Em chẳng muốn làm người thứ 3

 Anh, trong lúc này anh đang nghĩ gì nhỉ? Anh có biết em mệt mỏi với những gì anh mang đến cho em không anh? Anh có biết cảm giác của một người bị lừa dối không anh? Em muốn hỏi tại sao anh lại yêu em, yêu vì cái gì đây anh?

Em chẳng muốn làm người thứ 3

Trong khi anh đã có gia đình nếu em biết trước được những điều đó thì em đã không bao giờ đến với anh. Em không muốn làm người thứ ba đâu anh. Tại sao anh không nói sự thật ngay từ khi gặp em. Anh đẩy em vào tình huống dở khóc dở cười thế này đây? Anh nghĩ khi yêu rồi từ bỏ nó dễ dàng vậy sao anh? Anh làm cho em yêu anh và bây giờ để em quên anh sao khó quá anh ơi. Em không chấp nhận đươc khi tình yêu của mình bị chia sẻ, yêu mà không được đi chơi , không được gặp nhau thường xuyên, không quan tâm, đấy là tình yêu sao anh?

Khi gặp anh luôn nói "Anh yêu em vô cùng" đấy là câu nói thật từ lòng mình hay chỉ là câu nói cửa miệng của anh vậy? Tình yêu đâu phải là trò chơi muốn yêu thì yêu không muốn thì bỏ đâu anh? Nếu anh ở trường hợp của em anh sẽ làm gì đây? Em là con gái mà, dù ngoài mặt em là người cứng cỏi nhưng trong lòng lại rất mềm yếu, em tỏ ra cao thượng nhưng anh đâu biết rằng trong lòng em đầy sự hờn ghen ích kỷ. Em chỉ muốn anh chỉ là của em và luôn bên em, quan tâm một mình em thôi.

Nhưng anh không hiểu anh vẫn tiếp tục nói dối em và em chỉ thắc mắc tại sao anh nói yêu em mà những điều đơn giản nhất anh cũng nói dối em là sao? Anh nói dối nhiều để đến lúc này anh nói gì em cũng không tin anh được nữa. Em thấy quá mệt mỏi khi luôn phải đợi chờ, không dám nhắn tin gọi điện, đi chơi thì không dám công khai cứ như kẻ trộm vậy, mỗi lần anh cứ phải ngó trước ngó sau vậy làm em thấy ngộp thở quá như là em đang đánh cắp hạnh phúc của người khác và là người chen vào phá người khác vậy.

Đến lúc này thì thật sự em thấy quá mệt mỏi anh ạ, em không thể tiếp tục được nữa. Cứ kéo dài như vậy thì sẽ không biết sẽ đi đến đâu nữa mà anh thì cũng đâu phải là người dũng cảm. Anh làm nhưng anh đâu dám chịu đâu em biết điều đó.

Khi biết sự thật em đã không biết phải làm gì và giận anh thế nào hay từ bỏ những gì đã có nữa và rồi em vẫn tiếp tục yêu anh và anh vẫn lừa dối em ? Buồn cười lắm phải không anh? Em cũng không thể trách một mình anh được cả em nữa khi biết rồi mà vẫn chấp nhận anh thôi.

Em muốn quên và bắt đầu lại từ đầu không muốn tiếp tục là người thứ 3 nữa anh. Có những lúc em vẫn nhớ anh nhưng có lúc em thấy hận anh vì anh im lặng mà làm em đau khổ và có điều quan trọng là em không thể yêu ai và quên anh được?

Nhưng tất cả sẽ qua em tin em sẽ làm được điều đó anh ạ, em sẽ quên anh quên tất cả. Rồi em sẽ đi thật xa những kỷ niệm và đi thật xa những gì không phải của mình. Chỉ mong sao anh hãy sống thật hạnh phúc vui vẻ thành đạt trong công việc đấy cũng coi như những gì em đã làm được cho anh, để tâm hồn em luôn được thanh thản vui vẻ không phải hối hận điều gì khi em có cuộc sống của riêng em.

Em không thù không oán anh phải sống trong đau khổ làm người điều đầu tiên phải biết tha thứ và luôn mong người thân của mình được bình an vạn sự như ý đấy cũng là hạnh phúc của riêng em đối với anh. Dù không còn bên nhau, yêu nhau như trước nữa cũng không hẳn là em đã hết yêu anh mà đã quên anh mãi mãi.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Em chẳng muốn làm người thứ 3

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Phụ nữ có chồng ngoại tình hãy nhìn lại chính mìnhPhụ nữ có chồng ngoại tình hãy nhìn lại chính mình
Phải chăng tình yêu cũng hết hạn sử dụng?Phải chăng tình yêu cũng hết hạn sử dụng?
Hay là cứ cưới quách cho xong!Hay là cứ cưới quách cho xong!
Phá thai để vui duyên mớiPhá thai để vui duyên mới
Bi hài chuyện gái ế đi hẹn hòBi hài chuyện gái ế đi hẹn hò
Tô TịnhTô Tịnh
Mẹ chồng cách ly 'chuyện ấy' và bắt phá thaiMẹ chồng cách ly 'chuyện ấy' và bắt phá thai
Bắt gặp vợ đi gặp người tình cũBắt gặp vợ đi gặp người tình cũ
Là con gái ý mà, cứ ngoảnh mặt làm ngơ, bơ đi mà sốngLà con gái ý mà, cứ ngoảnh mặt làm ngơ, bơ đi mà sống
Tôi ân hận vì khinh chồng và trót "tình một đêm" với đồng nghiệpTôi ân hận vì khinh chồng và trót "tình một đêm" với đồng nghiệp

Chuyên mục sao châu á có gì hay?

Sao 'Tên tôi là Kim Sam Soon' già nua như 'bà lão' vì thẩm mỹ?Sao 'Tên tôi là Kim Sam Soon' già nua như 'bà lão' vì thẩm mỹ?
Cao Viên Viên phá nát hình tượng ngọc nữCao Viên Viên phá nát hình tượng ngọc nữ
Lee Byung Hun căng thẳng dự phiên xử bồ nhíLee Byung Hun căng thẳng dự phiên xử bồ nhí
Lý Băng Băng - Phạm Băng Băng không xích mích như tin đồnLý Băng Băng - Phạm Băng Băng không xích mích như tin đồn
Mỹ nam Hàn sở hữu má lúm đồng tiền cực duyênMỹ nam Hàn sở hữu má lúm đồng tiền cực duyên
“Nhĩ Khang” Châu Kiệt phát tướng trong ngày trở lại“Nhĩ Khang” Châu Kiệt phát tướng trong ngày trở lại
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines: 'Chú rể sẽ chi tiền cho đám cưới'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines: 'Chú rể sẽ chi tiền cho đám cưới'
Lee Bo Young - Ji Sung chuẩn bị chào đón con đầu lòngLee Bo Young - Ji Sung chuẩn bị chào đón con đầu lòng
Ba Hoa hậu Nhật vừa lên ngôi đã bị chê xấuBa Hoa hậu Nhật vừa lên ngôi đã bị chê xấu
8 sao nam bị đồn được quý bà, quý ông bao8 sao nam bị đồn được quý bà, quý ông bao