Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Bạn biết đấy, ngôn từ táo bạo có thể tạo sức “nóng” cho “cuộc yêu” nhưng nên bắt đầu như thế nào? Hãy nghe những lời khuyên từ tác giả Rachel Kramer Bussel để có thể nói“chuyện bậy” khi “yêu”:Bài liên quan: Nữ giới nói “chuyện bẩn” trên giường

Những người phụ nữ mà tôi quen biết dường như không gặp trở ngại với bất cứ điều gì liên quan tới những câu nói “tục tĩu”. Việc sử dụng những câu nói này có thể ngay lập tức tạo cho bạn cảm giác lo lắng không biết chúng có phù hợp. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn dùng từ sai và gây ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng? Tồi tệ hơn, bạn có thể có cảm giác vô cùng ngượng ngập. Đàn ông có vẻ làm tốt hơn công việc này, tuy nhiên cũng đã đến lúc phụ nữ cần tới chúng. Nói “tục” có một sức lôi cuốn đặc biệt, nhưng chỉ khi bạn dùng nó thoải mái. Dưới đây là các gợi ý cho bạn:

Bước 1: Bắt đầu khẽ khàng: Thì thầm với chàng “Em đã nghĩ về anh suốt cả ngày” và khẽ lướt môi qua tai chàng. Khen ngợi chàng về bất cứ điều gì (Người đàn ông, họ phát “cuồng” vì được khen). Vòng 1, vòng 2 hay vòng 3 của chàng – nếu bạn thích chúng thì giờ là lúc lên tiếng. Nhưng đừng quá sa đà vào chúng, hết sức chú ý tới những lời nói của bạn.

Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Một vài lời gợi ý nho nhỏ cho “chuyện ấy” thêm hứng là điều phụ nữ hoàn toàn có thể làm được (Ảnh minh họa)

Bước 2: Anh ấy có thể sẽ đáp lại bạn bằng một vài câu đại loại như “Anh cũng nghĩ về em suốt cả ngày nay”. Do đó, bằng một chất giọng ngọt ngào nhất, hãy hỏi chính xác anh ấy đã nghĩ về những điều gì. Dùng tay khẽ bịt mắt chàng để anh ấy có thể tưởng tượng về những điều đã khiến anh ấy si mê. (Và bạn cũng không cần phải nhìn vào mắt anh ấy khi nói ra những điều có thể khiến ngay cả bạn cũng phải đỏ mặt. Cứ thực hiện chúng một cách từ từ).

Bước 3: Đã tới lúc bắt đầu thực sự. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi nói những điều đại loại như “Em muốn… của anh ở trong…của em”, cứ tiếp tục như vậy. Nếu bạn vẫn còn đang làm quen với cách nói này, hãy nghĩ về đêm tình tức gần đây nhất của hai người và nói cho chàng biết điều gì làm bạn thích thú. (Ví dụ: Em thích cách anh âu yếm vòng 1 của em – điểm cộng cho câu nói biết tiết chế bớt sự đơn điệu). Bạn cho phép và chàng sẽ làm theo.

Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Rót vào tai chàng những lời âu yếm về “chuyện ấy” có thể khiến cuộc yêu thêm nồng nàn (Ảnh minh họa)

Bước 4: Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần nói mà không cần làm – bạn cần cả hai! Hãy hỏi chàng vị trí mà chàng muốn bạn “âu yếm” hoặc nơi nào anh ấy muốn “gần gũi” bạn. Điều này sẽ “mở lối” cho chàng nếu anh ấy không tự tin như bạn để có thể làm quen với cuộc trò chuyện này. Điểm mấu chốt ở đây là tiến hành các bước thật rè rặt và khéo léo, tránh rơi vào tình trạng quá đà.

Bước 5: Ngày cả khi đã trút bỏ quần áo vẫn cần tiếp tục “hót”. “Yêu” là thời điểm tốt nhất để bạn duy trì những câu đùa giỡn đầy “hư đốn”. Bởi vì những câu nói này làm bạn sao nhãng và quên đi sự cg thẳng của bản thân. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để “yêu” theo thú vui: chơi trò đóng vai…Nếu anh ấy đang làm đúng những gì bạn muốn, hãy cho chàng biết theo cách hưng phấn nhất. Anh ấy sẽ thích thú với những điều đó.

​Theo VNE

In In

Thảo luận tin Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

5 điều phụ nữ cực ghét khi làm ‘chuyện ấy’5 điều phụ nữ cực ghét khi làm ‘chuyện ấy’
Mùa nào tinh trùng khỏe nhất?Mùa nào tinh trùng khỏe nhất?
Đàn ông chỉ thích đàn bà bộ ngực bựĐàn ông chỉ thích đàn bà bộ ngực bự
Những điều cấm kỵ nam giới nên tránhNhững điều cấm kỵ nam giới nên tránh
Thời điểm nào nam giới "muốn" nhấtThời điểm nào nam giới "muốn" nhất
Oral sex với gái bán dâm có lây HIVOral sex với gái bán dâm có lây HIV
Cách hâm nóng "đêm tình rực lửa" dành cho phái mạnhCách hâm nóng "đêm tình rực lửa" dành cho phái mạnh
Giúp bạn "trăm trận trăm thắng"Giúp bạn "trăm trận trăm thắng"
Bí kíp đỉnh cao giúp quý ông "cực khoái"Bí kíp đỉnh cao giúp quý ông "cực khoái"
Xuất tinh sớm và nỗi lo của đàn ôngXuất tinh sớm và nỗi lo của đàn ông

Chuyên mục phim âu - mỹ có gì hay?

Sắp có phim tài liệu mới về Diego MaradonaSắp có phim tài liệu mới về Diego Maradona
‘Trumbo’ - Nỗ lực tái hiện thời kỳ đen tối nhất ở Hollywood‘Trumbo’ - Nỗ lực tái hiện thời kỳ đen tối nhất ở Hollywood
‘Kung Fu Panda 3’ không có đối thủ tại phòng vé Bắc Mỹ‘Kung Fu Panda 3’ không có đối thủ tại phòng vé Bắc Mỹ
"American Horror Story" phần 6 rất có thể sẽ xoay quanh "ông kẹ" Slender Man"American Horror Story" phần 6 rất có thể sẽ xoay quanh "ông kẹ" Slender Man
Leonardo DiCaprio đã ở rất gần tượng vàng OscarLeonardo DiCaprio đã ở rất gần tượng vàng Oscar
Đạo diễn phim Kong Skull Island: 'Việt Nam đẹp tuyệt diệu'Đạo diễn phim Kong Skull Island: 'Việt Nam đẹp tuyệt diệu'
Phim hoạt hình của Charlize Theron gây ấn tượng với hình ảnh đẹp mê hồnPhim hoạt hình của Charlize Theron gây ấn tượng với hình ảnh đẹp mê hồn
Thầy Albus Dumbledore sẽ quay trở lại với "Fantastic Beasts And Where To Find Them"?Thầy Albus Dumbledore sẽ quay trở lại với "Fantastic Beasts And Where To Find Them"?
Diễn viên phim 'Bố già' qua đờiDiễn viên phim 'Bố già' qua đời
‘Anomalisa’ - Những mảnh ghép của nỗi cô đơn‘Anomalisa’ - Những mảnh ghép của nỗi cô đơn