Cảnh giác kẻ thích sờ bộ phận sinh dục của các bé gái

Cạnh nhà em có một ông rất thích bế các bé gái và… sờ bộ phận sinh dục của các bé! Các bà mẹ khen “chú ấy yêu trẻ”, còn em thấy kỳ. Mấy lần em nói các chị cần cảnh giác thì các chị nhìn em như “vật thể lạ”. Liệu em có bình thường không, bác sĩ?

Cảnh giác kẻ thích sờ bộ phận sinh dục của các bé gái

Tôi chưa dám kết luận ông này yêu các bé bình thường hay bất bình thường. Những bé gái dễ thương với cặp mắt ngây thơ, mở to, ôm búp bê mỉm cười, cùng bạn chơi đồ hàng hay hát ngọng nghịu những bài “bé bé bồng bông…” ai nhìn cũng muốn nựng một chút. Tuy nhiên, điều cảnh giác của bạn hoàn toàn có cơ sở và tôi mong các bà mẹ trẻ nên lưu ý.

Trong tình dục học có một loại bệnh lệch lạc tình dục gọi là ấu dâm (pedophilia), tức là những người đàn ông thích quan hệ tình dục với trẻ nhỏ chưa hoặc mới dậy thì. Nhìn những bé gái xinh tươi, ngây thơ trong trắng những kẻ này thôi thúc lòng ham muốn. Khởi đầu hắn sẽ làm quen, ẵm bồng, mua đồ ăn cho bé. Có bé nói với mẹ “chú yêu con lắm”. Tiếp đến khi có cơ hội hắn sẽ giở trò đồi bại. Bé khóc thét lên thì hắn bịt miệng, xong chuyện hắn mua bánh kẹo cho bé ăn và dọa nếu mách với cha mẹ thì sẽ bị đánh. Thỉnh thoảng chúng ta thấy báo chí đưa tin những con “yêu râu xanh” từ 40 thậm chí 80 tuổi hiếp dâm các bé gái. Thống kê của Campuchia cho thấy 20% khách du lịch tình dục có nhu cầu quan hệ với trẻ em.

Ấu dâm sẽ gây hậu quả rất nặng nề trong suốt quãng đời của bé gái. Bé gái luôn ở trong trạng thái hoảng hốt, sợ cả cha ruột, khi ngủ thường gặp ác mộng. Tiếp đến là cảm giác bơ vơ, cô đơn, mất hết vẻ ngây thơ trong sáng và hồn nhiên như các bạn cùng trang lứa. Khi dậy thì, hiểu biết về giới tính, cô gái lại thấy thân thể mình đã bị vấy bẩn, dơ dáy. Nếu cha mẹ không gần gũi con, giúp con xóa dần mặc cảm bị xúc phạm lúc tuổi thơ thì cô gái sẽ sống khép kín, luôn bị ám ảnh là sẽ bị người đàn ông nào đó tấn công. Có 2 nguy cơ sẽ xảy ra: một là cô gái rối loạn chức năng tình dục, thích quan hệ với đàn ông đủ các lứa tuổi theo kiểu “tình cho không biếu không” và trở thành một người buông thả. Hai là cô không bao giờ giao tiếp với người khác giới, tôn thờ chủ nghĩa độc thân suốt đời.

Vậy đồng tính nam lại thích quan hệ với các cậu bé thì sao? Họ cũng nằm trong nhóm lệch lạc tình dục này. Ở đây lệch lạc tình dục bao gồm cả đồng tính lẫn ấu dâm. Hình ảnh ông Tây dụ các bé trai đến ngôi biệt thự để làm tình đã từng bị báo chí cả nước ta lên án và công an bắt giữ.

Vì thế mong các bà mẹ, các gia đình có con nhỏ nên đề cao cảnh giác khi thấy đàn ông yêu con mình trên mức bình thường. Mất cảnh giác là có thể mang tai họa đến cho con mình. Ở ta một số gia đình thuê người làm kiêm luôn vai trò đưa đón con gái đi học. Có bà mẹ nói “chú có vợ con đàng hoàng tui mới yên tâm giao con”. Tin tưởng nhưng xin đừng tuyệt đối, bởi rất khó đánh giá đâu là một kẻ ấu dâm. Cũng xin nói thêm: anh em họ, chú, cậu cũng vẫn là người khác giới, nếu họ có cái nhìn say mê, nhìn chòng chọc lại hay sờ bộ phận sinh dục của trẻ thì vẫn nên cảnh giác và không thể giao con cho những người đó.

Theo Sức khoẻ và Đời sống

In In

Thảo luận tin Cảnh giác kẻ thích sờ bộ phận sinh dục của các bé gái

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Lợi ích của chuyện "tự sướng"Lợi ích của chuyện "tự sướng"
Tại sao nàng "hoang dã" hơn khi sắp "lên đỉnh"?Tại sao nàng "hoang dã" hơn khi sắp "lên đỉnh"?
Em 19 tuổi mà chưa lột bao quy đầu, vậy có sao không ạ?Em 19 tuổi mà chưa lột bao quy đầu, vậy có sao không ạ?
"Vô duyên" chốn khuê phòng"Vô duyên" chốn khuê phòng
Cưới nhau 20 năm nhưng không muốn làm "chuyện ấy"Cưới nhau 20 năm nhưng không muốn làm "chuyện ấy"
"Yêu" 5 lần không xuất được tinh?"Yêu" 5 lần không xuất được tinh?
Bí mật ở đàn ông qua cách chọn bao cao suBí mật ở đàn ông qua cách chọn bao cao su
Chuốc họa vì tự sướng quá đàChuốc họa vì tự sướng quá đà
Đồ lót đỏ chót chàng mới thích mêĐồ lót đỏ chót chàng mới thích mê
Vừa cưới vợ xong, "cậu bé" liệtVừa cưới vợ xong, "cậu bé" liệt

Chuyên mục mua sắm có gì hay?

Combo Ví - Thắt Lưng nam Da Thật Vân Cá Sấu Da Giày Việt Nam VNLVCS110D-0130D SID45030Combo Ví - Thắt Lưng nam Da Thật Vân Cá Sấu Da Giày Việt Nam VNLVCS110D-0130D SID45030
Thắt lưng nam da thật VNLTL219D SID45027Thắt lưng nam da thật VNLTL219D SID45027
Áo kiểu họa tiết ren hoa mai SID44990Áo kiểu họa tiết ren hoa mai SID44990
Thắt Lưng Nam Da Bò BR vân cá sấu VNL0129NB SID45052Thắt Lưng Nam Da Bò BR vân cá sấu VNL0129NB SID45052
Thắt Lưng Nam Da Bò BL vân cá sấu VNL0130D SID45032Thắt Lưng Nam Da Bò BL vân cá sấu VNL0130D SID45032
Combo Ví - Thắt lưng da thật thời trang VNLTL218D-219D SID45023Combo Ví - Thắt lưng da thật thời trang VNLTL218D-219D SID45023
Ví Nam Da Bò BR vân cá sấu VNLVCS111N SID45013Ví Nam Da Bò BR vân cá sấu VNLVCS111N SID45013
Combo Ví - Thắt Lưng Nữ BR Da Thật 100% VNL238N-214N SID45058Combo Ví - Thắt Lưng Nữ BR Da Thật 100% VNL238N-214N SID45058
Thắt lưng nữ BL da thật 100% VNL TL213D SID45011Thắt lưng nữ BL da thật 100% VNL TL213D SID45011
Áo Thể Thao Nam Benplay EURO SID44987Áo Thể Thao Nam Benplay EURO SID44987