4 dấu hiệu bạn đời sẵn sàng “yêu”

Khi “thiên gặp thời, địa đã lợi”… nhưng chàng muốn, thì nàng trốn, nàng muốn, thì chàng khất. Vậy làm sao để nhận ra yếu tố thứ ba “nhân hòa” trong “chuyện yêu”?

Công việc, cuộc sống, gia đình hay sức khỏe…đôi khi tác động không nhỏ đến nhu cầu “yêu” của các cặp đôi. Nhận biết cảm xúc của đối tác để tránh gây mệt mỏi, nhàm chán và gián tiếp biến “chuyện yêu” thành “chuyện cũ”, bạn nên đánh dấu bốn điều quan trọng sau đây:

4 dấu hiệu bạn đời sẵn sàng “yêu” - Hình 1

Đôi mắt – cửa sổ tâm hồn

Đôi mắt chính là điểm hẹn của tất cả suy nghĩ trong đối phương. Do vậy, muốn hiểu nhiều hơn về anh/ cô ấy hay đơn giản để nhận ra các dấu hiệu, bạn đừng bỏ qua bất kì điều gì. Khi nói chuyện, nửa kia nhìn thẳng vào mắt bạn, lắng nghe bạn nói, chia sẻ thông tin cùng nhau có nghĩa anh/ cô ấy tôn trọng bạn, muốn hiểu cảm xúc, tâm trạng của bạn để “hành động” đúng lúc.

Trong lúc bạn thao thao bất tuyệt, còn chàng/ nàng vẫn bận rộn kiểm tra mail, tin nhắn điện thoại, tập trung vào tivi, dọn dẹp nhà cửa hay bất kì điều gì khác, những lúc như thế, bạn không phải là mối quan tâm chính và “chuyện ấy” càng xa vời.

4 dấu hiệu bạn đời sẵn sàng “yêu” - Hình 2

Chủ động va chạm

Đối phương chủ động tạo tiếp xúc, va chạm với bàn tay, khuôn mặt hay bất kì đâu trên cơ thể, đó là dấu hiệu chàng/ nàng đang khao khát bạn. Nếu bạn muốn “bật đèn xanh”, hãy đáp lại anh/ cô ấy với các hành động tương tự hoặc một chút khiêu khích, kích thích. Còn ngược lại,bạn hãy nhẹ nhàng bày tỏ để nửa kia hiểu lí do vì sao bạn không muốn “chuyện ấy”. Tuyệt đối tránh tỏ ra vùng vằng, khiến người kia thấy hụt hẫng.

4 dấu hiệu bạn đời sẵn sàng “yêu” - Hình 3

Sức khỏe

Chuyện “yêu” giống như một cuộc thi thể thao đôi mà nguyên tắc đầu tiên người tham gia phải đảm bảo yêu cầu sức khỏe. Phụ nữ có sức khỏe tốt thì “chuyện ấy” sẽ linh hoạt trong khả năng di chuyển của cơ thể và đạt độ bền cao hơn. Tương tự với nam giới, sức khỏe tốt đảm bảo sự linh động và làm chủ “thế trận”. Nếu một trong hai người bị mệt, ốm hay gặp phải bất kì dấu hiệu không ổn nào về sức khỏe, nhu cầu “yêu” sẽ bị tác động ít nhiều.

4 dấu hiệu bạn đời sẵn sàng “yêu” - Hình 4

Hôn

Không có quá nhiều bất ngờ về dấu hiệu này, nhưng ít người chú ý đo được mức độ “nặng nhẹ″ của nụ hôn. Một nụ hôn thoảng qua, ngắn ngủi có thể là hành động yêu thương ít nồng nhiệt và đôi khi đối phó. Nếu nụ hôn của hai bạn đầy đam mê, nhiệt tình, lưỡi của anh/ cô ấy muốn khám phá nhiều hơn trong miệng bạn, thì “chuyện ấy” đánh dấu là một kịch bản nhiều kịch tính mà bạn nên mạo hiểm thưởng thức.

Theo VNE

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin 4 dấu hiệu bạn đời sẵn sàng “yêu”

Bài cùng chuyên mục

Cách tính tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi, theo tuầnCách tính tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi, theo tuần
Bật mí cách sinh con trai theo ý muốn thành công tuyệt đốiBật mí cách sinh con trai theo ý muốn thành công tuyệt đối
Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong rất đơn giảnCách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong rất đơn giản
Cách nhận biết con gái muốn quan hệCách nhận biết con gái muốn quan hệ
“Yêu bằng miệng” và những nguy hại“Yêu bằng miệng” và những nguy hại
Lý do tuyệt vời bạn nên làm ‘chuyện ấy’ nhiều hơnLý do tuyệt vời bạn nên làm ‘chuyện ấy’ nhiều hơn
Khoa học đã chứng minh: Chúng ta đều bị kích thích bởi cả 2 giớiKhoa học đã chứng minh: Chúng ta đều bị kích thích bởi cả 2 giới
10 điều nhỏ chàng không thích bạn để ý khi làm “chuyện ấy“10 điều nhỏ chàng không thích bạn để ý khi làm “chuyện ấy“
Đây là tư thế đảm bảo 100% chị em luôn ‘lên đỉnh’ trong mọi cuộc ‘yêu’Đây là tư thế đảm bảo 100% chị em luôn ‘lên đỉnh’ trong mọi cuộc ‘yêu’
Khi “yêu” tuyệt đối đừng cho chàng chạm vào 5 bộ phận này, sướng chưa thấy đâu có khi còn mang bệnh nan y suốt đờiKhi “yêu” tuyệt đối đừng cho chàng chạm vào 5 bộ phận này, sướng chưa thấy đâu có khi còn mang bệnh nan y suốt đời

Chuyên mục phim âu - mỹ có gì hay?

Iron Man sẽ ‘ân đoạn nghĩa tuyệt’ với Captain America trong ‘Avengers: Infinity War’?Iron Man sẽ ‘ân đoạn nghĩa tuyệt’ với Captain America trong ‘Avengers: Infinity War’?
Bảng xếp hạng dự đoán khả năng ra đi của các nhân vật trong ‘Avengers: Infinity War’ (Phần 2)Bảng xếp hạng dự đoán khả năng ra đi của các nhân vật trong ‘Avengers: Infinity War’ (Phần 2)
‘Vùng đất câm lặng’: Siêu phẩm kinh dị không dành cho người thích nói chuyện hoặc mở điện thoại khi xem phim‘Vùng đất câm lặng’: Siêu phẩm kinh dị không dành cho người thích nói chuyện hoặc mở điện thoại khi xem phim
Đạo diễn ‘Avengers: Infinity Wars’ mong muốn có được Người Sói WolverineĐạo diễn ‘Avengers: Infinity Wars’ mong muốn có được Người Sói Wolverine
Khiếp hãi với "ảnh thẻ" xấu phát hờn của ma sơ Valak trong ngoại truyện "The Nun"Khiếp hãi với "ảnh thẻ" xấu phát hờn của ma sơ Valak trong ngoại truyện "The Nun"
Vừa mở bán "Avengers: Infinity War", trang đặt vé của CGV đã "sập"?Vừa mở bán "Avengers: Infinity War", trang đặt vé của CGV đã "sập"?
13 cuộc chiến long trời lở đất nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel, bạn có nhớ hết?13 cuộc chiến long trời lở đất nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel, bạn có nhớ hết?
Để khán giả chờ "tàn hết cả thanh xuân" 14 năm trời cho phần "Incredibles 2", giờ đạo diễn mới thò đầu ra giải thích!Để khán giả chờ "tàn hết cả thanh xuân" 14 năm trời cho phần "Incredibles 2", giờ đạo diễn mới thò đầu ra giải thích!
‘Avengers: Infinity War’: Kịch bản sai một ly sẽ khiến cả MCU sẽ đi xa một dặm‘Avengers: Infinity War’: Kịch bản sai một ly sẽ khiến cả MCU sẽ đi xa một dặm
Khán giả Việt nín thở với phim kinh dị hot nhất hiện nay - "A Quiet Place"Khán giả Việt nín thở với phim kinh dị hot nhất hiện nay - "A Quiet Place"