Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Nàng thậm chí có thể mang bao trước khi gần gũi chàng đến 8 giờ mà không cần thêm thuốc diệt tinh trùng. Nghe thì có vẻ mới mẻ ở Việt Nam, nhưng bao cao su nữ đã được sử dụng từ lâu ở nhiều nước trên thế giới. Và khi nàng đã dùng bao cao su, thì tất nhiên, chàng không cần nó nữa…

Mặt trong và mặt ngoài của bao có sẵn chất bôi trơn để các nàng có thể tự đưa bao vào âm đạo dễ dàng trước khi giao hợp và tự kéo ra sau khi kết thúc.

Bao cao su cho nữ giới có hai vòng ở hai đầu, và phần nối hai vòng che phủ toàn bộ bề mặt của thành âm đạo. Vòng trong âm đạo kín và bịt lấy cổ tử cung để tinh binh không thể xâm nhập.

Nàng thậm chí có thể mang bao trước khi gần gũi chàng đến 8 giờ mà không cần thêm thuốc diệt tinh trùng. Và khi nàng đã dùng bao cao su, thì tất nhiên, chàng không cần nó nữa. 

Bao cao su nữ dùng như thế nào?


Lợi thế của bao cao su nữ

Bao cho nữ che phủ được cả âm hộ và phần gốc dương vật nên phòng bệnh tốt hơn, lại không dễ rách vì polyurethane, chất liệu để làm bao cao su nữ, chắc hơn latex, chất liệu phổ biến dùng cho bao cao su nam.

Lợi thế lớn nhất của bao cao su nữ là dành cho những phụ nữ không chịu được những tác dụng phụ của thuốc tránh thai, hoặc thường xuyên quên giờ uống thuốc, hoặc có dị ứng với các loại “vòng vèo”.

Những nàng bị chứng khô âm đạo càng nên dùng vì không còn chuyện giao hợp khó và đau, ảnh hưởng đến cảm xúc.

Bao cho nữ không gây ra tác dụng phụ, cũng không làm tổn thương đến niêm mạc âm đạo và bộ phận sinh dục. Chất polyurethane không tạo ra sự kích thích hay dị ứng như với latex.

Đặc biệt, nó bảo vệ phụ nữ phòng tránh sự xâm nhập của HIV và những loại vi khuẩn gây bệnh về tình dục khác, kể cả cytomegalovirus (virus gây suy giảm hệ thống miễn dịch, mà thai nhi có thể bị nhiễm từ trong tử cung) và herpes (virus gây bệnh ở bộ phận sinh dục). Những loại vi khuẩn nhỏ hơn tinh trùng và chỉ bằng một phần tư kích thước của HIV cũng không thể xâm nhập qua được màng chắn của bao cao su nữ.

Đặc biệt, khả năng tránh thai của bao cao su nữ đạt tới độ an toàn cao (chỉ có khoảng 5% vỡ kế hoạch), nếu các nàng biết sử dụng nó đúng đắn và thường xuyên.

Dùng bao cao su nữ, chuyện ấy có bớt thăng hoa?

Câu trả lời là, đa số các cặp vợ chồng sử dụng bao cao su nữ đều cho biết cảm xúc tình dục khi giao hợp vẫn bình thường hoặc tăng hơn.

Lần đầu còn thấy lạ, đến lần thứ hai hoặc thứ ba thì thậm chí còn không cảm thấy dấu hiệu khác lạ. Điều này khác với khi sử dụng thuốc. Phần nhiều các thuốc tránh thai đều khiến cho cảm hứng tình dục bị ảnh hưởng.

Đa số các anh chồng thích vợ sử dụng phương tiện tránh thai này. Sự chuẩn bị chu đáo của cô vợ trẻ sẽ làm cho khi nhập cuộc, mọi thứ trở nên tự nhiên hơn cả mong đợi.

Theo Lửa Ấm

In In

Thảo luận tin Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Âm thanh kích thích hưng phấnÂm thanh kích thích hưng phấn
14 địa điểm 'gần gũi' thú vị14 địa điểm 'gần gũi' thú vị
'Thằng em' quá nhỏ'Thằng em' quá nhỏ
'Nhen nhóm' lửa tình ngày cuối tuần'Nhen nhóm' lửa tình ngày cuối tuần
6 điều nàng ghét khi 'nhập cuộc'6 điều nàng ghét khi 'nhập cuộc'
Hụt 'yêu' đêm tân hônHụt 'yêu' đêm tân hôn
Những điều làm bạn trở nên tồi tệ khi 'yêu'Những điều làm bạn trở nên tồi tệ khi 'yêu'
'Cậu nhỏ' không thể đứng'Cậu nhỏ' không thể đứng
Kỹ năng 'nói bậy' khi lên giườngKỹ năng 'nói bậy' khi lên giường
Bịt mắt bạn tình giúp quý ông tăng khoái cảmBịt mắt bạn tình giúp quý ông tăng khoái cảm

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

"Mặt Trời" Gong Hyo Jin bị đài KBS tố "yêu sách""Mặt Trời" Gong Hyo Jin bị đài KBS tố "yêu sách"
Choáng với hình ảnh cực tà ác của “Đát Kỷ” Phạm Băng BăngChoáng với hình ảnh cực tà ác của “Đát Kỷ” Phạm Băng Băng
"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2" ngày càng mất điểm vì những lý do sau"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2" ngày càng mất điểm vì những lý do sau
Phim mới của biên kịch "Hậu duệ của Mặt Trời" có gì?Phim mới của biên kịch "Hậu duệ của Mặt Trời" có gì?
"Goodbye Mr. Black" tăng rating "vù vù" sau khi "Hậu duệ Mặt Trời" kết thúc"Goodbye Mr. Black" tăng rating "vù vù" sau khi "Hậu duệ Mặt Trời" kết thúc
Lee Min Ho đẹp trai không tưởng bên “chú già” Chung Hán LươngLee Min Ho đẹp trai không tưởng bên “chú già” Chung Hán Lương
Dàn sao gạo cội xứ Hàn siêu dễ thương trong phim của biên kịch "Gió đông"Dàn sao gạo cội xứ Hàn siêu dễ thương trong phim của biên kịch "Gió đông"
'Hậu duệ' tập đặc biệt: Nhiều người xem nhưng quá nhạt!'Hậu duệ' tập đặc biệt: Nhiều người xem nhưng quá nhạt!
'Hậu duệ mặt trời' bị cắt bớt khi chiếu tại Việt Nam'Hậu duệ mặt trời' bị cắt bớt khi chiếu tại Việt Nam
Cựu thành viên Super Junior tái xuất với phim mớiCựu thành viên Super Junior tái xuất với phim mới