Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Bạn biết đấy, ngôn từ táo bạo có thể tạo sức “nóng” cho “cuộc yêu” nhưng nên bắt đầu như thế nào? Hãy nghe những lời khuyên từ tác giả Rachel Kramer Bussel để có thể nói“chuyện bậy” khi “yêu”:Bài liên quan: Nữ giới nói “chuyện bẩn” trên giường

Những người phụ nữ mà tôi quen biết dường như không gặp trở ngại với bất cứ điều gì liên quan tới những câu nói “tục tĩu”. Việc sử dụng những câu nói này có thể ngay lập tức tạo cho bạn cảm giác lo lắng không biết chúng có phù hợp. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn dùng từ sai và gây ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng? Tồi tệ hơn, bạn có thể có cảm giác vô cùng ngượng ngập. Đàn ông có vẻ làm tốt hơn công việc này, tuy nhiên cũng đã đến lúc phụ nữ cần tới chúng. Nói “tục” có một sức lôi cuốn đặc biệt, nhưng chỉ khi bạn dùng nó thoải mái. Dưới đây là các gợi ý cho bạn:

Bước 1: Bắt đầu khẽ khàng: Thì thầm với chàng “Em đã nghĩ về anh suốt cả ngày” và khẽ lướt môi qua tai chàng. Khen ngợi chàng về bất cứ điều gì (Người đàn ông, họ phát “cuồng” vì được khen). Vòng 1, vòng 2 hay vòng 3 của chàng – nếu bạn thích chúng thì giờ là lúc lên tiếng. Nhưng đừng quá sa đà vào chúng, hết sức chú ý tới những lời nói của bạn.

Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Một vài lời gợi ý nho nhỏ cho “chuyện ấy” thêm hứng là điều phụ nữ hoàn toàn có thể làm được (Ảnh minh họa)

Bước 2: Anh ấy có thể sẽ đáp lại bạn bằng một vài câu đại loại như “Anh cũng nghĩ về em suốt cả ngày nay”. Do đó, bằng một chất giọng ngọt ngào nhất, hãy hỏi chính xác anh ấy đã nghĩ về những điều gì. Dùng tay khẽ bịt mắt chàng để anh ấy có thể tưởng tượng về những điều đã khiến anh ấy si mê. (Và bạn cũng không cần phải nhìn vào mắt anh ấy khi nói ra những điều có thể khiến ngay cả bạn cũng phải đỏ mặt. Cứ thực hiện chúng một cách từ từ).

Bước 3: Đã tới lúc bắt đầu thực sự. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi nói những điều đại loại như “Em muốn… của anh ở trong…của em”, cứ tiếp tục như vậy. Nếu bạn vẫn còn đang làm quen với cách nói này, hãy nghĩ về đêm tình tức gần đây nhất của hai người và nói cho chàng biết điều gì làm bạn thích thú. (Ví dụ: Em thích cách anh âu yếm vòng 1 của em – điểm cộng cho câu nói biết tiết chế bớt sự đơn điệu). Bạn cho phép và chàng sẽ làm theo.

Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Rót vào tai chàng những lời âu yếm về “chuyện ấy” có thể khiến cuộc yêu thêm nồng nàn (Ảnh minh họa)

Bước 4: Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần nói mà không cần làm – bạn cần cả hai! Hãy hỏi chàng vị trí mà chàng muốn bạn “âu yếm” hoặc nơi nào anh ấy muốn “gần gũi” bạn. Điều này sẽ “mở lối” cho chàng nếu anh ấy không tự tin như bạn để có thể làm quen với cuộc trò chuyện này. Điểm mấu chốt ở đây là tiến hành các bước thật rè rặt và khéo léo, tránh rơi vào tình trạng quá đà.

Bước 5: Ngày cả khi đã trút bỏ quần áo vẫn cần tiếp tục “hót”. “Yêu” là thời điểm tốt nhất để bạn duy trì những câu đùa giỡn đầy “hư đốn”. Bởi vì những câu nói này làm bạn sao nhãng và quên đi sự cg thẳng của bản thân. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để “yêu” theo thú vui: chơi trò đóng vai…Nếu anh ấy đang làm đúng những gì bạn muốn, hãy cho chàng biết theo cách hưng phấn nhất. Anh ấy sẽ thích thú với những điều đó.

​Theo VNE

In In

Thảo luận tin Nữ nói “chuyện bậy” trên giường

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Tường tận từ A đến Z kỹ thuật vá màng trinhTường tận từ A đến Z kỹ thuật vá màng trinh
Uống thuốc tránh thai dù mới yêu?Uống thuốc tránh thai dù mới yêu?
"Hiệp" đầu có "bao, "hiệp" hai "thả", có thai?"Hiệp" đầu có "bao, "hiệp" hai "thả", có thai?
"Sex" đồng giới tăng gấp 4 lần"Sex" đồng giới tăng gấp 4 lần
Điều không nên nói trên giườngĐiều không nên nói trên giường
1001 tác hại của tái tạo “cái ngàn vàng“1001 tác hại của tái tạo “cái ngàn vàng“
Chảy máu vì "yêu" sau những ngày "đèn đỏ"Chảy máu vì "yêu" sau những ngày "đèn đỏ"
Lợi ích khi “yêu” vào buổi sáng sớmLợi ích khi “yêu” vào buổi sáng sớm
Tự ti vì 'cậu nhỏ' quá ngắnTự ti vì 'cậu nhỏ' quá ngắn
Thử địa điểm lý tưởng trong nhà cho chuyện ân áiThử địa điểm lý tưởng trong nhà cho chuyện ân ái

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

5 lời khuyên “sai bét” chị em luôn nghĩ là đúng, khiến hôn nhân dễ tan vỡ5 lời khuyên “sai bét” chị em luôn nghĩ là đúng, khiến hôn nhân dễ tan vỡ
Phụ nữ nhớ điều này để chồng mãi yêu thương, trân trọng, dù thời gian trôi qua làm "sông cạn, đá mòn"Phụ nữ nhớ điều này để chồng mãi yêu thương, trân trọng, dù thời gian trôi qua làm "sông cạn, đá mòn"
Phụ nữ nhất định không được chịu đựng những điều này, nếu không đừng hỏi vì sao khổ cả đờiPhụ nữ nhất định không được chịu đựng những điều này, nếu không đừng hỏi vì sao khổ cả đời
Ngay bây giờ bạn phải làm ngay điều này để hôn nhân không bao giờ đổ vỡNgay bây giờ bạn phải làm ngay điều này để hôn nhân không bao giờ đổ vỡ
Nhận ra hạnh phúc trong tầm vớiNhận ra hạnh phúc trong tầm với
Bạn sẽ mãi ‘ế’ chỉ vì những nguyên nhân đơn giản như thế nàyBạn sẽ mãi ‘ế’ chỉ vì những nguyên nhân đơn giản như thế này
Đây chính là lý do đích thực khiến đàn ông thích gái ‘hư’, gái ‘lẳng lơ’?Đây chính là lý do đích thực khiến đàn ông thích gái ‘hư’, gái ‘lẳng lơ’?
Quán cà phê không phải nơi hẹn hò lý tưởng lần đầuQuán cà phê không phải nơi hẹn hò lý tưởng lần đầu
6 kiểu đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng6 kiểu đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng
Dấu hiệu bạn đang quá ‘chiều’ chồngDấu hiệu bạn đang quá ‘chiều’ chồng