Những dấu hiệu nhận diện khi nàng đạt cực khoái

Đối với nam giới, cực khoái có thể sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn một chút, nhưng đối với phụ nữ đôi khi không biết là mình đã đạt “cực khoái” hay chưa?

Trên thực tế, khi đạt cực khoái phụ nữ cũng có những đặc điểm riêng biệt sau :

1. Xuất hiện hiện tượng “dồn máu”: Do máu được cung cấp dồn dập, lưu lượng máu vận chuyển đến bề mặt cơ thể một cách đột ngột làm cho các mạch máu dưới da bị sung huyết. “Hiện tượng dồn máu” sẽ xuất hiện chủ yếu ở các bộ phận như mặt, trước ngực, ngực và có thể là da trên toàn thân cũng xuất hiện hiện tượng sung huyết.

2. Căng và co cơ: Do các cơ được kích thích nên độ hưng phấn tăng cao, toàn thân xuất hiện sự co và căng cơ, các cơ bắt đầu co 1 cách tùy ý sau đó đến co 1 cách đều đặn theo quy luật. Khi phụ nữ đạt “cực khoái”, có thể xuất hiện các phản ứng co thắt cơ, chủ yếu là co tay, co chân, mặt biến sắc và cơ thể có thể xoắn lại.

Những dấu hiệu nhận diện khi nàng đạt cực khoái

3. Nhịp tim đập nhanh: Do sự phấn khích của hệ thống thần kinh trung ương, huyết áp tăng cao, cơ co lại, tốc độ trao đổi khí tăng lên, nhu cầu cần oxy cũng tăng lên, dẫn đến hơi thở, nhịp tim tăng nhanh. Khi phụ nữ đạt cực khoái, tần số nhịp thở lên đến 40 nhịp / phút, đôi khi kèm theo tiếng rên rỉ có nhịp, nhịp tim 120 lần / phút, một số phụ nữ thậm chí còn tăng cao đến 150-160 nhịp / phút.

4. Có sự thay đổi: Khi phụ nữ đạt cực khoái, một số người sẽ xuất hiện ý thức mơ hồ, thị giác, thính giác giảm sút hoặc thậm chí sướng đến ngất đi một lúc, đa số vị giác, khứu giác ở phụ nữ thường suy giảm hoặc biến mất. Chỉ khi đi vào giai đoạn suy giảm hoặc biến mất trên thì mới dần trở lại bình thường.

5. Âm đạo co lại: Khi phụ nữ đạt cực khoái, các cơ của âm đạo, đặc biệt là các cơ ngoài cửa mình sẽ xảy ra sự co thắt mạnh mẽ và làm cho người ta cảm thấy khoái cảm, có tác dụng bóp chặt lấy “cậu nhỏ” một cách rõ ràng. Sự co thắt này thường xảy ra từ 3 đến 15 lần, mỗi lần cách nhau 0.8 giây và kéo dài tứ 2 đến 4 giây, thậm chí là dài hơn, và mang lại cảm giác vui sướng cho cơ thể.

Theo VNE

In In

Thảo luận tin Những dấu hiệu nhận diện khi nàng đạt cực khoái

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Bạn có muốn kéo dài cuộc "yêu"?Bạn có muốn kéo dài cuộc "yêu"?
5 kiểu tình dục gây nguy hiểm nhất5 kiểu tình dục gây nguy hiểm nhất
Chuyện bất thường ở "cậu nhỏ"Chuyện bất thường ở "cậu nhỏ"
"Cậu nhỏ" bỗng nhiên ngắn lại"Cậu nhỏ" bỗng nhiên ngắn lại
Thủ dâm thấy tinh dịch có hạt nhỏThủ dâm thấy tinh dịch có hạt nhỏ
Giúp nam giới kéo dài sự "ngất ngây"Giúp nam giới kéo dài sự "ngất ngây"
Rượu và sexRượu và sex
Mẹo cải thiện tình dụcMẹo cải thiện tình dục
Bạn biết gì về chuyện "tình dục kéo dài"Bạn biết gì về chuyện "tình dục kéo dài"
Giảm cân nhờ làm "chuyện ấy"Giảm cân nhờ làm "chuyện ấy"

Chuyên mục thế giới có gì hay?

Đoàn xe Caravan Thái Lan bị lập biên bản vi phạm an toàn giao thôngĐoàn xe Caravan Thái Lan bị lập biên bản vi phạm an toàn giao thông
Bộ trưởng Quốc phòng Ukraina từ chứcBộ trưởng Quốc phòng Ukraina từ chức
Bé gái chết oan vì bị bố mẹ bỏ quên trong nôiBé gái chết oan vì bị bố mẹ bỏ quên trong nôi
Quân đội Trung Quốc nêu 40 điểm yếu trong huấn luyệnQuân đội Trung Quốc nêu 40 điểm yếu trong huấn luyện
Bố mẹ đứng tim vì cảnh sát thông báo nhầm con chếtBố mẹ đứng tim vì cảnh sát thông báo nhầm con chết
Hàn Quốc cảnh báo “đáp trả mạnh mẽ” Triều TiênHàn Quốc cảnh báo “đáp trả mạnh mẽ” Triều Tiên
Nổ hàng loạt ở thị trấn của người Kurd, 20 người thiệt mạngNổ hàng loạt ở thị trấn của người Kurd, 20 người thiệt mạng
Quân đội Hàn Quốc triển khai thêm vũ khí hạng nặng gần biên giới Triều TiênQuân đội Hàn Quốc triển khai thêm vũ khí hạng nặng gần biên giới Triều Tiên
Cảnh sát dùng trực thăng truy đuổi hai con bò “trốn trại” làm loạn đường phốCảnh sát dùng trực thăng truy đuổi hai con bò “trốn trại” làm loạn đường phố
Hồng Kông: Người biểu tình đeo kính bảo hộ, đề phòng cảnh sát xịt hơi cayHồng Kông: Người biểu tình đeo kính bảo hộ, đề phòng cảnh sát xịt hơi cay