Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Nàng thậm chí có thể mang bao trước khi gần gũi chàng đến 8 giờ mà không cần thêm thuốc diệt tinh trùng. Nghe thì có vẻ mới mẻ ở Việt Nam, nhưng bao cao su nữ đã được sử dụng từ lâu ở nhiều nước trên thế giới. Và khi nàng đã dùng bao cao su, thì tất nhiên, chàng không cần nó nữa…

Mặt trong và mặt ngoài của bao có sẵn chất bôi trơn để các nàng có thể tự đưa bao vào âm đạo dễ dàng trước khi giao hợp và tự kéo ra sau khi kết thúc.

Bao cao su cho nữ giới có hai vòng ở hai đầu, và phần nối hai vòng che phủ toàn bộ bề mặt của thành âm đạo. Vòng trong âm đạo kín và bịt lấy cổ tử cung để tinh binh không thể xâm nhập.

Nàng thậm chí có thể mang bao trước khi gần gũi chàng đến 8 giờ mà không cần thêm thuốc diệt tinh trùng. Và khi nàng đã dùng bao cao su, thì tất nhiên, chàng không cần nó nữa. 

Bao cao su nữ dùng như thế nào?


Lợi thế của bao cao su nữ

Bao cho nữ che phủ được cả âm hộ và phần gốc dương vật nên phòng bệnh tốt hơn, lại không dễ rách vì polyurethane, chất liệu để làm bao cao su nữ, chắc hơn latex, chất liệu phổ biến dùng cho bao cao su nam.

Lợi thế lớn nhất của bao cao su nữ là dành cho những phụ nữ không chịu được những tác dụng phụ của thuốc tránh thai, hoặc thường xuyên quên giờ uống thuốc, hoặc có dị ứng với các loại “vòng vèo”.

Những nàng bị chứng khô âm đạo càng nên dùng vì không còn chuyện giao hợp khó và đau, ảnh hưởng đến cảm xúc.

Bao cho nữ không gây ra tác dụng phụ, cũng không làm tổn thương đến niêm mạc âm đạo và bộ phận sinh dục. Chất polyurethane không tạo ra sự kích thích hay dị ứng như với latex.

Đặc biệt, nó bảo vệ phụ nữ phòng tránh sự xâm nhập của HIV và những loại vi khuẩn gây bệnh về tình dục khác, kể cả cytomegalovirus (virus gây suy giảm hệ thống miễn dịch, mà thai nhi có thể bị nhiễm từ trong tử cung) và herpes (virus gây bệnh ở bộ phận sinh dục). Những loại vi khuẩn nhỏ hơn tinh trùng và chỉ bằng một phần tư kích thước của HIV cũng không thể xâm nhập qua được màng chắn của bao cao su nữ.

Đặc biệt, khả năng tránh thai của bao cao su nữ đạt tới độ an toàn cao (chỉ có khoảng 5% vỡ kế hoạch), nếu các nàng biết sử dụng nó đúng đắn và thường xuyên.

Dùng bao cao su nữ, chuyện ấy có bớt thăng hoa?

Câu trả lời là, đa số các cặp vợ chồng sử dụng bao cao su nữ đều cho biết cảm xúc tình dục khi giao hợp vẫn bình thường hoặc tăng hơn.

Lần đầu còn thấy lạ, đến lần thứ hai hoặc thứ ba thì thậm chí còn không cảm thấy dấu hiệu khác lạ. Điều này khác với khi sử dụng thuốc. Phần nhiều các thuốc tránh thai đều khiến cho cảm hứng tình dục bị ảnh hưởng.

Đa số các anh chồng thích vợ sử dụng phương tiện tránh thai này. Sự chuẩn bị chu đáo của cô vợ trẻ sẽ làm cho khi nhập cuộc, mọi thứ trở nên tự nhiên hơn cả mong đợi.

Theo Lửa Ấm

In In

Thảo luận tin Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Bài cùng chuyên mục

Bí mật của EvaBí mật của Eva
6 cách giúp bạn tránh các bệnh qua đường tình dục6 cách giúp bạn tránh các bệnh qua đường tình dục
Bị ngứa vùng kín: đi khám bác sỹ ngayBị ngứa vùng kín: đi khám bác sỹ ngay
Tư thế tuyệt vời cho "giao ban" buổi sángTư thế tuyệt vời cho "giao ban" buổi sáng
Chồng thích "rửa mắt" bằng phim sexChồng thích "rửa mắt" bằng phim sex
Chạy bộ - thần dược cho “chuyện ấy” của nam giớiChạy bộ - thần dược cho “chuyện ấy” của nam giới
Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng thế nào?Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng thế nào?
Luyện “yêu” qua phim ảnhLuyện “yêu” qua phim ảnh
“Cậu nhỏ” ngắn đi 1cm do nghiện thuốc lá“Cậu nhỏ” ngắn đi 1cm do nghiện thuốc lá
Đoán bệnh cho cô nàng khí hư thất thườngĐoán bệnh cho cô nàng khí hư thất thường

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Vụ Tổng giám đốc công ty cấp nước xây biệt thự “chui”: Công nhân nói gì về “sếp” ?Vụ Tổng giám đốc công ty cấp nước xây biệt thự “chui”: Công nhân nói gì về “sếp” ?
Thủ tướng: “Liệu có kỳ tích sông Tiền, sông Hậu ở Trà Vinh?”Thủ tướng: “Liệu có kỳ tích sông Tiền, sông Hậu ở Trà Vinh?”
Người tài Việt Nam tại 'túi khôn của thế giới' hiến kế giúp đất nướcNgười tài Việt Nam tại 'túi khôn của thế giới' hiến kế giúp đất nước
Xót thương cuộc sống của người phụ nữ sau vụ nổ ở Văn Phú, Hà ĐôngXót thương cuộc sống của người phụ nữ sau vụ nổ ở Văn Phú, Hà Đông
Lại một nữ cán bộ thăng chức “thần tốc” bị yêu cầu kiểm traLại một nữ cán bộ thăng chức “thần tốc” bị yêu cầu kiểm tra
Giữa sóng gió Trường Sa, nghẹn ngào tưởng niệm các liệt sỹ Gạc MaGiữa sóng gió Trường Sa, nghẹn ngào tưởng niệm các liệt sỹ Gạc Ma
Quảng Ninh: Cháy khách sạn, du khách hoảng loạn tháo chạyQuảng Ninh: Cháy khách sạn, du khách hoảng loạn tháo chạy
Phó Thủ tướng yêu cầu báo cáo vụ 2 cán bộ Sở TNMT Kon Tum đánh nhauPhó Thủ tướng yêu cầu báo cáo vụ 2 cán bộ Sở TNMT Kon Tum đánh nhau
Từ vụ việc Đồng Tâm: Nguyên tắc Nhà nước và nhân dân "cùng thắng"Từ vụ việc Đồng Tâm: Nguyên tắc Nhà nước và nhân dân "cùng thắng"
Thủ tướng chỉ đạo Trà Vinh mở rộng liên kết 4 nhà thành 5 nhàThủ tướng chỉ đạo Trà Vinh mở rộng liên kết 4 nhà thành 5 nhà