Tôi có nên tiếp tục cặp với “máy bay bà già“?

33 tuổi, chị có vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ người khác phái, thừa kinh nghiệm chăn gối, lắm tiền, tâm lý hơn các cô gái trẻ…

33 tuổi, quản lý shop thời trang toàn hàng hiệu của chính mình nhưng chị luôn biết dành thời gian chăm sóc bản thân, làm đẹp bằng cả spa và thể thao, tính chị khá vô tư nên vẻ đẹp càng mặn mà, vô cùng quyến rũ người khác phái.

Tuần này sang tuần khác, hai con người cứ xoăn xuýt lấy nhau và rất khó chịu nếu như không gần nhau.

Đêm nay mình có cơ hội để suy nghĩ khi chị đã ngủ, còn mình đang thức.

Một năm về trước…

Thằng trai trẻ như mình vừa bước ra khỏi mái trường đại học. Lơ ngơ đi tìm việc và tình cờ lần tới cái shop của chị. Khởi đầu làm thằng người mẫu nghiệp dư quèn rồi ba tháng sau, mình được chị giao cho chân quản lý. Cái shop của chị không đông nhân viên nhưng nó hái ra tiền của. Chị vừa bỏ thằng chồng tiến sĩ, mải mê đi tút tát sắc đẹp nên đặt trọn niềm tin cho mình. Chị xông xênh tới mức nhận mình làm em kết nghĩa cho dễ bề che mắt thế gian và cho quản lý luôn cả cái két tiền. Vậy là một kẻ nghèo xơ xác như mình bỗng nhiên đổi đời.

Làm trong shop thời trang, toàn đồ hiệu, con người mình cũng được cái thức thời, lại được vẻ ngoài to con, bóng bẩy, đẹp mã. Mình thay đổi nhanh chóng, chất nam tính nhiều hơn.

Một buổi chập choạng tối, khi nhân viên shop đã về hết, chị lẳng lơ với bộ váy cổ khoét sâu vào gặp mình, lúc đó đang ngồi kiểm kê hàng hóa. Chị cố tình khêu gợi và thằng trai khao khát khám phá cơ thể đàn bà như mình đã không kìm chế nổi. Mình biết mùi người khác phái từ đó.

Từ khi thực sự là của nhau, chị chăm sóc cho mình từ phương tiện đi lại, tiền ăn, tiền chơi đến tận những thứ nhỏ nhặt nhất như cắt móng tay, giục cắt tóc, cạo râu. Lời nói lúc nào cũng ngọt ngào, say đắm khiến mình có cảm tưởng mình như một ông vua bên một ái khanh vậy.

Chị lắng nghe, chia sẻ và chăm sóc mình như một người chị nhưng đầy mê đắm, quyến rũ, khao khát như một người tình khiến thằng trai tân là mình và gái một con là chị kết thành một đôi mê đắm bên nhau.

Mẹ mình ở quê, đã nghe được tin nên gọi mình về hỏi han. Bà khóc lóc, van xin mình đừng làm điều gì để bà phải có tội với bố mình (đã mất) vì không dạy bảo được mình. Bà không chấp nhận thằng con trai trưởng họ lại đổ đốn như thế.

Tự dưng thấy phí tấm bằng đại học, mẹ nuôi nấng cực khổ mấy năm ăn học, giờ vứt xó một chỗ. Đồng tiền không tự tay kiếm ra, để một đứa đàn bà lẳng lơ chu cấp.

Đã có lúc mình tặc lưỡi sẽ lấy chị ta, mặc kệ thiên hạ bàn tán nhưng nhớ tới ánh mắt mẹ già và người cha đã mất, họ hàng làng xóm soi vào. Mình lại không thể. Vả lại chị ta lẳng lơ như vậy, liệu mình tồn tại được mấy bữa?

Theo PLXH