Em chẳng muốn làm người thứ 3

 Anh, trong lúc này anh đang nghĩ gì nhỉ? Anh có biết em mệt mỏi với những gì anh mang đến cho em không anh? Anh có biết cảm giác của một người bị lừa dối không anh? Em muốn hỏi tại sao anh lại yêu em, yêu vì cái gì đây anh?

Em chẳng muốn làm người thứ 3

Trong khi anh đã có gia đình nếu em biết trước được những điều đó thì em đã không bao giờ đến với anh. Em không muốn làm người thứ ba đâu anh. Tại sao anh không nói sự thật ngay từ khi gặp em. Anh đẩy em vào tình huống dở khóc dở cười thế này đây? Anh nghĩ khi yêu rồi từ bỏ nó dễ dàng vậy sao anh? Anh làm cho em yêu anh và bây giờ để em quên anh sao khó quá anh ơi. Em không chấp nhận đươc khi tình yêu của mình bị chia sẻ, yêu mà không được đi chơi , không được gặp nhau thường xuyên, không quan tâm, đấy là tình yêu sao anh?

Khi gặp anh luôn nói "Anh yêu em vô cùng" đấy là câu nói thật từ lòng mình hay chỉ là câu nói cửa miệng của anh vậy? Tình yêu đâu phải là trò chơi muốn yêu thì yêu không muốn thì bỏ đâu anh? Nếu anh ở trường hợp của em anh sẽ làm gì đây? Em là con gái mà, dù ngoài mặt em là người cứng cỏi nhưng trong lòng lại rất mềm yếu, em tỏ ra cao thượng nhưng anh đâu biết rằng trong lòng em đầy sự hờn ghen ích kỷ. Em chỉ muốn anh chỉ là của em và luôn bên em, quan tâm một mình em thôi.

Nhưng anh không hiểu anh vẫn tiếp tục nói dối em và em chỉ thắc mắc tại sao anh nói yêu em mà những điều đơn giản nhất anh cũng nói dối em là sao? Anh nói dối nhiều để đến lúc này anh nói gì em cũng không tin anh được nữa. Em thấy quá mệt mỏi khi luôn phải đợi chờ, không dám nhắn tin gọi điện, đi chơi thì không dám công khai cứ như kẻ trộm vậy, mỗi lần anh cứ phải ngó trước ngó sau vậy làm em thấy ngộp thở quá như là em đang đánh cắp hạnh phúc của người khác và là người chen vào phá người khác vậy.

Đến lúc này thì thật sự em thấy quá mệt mỏi anh ạ, em không thể tiếp tục được nữa. Cứ kéo dài như vậy thì sẽ không biết sẽ đi đến đâu nữa mà anh thì cũng đâu phải là người dũng cảm. Anh làm nhưng anh đâu dám chịu đâu em biết điều đó.

Khi biết sự thật em đã không biết phải làm gì và giận anh thế nào hay từ bỏ những gì đã có nữa và rồi em vẫn tiếp tục yêu anh và anh vẫn lừa dối em ? Buồn cười lắm phải không anh? Em cũng không thể trách một mình anh được cả em nữa khi biết rồi mà vẫn chấp nhận anh thôi.

Em muốn quên và bắt đầu lại từ đầu không muốn tiếp tục là người thứ 3 nữa anh. Có những lúc em vẫn nhớ anh nhưng có lúc em thấy hận anh vì anh im lặng mà làm em đau khổ và có điều quan trọng là em không thể yêu ai và quên anh được?

Nhưng tất cả sẽ qua em tin em sẽ làm được điều đó anh ạ, em sẽ quên anh quên tất cả. Rồi em sẽ đi thật xa những kỷ niệm và đi thật xa những gì không phải của mình. Chỉ mong sao anh hãy sống thật hạnh phúc vui vẻ thành đạt trong công việc đấy cũng coi như những gì em đã làm được cho anh, để tâm hồn em luôn được thanh thản vui vẻ không phải hối hận điều gì khi em có cuộc sống của riêng em.

Em không thù không oán anh phải sống trong đau khổ làm người điều đầu tiên phải biết tha thứ và luôn mong người thân của mình được bình an vạn sự như ý đấy cũng là hạnh phúc của riêng em đối với anh. Dù không còn bên nhau, yêu nhau như trước nữa cũng không hẳn là em đã hết yêu anh mà đã quên anh mãi mãi.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Em chẳng muốn làm người thứ 3

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

6 lần buộc bạn gái bỏ thai6 lần buộc bạn gái bỏ thai
Vợ khăng khăng bắt chồng lựa chọn giữa mẹ và vợVợ khăng khăng bắt chồng lựa chọn giữa mẹ và vợ
Chấp nhận mọi thủ đoạn để thoát kiếp làm dâuChấp nhận mọi thủ đoạn để thoát kiếp làm dâu
“Em cao giá lắm nhé, sểnh ra là mất như chơi”“Em cao giá lắm nhé, sểnh ra là mất như chơi”
Màn can thiệp quá trớn của mẹ chồngMàn can thiệp quá trớn của mẹ chồng
Là đàn bà thì phải ngoan!Là đàn bà thì phải ngoan!
Bế tắc và muốn ra đi khỏi nhà chồngBế tắc và muốn ra đi khỏi nhà chồng
Mùa mưa lũMùa mưa lũ
“Tập một rưỡi”“Tập một rưỡi”
Chỉ tại cái miệngChỉ tại cái miệng

Chuyên mục âu - mỹ có gì hay?

Adele tự cấm mình đi chơi với RihannaAdele tự cấm mình đi chơi với Rihanna
9 nghệ sĩ nổi tiếng nhưng không có album dẫn đầu Billboard9 nghệ sĩ nổi tiếng nhưng không có album dẫn đầu Billboard
Paul McCartney đòi quyền lợi từ công ty của Michael JacksonPaul McCartney đòi quyền lợi từ công ty của Michael Jackson
Dàn DJ của hãng Hardwell đổ bộ tới Hà NộiDàn DJ của hãng Hardwell đổ bộ tới Hà Nội
Rihanna phủ nhận cạnh tranh với BeyonceRihanna phủ nhận cạnh tranh với Beyonce
'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna quấy rối fan nữ ngay trên sân khấu'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna quấy rối fan nữ ngay trên sân khấu
Ryan Cassata: Chàng ca sỹ chuyển giới 15 tuổi với giọng hát của nữRyan Cassata: Chàng ca sỹ chuyển giới 15 tuổi với giọng hát của nữ
Charlie Puth rối rít đăng loạt tweet xin lỗi sau khi hùng hồn chửi Justin BieberCharlie Puth rối rít đăng loạt tweet xin lỗi sau khi hùng hồn chửi Justin Bieber
Thần đồng gốc Việt Evan Le lên sóng NBC cùng Steve HarveyThần đồng gốc Việt Evan Le lên sóng NBC cùng Steve Harvey
Kanye West thích hit của Justin Bieber nhất năm quaKanye West thích hit của Justin Bieber nhất năm qua