Làm thế nào để vợ đạt cực khoái khi “yêu”?

Vợ tôi mới 20 tuổi nhưng rất lãnh cảm với chuyện tình dục, âm đạo rất khô dù là lúc hưng phấn nhất.

Khi ân ái, lúc đó cảm giác tình dục của cô ấy rất dữ nhưng khi quan hệ thì cô ấy lại không mấy có cảm giác, chưa bao giờ cô ấy đạt được khoái cảm cực đại dù có kéo dài thời gian quan hệ đến đâu.

Cảm giác tình dục của cô ấy đến rất nhanh và lúc đó chỉ có một cách là phải quan hệ mà thôi, nhưng quan hệ một lúc thì cô ấy rất ít có cảm giác".

Làm thế nào để vợ đạt cực khoái khi yêu?

Chúng tôi phần nào hiểu được những băn khoăn của bạn. Bạn có nói rằng trong quan hệ chăn gối, âm đạo của vợ bạn rất khô ngay cả khi cô ấy hưng phấn. Vậy điều gì đã khiến bạn nghĩ rằng cô ấy là người lãnh cảm? Suy nghĩ đó là của bạn hay là từ phía cô ấy? Không chỉ vậy, bạn hiểu lãnh cảm là như thế nào? Phải chăng bạn cho rằng việc lãnh cảm đồng nghĩa với việc có hay không có sự tiết dịch ở người phụ nữ trong khi quan hệ tình dục?

Chắc hẳn bạn là người hiểu được những cảm giác mà cô ấy có được hơn ai hết. Bạn có chia sẻ rằng vợ mình có hưng phấn, có cảm giác tình dục. Vậy theo bạn một người phụ nữ có những cảm giác như vậy liệu cô ấy có phải là người lãnh cảm hay không? Thực chất, việc tiết dịch sinh dục ở người phụ nữ là một trong những dấu hiệu của hưng phấn tình dục. Tuy nhiên do đặc điểm, nhu cầu và cách thức quan hệ của mỗi người là khác nhau vì vậy lượng dịch tiết ra nhiều hay ít cũng là khác nhau.

Với những điều băn khoăn này, hai bạn đã bao giờ chia sẻ với nhau hay chưa? Bạn có biết được rằng với những cách thức quan hệ nào, hoặc với những kích thích ban đầu nào sẽ khiến cho cô ấy có được cảm giác hưng phấn hay không? Trong trường hợp âm đạo vẫn khô mặc dù đã có kích thích thì hai bạn có nghĩ đến việc tìm sự hỗ trợ từ dầu bôi trơn hay không?

Trong quan hệ tình dục, mọi người thường cho rằng cảm giác tình dục ở người phụ nữ đến chậm hơn, và chỉ xuất hiện khi có được sự kích thích từ phía người chồng hay bạn tình. Tuy nhiên, cảm giác tình dục cũng có thể đến sớm hơn ở một số người phụ nữ khác cũng là điều hoàn toàn bình thường bạn ạ. Bên cạnh đó, khi bước vào quan hệ chăn gối hai bạn còn có những lo ngại nào khác như việc phòng tránh thai, các bệnh lây truyền hay các lo ngại trong cuộc sống gia đình… hay không? Môi trường, không gian nơi các bạn nghỉ ngơi, có quan hệ tình dục có tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho hai vợ chồng bạn không?

Ngoài ra, cùng với việc âm đạo khô, cô ấy còn thấy những biểu hiện bất thường nào khác hay không? Việc quan hệ giữa hai bạn có khiến cố ấy có cảm giác khó khăn như đau, rát… không bạn? Nếu như có, thì hai bạn có nghĩ đến việc đi thăm khám để biết rõ được tình trạng sức khoẻ hiện nay của cô ấy hay không?

Bạn cũng đã chia sẻ về mong muốn để cả hai đều đạt được cực khoái. Hai bạn cũng đã tự tìm hiểu bằng cách kéo dài thời gian quan hệ. Cách thức này tạo cảm giác thế nào đối với bạn? Hai bạn đã áp dụng nó trong thời gian bao lâu? Hai bạn có nghĩ tới những cách quan hệ khác hay không? Bởi lẽ mức độ kích thích để đạt được cực khoái ở mỗi người khác nhau. Vì vậy, hai bạn có thể trải qua một thời gian tuyệt diệu bên nhau, hưng phấn, kích thích, thân mật, yêu thương mà không cần tới cực khoái. Cực khoái làm cho hai bạn hưng phấn cao độ nhưng không nên coi điều đó là mục tiêu quan trọng nhất của tình dục.

Bên cạnh đó, bạn cũng không thể buộc mình cũng như cô ấy đạt cực khoái. Những gì hai bạn có thể làm, ngoài việc kích thích cơ thể của nhau, là tạo ra một không khí yêu thương, an toàn, thoải mái cho bạn đời để tạo điều kiện cho cực khoái xảy ra.

Theo VNE

In In

Thảo luận tin Làm thế nào để vợ đạt cực khoái khi “yêu”?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Cực khoái cả đời người chỉ… 180 phútCực khoái cả đời người chỉ… 180 phút
Mạng xã hội làm giảm ham muốn “chuyện ấy”Mạng xã hội làm giảm ham muốn “chuyện ấy”
Hưng phấn nhanh hơn nhờ “sex” buổi sángHưng phấn nhanh hơn nhờ “sex” buổi sáng
“Cô bé” quá nhạy cảm, phải làm sao?“Cô bé” quá nhạy cảm, phải làm sao?
Những điều về sex phụ nữ hiện đại nên biếtNhững điều về sex phụ nữ hiện đại nên biết
4 cách đơn giản hâm nóng 'chuyện ấy' trong ngày đông4 cách đơn giản hâm nóng 'chuyện ấy' trong ngày đông
Xốc lại tinh thầnXốc lại tinh thần
Những cái chết trong khi quan hệ tình dụcNhững cái chết trong khi quan hệ tình dục
10 tác dụng của sex với nam giới gây sốc10 tác dụng của sex với nam giới gây sốc
"Cậu bé" quá nhỏ, em có vô sinh?"Cậu bé" quá nhỏ, em có vô sinh?

Chuyên mục pháp luật có gì hay?

Vụ bắt 2 trẻ lên ô tô: “Sẽ rút kinh nghiện để tránh gây phản cảm”Vụ bắt 2 trẻ lên ô tô: “Sẽ rút kinh nghiện để tránh gây phản cảm”
Thi thể một người đàn ông nổi trong công trìnhThi thể một người đàn ông nổi trong công trình
Triệt phá đường dây vận chuyển 13kg ma tuý tổng hợpTriệt phá đường dây vận chuyển 13kg ma tuý tổng hợp
Truy bắt nhóm côn đồ chặn xe đánh một công nhân nhập việnTruy bắt nhóm côn đồ chặn xe đánh một công nhân nhập viện
Ngày mai xét xử thầy giáo tạt axit 4 đồng nghiệpNgày mai xét xử thầy giáo tạt axit 4 đồng nghiệp
Khởi tố nguyên Phó chủ tịch huyện Nghi XuânKhởi tố nguyên Phó chủ tịch huyện Nghi Xuân
Phạm nhân giết chết bạn tù, cố thủ trong buồng bệnhPhạm nhân giết chết bạn tù, cố thủ trong buồng bệnh
Lính biên phòng phối hợp công an tóm gọn trùm ma túy Đất CảngLính biên phòng phối hợp công an tóm gọn trùm ma túy Đất Cảng
Hỗn chiến trong đêm, một người bị đâm chếtHỗn chiến trong đêm, một người bị đâm chết
Tạm giữ 3 đối tượng vì đòi nợ kiểu “xã hội đen”Tạm giữ 3 đối tượng vì đòi nợ kiểu “xã hội đen”