Xin chào tháng 12

Tháng 12 – tháng của sum vầygắn kết, tháng của những hò hẹn và yêu đương

Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm – cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người…. Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cùng cái rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Họ cảm thấy mình cần được yêu thương, cần được chia sẻ và cần được cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc sống này…

Em ra đời vào ngày gió se lạnh của tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm. Ba mẹ bảo em rằng vì sinh vào cuối năm nên sẽ thiệt thòi hơn các bạn cùng trang lứa, rồi em sẽ khóc tiếng khóc đầu tiên khi họ đã biết đi… Nhưng em chẳng bận tâm, có hạnh phúc nào bằng khi em đã được sinh vào một tháng tuyệt vời như thế. Em giống như tháng 12 vậy, chẳng bao giờ lấy làm buồn vì là tháng sau cùng cả, ngược lại còn lấy làm hãnh diện về điều đó bởi: Tháng 12 là tháng của những lễ hội, của niềm vui và cả những háo hức đón chờ…

Xin chào tháng 12

Tháng 12 – tháng của những yêu thương (Ảnh minh họa)

Tháng 12 – tháng của sum vầygắn kết. Chẳng phải những người đi xa hay trở về quê nhà, trở về với những người họ yêu thương vào tháng 12 đó sao. Nếu không có tháng 12 thì có lẽ đường về hãy còn xa lắm trong ánh mắt ngóng đợi của bao người con xa xứ! Không có tháng 12 thì tháng 1, tháng 2, tháng 3 và cả những tháng sau nữa sẽ cũng chẳng có thể đến được.

Tháng 12 – tháng của những hò hẹn và yêu đương, trong tiết trời lành lạnh của đêm Giáng sinh năm nào, anh và em bước vào giáo đường, tiếng thánh ca mang mác cả không gian. Anh khẽ đặt tay mình lên tay em, những ngón tay run run vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thật nhanh. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng mỗi con người ngoài kia, có cả anh và em một cảm xúc khao khát yêu đương đến cháy bỏng. Tháng 12 đã đem chúng ta đến gần nhau hơn và đã cầm tay anh đặt lên tay em trong buổi đầu yêu đương đầy bỡ ngỡ ấy. Không biết, tháng 12 đã se duyên cho bao nhiêu lứa đôi yêu nhau rồi anh nhỉ?

Xin chào tháng 12

Có người sẽ thở phào một cái rõ to vì cuối cùng cũng đi được hết 11 tháng vất vả (Ảnh minh họa)

Tháng 12 – Đoản khúc thời gian, khi bước đến tháng cuối cùng của một năm người ta thường có thói quen nhìn lại và đánh giá về những điều đã trải qua, đã nhận được trong suốt 11 tháng trước. Có người sẽ thở phào một cái rõ to vì cuối cùng cũng đi được hết 11 tháng vất vả. Có người lại ngoái nhìn về với ánh mắt đầy mãn nguyện vì cuối cùng họ đã làm được một điều gì đó thật đáng tự hào. Dù vui mừng hay tiếc nuối thì tháng 12 cũng là tháng để họ được trở lại là chính mình, được cho phép mình thả lỏng, được tận hưởng để chờ đón một năm mới sắp đến với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang đợi chờ ở phía trước.

Sinh nhật em vào ngày cuối cùng của tháng cuối cùng của một năm – 31 tháng 12. Có bất ngờ không anh khi em là cô gái cuối cùng được sinh ra? Còn em thì cảm thấy điều đó thật thú vị, vào ngày sinh nhật, các bạn bè của em sẽ trêu em là em út, rằng em sinh ra muộn nhất rằng nên phải gọi tất cả là anh là chị. Em đã giả vờ phụng phịu vì điều đó và nhất quyết không chịu mình là “em út” trong mắt bạn bè. Rồi có lần, em đã giả vờ quên mất ngày sinh nhật của mình nhưng cuối cùng bạn bè đã cho em một bữa tiệc thật đáng nhớ, tất cả mọi người đều không thể quên một ngày sinh đặc biệt như vậy. Em vui sướng vì mình là người đón nhận niềm vui tuổi mới sau cùng. Khép lại một năm bằng một bữa tiệc sinh nhật, quả thật rất hạnh phúc!

Tháng 12 đã đến rồi, thãy chuẩn bị chào đón tháng cuối cùng này với tất cả những niềm vui, hi vọng và chờ đón những điều bất ngờ sẽ đến nhé, bởi những niềm vui thì thường hay đến sau cùng mà.

Theo Tiin

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Xin chào tháng 12

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

6 năm làm vợ hờ của anh6 năm làm vợ hờ của anh
Hốt hoảng lộ ảnh thời hư hỏng của vợHốt hoảng lộ ảnh thời hư hỏng của vợ
Nghĩ đến Tết thấy mệt mỏiNghĩ đến Tết thấy mệt mỏi
Cá không ăn muối...Cá không ăn muối...
Vợ cũ của anh thường xuyên tới nhà chơiVợ cũ của anh thường xuyên tới nhà chơi
Yêu chồng người, tôi vẫn hạnh phúc đó thôi!Yêu chồng người, tôi vẫn hạnh phúc đó thôi!
Hạnh phúc khi lấy chồng nghèoHạnh phúc khi lấy chồng nghèo
Thương thầm nhớ trộm cô hàng xómThương thầm nhớ trộm cô hàng xóm
Chán nản nhà chồng ép về quê xin việcChán nản nhà chồng ép về quê xin việc
Anh ra đi vì tôi không còn trong trắngAnh ra đi vì tôi không còn trong trắng

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Bộ ảnh cosplay cô nàng y tá chân dài quyến rũBộ ảnh cosplay cô nàng y tá chân dài quyến rũ
Tuyển tập những cosplay ấn tượng trong tuầnTuyển tập những cosplay ấn tượng trong tuần
COS thiếu nữ ma pháp Tiểu Viên “ngọt ngào”COS thiếu nữ ma pháp Tiểu Viên “ngọt ngào”
Ngắm mỹ nữ MOKO sexy quyến rũ, gợi cảmNgắm mỹ nữ MOKO sexy quyến rũ, gợi cảm
Sự đối lập giữa Ngâm Du và Huyết Ma trong Thần Ma Đại LụcSự đối lập giữa Ngâm Du và Huyết Ma trong Thần Ma Đại Lục
Tư thế khó đỡ của một COS game mobileTư thế khó đỡ của một COS game mobile
Loli xinh như mộng với vai nữ vương Hư Tượng Quán trong Tây Du 3Loli xinh như mộng với vai nữ vương Hư Tượng Quán trong Tây Du 3
Ngắm nhìn hình ảnh đời thực của COS Tỏa Tỏa MỹNgắm nhìn hình ảnh đời thực của COS Tỏa Tỏa Mỹ
Ngắm nhìn những bức hình Cos mỹ nữ của Túy Bát TiênNgắm nhìn những bức hình Cos mỹ nữ của Túy Bát Tiên
Chiêm ngưỡng chân dung mỹ nữ Đài Loan siêu gợi cảm Đặng ĐìnhChiêm ngưỡng chân dung mỹ nữ Đài Loan siêu gợi cảm Đặng Đình