Viết cho người đàn ông tôi yêu

 Tôi hỏi anh: “Anh có yêu em không? Đừng bao giờ bỏ rơi em anh nhé! Bàn tay em nhỏ lắm, em sợ mình không giữ chặt được anh, đừng bao giờ buông tay em ra và đừng bao giờ để em phải sống trong nước mắt”…

Nhớ lại ngày ấy cách đây 4 năm, khi tôi vừa bước chân ra khỏi mái trường bắt đầu cho 1 cuộc thi quan trọng nhất đời mình. Theo lời giới thiệu mai mối của một người bạn tôi đã gặp anh, anh là sinh viên năm 3, vẻ bề ngoài của anh rất bình thường nhưng khi gặp anh là người con trai đầu tiên làm tim tôi loạn nhịp. Vốn tự tin trong giao tiếp tôi chưa hề cảm thấy run như tôi vừa gặp anh, rồi bắt đầu từ cái mùa mưa năm đó anh nhẹ nhàng đến bên tôi hứa hẹn cho tôi một hạnh phúc.

Tôi yêu anh tha thiết và chân thành. Tôi hỏi anh: “Anh có yêu em không? Đừng bao giờ bỏ rơi em anh nhé! Bàn tay em nhỏ lắm, em sợ mình không giữ chặt được anh, đừng bao giờ buông tay em ra và đừng bao giờ để em phải sống trong nước mắt”, nắm tay tôi thật chặt anh nói: "Sau này bàn tay này sẽ nắm bàn tay em, rồi anh sẽ dắt em đi tìm hạnh phúc. Mình sẽ có một mái ấm gia đình có anh có em có những nụ cười của con trẻ…"

Viết cho người đàn ông tôi yêu

Với tôi mùa mưa rất có ý nghĩa vì nó là mùa của sự trưởng thành…! (Ảnh minh họa)

Rồi tất cả thay đổi khi tôi đậu vào Đại Học, vì hai trường khá xa nên chuyện gặp nhau rất khó khăn. Lúc đầu chúng tôi vẫn liên lạc điện thoại nhắn tin cho nhau, tôi thường trốn học để đi thăm anh, tình yêu của chúng tôi ngày một lớn dần và tôi đặt hết niềm tin và hy vọng vào anh. Thời gian cứ trôi khi anh sắp ra trường thì mọi việc đã thay đổi, anh cũng thay đổi. Anh đã quen và yêu một người con gái khác mà tôi không hề hay biết. Rồi đến một ngày, anh tốt nghiệp tôi đến chúc mừng và tặng hoa cho anh, vì bận thi học kỳ nên tôi đến muộn khi đó sinh viên cùng nhau đi chụp hình lưu niệm. Tôi tìm trong dòng sinh viên đó để tìm anh, tôi đứng như chết lặng khi thấy anh thân mật cùng người con gái kia chụp ảnh, rồi hai người cùng lên xe đi lướt qua tôi. Tôi biết mình sắp mất anh rồi, với tôi anh là tất cả, tôi không bao giờ sống thiếu anh được vì tôi rất cần anh. Tôi ra về trong sự thất vọng và khi tìm hiểu tôi mới biết anh đã quen người con gái ấy trong những lần chúng tôi cãi nhau.

Từ đó tôi im lặng không nói đều gì, lấy bàn tay nhỏ bé của mình để kéo anh lại và tôi cố lấy hết sức mình để níu lại tình yêu. Nhưng sự thật phũ phàng khi tôi càng kéo anh lại, anh càng xa tôi hơn. Từ ngày tôi biết mình thật sự mất anh tôi sống trong nước mắt và đau khổ suốt mấy năm liền, nhưng rồi tình thân, tình bạn và thời gian đã làm cho tôi dần quên anh. Vì họ đã cho tôi biết rằng tình yêu không là duy nhất, tôi đã nhận ra rằng mình phải mạnh mẽ lên và tôi không bao giờ làm cho những người bên cạnh tôi phải thất vọng vì mình nữa. Tôi biết họ luôn luôn quan tâm đến tôi và luôn mong tôi sống vui vẻ. Về thăm lại kỷ niệm ngày thăm lại những con đường mang tên anh và tôi, tôi khẽ cười giọt nước rơi trên má tôi, tôi nghĩ rằng mình khóc nhưng không phải là nước mắt… rồi cơn mưa bất chợt kéo đến làm tôi phải suy nghĩ. Mới đó mà đã 4 mùa mưa rồi nhỉ? Với tôi mùa mưa rất có ý nghĩa vì nó là mùa của sự trưởng thành…!

Theo Bưu Điện Việt Nam

 

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Viết cho người đàn ông tôi yêu

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Có sao không khi em nói yêu anh ?Có sao không khi em nói yêu anh ?
Giới hạn nào cho chúng ta?Giới hạn nào cho chúng ta?
Em mãi tìm hạnh phúc nơi đâu?Em mãi tìm hạnh phúc nơi đâu?
Đưa tay đây anh sẽ chỉ cho em .. hạnh phúc!Đưa tay đây anh sẽ chỉ cho em .. hạnh phúc!
Cảm ơn anh vì đã yêu emCảm ơn anh vì đã yêu em
Lỗi tại em yêu anh quá nhiều thôi anh àh.!Lỗi tại em yêu anh quá nhiều thôi anh àh.!
Hoang mang vì bị anh rể 'quấy rối'Hoang mang vì bị anh rể 'quấy rối'
Em Sẽ ĐợiEm Sẽ Đợi
Hạnh phúc của em là mong cho anh hạnh phúcHạnh phúc của em là mong cho anh hạnh phúc
Em không biết mình là gì của nhau…Em không biết mình là gì của nhau…

Chuyên mục sự kiện nổi bật có gì hay?

Mang thi thể sản phụ tới vây bệnh việnMang thi thể sản phụ tới vây bệnh viện
Bộ Y tế yêu cầu báo cáo vụ sản phụ tử vong ở Ninh BìnhBộ Y tế yêu cầu báo cáo vụ sản phụ tử vong ở Ninh Bình
Bắt nghi can giết người phụ nữ trong nghĩa địaBắt nghi can giết người phụ nữ trong nghĩa địa
Ngày mai, xét xử phúc thẩm vụ án “bầu” KiênNgày mai, xét xử phúc thẩm vụ án “bầu” Kiên
Hỗn chiến sau va chạm giao thông, một người bị đâm chếtHỗn chiến sau va chạm giao thông, một người bị đâm chết
Nguyễn Mạnh Tường nói gì với luật sư khi tìm thấy xác nạn nhân?Nguyễn Mạnh Tường nói gì với luật sư khi tìm thấy xác nạn nhân?
Sản phụ tử vong ở Thái Bình: Nước mắt người ở lạiSản phụ tử vong ở Thái Bình: Nước mắt người ở lại
Chuyển ông Huỳnh Văn Nén vào TP.HCM để điều tra lạiChuyển ông Huỳnh Văn Nén vào TP.HCM để điều tra lại
Một phụ nữ chết lõa thể trong nghĩa địaMột phụ nữ chết lõa thể trong nghĩa địa
Người đàn ông bị đâm nhiều nhát dao sau va chạm giao thôngNgười đàn ông bị đâm nhiều nhát dao sau va chạm giao thông