhau đi du lịch đảo JejuBi Rain và Kim Tae Hee rủ nhau đi du lịch đảo Jeju
Những mỹ nam Hàn sở hữu bàn tay đẹp hơn phụ nữNhững mỹ nam Hàn sở hữu bàn tay đẹp hơn phụ nữ
Lộ diện những nam thần quyến rũ đại diện cho vẻ đẹp Hàn QuốcLộ diện những nam thần quyến rũ đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc
Triệu Vy được bảo vệ nghiêm ngặt khi dự sự kiệnTriệu Vy được bảo vệ nghiêm ngặt khi dự sự kiện
Cựu thành viên T-ara cùng bạn trai say xỉn gây ra tai nạn xe hơi kinh hoàng?Cựu thành viên T-ara cùng bạn trai say xỉn gây ra tai nạn xe hơi kinh hoàng?
Soyeon (T-ara) bị chỉ trích không xứng đôi với Oh Jong HyukSoyeon (T-ara) bị chỉ trích không xứng đôi với Oh Jong Hyuk