Giúp nàng chắc chắn “đạt đỉnh” với những tư thế này

Hãy khẳng định rằng bản thân bạn hoàn toàn có thể có trải nghiệm đó. Tin tưởng vào suy nghĩ tích cực để điều đó trở thành hiện thực.

Nhiều phụ nữ khao khát đạt được “đỉnh” mỗi khi “yêu”. Tuy nhiên, trên thực tế, cực khoái không phải lúc nào cũng là điều mà họ có thể đạt được, kể cả khi họ đã rất cố gắng làm hoàn hảo “cuộc yêu”.

Trong một thăm dò, kết quả cho thấy có đến gần 80% phụ nữ đã thừa nhận giả vờ đạt “đỉnh” để đẩy nhanh quá trình xuất tinh của đối tác vì họ mệt mỏi, chán nản. Đáng tiếc là, rất nhiều nam giới nghĩ rằng họ đã làm cho đối tác của họ thỏa mãn. Vì vậy, làm thế nào để giúp giới nữ dễ đạt cực khoái hơn?

Cụ thể ở đây là một vài bước có thể giúp bạn:

1. Thư giãn, thả lỏng toàn thân.

2. Xóa bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực về tình dục trong tâm trí bạn.

3. Thoải mái, hài lòng và yêu cơ thể của chính bạn (nhận thức tiêu cực về cơ thể của mình là yếu tố tiêu cực gây trở ngại lớn nhất đối với việc đạt cực khoái).

4. Hãy khẳng định rằng bản thân bạn hoàn toàn có thể có trải nghiệm đó. Tin tưởng vào suy nghĩ tích cực để điều đó trở thành hiện thực.

5. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự phải được kích thích.

Tiếp theo, hãy xem xét một số tư thế yêu hiệu quả có thể giúp phái nữ đạt cực khoái dễ dàng hơn, như tờ Your Tango đưa ra.

Giúp nàng chắc chắn “đạt đỉnh” với những tư thế này - Hình 1

Tư thế này cũng rất được nam giới ưa thích, bởi vì anh ấy có thể dễ dàng kích thích điểm G của bạn. Hãy để hai bàn tay anh ấy thoải mái kích thích phần ngoài của “cô bé”. Thực hiện sự kích thích gấp đôi về thời gian và trúng vào điểm nhạy cảm (mà bạn có thể chỉ cho anh ấy) để có thể cho bạn một cơn cực khoái tăng cường.

Thực hiện sự thay đổi, bạn cũng có thể xâm nhập “chú bé” bằng tư thế đứng hai mặt giáp nhau.

Tư thế cowboy hoặc cowgirl

Đây là một tư thế đặt phụ nữ vào thế có thể kiểm soát được đối tác. Người phụ nữ có thể đứng dựa vào một điểm nào đó và xác định góc độ tiếp cận chính xác cho cơ thể mình. Người phụ nữ cũng có thể tăng hoặc giảm tốc độ như mong muốn của mình.

Tư thế này cũng cho phép các anh ấy kích thích “cô bé”. Hoặc, nếu bạn muốn tự mình làm, kết quả sẽ tốt hơn vì bạn có thể kiểm soát được tốc độ.

Bạn (người phụ nữ) có thể thực hành bài tập Kegel để tăng thêm phần thú vị và khoái cảm cho chính bạn. Ngoài ra, người chồng cũng có thể giúp nâng cơ thể của bạn lên và xuống để thiết lập “nhịp điệu” tình yêu. Ngoài ra bạn có thể tham gia lớp học để tăng cường bản lĩnh đàn ông http://banlinhdongong.info

Biến thể của tư thế “cổ điển”

Ở tư thế này, hông của bạn (người nữ) nâng lên một chút và đặt hông bạn cách thư giãn trên đùi của đối tác, trong khi anh ấy quỳ xuống trước mặt bạn.

Biến thể của tư thế này là, gác chân của bạn trên vai đối tác, thư giãn. Hoặc chân bạn đặt cao ngang hông của đối tác, và có thể cao hơn để bạn có thể cảm thấy thoải mái khi “yêu”.

Nguồn Internet

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Giúp nàng chắc chắn “đạt đỉnh” với những tư thế này

Bài cùng chuyên mục

Cách tính tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi, theo tuầnCách tính tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi, theo tuần
Bật mí cách sinh con trai theo ý muốn thành công tuyệt đốiBật mí cách sinh con trai theo ý muốn thành công tuyệt đối
Cách nhận biết con gái muốn quan hệCách nhận biết con gái muốn quan hệ
“Yêu bằng miệng” và những nguy hại“Yêu bằng miệng” và những nguy hại
Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong rất đơn giảnCách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong rất đơn giản
Quan hệ kiểu này chàng và nàng đều "sướng"Quan hệ kiểu này chàng và nàng đều "sướng"
Lý do tuyệt vời bạn nên làm ‘chuyện ấy’ nhiều hơnLý do tuyệt vời bạn nên làm ‘chuyện ấy’ nhiều hơn
Khoa học đã chứng minh: Chúng ta đều bị kích thích bởi cả 2 giớiKhoa học đã chứng minh: Chúng ta đều bị kích thích bởi cả 2 giới
10 điều nhỏ chàng không thích bạn để ý khi làm “chuyện ấy“10 điều nhỏ chàng không thích bạn để ý khi làm “chuyện ấy“
Đây là tư thế đảm bảo 100% chị em luôn ‘lên đỉnh’ trong mọi cuộc ‘yêu’Đây là tư thế đảm bảo 100% chị em luôn ‘lên đỉnh’ trong mọi cuộc ‘yêu’

Chuyên mục phim âu - mỹ có gì hay?

Duck Duck Goose - Cuộc hành trình "cười ra nước mắt" của những chú vịt trời vui nhộnDuck Duck Goose - Cuộc hành trình "cười ra nước mắt" của những chú vịt trời vui nhộn
‘Avengers: Infinity War’ sở hữu dàn siêu anh hùng đông đảo nhất từ trước đến nay‘Avengers: Infinity War’ sở hữu dàn siêu anh hùng đông đảo nhất từ trước đến nay
Vì sao phim hạng B tồn tại và sống tốt ở Hollywood thời nay?Vì sao phim hạng B tồn tại và sống tốt ở Hollywood thời nay?
Chán hút máu người, soái ca Ian Somerhalder đi đánh nhau với ma cà rồng trên NetflixChán hút máu người, soái ca Ian Somerhalder đi đánh nhau với ma cà rồng trên Netflix
Đôi bạn Phở và JVevermind dắt díu nhau triệu tập biệt đội Avengers trước thềm "Infinity War"Đôi bạn Phở và JVevermind dắt díu nhau triệu tập biệt đội Avengers trước thềm "Infinity War"
Đạo diễn "Avengers: Infinity War" sốc khi nghe tin phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạpĐạo diễn "Avengers: Infinity War" sốc khi nghe tin phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp
“Rampage” đại náo bảng xếp hạng trong tuần đầu công chiếu“Rampage” đại náo bảng xếp hạng trong tuần đầu công chiếu
Chuyện tình đồng giới từ màn ảnh độc lập đường hoàng tấn công rạp chiếuChuyện tình đồng giới từ màn ảnh độc lập đường hoàng tấn công rạp chiếu
Đạo diễn tuyệt phẩm day dứt "Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu" qua đời ở tuổi 86Đạo diễn tuyệt phẩm day dứt "Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu" qua đời ở tuổi 86
Ngắm nhìn The Rock so cơ cùng quái thú trong bom tấn xôi thịt “Rampage”Ngắm nhìn The Rock so cơ cùng quái thú trong bom tấn xôi thịt “Rampage”