Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Bạn biết đấy, ngôn từ táo bạo có thể tạo sức “nóng” cho “cuộc yêu” nhưng nên bắt đầu như thế nào? Hãy nghe những lời khuyên từ tác giả Rachel Kramer Bussel để có thể nói“chuyện bậy” khi “yêu”:Bài liên quan: Nữ giới nói “chuyện bẩn” trên giường

Những người phụ nữ mà tôi quen biết dường như không gặp trở ngại với bất cứ điều gì liên quan tới những câu nói “tục tĩu”. Việc sử dụng những câu nói này có thể ngay lập tức tạo cho bạn cảm giác lo lắng không biết chúng có phù hợp. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn dùng từ sai và gây ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng? Tồi tệ hơn, bạn có thể có cảm giác vô cùng ngượng ngập. Đàn ông có vẻ làm tốt hơn công việc này, tuy nhiên cũng đã đến lúc phụ nữ cần tới chúng. Nói “tục” có một sức lôi cuốn đặc biệt, nhưng chỉ khi bạn dùng nó thoải mái. Dưới đây là các gợi ý cho bạn:

Bước 1: Bắt đầu khẽ khàng: Thì thầm với chàng “Em đã nghĩ về anh suốt cả ngày” và khẽ lướt môi qua tai chàng. Khen ngợi chàng về bất cứ điều gì (Người đàn ông, họ phát “cuồng” vì được khen). Vòng 1, vòng 2 hay vòng 3 của chàng – nếu bạn thích chúng thì giờ là lúc lên tiếng. Nhưng đừng quá sa đà vào chúng, hết sức chú ý tới những lời nói của bạn.

Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Một vài lời gợi ý nho nhỏ cho “chuyện ấy” thêm hứng là điều phụ nữ hoàn toàn có thể làm được (Ảnh minh họa)

Bước 2: Anh ấy có thể sẽ đáp lại bạn bằng một vài câu đại loại như “Anh cũng nghĩ về em suốt cả ngày nay”. Do đó, bằng một chất giọng ngọt ngào nhất, hãy hỏi chính xác anh ấy đã nghĩ về những điều gì. Dùng tay khẽ bịt mắt chàng để anh ấy có thể tưởng tượng về những điều đã khiến anh ấy si mê. (Và bạn cũng không cần phải nhìn vào mắt anh ấy khi nói ra những điều có thể khiến ngay cả bạn cũng phải đỏ mặt. Cứ thực hiện chúng một cách từ từ).

Bước 3: Đã tới lúc bắt đầu thực sự. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi nói những điều đại loại như “Em muốn… của anh ở trong…của em”, cứ tiếp tục như vậy. Nếu bạn vẫn còn đang làm quen với cách nói này, hãy nghĩ về đêm tình tức gần đây nhất của hai người và nói cho chàng biết điều gì làm bạn thích thú. (Ví dụ: Em thích cách anh âu yếm vòng 1 của em – điểm cộng cho câu nói biết tiết chế bớt sự đơn điệu). Bạn cho phép và chàng sẽ làm theo.

Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Rót vào tai chàng những lời âu yếm về “chuyện ấy” có thể khiến cuộc yêu thêm nồng nàn (Ảnh minh họa)

Bước 4: Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần nói mà không cần làm – bạn cần cả hai! Hãy hỏi chàng vị trí mà chàng muốn bạn “âu yếm” hoặc nơi nào anh ấy muốn “gần gũi” bạn. Điều này sẽ “mở lối” cho chàng nếu anh ấy không tự tin như bạn để có thể làm quen với cuộc trò chuyện này. Điểm mấu chốt ở đây là tiến hành các bước thật rè rặt và khéo léo, tránh rơi vào tình trạng quá đà.

Bước 5: Ngày cả khi đã trút bỏ quần áo vẫn cần tiếp tục “hót”. “Yêu” là thời điểm tốt nhất để bạn duy trì những câu đùa giỡn đầy “hư đốn”. Bởi vì những câu nói này làm bạn sao nhãng và quên đi sự cg thẳng của bản thân. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để “yêu” theo thú vui: chơi trò đóng vai…Nếu anh ấy đang làm đúng những gì bạn muốn, hãy cho chàng biết theo cách hưng phấn nhất. Anh ấy sẽ thích thú với những điều đó.

​Theo VNE

In In

Thảo luận tin Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Bài cùng chuyên mục

Hiểu sai về tín hiệu “yêu” của phụ nữ do thiếu ngủHiểu sai về tín hiệu “yêu” của phụ nữ do thiếu ngủ
Chỉ hôn nhau cũng "xuất quân"Chỉ hôn nhau cũng "xuất quân"
Thực phẩm để "mặn nồng" hơnThực phẩm để "mặn nồng" hơn
Đê mê như khi được "ở trên"Đê mê như khi được "ở trên"
10 yếu tố làm giảm ham muốn10 yếu tố làm giảm ham muốn
20 ý tưởng cho cuộc "yêu" tuyệt vời20 ý tưởng cho cuộc "yêu" tuyệt vời
Tại sao lại… lỏng bỏng như nước cơm sôi?Tại sao lại… lỏng bỏng như nước cơm sôi?
Chàng muốn nghe gì khi ân ái?Chàng muốn nghe gì khi ân ái?
Vợ âm mưu "bóp chết thằng nhỏ" của chồng!Vợ âm mưu "bóp chết thằng nhỏ" của chồng!
Phụ nữ hãy “dữ như cọp” trên giườngPhụ nữ hãy “dữ như cọp” trên giường

Chuyên mục sao thể thao có gì hay?

Chân dài tiết lộ chiêu tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' của C. RonaldoChân dài tiết lộ chiêu tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' của C. Ronaldo
Hot boy nhà Becks khoe xe cổ với hai cô bạnHot boy nhà Becks khoe xe cổ với hai cô bạn
Mẹ Terry bị nhầm là gái bán dâmMẹ Terry bị nhầm là gái bán dâm
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân bắt đầu cho con trai ăn dặmMạc Hồng Quân - Kỳ Hân bắt đầu cho con trai ăn dặm
Cựu hoa hậu Anh mặt mộc tươi tắn đi dạo cùng chồng sắp cướiCựu hoa hậu Anh mặt mộc tươi tắn đi dạo cùng chồng sắp cưới
Tuấn Anh tái xuất cùng U22 Việt Nam, Xuân Trường vắng mặtTuấn Anh tái xuất cùng U22 Việt Nam, Xuân Trường vắng mặt
Ibrahimovic từ chối 'kích hoạt' điều khoản 13 triệu bảng với MUIbrahimovic từ chối 'kích hoạt' điều khoản 13 triệu bảng với MU
CĐV tái hiện kiểu giơ áo độc đáo của MessiCĐV tái hiện kiểu giơ áo độc đáo của Messi
Con gái tỷ phú F1 khoe ảnh vạch áo cho con gái 3 tuổi búCon gái tỷ phú F1 khoe ảnh vạch áo cho con gái 3 tuổi bú
Thủ môn chặt xác bạn gái ngồi tù trở lạiThủ môn chặt xác bạn gái ngồi tù trở lại