Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Bạn biết đấy, ngôn từ táo bạo có thể tạo sức “nóng” cho “cuộc yêu” nhưng nên bắt đầu như thế nào? Hãy nghe những lời khuyên từ tác giả Rachel Kramer Bussel để có thể nói“chuyện bậy” khi “yêu”:Bài liên quan: Nữ giới nói “chuyện bẩn” trên giường

Những người phụ nữ mà tôi quen biết dường như không gặp trở ngại với bất cứ điều gì liên quan tới những câu nói “tục tĩu”. Việc sử dụng những câu nói này có thể ngay lập tức tạo cho bạn cảm giác lo lắng không biết chúng có phù hợp. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn dùng từ sai và gây ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng? Tồi tệ hơn, bạn có thể có cảm giác vô cùng ngượng ngập. Đàn ông có vẻ làm tốt hơn công việc này, tuy nhiên cũng đã đến lúc phụ nữ cần tới chúng. Nói “tục” có một sức lôi cuốn đặc biệt, nhưng chỉ khi bạn dùng nó thoải mái. Dưới đây là các gợi ý cho bạn:

Bước 1: Bắt đầu khẽ khàng: Thì thầm với chàng “Em đã nghĩ về anh suốt cả ngày” và khẽ lướt môi qua tai chàng. Khen ngợi chàng về bất cứ điều gì (Người đàn ông, họ phát “cuồng” vì được khen). Vòng 1, vòng 2 hay vòng 3 của chàng – nếu bạn thích chúng thì giờ là lúc lên tiếng. Nhưng đừng quá sa đà vào chúng, hết sức chú ý tới những lời nói của bạn.

Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Một vài lời gợi ý nho nhỏ cho “chuyện ấy” thêm hứng là điều phụ nữ hoàn toàn có thể làm được (Ảnh minh họa)

Bước 2: Anh ấy có thể sẽ đáp lại bạn bằng một vài câu đại loại như “Anh cũng nghĩ về em suốt cả ngày nay”. Do đó, bằng một chất giọng ngọt ngào nhất, hãy hỏi chính xác anh ấy đã nghĩ về những điều gì. Dùng tay khẽ bịt mắt chàng để anh ấy có thể tưởng tượng về những điều đã khiến anh ấy si mê. (Và bạn cũng không cần phải nhìn vào mắt anh ấy khi nói ra những điều có thể khiến ngay cả bạn cũng phải đỏ mặt. Cứ thực hiện chúng một cách từ từ).

Bước 3: Đã tới lúc bắt đầu thực sự. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi nói những điều đại loại như “Em muốn… của anh ở trong…của em”, cứ tiếp tục như vậy. Nếu bạn vẫn còn đang làm quen với cách nói này, hãy nghĩ về đêm tình tức gần đây nhất của hai người và nói cho chàng biết điều gì làm bạn thích thú. (Ví dụ: Em thích cách anh âu yếm vòng 1 của em – điểm cộng cho câu nói biết tiết chế bớt sự đơn điệu). Bạn cho phép và chàng sẽ làm theo.

Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Rót vào tai chàng những lời âu yếm về “chuyện ấy” có thể khiến cuộc yêu thêm nồng nàn (Ảnh minh họa)

Bước 4: Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần nói mà không cần làm – bạn cần cả hai! Hãy hỏi chàng vị trí mà chàng muốn bạn “âu yếm” hoặc nơi nào anh ấy muốn “gần gũi” bạn. Điều này sẽ “mở lối” cho chàng nếu anh ấy không tự tin như bạn để có thể làm quen với cuộc trò chuyện này. Điểm mấu chốt ở đây là tiến hành các bước thật rè rặt và khéo léo, tránh rơi vào tình trạng quá đà.

Bước 5: Ngày cả khi đã trút bỏ quần áo vẫn cần tiếp tục “hót”. “Yêu” là thời điểm tốt nhất để bạn duy trì những câu đùa giỡn đầy “hư đốn”. Bởi vì những câu nói này làm bạn sao nhãng và quên đi sự cg thẳng của bản thân. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để “yêu” theo thú vui: chơi trò đóng vai…Nếu anh ấy đang làm đúng những gì bạn muốn, hãy cho chàng biết theo cách hưng phấn nhất. Anh ấy sẽ thích thú với những điều đó.

​Theo VNE

In In

Thảo luận tin Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

"Yêu" không tình yêu"Yêu" không tình yêu
Món ăn dành cho người sợ "yêu"Món ăn dành cho người sợ "yêu"
Để ‘chuyện ấy’ sẽ tuyệt hơnĐể ‘chuyện ấy’ sẽ tuyệt hơn
Phương pháp đơn giản tăng ham muốnPhương pháp đơn giản tăng ham muốn
"Chuyện ấy": Lệch lạc đến giật mình!"Chuyện ấy": Lệch lạc đến giật mình!
Chàng diễn kịch trên giườngChàng diễn kịch trên giường
Chiêu khiến chồng đê mêChiêu khiến chồng đê mê
Anh ơi! Về đi em "rụng"... rồi!Anh ơi! Về đi em "rụng"... rồi!
Những người sống không cần “yêu”Những người sống không cần “yêu”
Massage tạo hưng phấnMassage tạo hưng phấn

Chuyên mục sản phẩm 2-tek có gì hay?

Ảnh thực tế Oppo R7 Lite tại Việt NamẢnh thực tế Oppo R7 Lite tại Việt Nam
Ảnh thực tế Oppo R7 Plus tại Việt NamẢnh thực tế Oppo R7 Plus tại Việt Nam
Coolpad ra smartphone tầm trung siêu mỏngCoolpad ra smartphone tầm trung siêu mỏng
Mở hộp Lenovo A2010 - smartphone lõi tứ giá rẻMở hộp Lenovo A2010 - smartphone lõi tứ giá rẻ
Bộ đôi BlackBerry xanh đỏ tại Việt NamBộ đôi BlackBerry xanh đỏ tại Việt Nam
Ảnh thực tế HTC Butterfly 2 vừa về Việt NamẢnh thực tế HTC Butterfly 2 vừa về Việt Nam
HTC Butterfly 2 - smartphone chống nước giá mềmHTC Butterfly 2 - smartphone chống nước giá mềm
Đập hộp Samsung Galaxy Note 5Đập hộp Samsung Galaxy Note 5
Ảnh thực tế Galaxy S6 Edge+: Màn hình lớn hơn, thêm bàn phímẢnh thực tế Galaxy S6 Edge+: Màn hình lớn hơn, thêm bàn phím
Ảnh thực tế Samsung Galaxy Note 5 với mặt lưng congẢnh thực tế Samsung Galaxy Note 5 với mặt lưng cong