Làm thế nào để vợ đạt cực khoái khi “yêu”?

Vợ tôi mới 20 tuổi nhưng rất lãnh cảm với chuyện tình dục, âm đạo rất khô dù là lúc hưng phấn nhất.

Khi ân ái, lúc đó cảm giác tình dục của cô ấy rất dữ nhưng khi quan hệ thì cô ấy lại không mấy có cảm giác, chưa bao giờ cô ấy đạt được khoái cảm cực đại dù có kéo dài thời gian quan hệ đến đâu.

Cảm giác tình dục của cô ấy đến rất nhanh và lúc đó chỉ có một cách là phải quan hệ mà thôi, nhưng quan hệ một lúc thì cô ấy rất ít có cảm giác".

Làm thế nào để vợ đạt cực khoái khi yêu?

Chúng tôi phần nào hiểu được những băn khoăn của bạn. Bạn có nói rằng trong quan hệ chăn gối, âm đạo của vợ bạn rất khô ngay cả khi cô ấy hưng phấn. Vậy điều gì đã khiến bạn nghĩ rằng cô ấy là người lãnh cảm? Suy nghĩ đó là của bạn hay là từ phía cô ấy? Không chỉ vậy, bạn hiểu lãnh cảm là như thế nào? Phải chăng bạn cho rằng việc lãnh cảm đồng nghĩa với việc có hay không có sự tiết dịch ở người phụ nữ trong khi quan hệ tình dục?

Chắc hẳn bạn là người hiểu được những cảm giác mà cô ấy có được hơn ai hết. Bạn có chia sẻ rằng vợ mình có hưng phấn, có cảm giác tình dục. Vậy theo bạn một người phụ nữ có những cảm giác như vậy liệu cô ấy có phải là người lãnh cảm hay không? Thực chất, việc tiết dịch sinh dục ở người phụ nữ là một trong những dấu hiệu của hưng phấn tình dục. Tuy nhiên do đặc điểm, nhu cầu và cách thức quan hệ của mỗi người là khác nhau vì vậy lượng dịch tiết ra nhiều hay ít cũng là khác nhau.

Với những điều băn khoăn này, hai bạn đã bao giờ chia sẻ với nhau hay chưa? Bạn có biết được rằng với những cách thức quan hệ nào, hoặc với những kích thích ban đầu nào sẽ khiến cho cô ấy có được cảm giác hưng phấn hay không? Trong trường hợp âm đạo vẫn khô mặc dù đã có kích thích thì hai bạn có nghĩ đến việc tìm sự hỗ trợ từ dầu bôi trơn hay không?

Trong quan hệ tình dục, mọi người thường cho rằng cảm giác tình dục ở người phụ nữ đến chậm hơn, và chỉ xuất hiện khi có được sự kích thích từ phía người chồng hay bạn tình. Tuy nhiên, cảm giác tình dục cũng có thể đến sớm hơn ở một số người phụ nữ khác cũng là điều hoàn toàn bình thường bạn ạ. Bên cạnh đó, khi bước vào quan hệ chăn gối hai bạn còn có những lo ngại nào khác như việc phòng tránh thai, các bệnh lây truyền hay các lo ngại trong cuộc sống gia đình… hay không? Môi trường, không gian nơi các bạn nghỉ ngơi, có quan hệ tình dục có tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho hai vợ chồng bạn không?

Ngoài ra, cùng với việc âm đạo khô, cô ấy còn thấy những biểu hiện bất thường nào khác hay không? Việc quan hệ giữa hai bạn có khiến cố ấy có cảm giác khó khăn như đau, rát… không bạn? Nếu như có, thì hai bạn có nghĩ đến việc đi thăm khám để biết rõ được tình trạng sức khoẻ hiện nay của cô ấy hay không?

Bạn cũng đã chia sẻ về mong muốn để cả hai đều đạt được cực khoái. Hai bạn cũng đã tự tìm hiểu bằng cách kéo dài thời gian quan hệ. Cách thức này tạo cảm giác thế nào đối với bạn? Hai bạn đã áp dụng nó trong thời gian bao lâu? Hai bạn có nghĩ tới những cách quan hệ khác hay không? Bởi lẽ mức độ kích thích để đạt được cực khoái ở mỗi người khác nhau. Vì vậy, hai bạn có thể trải qua một thời gian tuyệt diệu bên nhau, hưng phấn, kích thích, thân mật, yêu thương mà không cần tới cực khoái. Cực khoái làm cho hai bạn hưng phấn cao độ nhưng không nên coi điều đó là mục tiêu quan trọng nhất của tình dục.

Bên cạnh đó, bạn cũng không thể buộc mình cũng như cô ấy đạt cực khoái. Những gì hai bạn có thể làm, ngoài việc kích thích cơ thể của nhau, là tạo ra một không khí yêu thương, an toàn, thoải mái cho bạn đời để tạo điều kiện cho cực khoái xảy ra.

Theo VNE

In In

Bài cùng chuyên mục

3 câu hỏi "sát sườn" chuyện tình dục3 câu hỏi "sát sườn" chuyện tình dục
Những biểu hiện chứng tỏ nàng đang "lên đỉnh"Những biểu hiện chứng tỏ nàng đang "lên đỉnh"
Cực khoái-tầng mây ở thứ mấy?Cực khoái-tầng mây ở thứ mấy?
Phụ nữ lúc mới sinh con vẫn thích sexPhụ nữ lúc mới sinh con vẫn thích sex
"Yêu" đúng cách ở dưới vòi tắm"Yêu" đúng cách ở dưới vòi tắm
Cấp độ của sự "cực khoái"Cấp độ của sự "cực khoái"
Muốn "yêu" hăng say, đừng tắm nước nóng trước và sau ân áiMuốn "yêu" hăng say, đừng tắm nước nóng trước và sau ân ái
"Tọa độ yêu" trên cơ thể nàng"Tọa độ yêu" trên cơ thể nàng
“Sau đêm động phòng, tôi lại cứ băn khoăn…”“Sau đêm động phòng, tôi lại cứ băn khoăn…”
"Luật lệ" khi "yêu""Luật lệ" khi "yêu"

Chuyên mục ẩm thực có gì hay?

5 món nấu với dưa cải chua tuyệt ngon, bao nhiêu cơm cũng hết cho cuối tuần5 món nấu với dưa cải chua tuyệt ngon, bao nhiêu cơm cũng hết cho cuối tuần
[Chế biến] - Sườn rim sữa đặc lạ miệng mà ngon[Chế biến] - Sườn rim sữa đặc lạ miệng mà ngon
[Chế biến] - Khoai tây hình hoa mai chiên giòn bé nào cũng thích[Chế biến] - Khoai tây hình hoa mai chiên giòn bé nào cũng thích
[Chế biến] - Cách nấu xôi vò đơn giản mà ngon cho bữa sáng[Chế biến] - Cách nấu xôi vò đơn giản mà ngon cho bữa sáng
Bữa cơm giản dị dễ ăn sau TếtBữa cơm giản dị dễ ăn sau Tết
[Chế biến] - Thịt ba chỉ kho dưa chua đậm đà, đưa cơm[Chế biến] - Thịt ba chỉ kho dưa chua đậm đà, đưa cơm
[Chế biến] - Thịt bò băm rang đơn giản mà trôi cơm[Chế biến] - Thịt bò băm rang đơn giản mà trôi cơm
[Chế biến] - Tự làm măng muối chua cay ngay tại nhà[Chế biến] - Tự làm măng muối chua cay ngay tại nhà
[Chế biến] - Thưởng thức cháo hến nóng hổi cho bữa sáng[Chế biến] - Thưởng thức cháo hến nóng hổi cho bữa sáng
Tận dụng gà thừa sau Tết làm 4 món tuyệt ngonTận dụng gà thừa sau Tết làm 4 món tuyệt ngon