Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Nàng thậm chí có thể mang bao trước khi gần gũi chàng đến 8 giờ mà không cần thêm thuốc diệt tinh trùng. Nghe thì có vẻ mới mẻ ở Việt Nam, nhưng bao cao su nữ đã được sử dụng từ lâu ở nhiều nước trên thế giới. Và khi nàng đã dùng bao cao su, thì tất nhiên, chàng không cần nó nữa…

Mặt trong và mặt ngoài của bao có sẵn chất bôi trơn để các nàng có thể tự đưa bao vào âm đạo dễ dàng trước khi giao hợp và tự kéo ra sau khi kết thúc.

Bao cao su cho nữ giới có hai vòng ở hai đầu, và phần nối hai vòng che phủ toàn bộ bề mặt của thành âm đạo. Vòng trong âm đạo kín và bịt lấy cổ tử cung để tinh binh không thể xâm nhập.

Nàng thậm chí có thể mang bao trước khi gần gũi chàng đến 8 giờ mà không cần thêm thuốc diệt tinh trùng. Và khi nàng đã dùng bao cao su, thì tất nhiên, chàng không cần nó nữa. 

Bao cao su nữ dùng như thế nào?


Lợi thế của bao cao su nữ

Bao cho nữ che phủ được cả âm hộ và phần gốc dương vật nên phòng bệnh tốt hơn, lại không dễ rách vì polyurethane, chất liệu để làm bao cao su nữ, chắc hơn latex, chất liệu phổ biến dùng cho bao cao su nam.

Lợi thế lớn nhất của bao cao su nữ là dành cho những phụ nữ không chịu được những tác dụng phụ của thuốc tránh thai, hoặc thường xuyên quên giờ uống thuốc, hoặc có dị ứng với các loại “vòng vèo”.

Những nàng bị chứng khô âm đạo càng nên dùng vì không còn chuyện giao hợp khó và đau, ảnh hưởng đến cảm xúc.

Bao cho nữ không gây ra tác dụng phụ, cũng không làm tổn thương đến niêm mạc âm đạo và bộ phận sinh dục. Chất polyurethane không tạo ra sự kích thích hay dị ứng như với latex.

Đặc biệt, nó bảo vệ phụ nữ phòng tránh sự xâm nhập của HIV và những loại vi khuẩn gây bệnh về tình dục khác, kể cả cytomegalovirus (virus gây suy giảm hệ thống miễn dịch, mà thai nhi có thể bị nhiễm từ trong tử cung) và herpes (virus gây bệnh ở bộ phận sinh dục). Những loại vi khuẩn nhỏ hơn tinh trùng và chỉ bằng một phần tư kích thước của HIV cũng không thể xâm nhập qua được màng chắn của bao cao su nữ.

Đặc biệt, khả năng tránh thai của bao cao su nữ đạt tới độ an toàn cao (chỉ có khoảng 5% vỡ kế hoạch), nếu các nàng biết sử dụng nó đúng đắn và thường xuyên.

Dùng bao cao su nữ, chuyện ấy có bớt thăng hoa?

Câu trả lời là, đa số các cặp vợ chồng sử dụng bao cao su nữ đều cho biết cảm xúc tình dục khi giao hợp vẫn bình thường hoặc tăng hơn.

Lần đầu còn thấy lạ, đến lần thứ hai hoặc thứ ba thì thậm chí còn không cảm thấy dấu hiệu khác lạ. Điều này khác với khi sử dụng thuốc. Phần nhiều các thuốc tránh thai đều khiến cho cảm hứng tình dục bị ảnh hưởng.

Đa số các anh chồng thích vợ sử dụng phương tiện tránh thai này. Sự chuẩn bị chu đáo của cô vợ trẻ sẽ làm cho khi nhập cuộc, mọi thứ trở nên tự nhiên hơn cả mong đợi.

Theo Lửa Ấm

In In

Thảo luận tin Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Nghệ thuật để tình dục "chất" hơnNghệ thuật để tình dục "chất" hơn
Đưa sex lên vị trí ưu tiên hàng đầuĐưa sex lên vị trí ưu tiên hàng đầu
Chán chồng vì "tam giác mật" khô hạnChán chồng vì "tam giác mật" khô hạn
"Thần dược" từ việc tập luyện sex"Thần dược" từ việc tập luyện sex
Sex tốt hơn chỉ trong 30 ngàySex tốt hơn chỉ trong 30 ngày
Kỹ thuật mát-xa kích thích ham muốnKỹ thuật mát-xa kích thích ham muốn
"Sống thử" và hạnh phúc bất ngờ"Sống thử" và hạnh phúc bất ngờ
Đàn ông trổ tài diễn xuất trên giườngĐàn ông trổ tài diễn xuất trên giường
Bạn đã hiểu về chất bôi trơn?Bạn đã hiểu về chất bôi trơn?
"Gia vị" cho "chuyện ấy" thêm hăng!"Gia vị" cho "chuyện ấy" thêm hăng!

Chuyên mục thế giới có gì hay?

Điểm các khí tài đặc biệt Nga muốn bán cho VN, thế giớiĐiểm các khí tài đặc biệt Nga muốn bán cho VN, thế giới
Iran hồi hương những thi thể nạn nhân vụ giẫm đạp tại thánh địa MeccaIran hồi hương những thi thể nạn nhân vụ giẫm đạp tại thánh địa Mecca
Người hùng sinh viên đã chặn đứng tay súng tại trường đại học OregonNgười hùng sinh viên đã chặn đứng tay súng tại trường đại học Oregon
Phát hiện chàng trai chết trong ống khói sau 7 năm mất tíchPhát hiện chàng trai chết trong ống khói sau 7 năm mất tích
Trung Quốc: Nghi phạm đánh bom liên hoàn chết trong vụ nổTrung Quốc: Nghi phạm đánh bom liên hoàn chết trong vụ nổ
Bé trai 11 tuổi "có duyên" gặp các lãnh đạo thế giớiBé trai 11 tuổi "có duyên" gặp các lãnh đạo thế giới
Nhật tái cơ cấu công nghiệp quốc phòngNhật tái cơ cấu công nghiệp quốc phòng
Cậu bé siêu năng lực với con mắt thứ 3Cậu bé siêu năng lực với con mắt thứ 3
Trang sức đẹp lung linh làm từ… đồ đồng nátTrang sức đẹp lung linh làm từ… đồ đồng nát
Quan hệ cường quốc kiểu mới - nhiệm vụ bất khả thi của ông Tập ở MỹQuan hệ cường quốc kiểu mới - nhiệm vụ bất khả thi của ông Tập ở Mỹ