Em đã từng rất yêu anh!

 Em đã rất yêu anh, yêu anh hơn chính bản thân mình, vậy mà cuối cùng, anh lại đối xử vói em như thế!… Em không cam lòng anh ạ!

Một năm 5 tháng yêu nhau, bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu yêu thương gắn bó, vậy mà cuối cùng anh vẫn ra đi! Lý do anh đưa ra đơn giản lắm “Vì anh yếu đuối, vì anh không đủ bản lĩnh, vì anh tính toán, vì gia đình dòng họ, vì duyên mình đã hết, vì anh đã thay đổi”… Anh bảo anh có lỗi với tình cảm của em, em là người tốt và anh sẽ luôn ghi nhớ, luôn trân trọng tình cảm em dành cho anh.

Nghe những lời ấy từ anh, tim em đau lắm, nó như đang bị bàn tay ai đó bóp nát vậy!  Em phải làm sao đây? Tình cảm em dành cho anh quá nhiều, anh cũng đã từng yêu em nhiều như thế… Chúng ta đã từng trải qua những tháng ngày rất hạnh phúc, vậy mà giờ đây, anh không còn ở bên em nữa. Anh phũ phàng quay lưng ra đi, em biết làm sao đây anh?

Em đau lắm! Em đã khóc cạn nước mắt rồi! Em thương bản thân mình quá anh ạ! Tình yêu đầu tiên trong đời em lại làm em đau như thế này sao? Giá như ngày ấy, em đừng gặp anh! Giá như ông trời đừng trêu đùa em! … 20 tuổi, em có tình yêu đầu đời và tình yêu ấy kết thúc khi em 22 tuổi. Sao cuộc sống nhiều trái ngang thế?

Em đã tưởng mình cứ yêu nhau chân thành thì cuối cùng sẽ đi đến đích nhưng không ngờ sự tính toán của anh lại lớn hơn tất cả những tình cảm chân thành của em. Vì em sinh ra không phải là con gái Hà Nội hay tại em vẫn còn chưa ra trường trong  khi anh đã 31 tuổi? Tại em đã mất bố, chỉ có 3 mẹ con hay tại sao anh? Em thật sự không cam lòng, em đau lắm, anh có hiểu không anh?

Em đã từng rất yêu anh!

Mình đã có những ngày tháng bên nhau rất đẹp! (Ảnh minh họa)

Em luôn tự nhủ mình rằng, em phải sống bằng lý trí nhưng con tim em không vâng lời. Em bảo với anh rằng, em sẽ sông tốt và nhất định sẽ là như thế … nhưng ngay lúc này đây, em thấy tim mình như đang đứt ra từng mảng, em mất hết niềm tin, em hoang mang, em chênh vênh, em mất thăng bằng…

Người ta bảo rằng chỉ cần một giây để yêu một người nhưng sẽ mất cả cuộc đời để quên đi một ai đó. Phải mất bao lâu em mới quên được anh, phải mất bao lâu để em trở lại bình thường? Tại sao tình cảm em dành cho anh lại nhiều như thế! Ước gì em không có con tim, ước gì em mất hết trí nhớ! Chúng mình cũng chẳng gặp nhau lần cuối cùng để nói lời chia tay…

Hôm trước, anh vẫn nói những lời yêu thương với em nhưng hôm sau anh đã nhắn tin “ Mình dừng lại” và thế là không còn tin nhắn, không gọi điện và cũng chẳng gặp nhau. Người ta bảo con gái sống tình cảm nên thường thấy buồn hơn… em đã cố gắng để vượt qua nỗi buồn đau đó, bạn bè không ai biết là em buồn nhưng những lúc một mình em đã khóc ướt đẫm gối và em chọn cách vặn vòi nước thật to, trốn trong nhà tắm để khóc, em đi trong mưa để nước mắt em hòa cùng vào từng hạt mưa ấy.

Mình đã có biết bao kỷ niệm, Cầu Long Biên, Sapa, kỷ niệm lúc em đi thực hành, giờ em phải chôn chúng như thế nào đây? Chỗ nào cũng là kỷ niệm, chạm vào chỗ nào cũng là hình ảnh của anh và giờ chúng làm tim em đau nhói. Tại sao anh lại phụ tình em?  Em đã chỉ biết yêu mình anh và giờ em cô độc quá!

Em biết rồi nỗi đau nào cũng sẽ qua, cuộc sống vẫn tiếp diễn và em hứa sẽ sống thật tốt, rồi một ngày anh sẽ phải ân hận vì đã đánh mất em… Em vẫn còn giữ những cành lau từ ngày đầu tiên mình gặp nhau, những bó hoa anh tặng em những dịp đặc biệt, những bức ảnh chụp chung… ngày mai, em sẽ bỏ hết và em sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Rồi em sẽ gặp một người khác, biết yêu và trân trọng em hơn anh. Em không trách anh, không hận anh, chỉ thấy thương bản thân mình quá!

Anh hãy sống tốt nhé và em cũng sẽ sống thật tốt!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Em đã từng rất yêu anh!

Bài cùng chuyên mục

Em có ngu ngốc quá không khi vẫn cứ mãi yêu anh như thế...Em có ngu ngốc quá không khi vẫn cứ mãi yêu anh như thế...
Yêu anh - một kẻ đốn mạt?Yêu anh - một kẻ đốn mạt?
Chồng bỏ bồ nhưng lại không về với vợChồng bỏ bồ nhưng lại không về với vợ
Mất ăn, mất ngủ vì bỗng dưng bị "phán" có thaiMất ăn, mất ngủ vì bỗng dưng bị "phán" có thai
Nhắm 'khoai Tây' để ngoại tình vì chán chồng 'yếu kém'Nhắm 'khoai Tây' để ngoại tình vì chán chồng 'yếu kém'
Chồng lấy cái “ngàn vàng” của tôi trong tích tắc, không chút cảm xúcChồng lấy cái “ngàn vàng” của tôi trong tích tắc, không chút cảm xúc
Chồng mang áo của bồ về bắt vợ giặtChồng mang áo của bồ về bắt vợ giặt
Tôi cho người yêu cái ngàn vàng, xong đòi bỏ tôiTôi cho người yêu cái ngàn vàng, xong đòi bỏ tôi
Tôi chết đứng khi Chồng đòi mua trinh để bằng bạn bằng bèTôi chết đứng khi Chồng đòi mua trinh để bằng bạn bằng bè
Tôi chết lặng khi cốp xe của chồng toàn bao cao suTôi chết lặng khi cốp xe của chồng toàn bao cao su

Chuyên mục sản phẩm 2-tek có gì hay?

Moto Z2 Play chính hãng có giá 11 triệu đồngMoto Z2 Play chính hãng có giá 11 triệu đồng
Galaxy Note FE về Việt Nam nhỏ giọt, giá đắtGalaxy Note FE về Việt Nam nhỏ giọt, giá đắt
QLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồngQLED TV màn hình cong giá 70 triệu đồng
Máy ảnh Panasonic quay video 4K giá 48 triệu đồngMáy ảnh Panasonic quay video 4K giá 48 triệu đồng
"Xách ba lô lên và đi" cùng bạn đồng hành V5s"Xách ba lô lên và đi" cùng bạn đồng hành V5s
Laptop giá 230 triệu đồng của Acer về Việt NamLaptop giá 230 triệu đồng của Acer về Việt Nam
Leica TL2 ra mắt: Cảm biến 24 MP, quay phim 4K giá 1.950 USDLeica TL2 ra mắt: Cảm biến 24 MP, quay phim 4K giá 1.950 USD
Bỏ túi ngay 4 món đồ giúp album ảnh selfie mùa hè không thể nào "chất" hơnBỏ túi ngay 4 món đồ giúp album ảnh selfie mùa hè không thể nào "chất" hơn
Ảnh thực tế Samsung Galaxy S8+ màu tím khói tại VNẢnh thực tế Samsung Galaxy S8+ màu tím khói tại VN
Mở hộp Samsung Galaxy J7 Pro giá 6,9 triệu vừa lên kệMở hộp Samsung Galaxy J7 Pro giá 6,9 triệu vừa lên kệ