Rách màng trinh có “yêu” được không?

Em bị tai nạn và rách màng trinh, liệu chuyện quan hệ tình dục của em có bị ảnh hưởng không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Hiện tại em đang rất lo lắng về tình trạng của mình, em không rõ mình đã bị mất trinh hay chưa? Mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em sinh năm 1989, hiện em đang là sinh viên. Em chưa từng quan hệ tình dục với ai cả. Tuy nhiên, năm 2008 em có bị ngã xe và vụ tai nạn đó tác động mạnh vào vùng kín của em. “Cô bé” của em bị rách khoảng 0,5 cm. Em thấy đau rát và ra máu nhưng không biết màng trinh có bị rách hay không?

Lúc đó do thiếu hiểu biết nên em không nói với ai. Bây giờ em thực sự rất lo, liệu sau này kết hôn chuyện rách màng trinh đó có ảnh hưởng gì đến việc quan hệ tình dục của em không? “Cô bé” của em có hai “cánh cửa” không đều nhau, sức khỏe của em hiện tại rất tốt nhưng em sợ mình sẽ bị ảnh hưởng chuyện quan hệ tình dục về sau. Có biện pháp nào khắc phục vấn đề này không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Rách màng trinh có yêu được không?

Việc em bị rách màng trinh chỉ có một chút bất lợi về vấn đề tình cảm vì em phải nói để cho bạn trai hiểu được tai nạn đó đã làm ảnh hưởng tới em chứ không phải em là cô gái hư hỏng. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước hết, về việc em bị tai nạn dẫn tới vùng kín bị tổn thương, chuyên mục cho rằng nhiều khả năng tấm màng trinh mỏng manh của em đã bị rách từ lần đó. Em bị ngã mạnh, vùng kín bị rách và chảy máu thì khả năng màng trinh không bị ảnh hưởng là rất khó. Tuy nhiên, nếu như ngày đó em chỉ bị va chạm mạnh bên ngoài chứ không bị ở tư thế ảnh hưởng tới sâu bên trong dẫn tới vùng kín bị chảy máu thì khả năng màng trinh có thể còn. Tất nhiên, khả năng đó không cao.

Việc em bị rách màng trinh chỉ có một chút bất lợi về vấn đề tình cảm vì em phải nói để cho bạn trai hiểu được tai nạn đó đã làm ảnh hưởng tới em chứ không phải em là cô gái hư hỏng. Ngoài ra, không có chuyện em bị ảnh hưởng tới vấn đề quan hệ tình dục. Chuyện đó hoàn toàn bình thường.

Vùng kín của em có hai “cánh cửa” không bằng nhau cũng là cấu tạo tự nhiên và ai cũng như vậy. Nó không có hại gì cả, em có thể yên tâm.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo VNE

In In

Thảo luận tin Rách màng trinh có “yêu” được không?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

7 chiêu giúp chị em trở thành người "khởi xướng" nóng bỏng7 chiêu giúp chị em trở thành người "khởi xướng" nóng bỏng
"Yêu" 30 giây liệu có thai hay không?"Yêu" 30 giây liệu có thai hay không?
Hết Tết vợ vẫn chưa thôi “cấm vận”Hết Tết vợ vẫn chưa thôi “cấm vận”
3 điều đàn ông hay nói dối nhất khi ở trên giường3 điều đàn ông hay nói dối nhất khi ở trên giường
Điểm G - Người trong cuộc mới biếtĐiểm G - Người trong cuộc mới biết
“ Cô bé” gặp nạn chỉ do ngón tay“ Cô bé” gặp nạn chỉ do ngón tay
“Khiêu chiến” bằng giác quan“Khiêu chiến” bằng giác quan
Tần suất "yêu" như thế nào là vừa?Tần suất "yêu" như thế nào là vừa?
Thêm lo chỉ vì trót "yêu" kiểu nửa vờiThêm lo chỉ vì trót "yêu" kiểu nửa vời
Giờ "vàng" dễ đưa nàng "lên đỉnh"Giờ "vàng" dễ đưa nàng "lên đỉnh"

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

Top 10 diễn viên Hàn có cát xê khủng nhất, Song Joong Ki chỉ xếp thứ 9Top 10 diễn viên Hàn có cát xê khủng nhất, Song Joong Ki chỉ xếp thứ 9
“Jealousy Incarnate”: Mặt trái của nghề MC truyền hình danh giá xứ Hàn?“Jealousy Incarnate”: Mặt trái của nghề MC truyền hình danh giá xứ Hàn?
Lee Jun Ki tiết lộ vai diễn trong 'Bộ bộ kinh tâm' bản HànLee Jun Ki tiết lộ vai diễn trong 'Bộ bộ kinh tâm' bản Hàn
“Bối Vy Vy” Trịnh Sảng không mảy may bận tâm khi bị so sánh với Angela Baby“Bối Vy Vy” Trịnh Sảng không mảy may bận tâm khi bị so sánh với Angela Baby
Dàn sao nam 'Bao Thanh Thiên': Người cô đơn, kẻ vỡ nợDàn sao nam 'Bao Thanh Thiên': Người cô đơn, kẻ vỡ nợ
10 'nữ thần' cổ trang đẹp xao lòng của màn ảnh Hàn10 'nữ thần' cổ trang đẹp xao lòng của màn ảnh Hàn
Dàn nhân vật hùng hậu trong ‘One Piece: Gold’Dàn nhân vật hùng hậu trong ‘One Piece: Gold’
Những cảnh lộ ngực 'hứng đá' trong phim cổ trang HànNhững cảnh lộ ngực 'hứng đá' trong phim cổ trang Hàn
Nếu 'thích xem ma mà nhát cáy', đây là 7 phim Hàn bạn nên coiNếu 'thích xem ma mà nhát cáy', đây là 7 phim Hàn bạn nên coi
Sự trùng hợp bất ngờ giữa 2 'nam thần hoàn hảo' Kang Chul - Yoo Shi JinSự trùng hợp bất ngờ giữa 2 'nam thần hoàn hảo' Kang Chul - Yoo Shi Jin