Đêm tân hôn, tôi dạy chồng cách làm tình

  Cả đêm tân hôn, tôi mệt mỏi dạy chồng cách "yêu vợ" nhưng quá mệt mỏi và thực sự một chuỗi thất vọng kéo dài dài và nỗi nhớ về những cuộc yêu chớp nhoáng đã qua và những người đàn ông mãnh liệt.

Sau khi đám cưới tổ chức xong xuôi, mẹ chồng tôi nói với tôi rằng “nhà chỉ có mình thằng Chung là con trai, nó bị tai nạn năm 17 tuổi nên ảnh hưởng đến thần kinh chứ thể chất ban đầu nó phát triển rất tốt.

Bác sĩ nói sinh con sẽ không có vấn đề gì cả. Con chỉ cần sinh con và chăm sóc chồng. Mọi tài sản của gia đình này sẽ thuộc về con hết. Hai chị của chồng con đều giàu có và chúng nó không tranh giành gì với con”.

Nghe những lời mẹ chồng nói tôi còn biết nói sao. Và tôi chỉ biết cái mình phải làm là đẻ cháu cho nhà họ.

Đêm tân hôn, chồng tôi cười hề và ngồi cạnh tôi. Anh ta chỉ nói “vợ ơi anh phải làm gì? Mẹ có dạy nhưng anh quên rồi?” Ôi trời ơi, chồng ơi là chồng. Trong đầu tôi như muốn hét lên.

Ngồi cạnh người đàn ông là chồng của mình, lại là không gian của đêm tân hôn, tôi cũng thèm khát. Bao nhiêu cảm xúc ngày xưa của tôi trỗi về. Tôi lại nhớ từng người tình đã đi qua cuộc đời tôi. Người nào cũng mãnh liệt, cũng da diết là thế vậy mà… Không một người đàn ông nào tôi phải chủ động, vậy sao giờ đây tôi phải dạy chồng mình cách học “làm tình” với vợ.

Tôi thấy mẹ tôi để sẵn một đĩa phim sex ở trên tủ tivi. Tôi biết bà có chủ định gì. Và tôi mở đĩa phim ra bắt đầu chỉ cho chồng từng động tác. Tôi nhớ như in tôi dạy chồng từ cách phân biệt nhiệm vụ của chồng là gì của vợ là gì.

Đêm tân hôn, tôi dạy chồng cách làm tình
Cả đêm tân hôn, tôi phải dạy chồng cách làm tình. Ảnh minh họa

Sau gần hai tiếng “dạy học”, tôi mệt rã rời nhưng chồng tôi có vẻ hứng thú. Cậu nhỏ của anh ấy cũng trỗi dậy và anh ấy cứ từ từ làm theo diễn viên. Tôi nằm trên giường không một mảnh vải che thân và để cho người chồng thiểu năng học cách làm tình. Anh ta cũng biết dùng tay, dùng chân và thay đổi tư thế. Và tôi biết anh có cảm giác hưng phấn như những đàn ông khác.

Gần nửa giờ sau, anh cũng nằm vật ra vì mệt và đã “chiến đấu” xong. Tôi chìm vào trong giấc ngủ. Trong giấc mơ của tôi chập chờn nhớ về những cách làm tình của tôi đã làm với những người đàn ông trước và tôi thấy mình thèm được như vậy quá.

Cứ như thế, những đêm về sau đêm nào tôi cũng phải dạy chồng và tôi còn biết chồng mình đang thích thủ dâm. Đôi khi anh tự thủ dâm khi đang nằm cạnh vợ. Từ ngày lấy chồng, tôi biết cuộc sống của tôi sẽ gắn với người đàn ông bất hạnh kia nên tôi chăm sóc anh kỹ hơn và sạch sẽ cho anh hơn.

Có những hôm, tôi thèm đàn ông thực sự quá đến nỗi tôi biến anh thành một đồ vật để tôi được thỏa mãn. Anh không thể giúp tôi thỏa mãn nhưng tối thiểu anh cũng là một người đàn ông có đầy đủ các bộ phận và sinh lý phát triển bình thường. Chỉ có điều anh không điều khiển được chuyện ấy mà cần phải được vợ giúp.

Tôi thấy mình bức bối trong lòng và chỉ ước được một lần thỏa mãn với người đàn ông thực sự. Người ta thường nói “trăm năm ở với người đần, không bằng một lúc lại gần người khôn”, tôi ngẫm câu nói này thật đúng. Chỉ cần được một lần hưởng thụ cùng một người đàn ông thực thụ chắc tôi sẽ không còn bức bối nữa.

Hơn ba tháng ở nhà chồng, tôi chỉ có việc làm duy nhất là chăm sóc chồng và giúp chồng học cách “yêu” như thế nào. Mẹ chồng tôi thường xuyên bảo người giúp việc nấu những món ăn bổ dưỡng cho chồng. Bà cũng hỏi tôi về chuyện thầm kín nhưng tôi chỉ nói với bà “mọi việc vẫn tốt”.

Một tháng sau, tôi có tin vui. Và tôi biết tôi đang mang trong mình dòng máu của chồng tôi, một người chồng thiểu năng trí tuệ. Chưa bao giờ tôi có thai mà có cảm giác hạnh phúc nhưng cũng đầy lo lắng như vậy.

Đêm tân hôn, tôi dạy chồng cách làm tình
Tôi thực sự thèm khát cảm giác thăng hoa với người đàn ông thực thụ. Ảnh minh họa

Nhà chồng tôi vui lắm, bà không tiếc tôi một thứ gì và tôi còn biết bà bí mật gửi về cho bố mẹ tôi cả trăm triệu đồng để sửa nhà. Chỉ cần có cháu nội thôi chắc bà sẽ cho tôi tất cả. Trong đầu tôi nhen nhói ý định tiền tài và khi có tiền tôi sẽ được thỏa mãn tất cả.

Trong suốt thời gian thai kỳ, tôi không ngủ cùng chồng mà ngủ một mình một phòng. Có những đêm tôi cảm thấy người khó chịu. Lăn bên này, bên kia vẫn không thể ngủ được. Và cái phần dục vọng của tôi lại lên cao quá khiến tôi không chợp mắt nổi.

Tôi đếm từng ngày để sinh con và tôi đang mong chờ sẽ có được cảm giác dục vọng của mình với người đàn ông mình thích. Chỉ cần họ là người đàn ông biết làm tình và biết cho tôi sung sướng. Tôi sẽ không phải dạy họ làm như thế nào để tạo cảm giác cho tôi cũng như cho họ.

Theo Bưu Điện Việt Nam

 

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Bài cùng chuyên mục

TAO VỪA THỬ RỒI, 3 VẠCH MÀY Ạ!TAO VỪA THỬ RỒI, 3 VẠCH MÀY Ạ!
ĐỂ CHỊ CÀI LẠI KHUY ÁO NGỰC CHO EM!ĐỂ CHỊ CÀI LẠI KHUY ÁO NGỰC CHO EM!
Tiếp khách cho chồng, tôi lãnh một cái tát như là trời giángTiếp khách cho chồng, tôi lãnh một cái tát như là trời giáng
VỠ LỞ SỰ THẬT CHUYẾN CÔNG TÁC TRONG BỆNH VIỆN CỦA CHỒNGVỠ LỞ SỰ THẬT CHUYẾN CÔNG TÁC TRONG BỆNH VIỆN CỦA CHỒNG
Cuộc điện thoại bất ngờ vào đêm tân hônCuộc điện thoại bất ngờ vào đêm tân hôn
Người yêu đòi quan hệ, nếu không thì sẽ chia tayNgười yêu đòi quan hệ, nếu không thì sẽ chia tay
HÍ HỬNG VÌ CÓ ĐƯỢC CÔ NGƯỜI YÊU CHÂN DÀIHÍ HỬNG VÌ CÓ ĐƯỢC CÔ NGƯỜI YÊU CHÂN DÀI
“Sốc toàn tập” ngay lần đầu nhìn bạn trai “thoát y”“Sốc toàn tập” ngay lần đầu nhìn bạn trai “thoát y”
Mẹ Chồng Nhét Bao Cao Su Vào Túi Xách Vu Khống Con Dâu Ngoại TìnhMẹ Chồng Nhét Bao Cao Su Vào Túi Xách Vu Khống Con Dâu Ngoại Tình
Tắt thở vì vợ béo cứ đòi nằm phía trênTắt thở vì vợ béo cứ đòi nằm phía trên

Chuyên mục game online có gì hay?

5 tựa game tuyệt vời mà khó ai tin rằng chúng được làm ra bởi các sinh viên5 tựa game tuyệt vời mà khó ai tin rằng chúng được làm ra bởi các sinh viên
Thanh niên chấp nhận tăng gần 90kg chỉ vì muốn mập ú dễ thương như nhân vật Anime yêu thíchThanh niên chấp nhận tăng gần 90kg chỉ vì muốn mập ú dễ thương như nhân vật Anime yêu thích
Đại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam "bem" bầm dập, mất luôn cả TopĐại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam "bem" bầm dập, mất luôn cả Top
Cùng “soi” hệ thống Pet – Thú “chất từng khung hình” trong trong Lục Địa Huyền Bí ra mắt 22/02Cùng “soi” hệ thống Pet – Thú “chất từng khung hình” trong trong Lục Địa Huyền Bí ra mắt 22/02
Hunter x Hunter: World Hunt - Bản di động của manga huyền thoại đã ra mắtHunter x Hunter: World Hunt - Bản di động của manga huyền thoại đã ra mắt
InterPlanet - Game phiêu 3D bối cảnh không gian giả tưởng cực lôi cuốnInterPlanet - Game phiêu 3D bối cảnh không gian giả tưởng cực lôi cuốn
Đắng lòng thanh niên béo phì, nặng tới 200 kg chỉ vì ngồi chơi game online trong suốt 7 nămĐắng lòng thanh niên béo phì, nặng tới 200 kg chỉ vì ngồi chơi game online trong suốt 7 năm
Game bi-a “chuẩn Hàn” Tay Cơ Huyền Thoại ra mắt trang chủ, ấn định 23/02 chính thức Open Beta!Game bi-a “chuẩn Hàn” Tay Cơ Huyền Thoại ra mắt trang chủ, ấn định 23/02 chính thức Open Beta!
Phong Chi Lữ Đoàn - Cực đỉnh ARPG với hệ thống vũ khí tới 9 món đa dạngPhong Chi Lữ Đoàn - Cực đỉnh ARPG với hệ thống vũ khí tới 9 món đa dạng
Gunpie Adventure - Bom tấn FPS siêu đẹp, siêu chất đã được Nexon phát hànhGunpie Adventure - Bom tấn FPS siêu đẹp, siêu chất đã được Nexon phát hành