Phải làm gì khi anh ấy cứ đòi “sờ”?

Em rất lo anh ấy sẽ đòi hỏi cả "chuyện ấy"?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the,

Em rất ngại khi hỏi vấn đề tế nhị này. Em năm nay 24 tuổi. Anh là mối tình của em. Em và anh ấy rất yêu nhau. Anh hơn em 2 tuổi, chúng em cùng là sinh viên và chung trường Đại học nhưng khác khoa. Chúng em đã yêu nhau được 2 năm rồi. Anh ấy rất tôn trọng em. Mỗi lần gần nhau hay hôn nhau cảm xúc của bạn trai em rất mãnh liệt.
 
Vì em rất cổ hủ và tôn trọng em nên bạn trai em cũng rất kiềm chế, luôn cố gắng dừng lại khi cảm xúc dâng cao. Nhưng nhiều lần nhìn thấy anh thở mạnh, mặt mũi đỏ gay, kiềm chế khó khăn như vậy em thấy rất thương và ái ngại.

Chuyện khó nói của em là thế này. Gần đây, em rất ngại vì khi có “cơ hội” là anh ấy cứ sờ soạng “tràn tung mây”. Em cũng phản ứng nhưng anh ấy ép chặt tay khiến em chẳng làm được gì.

Sau đó, em có thái độ rất rõ ràng với anh ấy, anh ấy khóc và bảo không thể kiềm chế được những lúc gần em. Anh ấy nói việc sờ soạng như vậy quá bình thường và em lo lắng một ngày không xa anh ấy sẽ muốn tiến xa hơn. Em phải làm thế nào bây giờ ạ? Em có hư hỏng không ạ?

Xin chuyên mục tư vấn giúp em nhé!

Phải làm gì khi anh ấy cứ đòi sờ?

Chào em,

Cảm ơn em đã gửi thắc mắc đến chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the. Quả thực, em là một cô gái vô cùng trong sáng và biết giữ mình. Ở tuổi 24 mà vẫn biết giữ gìn và ngượng ngùng khi bạn trai sờ soạng như vậy thì quả thật là hiếm. Em và người yêu yêu nhau đã 2 năm mà giờ mới chỉ dừng lại ở việc sờ soạng bạn gái thì quả thật bạn trai em cũng là một người biết giữ gìn cho bạn gái.

Khi yêu nhau, người ta thường muốn gần gũi, âu yếm, em và anh ấy cũng yêu nhau hai năm, như vậy khoảng thời gian đó cũng đủ để có những hành động ngọt ngào, thể hiện tình cảm. Thường khi ngỏ lời, nam giới sẽ bắt đầu bằng việc cầm tay, sau đó sẽ đi xa hơn là ôm, khoác vai, hôn môi và động chạm. Do đó, hành động của anh ấy với em là hoàn toàn bình thường và không có gì quá đáng.

Tuy nhiên, nếu như em cảm thấy chưa sẵn sàng và chưa có kiến thức về tình dục và sức khỏe sinh sản thì chưa nên đi sâu hơn những giai đoạn tiếp theo. Song, ở tuổi em, cũng nên tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức về tình dục để chuẩn bị cho đời sống hôn nhân. Miễn là bạn trai em tỏ ra tôn trọng và yêu thương em thật lòng thì chuyện cho bạn trai động chạm vào những chỗ nhạy cảm là hoàn toàn bình thường và không có đáng xấu hổ hay hư hỏng cả.

Và nếu anh ấy muốn quan hệ hay có những hành động tế nhị đến chỗ nhạy cảm của em thì lúc đó mới cần lo lắng, và nói chuyện nghiêm túc với anh. Còn hiện nay, đấy là những biểu hiện của những người yêu nhau.

Thêm vào đó, điều này dễ dàng xảy ra vì hai em ở những nơi vắng người, người con trai lại thường có ham muốn nhất là các em còn trẻ, nhu cầu khám phá và thể xác đang rất mạnh.

Em nên tránh đi cùng bạn trai đến những nơi vắng người để ngăn chặn những hành vi đó từ trước.

Tuy nói là không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng theo quan điểm mở, nhưng nếu hai em cứ như vậy, theo thời gian và dưới sự đòi hỏi ngày càng tiến xa hơn của bạn trai em thì khả năng tiến tới quan hệ thực sự là khó tránh khỏi. Nếu không muốn, hãy cẩn trọng để tránh cho mình rơi vào những trường hợp không vui.

Nhu cầu gần gũi, âu yếm người mình yêu có lẽ là nhu cầu không của riêng ai. Trong những phút giây âu yếm mặn nồng ấy, dường như nhu cầu gần gũi là không giới hạn, ai cũng muốn được gần, gần hơn nữa. Và câu hỏi, biết làm thế nào khi chưa thực sự sẵn sàng, từ chối chuyện ấy như thế nào luôn là câu hỏi không dễ trả lời.

Chẳng hạn như: tránh ở bên nhau quá lâu khi chỉ có 2 đứa, không nên ngồi cùng nhau trong phòng kín hoặc những nơi vắng vẻ, ít người; không đi chơi quá khuya… Với không gian này dễ làm cho con người ta trở nên yếu đuối và nảy sinh những tình huống nhạy cảm.

Đặc biệt, trong mọi trường hợp, giọng điệu khi từ chối việc này rất được chú ý. Em nên thẳng thắn, cương quyết nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và giữ vững quan điểm đến cùng.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Phải làm gì khi anh ấy cứ đòi “sờ”?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Không vượt qua nổi cám dỗ, em đã ngoại tìnhKhông vượt qua nổi cám dỗ, em đã ngoại tình
Ám ảnh chuyện chồng cặp bồ với người cũÁm ảnh chuyện chồng cặp bồ với người cũ
Chồng thoáng cho bồ, kẹt với vợChồng thoáng cho bồ, kẹt với vợ
Những sai lầm của phụ nữ trong "chuyện ấy"Những sai lầm của phụ nữ trong "chuyện ấy"
Vẫn yêu thương vợ nhưng tôi lại trót nặng lòng với người phụ nữ khác!Vẫn yêu thương vợ nhưng tôi lại trót nặng lòng với người phụ nữ khác!
Vắng chồng, thèm sex cùng với bạn chồngVắng chồng, thèm sex cùng với bạn chồng
Anh ấy có ly dị vợ để cưới tôi?Anh ấy có ly dị vợ để cưới tôi?
Lấy cô vợ trẻ, quan trọng nhất là "chuyện ấy"Lấy cô vợ trẻ, quan trọng nhất là "chuyện ấy"
Thư tình: Hãy hiểu cho anh!Thư tình: Hãy hiểu cho anh!
Anh muốn em "mát mẻ" khi chatAnh muốn em "mát mẻ" khi chat

Chuyên mục đời sống có gì hay?

"Chúa đảo Tuần Châu": Thành công từ những công trình... điên rồ"Chúa đảo Tuần Châu": Thành công từ những công trình... điên rồ
Bầu Đức: "Tôi không ngán TPP"Bầu Đức: "Tôi không ngán TPP"
Vì sao biểu giá điện 3-4 bậc được lựa chọn nhiều?Vì sao biểu giá điện 3-4 bậc được lựa chọn nhiều?
Hết thời lương cao nhưng không hiệu quảHết thời lương cao nhưng không hiệu quả
​Ổi “Lệ Rơi” và TPP​Ổi “Lệ Rơi” và TPP
Xả hàng đồng giá, người dân "chui" cửa cuốn để mua giàyXả hàng đồng giá, người dân "chui" cửa cuốn để mua giày
Kỳ bí thanh kiếm “ma ám” ở Điện Biên (1)Kỳ bí thanh kiếm “ma ám” ở Điện Biên (1)
Cách chức hiệu phó chỉ đạo sửa học bạ cho học sinhCách chức hiệu phó chỉ đạo sửa học bạ cho học sinh
Chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ thiệt hại trong vụ cháy chung cư Xa LaChủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ thiệt hại trong vụ cháy chung cư Xa La
Đoạn quốc lộ 4.300 tỷ đồng qua Phú Yên vượt tiến độ 3 thángĐoạn quốc lộ 4.300 tỷ đồng qua Phú Yên vượt tiến độ 3 tháng