Vợ tôi thủ dâm bằng một bóng đèn quả ớt

 Vợ tôi cho rằng làm tình với bóng đèn còn tốt hơn là với tôi. Tôi không đủ bình tĩnh khi đọc những lời này.

Vợ chồng tôi lấy nhau được gần 3 năm thì cô ấy bỗng dưng thay đổi hẳn. Vợ tôi lột xác từ một thiếu nữ duyên dáng ý nhị thành một phụ nữ vô duyên lắm chuyện. Có lẽ nhiều người sẽ lên tiếng chê trách khi tôi dùng những lời lẽ thô thiển này để nói về vợ mình. Nhưng khi đọc tiếp những dòng tâm sự sau đây thì mọi người sẽ biết điều tôi nói không ngoa.

Tôi không cấm cản vợ mình chia sẻ trò chuyện với bạn bè đồng nghiệp nhưng tất cả đều nên có giới hạn. Cô ấy luôn lấy đời sống chăn gối của chúng tôi làm tâm điểm trong mọi cuộc trò chuyện của mình. Có không ít thông tin trong câu chuyện đó là do vợ tôi tưởng tượng và nói quá. Điều này khiến nhiều người có cái nhìn lệch lạc về tính cách và nhân phẩm của tôi.

Cần nói thêm vợ tôi vẫn là gái trinh cho đến tận đêm tân hôn. Chính cô ấy đã kiên quyết gìn giữ nó trong suốt gần 10 năm yêu nhau. Tôi vô cùng quý trọng ý chí đó. Nhưng có lẽ phải chờ đợi quá lâu để bước vào “đời” thật sự nên cô ấy rất cuồng nhiệt và thể hiện rõ mình là người có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối. Cô ấy luôn muốn là người chủ động trong mọi “cuộc yêu”.

Ban đầu, điều đó khiến tôi thấy mới lạ và hưng phấn. Dần dần, trong khi tôi ra sức điều tiết chuyện vợ chồng cân bằng với công việc, sức khỏe và kế hoạch sinh con thì cô ấy như một con ngựa hoang đứt cương, luôn đam mê và mải miết với dục vọng.

Vợ tôi thủ dâm bằng một bóng đèn quả ớt

Nếu mọi chuyện chỉ diễn ra như vậy thì tôi vẫn đủ khả năng để “đáp ứng” cô ấy. Nhưng đằng này sự vô duyên của vợ khiến chuyện giường gối riêng tư của vợ chồng tôi được public từ người thân cho đến bạn bè khiến tôi nhiều phen muối mặt.

Lần đầu tiên phát hiện ra chuyện này là do tôi vô tình đọc được email của cô ấy gửi một người bạn ở Mỹ. Đọc thư tôi không khỏi sửng sốt khi cô ấy miêu tả từng chi tiết “cậu bé” của tôi và những cử chỉ khi tôi  “yêu”. Cuối thư, cô ấy còn dè bỉu tôi là thằng đàn ông bất lực và dặn dò bạn gửi về cho cô ấy loại Viagra nào mạnh nhất, xịn nhất để “cải thiện” ông chồng yếu kém. Những lời lẽ đó khiến tôi cứng người vì giận và cảm thấy sĩ diện bị mất mát đi chút ít. 

Tôi giận vợ không phải vì cô ấy vạch áo cho người xem lưng mà vì cô ấy nói không đúng sự thật. Bởi tôi luôn chu toàn, đáp ứng vợ đầy đủ trong “chuyện ấy”. Song ngẫm lại, có thể tôi vẫn còn thiếu sót ở khâu nào đó. Và dù sao cô bạn của vợ vẫn đang định cư ở Mỹ, chẳng gặp nhau nên tôi không cần phải xấu hổ.

Không lâu sau tôi lại bất chợt nghe thấy cô ấy gọi điện buôn với người bạn rằng: “Đêm qua tao lại phải tự thưởng cho mình một ‘show’ nữa sau khi ngủ với chồng. Chồng con gì chán quá!”. Tôi bực mình và đem chuyện này nói thẳng với cô ấy. Vợ tôi cười trừ biện minh rằng chỉ đang trêu đùa mà thôi. 

Hồi còn là thiếu nữ, cô ấy e ấp, tế nhị với chuyện nhạy cảm bao nhiêu thì không hiểu sao bây giờ lại có thể kể vanh vách cho người ngoài nghe không chút ngượng ngùng. Tôi ngán ngẩm với điều này vì đã nhiều lần bắt gặp cô ấy nói chuyện với bạn bè cũng với nội dung đó.

Một lần khác, tình cờ đi cà phê với mấy đồng nghiệp thì tôi cũng bắt gặp vợ đang ở đó tám chuyện với đám bạn của vợ. Tôi ngồi khuất sau chậu cây cảnh và cố ý lắng nghe. Không nằm ngoài dự đoán, chủ đề câu chuyện mà cô ấy đang huyên thuyên nãy giờ lại là tôi và chuyện ấy. 

Chẳng hiểu sao cô ấy lại so sánh chuyện chăn gối của chúng tôi như việc cày ruộng, trong đó cô ấy là nông dân, còn tôi là con trâu. Cô ấy oang oang nói rằng con trâu hì hục cày bừa khổ sở tội nghiệp mà chẳng khiến anh nông dân thỏa mãn. Không những vậy, cô ấy còn sử dụng những từ ngữ miêu tả chi tiết về tôi khiếm đám bạm của vợ cười ngặt nghẽo. Mặt mày tôi  tím tái lại vì ngượng ngùng, xấu hổ. Đồng nghiệp cũng nhận ra vợ tôi đang nói nên bắt đầu cười khúc khích.

Đỉnh điểm của sự vô duyên này xảy ra vào bữa tiệc sinh nhật tôi. Không hiểu cô ấy tuyên truyền thế nào mà các bạn bè, đồng nghiệp của hai đứa đều tặng thuốc cường dương nam giới. Không nói mọi người cũng hiểu lòng tự trọng về khả năng sinh lý của người đàn ông bị xúc phạm thế nào khi nhận được quà kèm theo nụ cười giễu cợt. Cô ấy đã tưởng tượng mọi chuyện khiến ai cũng nghĩ tôi bất lực.

 
Vợ tôi thủ dâm bằng một bóng đèn quả ớt
 
Sau lần ấy, tôi và vợ đã xảy ra chiến tranh lạnh. Tôi giận và lớn tiếng vì cô ấy bịa đặt mọi chuyện làm mất danh dự chồng. Nhưng vợ tôi một mực nghĩ là chuyện hoàn toàn bình thường, thậm chí vui vẻ có thể mang lại tiếng cười. Tôi thật không hiểu được cô ấy.

Gần đây tôi nhận được điện thoại của một người đàn ông lạ. Anh ta bảo rằng tôi nên ly hôn để giải thoát cho vợ mình. Tôi hơi sốc nhưng vẫn bình tĩnh để điều tra mọi chuyện. Không ngờ tôi phát hiện ra một kho tin nhắn và thư từ của vợ với người đàn ông khác. Lời lẽ không chỉ mùi mẫn mà nội dung còn kể xấu tôi. 

Kinh khủng nhất, cô ấy bịa chuyện (hoặc cô ấy có làm mà tôi không biết) rằng cô ấy phải thủ dâm bằng một bóng đèn quả ớt và cho rằng làm tình với bóng đèn còn tốt hơn là với tôi. Tôi không đủ bĩnh tĩnh khi đọc những lời này. Tôi hóa điên hóa dại vì điều đó. Chẳng thà vợ ngoại tình còn hơn xúc phạm tôi như vậy. Tôi biết chắc chắn cô ấy chưa quan hệ với người đàn ông đó nhưng chỉ điều đó thôi cũng đủ khiến tôi uất nghẹn và ghê tởm em. 

Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với vợ mình. Tại sao cô ấy lại bịa đặt chuyện này? Tại sao cô ấy không bao giờ nói thẳng với tôi mà cứ phải chia sẻ với tất cả mọi người?

Theo Bưu Điện Việt Nam

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Vợ tôi thủ dâm bằng một bóng đèn quả ớt

Bài cùng chuyên mục

À mà thôi…!À mà thôi…!
Vừa cầu hôn hôm trước, hôm sau bạn trai đến… đòi lại nhẫnVừa cầu hôn hôm trước, hôm sau bạn trai đến… đòi lại nhẫn
Người yêu tuần nào cũng về quê thăm cha, chàng trai cảm động liền bám theo và sốc nặng...Người yêu tuần nào cũng về quê thăm cha, chàng trai cảm động liền bám theo và sốc nặng...
Vay tiền cho mẹ bạn trai chữa bệnh xong thì anh chia tayVay tiền cho mẹ bạn trai chữa bệnh xong thì anh chia tay
Tôi nghĩ vợ ở thành phố sống sung sướng lắm cho đến lúc nghẹn ứ khi thấy cảnh cô ấy đang..Tôi nghĩ vợ ở thành phố sống sung sướng lắm cho đến lúc nghẹn ứ khi thấy cảnh cô ấy đang..
Vừa nghe tin vợ mất vì đẻ khó, chồng lập tức sang đón bồ nào ngờ về tới nơi thì choáng...Vừa nghe tin vợ mất vì đẻ khó, chồng lập tức sang đón bồ nào ngờ về tới nơi thì choáng...
Nổi hứng về thăm vợ giữa trưa, tôi chết điếng thấy thứ mà mẹ tôi chuẩn bị cho mâm cơm....Nổi hứng về thăm vợ giữa trưa, tôi chết điếng thấy thứ mà mẹ tôi chuẩn bị cho mâm cơm....
Tôi kéo chiếc nón rách bỏ đi khi cô vợ giẻ rách bước xuống siêu xe và cái kết khiến ai...Tôi kéo chiếc nón rách bỏ đi khi cô vợ giẻ rách bước xuống siêu xe và cái kết khiến ai...
Vợ bầu trượt chân chảy máu nhưng chồng tiếc tiền không cho đi khám và cái kết xé lòngVợ bầu trượt chân chảy máu nhưng chồng tiếc tiền không cho đi khám và cái kết xé lòng
Tôi như hóa điên khi biết được âm mưu hiểm độc của chồngTôi như hóa điên khi biết được âm mưu hiểm độc của chồng

Chuyên mục điện ảnh có gì hay?

Sao 'Me, Before You' gây sốc với cảnh nóng táo bạo trong phim mớiSao 'Me, Before You' gây sốc với cảnh nóng táo bạo trong phim mới
Bóc mẽ những màn kỹ xảo khủng trong các bộ phim bom tấn trên thế giới (P2)Bóc mẽ những màn kỹ xảo khủng trong các bộ phim bom tấn trên thế giới (P2)
Phim của cháu gái Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ góp mặt ở Cannes 2017Phim của cháu gái Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ góp mặt ở Cannes 2017
Song Seung Hun bị xử tội chết, Lee Young Ae chứng tỏ bản lĩnh nữ nhi khiến người người nể phụcSong Seung Hun bị xử tội chết, Lee Young Ae chứng tỏ bản lĩnh nữ nhi khiến người người nể phục
‘Em chưa 18’: Hài hước và rất Tây‘Em chưa 18’: Hài hước và rất Tây
‘Người phán xử’ tập 11: Phan Hải bất lực trước một người đàn bà‘Người phán xử’ tập 11: Phan Hải bất lực trước một người đàn bà
'Sống chung với mẹ chồng' tập 11: Bà Phương không cho Vân tránh thai'Sống chung với mẹ chồng' tập 11: Bà Phương không cho Vân tránh thai
Những điều không phải ai cũng biết về 'Người phán xử'Những điều không phải ai cũng biết về 'Người phán xử'
‘Fast & Furious 8’ chưa có đối thủ tại phòng vé Bắc Mỹ‘Fast & Furious 8’ chưa có đối thủ tại phòng vé Bắc Mỹ
Hà Trí Quang vướng 'tình chị duyên em' với Cao Thái Hà trong phim mớiHà Trí Quang vướng 'tình chị duyên em' với Cao Thái Hà trong phim mới