Hãy cố lên người bạn rất đỗi thân thương của tôi à!

Cố lên TH ơi, bạn đang tìm lại chính mình mà, sao lại để những thứ xung quanh ảnh hưởng đến chính bạn chứ! "Muốn yêu thương người khác thì trước tiên phải yêu chính bản thân mình", bạn biết mà. Ai cũng có cuộc sống riêng mà ta không thể xen vào và phá vỡ, nếu bạn làm thế thì sẽ tàn nhẫn lắm! Ai cũng có quyền tự do riêng của mình cả, đừng cản họ.

Bạn phải yêu chính bạn chứ! Đừng nghĩ mình thiếu cái gì đó, rồi đi tìm cho mình một nơi nương tựa. Thật ra, nơi nương tựa tốt nhất lại chính là con người bạn đấy. Đúng là nhiều lúc cô đơn thật, nhưng bạn hãy cố lên, rồi bạn sẽ tìm thấy cái bạn muốn tìm và cũng như sự bình yên trong tâm hồn. Hãy sống tốt vì chính bạn và gia đình! Bạn là chính bạn khi không bị ảnh hưởng hay phụ thuộc vào điều gì cả.

Bạn đang mệt àh? Sao không tự tìm niềm vui và tự an ủi chính bản thân mình chứ! Rồi "cô đơn" sẽ là một người bạn với chính bạn, nó sẽ không còn là kẻ khó ưa nữa. Bạn phải cố gắng học tập vì tương lai, vì gia đình của bạn sau này. Bạn sắp có cơ hội để phát triển khả năng của bản thân hơn nữa mà, ba mẹ đã trao cho bạn cơ hội đấy. Bạn sẽ gặp được rất nhiều thứ mới lạ. Đừng nghĩ lung tung nhé! Bạn có còn nhớ những lời đã tự nhủ với bản thân chứ? Hãy luôn ghi nhớ nó, và nhớ cả ước mơ mà bạn đã luôn mơ tới từ lâu.

Hãy cố lên người bạn rất đỗi thân thương của tôi à!

Bạn nên có một mối quan hệ rộng, nên cố gắng hoàn thiện tốt những gì mà bạn cho là khó hoặc không thể làm được. Cuộc sống luôn cho bạn những cơ hội, ba mẹ lại ban tặng rất nhiều cơ hội quí giá đến cho bạn. Vậy tại sao bạn lại buồn? Hãy sống với chính mình, bạn nhé! Khi mệt, hay sợ hãi, bạn hãy hít vào thật sâu và thở ra, rồi nghĩ đến những điều tốt đẹp, bạn sẽ thấy khá hơn.

Hãy tự biến mình thành một con người thông minh, nhận lấy những cơ hội tốt, trân trọng những thứ bên cạnh bạn,… Bạn biết đấy, có biết bao nhiêu người không được như bạn chứ! Cố lên người bạn ngốc àh!

Mấy bữa nay, mình thấy bạn khóc nhiều lắm! Nhưng bạn không nên thế, bạn phải mạnh mẽ lên. Bạn là chính bạn, không phụ thuộc vào điều gì cả. Sống là có trách nhiệm với gia đình và bản thân, bạn hiểu chứ! Hãy yêu lấy chính bạn thân bạn hơn nữa. Hãy đi tìm "sự thật", sự thật là những điều giản dị, những cái thực nhất, đó cũng là chính bạn, một điều hoàn hảo nhất trong cuộc sống này. Cố lên người bạn àh! Mình yêu bạn lắm…

Theo PNO

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Hãy cố lên người bạn rất đỗi thân thương của tôi à!

Bài cùng chuyên mục

7 năm, anh không yêu em!7 năm, anh không yêu em!
Người yêu sắp cưới đánh tôiNgười yêu sắp cưới đánh tôi
Ngọn gió đêm cuối nămNgọn gió đêm cuối năm
"Ngừng yêu em anh nhé!""Ngừng yêu em anh nhé!"
Tình yêu và số 0 tròn trĩnhTình yêu và số 0 tròn trĩnh
Tết tranh thủ ngoại tìnhTết tranh thủ ngoại tình
Ngu ngốc vì đã đánh mất người vợ yêu quý nhất của mìnhNgu ngốc vì đã đánh mất người vợ yêu quý nhất của mình
Anh ấy không còn quan tâm đến em như ngày xưaAnh ấy không còn quan tâm đến em như ngày xưa
Tôi si mê người đàn ông không coi trọng mìnhTôi si mê người đàn ông không coi trọng mình
Nước mắt kẻ tự tinNước mắt kẻ tự tin

Chuyên mục thể thao có gì hay?

Những nàng WAGs nóng bỏng nhất Premier LeagueNhững nàng WAGs nóng bỏng nhất Premier League
VĐV lướt ván Anastasia Ashley khoe ảnh bán khỏa thân nóng bỏngVĐV lướt ván Anastasia Ashley khoe ảnh bán khỏa thân nóng bỏng
Lương tuần của Rooney cao hơn lương cả năm của tổng thống ObamaLương tuần của Rooney cao hơn lương cả năm của tổng thống Obama
Cô Kim phủ nhận “thổi phồng” cơ thểCô Kim phủ nhận “thổi phồng” cơ thể
Messi tâng vỏ lon trong quảng cáo mới của PepsiMessi tâng vỏ lon trong quảng cáo mới của Pepsi
HCV Sexy của Olympic Sochi bị nghi là điệp viên KGBHCV Sexy của Olympic Sochi bị nghi là điệp viên KGB
Cả thế giới được xem “18+” nếu Barca đại thắng 6-0Cả thế giới được xem “18+” nếu Barca đại thắng 6-0
Siêu WAGs tìm trai trẻ để thỏa cơn cuồng sexSiêu WAGs tìm trai trẻ để thỏa cơn cuồng sex
Ronaldo béo cưới vợ lần 4, mở tiệc thác loạn… 72 tiếngRonaldo béo cưới vợ lần 4, mở tiệc thác loạn… 72 tiếng
Neymar tâng bóng để quyến rũ người đẹpNeymar tâng bóng để quyến rũ người đẹp