Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Nàng thậm chí có thể mang bao trước khi gần gũi chàng đến 8 giờ mà không cần thêm thuốc diệt tinh trùng. Nghe thì có vẻ mới mẻ ở Việt Nam, nhưng bao cao su nữ đã được sử dụng từ lâu ở nhiều nước trên thế giới. Và khi nàng đã dùng bao cao su, thì tất nhiên, chàng không cần nó nữa…

Mặt trong và mặt ngoài của bao có sẵn chất bôi trơn để các nàng có thể tự đưa bao vào âm đạo dễ dàng trước khi giao hợp và tự kéo ra sau khi kết thúc.

Bao cao su cho nữ giới có hai vòng ở hai đầu, và phần nối hai vòng che phủ toàn bộ bề mặt của thành âm đạo. Vòng trong âm đạo kín và bịt lấy cổ tử cung để tinh binh không thể xâm nhập.

Nàng thậm chí có thể mang bao trước khi gần gũi chàng đến 8 giờ mà không cần thêm thuốc diệt tinh trùng. Và khi nàng đã dùng bao cao su, thì tất nhiên, chàng không cần nó nữa. 

Bao cao su nữ dùng như thế nào?


Lợi thế của bao cao su nữ

Bao cho nữ che phủ được cả âm hộ và phần gốc dương vật nên phòng bệnh tốt hơn, lại không dễ rách vì polyurethane, chất liệu để làm bao cao su nữ, chắc hơn latex, chất liệu phổ biến dùng cho bao cao su nam.

Lợi thế lớn nhất của bao cao su nữ là dành cho những phụ nữ không chịu được những tác dụng phụ của thuốc tránh thai, hoặc thường xuyên quên giờ uống thuốc, hoặc có dị ứng với các loại “vòng vèo”.

Những nàng bị chứng khô âm đạo càng nên dùng vì không còn chuyện giao hợp khó và đau, ảnh hưởng đến cảm xúc.

Bao cho nữ không gây ra tác dụng phụ, cũng không làm tổn thương đến niêm mạc âm đạo và bộ phận sinh dục. Chất polyurethane không tạo ra sự kích thích hay dị ứng như với latex.

Đặc biệt, nó bảo vệ phụ nữ phòng tránh sự xâm nhập của HIV và những loại vi khuẩn gây bệnh về tình dục khác, kể cả cytomegalovirus (virus gây suy giảm hệ thống miễn dịch, mà thai nhi có thể bị nhiễm từ trong tử cung) và herpes (virus gây bệnh ở bộ phận sinh dục). Những loại vi khuẩn nhỏ hơn tinh trùng và chỉ bằng một phần tư kích thước của HIV cũng không thể xâm nhập qua được màng chắn của bao cao su nữ.

Đặc biệt, khả năng tránh thai của bao cao su nữ đạt tới độ an toàn cao (chỉ có khoảng 5% vỡ kế hoạch), nếu các nàng biết sử dụng nó đúng đắn và thường xuyên.

Dùng bao cao su nữ, chuyện ấy có bớt thăng hoa?

Câu trả lời là, đa số các cặp vợ chồng sử dụng bao cao su nữ đều cho biết cảm xúc tình dục khi giao hợp vẫn bình thường hoặc tăng hơn.

Lần đầu còn thấy lạ, đến lần thứ hai hoặc thứ ba thì thậm chí còn không cảm thấy dấu hiệu khác lạ. Điều này khác với khi sử dụng thuốc. Phần nhiều các thuốc tránh thai đều khiến cho cảm hứng tình dục bị ảnh hưởng.

Đa số các anh chồng thích vợ sử dụng phương tiện tránh thai này. Sự chuẩn bị chu đáo của cô vợ trẻ sẽ làm cho khi nhập cuộc, mọi thứ trở nên tự nhiên hơn cả mong đợi.

Theo Lửa Ấm

In In

Thảo luận tin Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

6 cách thân mật vợ chồng mà không cần sex6 cách thân mật vợ chồng mà không cần sex
Thủ dâm nhiều lần ở nữ giới có hại gì không?Thủ dâm nhiều lần ở nữ giới có hại gì không?
3 ‘sự cố’ có thể gặp sau quan hệ tình dục3 ‘sự cố’ có thể gặp sau quan hệ tình dục
Mổ xẻ cuộc sống của cặp vợ chồng ‘đói’ sexMổ xẻ cuộc sống của cặp vợ chồng ‘đói’ sex
Sự thật không ngờ về ‘chuyện ấy’ ít ai biếtSự thật không ngờ về ‘chuyện ấy’ ít ai biết
6 cách giúp phụ nữ lấy lại ham muốn tình dục nhanh6 cách giúp phụ nữ lấy lại ham muốn tình dục nhanh
Kiến thức yêu nữ giới phải biết khi 30Kiến thức yêu nữ giới phải biết khi 30
Bật mí những điều chưa biết về ‘chuyện ấy’Bật mí những điều chưa biết về ‘chuyện ấy’
18 bí mật "bỏ túi" về sex mà phụ nữ trước tuổi 30 nào cũng cần biết18 bí mật "bỏ túi" về sex mà phụ nữ trước tuổi 30 nào cũng cần biết
Bí mật của đàn ông chị em nào cũng nên biếtBí mật của đàn ông chị em nào cũng nên biết

Chuyên mục kinh tế - thị trường có gì hay?

Giá vàng hôm nay 7/11: Giá vàng SJC sát mốc 33 triệu đồng/lượngGiá vàng hôm nay 7/11: Giá vàng SJC sát mốc 33 triệu đồng/lượng
[Chart] Tuần đầu tháng 11: Cổ phiếu khoáng sản tăng mạnh, cổ phiếu ô tô giảm mạnh[Chart] Tuần đầu tháng 11: Cổ phiếu khoáng sản tăng mạnh, cổ phiếu ô tô giảm mạnh
Xuất khẩu năm 2015 khó cán đíchXuất khẩu năm 2015 khó cán đích
Vàng đi xuống đáy, USD tiếp tục tăng mạnhVàng đi xuống đáy, USD tiếp tục tăng mạnh
Những mặt hàng được xóa bỏ thuế khi TPP có hiệu lựcNhững mặt hàng được xóa bỏ thuế khi TPP có hiệu lực
Lãi suất tăng nhẹ theo yếu tố mùa vụLãi suất tăng nhẹ theo yếu tố mùa vụ
USD đảo chiều tăng mạnhUSD đảo chiều tăng mạnh
Thaco và Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diệnThaco và Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
TPP nâng cánh xuất khẩu phần mềmTPP nâng cánh xuất khẩu phần mềm
Phiên giao dịch chiều chiều 6/11: Nỗ lực bất thànhPhiên giao dịch chiều chiều 6/11: Nỗ lực bất thành