Chỉ cần chàng “yêu” như vậy cũng đủ làm nàng khóc thét lên vì sướng

Dưới đây là những tư thế “yêu” không chỉ giúp các chàng hứng thú mà còn khiến nàng “phát điên” vì cực khoái.

1. Tư thế uốn cong

Chỉ cần chàng “yêu” như vậy cũng đủ làm nàng khóc thét lên vì sướng - Hình 1

Tư thế uốn cong sẽ làm cho cả bạn và nàng sung sướng. Bạn chỉ cần để nàng nằm nửa người trên giường và nửa người sau tựa vào chân giường là cuộc ân ái sẽ thăng hoa.

2. Tư thế quan hệ từ phía sau

Đây là một trong những tư thế mà nàng yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng kích thích điểm G của mình và nàng. Bạn có thể để hai bàn tay thoải mái, kích thích phần ngoài “cô bé”.

3. Tư thế hoa sen

Với tư thế này, nàng sẽ phải hoạt động nhiều hơn. Mặt đối mặt vừa tăng thêm sự thân mật vừa giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng. Nếu muốn kéo dài cuộc yêu, bạn có thể dựa vào tường hoặc giường.

4. Biến thể của tư thế cổ điển

Ở tư thế này, vị trí âm đạo sẽ cao hơn dương vật. Bạn sẽ dễ dàng đưa “cậu nhỏ” vào và kích thích vào điểm G của nàng. Người phụ nữ của bạn sẽ sung sướng “tê người”.

5. Tư thế cao bồi

Chỉ cần chàng “yêu” như vậy cũng đủ làm nàng khóc thét lên vì sướng - Hình 2

Đây là tư thế giúp nàng hoàn toàn kiểm sát cuộc yêu. Phái yếu có thể tăng hay giảm tốc độ “yêu” theo ý muốn của mình. Tư thế cao bồi cho phép bạn kích thích “cô bé” của nàng nhanh chóng. Ngoài ra, chàng cũng có thể giúp nâng cơ thể của mình lên và xuống để tạo cực khoái cho cả hai người.

Theo Emdep

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Chỉ cần chàng “yêu” như vậy cũng đủ làm nàng khóc thét lên vì sướng

Bài cùng chuyên mục

Cách tính tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi, theo tuầnCách tính tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi, theo tuần
Bật mí cách sinh con trai theo ý muốn thành công tuyệt đốiBật mí cách sinh con trai theo ý muốn thành công tuyệt đối
Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong rất đơn giảnCách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong rất đơn giản
Cách nhận biết con gái muốn quan hệCách nhận biết con gái muốn quan hệ
“Yêu bằng miệng” và những nguy hại“Yêu bằng miệng” và những nguy hại
Lý do tuyệt vời bạn nên làm ‘chuyện ấy’ nhiều hơnLý do tuyệt vời bạn nên làm ‘chuyện ấy’ nhiều hơn
Khoa học đã chứng minh: Chúng ta đều bị kích thích bởi cả 2 giớiKhoa học đã chứng minh: Chúng ta đều bị kích thích bởi cả 2 giới
10 điều nhỏ chàng không thích bạn để ý khi làm “chuyện ấy“10 điều nhỏ chàng không thích bạn để ý khi làm “chuyện ấy“
Đây là tư thế đảm bảo 100% chị em luôn ‘lên đỉnh’ trong mọi cuộc ‘yêu’Đây là tư thế đảm bảo 100% chị em luôn ‘lên đỉnh’ trong mọi cuộc ‘yêu’
Khi “yêu” tuyệt đối đừng cho chàng chạm vào 5 bộ phận này, sướng chưa thấy đâu có khi còn mang bệnh nan y suốt đờiKhi “yêu” tuyệt đối đừng cho chàng chạm vào 5 bộ phận này, sướng chưa thấy đâu có khi còn mang bệnh nan y suốt đời

Chuyên mục phim âu - mỹ có gì hay?

Iron Man sẽ ‘ân đoạn nghĩa tuyệt’ với Captain America trong ‘Avengers: Infinity War’?Iron Man sẽ ‘ân đoạn nghĩa tuyệt’ với Captain America trong ‘Avengers: Infinity War’?
Bảng xếp hạng dự đoán khả năng ra đi của các nhân vật trong ‘Avengers: Infinity War’ (Phần 2)Bảng xếp hạng dự đoán khả năng ra đi của các nhân vật trong ‘Avengers: Infinity War’ (Phần 2)
‘Vùng đất câm lặng’: Siêu phẩm kinh dị không dành cho người thích nói chuyện hoặc mở điện thoại khi xem phim‘Vùng đất câm lặng’: Siêu phẩm kinh dị không dành cho người thích nói chuyện hoặc mở điện thoại khi xem phim
Đạo diễn ‘Avengers: Infinity Wars’ mong muốn có được Người Sói WolverineĐạo diễn ‘Avengers: Infinity Wars’ mong muốn có được Người Sói Wolverine
Khiếp hãi với "ảnh thẻ" xấu phát hờn của ma sơ Valak trong ngoại truyện "The Nun"Khiếp hãi với "ảnh thẻ" xấu phát hờn của ma sơ Valak trong ngoại truyện "The Nun"
Vừa mở bán "Avengers: Infinity War", trang đặt vé của CGV đã "sập"?Vừa mở bán "Avengers: Infinity War", trang đặt vé của CGV đã "sập"?
13 cuộc chiến long trời lở đất nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel, bạn có nhớ hết?13 cuộc chiến long trời lở đất nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel, bạn có nhớ hết?
Để khán giả chờ "tàn hết cả thanh xuân" 14 năm trời cho phần "Incredibles 2", giờ đạo diễn mới thò đầu ra giải thích!Để khán giả chờ "tàn hết cả thanh xuân" 14 năm trời cho phần "Incredibles 2", giờ đạo diễn mới thò đầu ra giải thích!
‘Avengers: Infinity War’: Kịch bản sai một ly sẽ khiến cả MCU sẽ đi xa một dặm‘Avengers: Infinity War’: Kịch bản sai một ly sẽ khiến cả MCU sẽ đi xa một dặm
Khán giả Việt nín thở với phim kinh dị hot nhất hiện nay - "A Quiet Place"Khán giả Việt nín thở với phim kinh dị hot nhất hiện nay - "A Quiet Place"