Cảnh giác kẻ thích sờ bộ phận sinh dục của các bé gái

Cạnh nhà em có một ông rất thích bế các bé gái và… sờ bộ phận sinh dục của các bé! Các bà mẹ khen “chú ấy yêu trẻ”, còn em thấy kỳ. Mấy lần em nói các chị cần cảnh giác thì các chị nhìn em như “vật thể lạ”. Liệu em có bình thường không, bác sĩ?

Cảnh giác kẻ thích sờ bộ phận sinh dục của các bé gái

Tôi chưa dám kết luận ông này yêu các bé bình thường hay bất bình thường. Những bé gái dễ thương với cặp mắt ngây thơ, mở to, ôm búp bê mỉm cười, cùng bạn chơi đồ hàng hay hát ngọng nghịu những bài “bé bé bồng bông…” ai nhìn cũng muốn nựng một chút. Tuy nhiên, điều cảnh giác của bạn hoàn toàn có cơ sở và tôi mong các bà mẹ trẻ nên lưu ý.

Trong tình dục học có một loại bệnh lệch lạc tình dục gọi là ấu dâm (pedophilia), tức là những người đàn ông thích quan hệ tình dục với trẻ nhỏ chưa hoặc mới dậy thì. Nhìn những bé gái xinh tươi, ngây thơ trong trắng những kẻ này thôi thúc lòng ham muốn. Khởi đầu hắn sẽ làm quen, ẵm bồng, mua đồ ăn cho bé. Có bé nói với mẹ “chú yêu con lắm”. Tiếp đến khi có cơ hội hắn sẽ giở trò đồi bại. Bé khóc thét lên thì hắn bịt miệng, xong chuyện hắn mua bánh kẹo cho bé ăn và dọa nếu mách với cha mẹ thì sẽ bị đánh. Thỉnh thoảng chúng ta thấy báo chí đưa tin những con “yêu râu xanh” từ 40 thậm chí 80 tuổi hiếp dâm các bé gái. Thống kê của Campuchia cho thấy 20% khách du lịch tình dục có nhu cầu quan hệ với trẻ em.

Ấu dâm sẽ gây hậu quả rất nặng nề trong suốt quãng đời của bé gái. Bé gái luôn ở trong trạng thái hoảng hốt, sợ cả cha ruột, khi ngủ thường gặp ác mộng. Tiếp đến là cảm giác bơ vơ, cô đơn, mất hết vẻ ngây thơ trong sáng và hồn nhiên như các bạn cùng trang lứa. Khi dậy thì, hiểu biết về giới tính, cô gái lại thấy thân thể mình đã bị vấy bẩn, dơ dáy. Nếu cha mẹ không gần gũi con, giúp con xóa dần mặc cảm bị xúc phạm lúc tuổi thơ thì cô gái sẽ sống khép kín, luôn bị ám ảnh là sẽ bị người đàn ông nào đó tấn công. Có 2 nguy cơ sẽ xảy ra: một là cô gái rối loạn chức năng tình dục, thích quan hệ với đàn ông đủ các lứa tuổi theo kiểu “tình cho không biếu không” và trở thành một người buông thả. Hai là cô không bao giờ giao tiếp với người khác giới, tôn thờ chủ nghĩa độc thân suốt đời.

Vậy đồng tính nam lại thích quan hệ với các cậu bé thì sao? Họ cũng nằm trong nhóm lệch lạc tình dục này. Ở đây lệch lạc tình dục bao gồm cả đồng tính lẫn ấu dâm. Hình ảnh ông Tây dụ các bé trai đến ngôi biệt thự để làm tình đã từng bị báo chí cả nước ta lên án và công an bắt giữ.

Vì thế mong các bà mẹ, các gia đình có con nhỏ nên đề cao cảnh giác khi thấy đàn ông yêu con mình trên mức bình thường. Mất cảnh giác là có thể mang tai họa đến cho con mình. Ở ta một số gia đình thuê người làm kiêm luôn vai trò đưa đón con gái đi học. Có bà mẹ nói “chú có vợ con đàng hoàng tui mới yên tâm giao con”. Tin tưởng nhưng xin đừng tuyệt đối, bởi rất khó đánh giá đâu là một kẻ ấu dâm. Cũng xin nói thêm: anh em họ, chú, cậu cũng vẫn là người khác giới, nếu họ có cái nhìn say mê, nhìn chòng chọc lại hay sờ bộ phận sinh dục của trẻ thì vẫn nên cảnh giác và không thể giao con cho những người đó.

Theo Sức khoẻ và Đời sống

In In

Thảo luận tin Cảnh giác kẻ thích sờ bộ phận sinh dục của các bé gái

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Để tư thế nào cũng sướngĐể tư thế nào cũng sướng
Tư thế tuyệt vời cho quan hệ buổi sángTư thế tuyệt vời cho quan hệ buổi sáng
Sex sẽ dẫn đến tử vongSex sẽ dẫn đến tử vong
Cách trị trên bảo dưới không ngheCách trị trên bảo dưới không nghe
Chiêu dành cho phái đẹp khi muốn quan hệChiêu dành cho phái đẹp khi muốn quan hệ
Các bước đưa nàng lên đỉnh vào buổi sángCác bước đưa nàng lên đỉnh vào buổi sáng
Có nên đánh răng sau khi yêu bằng miệngCó nên đánh răng sau khi yêu bằng miệng
Những mùi vị hạ gục người ấyNhững mùi vị hạ gục người ấy
Cách tạo ra tinh trùng khỏe mạnhCách tạo ra tinh trùng khỏe mạnh
Nàng thích yêu tối chàng thích yêu sángNàng thích yêu tối chàng thích yêu sáng

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

9 'tuyệt chiêu' đơn giản nhất gây ấn tượng với nàng9 'tuyệt chiêu' đơn giản nhất gây ấn tượng với nàng
20 điều con gái nào cũng muốn nhận được từ người yêu20 điều con gái nào cũng muốn nhận được từ người yêu
6 điều kỳ quặc ở con gái hấp dẫn con trai6 điều kỳ quặc ở con gái hấp dẫn con trai
6 câu hỏi của nàng khiến chàng ‘điên đầu’6 câu hỏi của nàng khiến chàng ‘điên đầu’
7 kiểu hôn nhân dễ "vỡ" nhất7 kiểu hôn nhân dễ "vỡ" nhất
Thử thách tình yêu bởi khoảng cách nghìn cây sốThử thách tình yêu bởi khoảng cách nghìn cây số
Những điều đàn ông không thể chịu đựng trong các mối quan hệNhững điều đàn ông không thể chịu đựng trong các mối quan hệ
Vì đâu phụ nữ lừa dối đàn ông?Vì đâu phụ nữ lừa dối đàn ông?
5 điều giúp bạn duy trì mối quan hệ cân bằng và bền vững5 điều giúp bạn duy trì mối quan hệ cân bằng và bền vững
Những điều không thể tha thứ trong tình yêuNhững điều không thể tha thứ trong tình yêu