Em chẳng muốn làm người thứ 3

 Anh, trong lúc này anh đang nghĩ gì nhỉ? Anh có biết em mệt mỏi với những gì anh mang đến cho em không anh? Anh có biết cảm giác của một người bị lừa dối không anh? Em muốn hỏi tại sao anh lại yêu em, yêu vì cái gì đây anh?

Em chẳng muốn làm người thứ 3

Trong khi anh đã có gia đình nếu em biết trước được những điều đó thì em đã không bao giờ đến với anh. Em không muốn làm người thứ ba đâu anh. Tại sao anh không nói sự thật ngay từ khi gặp em. Anh đẩy em vào tình huống dở khóc dở cười thế này đây? Anh nghĩ khi yêu rồi từ bỏ nó dễ dàng vậy sao anh? Anh làm cho em yêu anh và bây giờ để em quên anh sao khó quá anh ơi. Em không chấp nhận đươc khi tình yêu của mình bị chia sẻ, yêu mà không được đi chơi , không được gặp nhau thường xuyên, không quan tâm, đấy là tình yêu sao anh?

Khi gặp anh luôn nói "Anh yêu em vô cùng" đấy là câu nói thật từ lòng mình hay chỉ là câu nói cửa miệng của anh vậy? Tình yêu đâu phải là trò chơi muốn yêu thì yêu không muốn thì bỏ đâu anh? Nếu anh ở trường hợp của em anh sẽ làm gì đây? Em là con gái mà, dù ngoài mặt em là người cứng cỏi nhưng trong lòng lại rất mềm yếu, em tỏ ra cao thượng nhưng anh đâu biết rằng trong lòng em đầy sự hờn ghen ích kỷ. Em chỉ muốn anh chỉ là của em và luôn bên em, quan tâm một mình em thôi.

Nhưng anh không hiểu anh vẫn tiếp tục nói dối em và em chỉ thắc mắc tại sao anh nói yêu em mà những điều đơn giản nhất anh cũng nói dối em là sao? Anh nói dối nhiều để đến lúc này anh nói gì em cũng không tin anh được nữa. Em thấy quá mệt mỏi khi luôn phải đợi chờ, không dám nhắn tin gọi điện, đi chơi thì không dám công khai cứ như kẻ trộm vậy, mỗi lần anh cứ phải ngó trước ngó sau vậy làm em thấy ngộp thở quá như là em đang đánh cắp hạnh phúc của người khác và là người chen vào phá người khác vậy.

Đến lúc này thì thật sự em thấy quá mệt mỏi anh ạ, em không thể tiếp tục được nữa. Cứ kéo dài như vậy thì sẽ không biết sẽ đi đến đâu nữa mà anh thì cũng đâu phải là người dũng cảm. Anh làm nhưng anh đâu dám chịu đâu em biết điều đó.

Khi biết sự thật em đã không biết phải làm gì và giận anh thế nào hay từ bỏ những gì đã có nữa và rồi em vẫn tiếp tục yêu anh và anh vẫn lừa dối em ? Buồn cười lắm phải không anh? Em cũng không thể trách một mình anh được cả em nữa khi biết rồi mà vẫn chấp nhận anh thôi.

Em muốn quên và bắt đầu lại từ đầu không muốn tiếp tục là người thứ 3 nữa anh. Có những lúc em vẫn nhớ anh nhưng có lúc em thấy hận anh vì anh im lặng mà làm em đau khổ và có điều quan trọng là em không thể yêu ai và quên anh được?

Nhưng tất cả sẽ qua em tin em sẽ làm được điều đó anh ạ, em sẽ quên anh quên tất cả. Rồi em sẽ đi thật xa những kỷ niệm và đi thật xa những gì không phải của mình. Chỉ mong sao anh hãy sống thật hạnh phúc vui vẻ thành đạt trong công việc đấy cũng coi như những gì em đã làm được cho anh, để tâm hồn em luôn được thanh thản vui vẻ không phải hối hận điều gì khi em có cuộc sống của riêng em.

Em không thù không oán anh phải sống trong đau khổ làm người điều đầu tiên phải biết tha thứ và luôn mong người thân của mình được bình an vạn sự như ý đấy cũng là hạnh phúc của riêng em đối với anh. Dù không còn bên nhau, yêu nhau như trước nữa cũng không hẳn là em đã hết yêu anh mà đã quên anh mãi mãi.

Theo Bưu Điện Việt Nam

In In

Thảo luận tin Em chẳng muốn làm người thứ 3

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Doãn Tuấn ôm chặt "cá sấu chúa" Quỳnh NgaDoãn Tuấn ôm chặt "cá sấu chúa" Quỳnh Nga
Ca khúc mới của Dal Shabet bị 'tuýt còi'Ca khúc mới của Dal Shabet bị 'tuýt còi'
Vy Oanh làm khách mời đặc biệt trong minishow Tùng LâmVy Oanh làm khách mời đặc biệt trong minishow Tùng Lâm
“Vì bạn xứng đáng” - Chơi vì một người đặc biệt“Vì bạn xứng đáng” - Chơi vì một người đặc biệt
'Người yêu' Trà Ngọc Hằng thổ huyết, ngã nhào trên cát'Người yêu' Trà Ngọc Hằng thổ huyết, ngã nhào trên cát
Cô nàng Ripley: Phim hay của Lee Da HaeCô nàng Ripley: Phim hay của Lee Da Hae
Ninh Dương Lan Ngọc và Johnny Trí Nguyễn nhí nhố trên phim trườngNinh Dương Lan Ngọc và Johnny Trí Nguyễn nhí nhố trên phim trường
Vừa về nước, Bằng Cường lập tức tung album mớiVừa về nước, Bằng Cường lập tức tung album mới
Sự trả thù của Jea In: Phim hay trên VTVcab 7 - D DramasSự trả thù của Jea In: Phim hay trên VTVcab 7 - D Dramas
Hậu trường vui của phim kinh dị 'Biết chết liền'Hậu trường vui của phim kinh dị 'Biết chết liền'

Chuyên mục sức khỏe có gì hay?

Những thói quen gây bệnhNhững thói quen gây bệnh
Bơ đậu phộng ngừa bệnh tim và tiểu đườngBơ đậu phộng ngừa bệnh tim và tiểu đường
Vì sao bạn nên uống trà nóng khi trời lạnh?Vì sao bạn nên uống trà nóng khi trời lạnh?
11 lợi ích tuyệt vời của nước ấm11 lợi ích tuyệt vời của nước ấm
Ăn uống gì trong mùa thi?Ăn uống gì trong mùa thi?
Những ai không nên ăn thịt chó?Những ai không nên ăn thịt chó?
8 lợi ích bất ngờ khi uống bia8 lợi ích bất ngờ khi uống bia
Tác dụng phụ của trà xanh và 12 cấm kỵ khi dùng tràTác dụng phụ của trà xanh và 12 cấm kỵ khi dùng trà
Uống nước tăng lực làm tăng huyết ápUống nước tăng lực làm tăng huyết áp
10 lợi ích tuyệt vời của cần tây10 lợi ích tuyệt vời của cần tây