Dùng gel bôi trơn cho “cô bé” liệu có an toàn?

Em năm nay 25 tuổi, thường quan hệ với bạn gái nhưng không dùng “áo mưa”. Gần đây, để tránh những điều không muốn, em bắt đầu sử dụng bao cao su.

Nhưng khi quan hệ có “áo mưa” thì cô bé của bạn gái em lại cảm thấy đau. Chúng em thấy rõ là "cô bé" ít ướt hơn khi quan hệ dùng bao. 

Chúng em đã có ý định dùng gel bôi trơn nhưng hơi lo vì không biết chất gel có làm ảnh hưởng gì đến cô bé không? Xin mục cho em biết vài loại gel an toàn nhất. Em xin cảm ơn! 

Dùng gel bôi trơn cho “cô bé” liệu có an toàn?
Trả lời

Đầu tiên bạn nên hiểu dịch tiết âm đạo khi quan hệ tình dục hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi việc dùng hay không dùng bao cao su. Dịch tiết này nhiều hay ít là do sức khỏe của người phụ nữ và phản ứng của người phụ nữ đó với những kích thích về tâm lý cũng như thể xác mang lại.

Do vậy, việc bạn gái của bạn ít ướt át có thể là do hai bạn quá vội vàng, chưa thật sự sẵn sàng đã vào cuộc khiến cô ấy bị đau do chưa đủ chất bôi trơn. Hãy tham khảo thêm kiến thức giới tính và trao đổi với cô ấy để có được màn dạo đầu thích hợp nhất trước khi vào cuộc.

Về chất bôi trơn phụ trợ, nói chung, nó không gây phản ứng xấu đối với cơ thể người phụ nữ mà chỉ có tác dụng hỗ trợ cho việc quan hệ thêm hưng phấn và dễ dàng. 

Tuy vậy, để chắc chắn, bạn nên tìm kiếm các chất bôi trơn gốc nước. Đây là các chất bôi trơn an toàn nhất đối với cơ thể, nhiều loại chất bôi trơn gốc nước còn có thể nuốt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo Ngôi Sao

In In

Bài cùng chuyên mục

Chu kỳ ham muốn ở 2 giớiChu kỳ ham muốn ở 2 giới
Hỗ trợ để chàng "dai sức" khi "lâm trận"Hỗ trợ để chàng "dai sức" khi "lâm trận"
Mẹo “gường chiếu” rất tuyệt đỉnh cho đàn ông béoMẹo “gường chiếu” rất tuyệt đỉnh cho đàn ông béo
Vợ càng gầy, chồng càng được… thỏa mãnVợ càng gầy, chồng càng được… thỏa mãn
Dùng "bao'' phát hiện ra được bạn gái còn trinh?Dùng "bao'' phát hiện ra được bạn gái còn trinh?
Mẹo khiến nàng xin thua trên giườngMẹo khiến nàng xin thua trên giường
4 không để "chuyện ấy" hoàn hảo hơn4 không để "chuyện ấy" hoàn hảo hơn
‘Yêu’ trong giai đoạn này cần nên cẩn trọng‘Yêu’ trong giai đoạn này cần nên cẩn trọng
Quan hệ 'cửa sau' và những hệ lụy không thể tránhQuan hệ 'cửa sau' và những hệ lụy không thể tránh
Tất tật sai lầm trong ‘chuyện ấy’ chị em nào cũng từng mắc phảiTất tật sai lầm trong ‘chuyện ấy’ chị em nào cũng từng mắc phải

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

20 nam thần trong phim Kim Dung: 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc chỉ xếp thứ 520 nam thần trong phim Kim Dung: 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc chỉ xếp thứ 5
Lee Young Ae chiến thắng đối thủ một cách thần kỳ khiến ai cũng thán phụcLee Young Ae chiến thắng đối thủ một cách thần kỳ khiến ai cũng thán phục
Tiết lộ cảnh khỏa thân 100% trên màn ảnh của Người SóiTiết lộ cảnh khỏa thân 100% trên màn ảnh của Người Sói
Goo Hye Sun bất ngờ bỏ phim đóng cùng mỹ nam 'Tuổi thanh xuân'Goo Hye Sun bất ngờ bỏ phim đóng cùng mỹ nam 'Tuổi thanh xuân'
Bị đẩy vào "chỗ chết", Lee Young Ae bất ngờ xuất hiện ở phút cuối cùng khiến đối thủ "chết đứng"Bị đẩy vào "chỗ chết", Lee Young Ae bất ngờ xuất hiện ở phút cuối cùng khiến đối thủ "chết đứng"
Không thể nhận ra đệ nhất mỹ nữ Cảnh Điềm trong bộ dạng ngổ ngáo này!Không thể nhận ra đệ nhất mỹ nữ Cảnh Điềm trong bộ dạng ngổ ngáo này!
Sau 13 năm làm thục nữ ngoan hiền, cuối cùng Đường Yên cũng "độc ác"Sau 13 năm làm thục nữ ngoan hiền, cuối cùng Đường Yên cũng "độc ác"
Khi không làm thiếu nữ ngôn tình, Trịnh Sảng vẫn đẹp rực rỡ thế nàyKhi không làm thiếu nữ ngôn tình, Trịnh Sảng vẫn đẹp rực rỡ thế này
Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này!Phim kinh điển của Lý Tiểu Long cũng đầy sạn thế này!
Mỹ nam Hàn chứng minh đã đẹp mặc áo tù cũng đẹpMỹ nam Hàn chứng minh đã đẹp mặc áo tù cũng đẹp