Nỗi buồn khi anh không tha thứ

 Anh ơi! Hai tiếng "Anh yêu" mà em muốn viết ở đầu thư bây giờ em cũng không dám viết nữa, điều gì đây? Em buồn lắm, em rất buồn. Em biết mình đã không tốt và rất không tốt khi làm anh buồn, làm anh thất vọng.

Nỗi buồn khi anh không tha thứ

Mới hôm nào sinh nhật anh, em đã thức cả một đêm để làm tặng anh một món quà, em hạnh phúc và rất vui khi anh nhận nó. Em vẫn nghĩ cái đêm đó, khi em ngồi làm em đã tưởng tượng rất nhiều, em có rất nhiều mơ ước về tình yêu của chúng mình. Em cười và miệng lại cầu mong cho những điều đó sẽ là sự thực. Và chúng mình cũng có một thời gian ngắn ngủi từ hôm đó tới lúc mình cãi nhau thì vẫn hạnh phúc. Nhưng … anh đang muốn xa rời em, anh từ chối em và em cũng không phải là không hiểu thái độ cứng rắn của anh dành cho em là như thế nào? Em biết nhưng em vẫn hy vọng cho dù tia sáng hy vọng của em nó mong manh và rất yếu ớt. Anh ơi! Em rất yêu anh! Hnay ngồi đây, cv của em thì đang không có gì, thời gian của em là dành hoàn toàn cho anh, em chỉ mong được ở bên anh, ào đến và ôm chặt lấy anh, dành tặng cho anh những nụ hôn ngọt ngào và nồng ấm nhất. Giá như anh đừng trách em! Giá như anh đừng giận em! Giá như anh nghe em nói! Giá như anh vẫn yêu em! Anh ơi! Ngày nào anh còn cầm tay em và hát cho em nghe bài "Ngày em đến" "Ngày em đến đôi mắt thơ ngây … "Em không quên được. Em không bao giờ quên được. Và những phút giây mình hạnh phúc bên nhau, anh yêu em và anh đã dành những điều yêu thương nhất đó cho em. Em hạnh phúc và em rất vui, những thời khác đó, thời gian đó em không bao giờ quên.

Em yêu anh nên em không muốn rời xa anh. Anh! Em hiểu là anh giận em, cho dù lúc nào em cũng muốn mình nhẹ nhàng và được chăm sóc anh nhiều hơn. Em muốn bàn tay của em được chăm sóc anh. Em muốn ngày nào cũng được nấu cơm cho anh ăn. Em muốn một cuộc sống an bình với anh. Em vẫn mơ ước về một mái nhà có anh, có em và có con của chúng mình. Em không biết tại sao anh lại nỡ dập tắt ước mơ nhỏ bé của em đi? Tại sao anh lại muốn rời xa em? Đừng rời xa em, những lúc như thế này em mới hiểu tình cảm của em nó mạnh hơn tất cả, anh rất quan trọng với em. Anh chính là nguồn cảm hứng và điểm tựa cho cuộc đời em. Nếu mất anh dường như tất cả mọi việc trước mắt em đã sụp đổ. Em chỉ muốn mình làm điều gì đó để không mất anh. Em nghĩ mọi cách, mọi cách để anh vẫn ở bên em. Anh vẫn ở bên em. Đừng bao giờ xa em Anh ơi! Đừng giận em nữa, xin anh hãy mở trái tim và đón nhận em vào như ngày nào. Hãy để em được ở bên anh!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Nỗi buồn khi anh không tha thứ

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Anh sẽ về...Anh sẽ về...
Người đàn bà mang tội mất trinhNgười đàn bà mang tội mất trinh
Đau đớn lấy kẻ cưỡng bức mìnhĐau đớn lấy kẻ cưỡng bức mình
Hai bố con anh đều thích cháuHai bố con anh đều thích cháu
Trả lại cho anhTrả lại cho anh
Trái tim em như lặng câm !Trái tim em như lặng câm !
Hãy nắm chặt tay em!Hãy nắm chặt tay em!
Chồng mới cưới dạy bảo vợ bằng 4 cái tátChồng mới cưới dạy bảo vợ bằng 4 cái tát
Nghi ngờ vì con trai chả giống bố tí nào...Nghi ngờ vì con trai chả giống bố tí nào...
Trái tim bao dungTrái tim bao dung

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Chọn lấy một chữ yêu đủ dùngChọn lấy một chữ yêu đủ dùng
4 điều giản đơn 'đắt hơn vàng' khiến nàng mê mẩn4 điều giản đơn 'đắt hơn vàng' khiến nàng mê mẩn
3 nguyên tắc để giữ trái tim chàng!3 nguyên tắc để giữ trái tim chàng!
Những điều khiến chàng mê bạn hơn cả sexNhững điều khiến chàng mê bạn hơn cả sex
10 vấn để ở phái đẹp mà nam giới không tài nào hiểu nổi10 vấn để ở phái đẹp mà nam giới không tài nào hiểu nổi
4 cách để quyết định nên chia tay hay không?4 cách để quyết định nên chia tay hay không?
Độc thân có hạnh phúc?Độc thân có hạnh phúc?
Làm người bạn gái tốt nhất mà anh ấy cóLàm người bạn gái tốt nhất mà anh ấy có
7 điều bạn không nên làm để níu giữ trái tim chàng7 điều bạn không nên làm để níu giữ trái tim chàng
Vì sao đàn ông mê mệt quý cô tuổi băm?Vì sao đàn ông mê mệt quý cô tuổi băm?