Dùng gel bôi trơn cho “cô bé” liệu có an toàn?

Em năm nay 25 tuổi, thường quan hệ với bạn gái nhưng không dùng “áo mưa”. Gần đây, để tránh những điều không muốn, em bắt đầu sử dụng bao cao su.

Nhưng khi quan hệ có “áo mưa” thì cô bé của bạn gái em lại cảm thấy đau. Chúng em thấy rõ là "cô bé" ít ướt hơn khi quan hệ dùng bao. 

Chúng em đã có ý định dùng gel bôi trơn nhưng hơi lo vì không biết chất gel có làm ảnh hưởng gì đến cô bé không? Xin mục cho em biết vài loại gel an toàn nhất. Em xin cảm ơn! 

Dùng gel bôi trơn cho “cô bé” liệu có an toàn?
Trả lời

Đầu tiên bạn nên hiểu dịch tiết âm đạo khi quan hệ tình dục hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi việc dùng hay không dùng bao cao su. Dịch tiết này nhiều hay ít là do sức khỏe của người phụ nữ và phản ứng của người phụ nữ đó với những kích thích về tâm lý cũng như thể xác mang lại.

Do vậy, việc bạn gái của bạn ít ướt át có thể là do hai bạn quá vội vàng, chưa thật sự sẵn sàng đã vào cuộc khiến cô ấy bị đau do chưa đủ chất bôi trơn. Hãy tham khảo thêm kiến thức giới tính và trao đổi với cô ấy để có được màn dạo đầu thích hợp nhất trước khi vào cuộc.

Về chất bôi trơn phụ trợ, nói chung, nó không gây phản ứng xấu đối với cơ thể người phụ nữ mà chỉ có tác dụng hỗ trợ cho việc quan hệ thêm hưng phấn và dễ dàng. 

Tuy vậy, để chắc chắn, bạn nên tìm kiếm các chất bôi trơn gốc nước. Đây là các chất bôi trơn an toàn nhất đối với cơ thể, nhiều loại chất bôi trơn gốc nước còn có thể nuốt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo Ngôi Sao

In In

Bài cùng chuyên mục

5 giác quan giúp chị em tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu”5 giác quan giúp chị em tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu”
Cách yêu mạo hiểm để trở thành người tình tuyệt vờiCách yêu mạo hiểm để trở thành người tình tuyệt vời
Bí quyết giúp nàng đạt được sự sung sướng tột đỉnhBí quyết giúp nàng đạt được sự sung sướng tột đỉnh
Phương pháp làm mới trong đời sống tình dụcPhương pháp làm mới trong đời sống tình dục
Ngất ngây khi cả hai cùng 'nhập cuộc'Ngất ngây khi cả hai cùng 'nhập cuộc'
Em quan hệ mà không xuất tinh được, phải làm sao?Em quan hệ mà không xuất tinh được, phải làm sao?
Vợ chồng mà chẳng được 'yêu'Vợ chồng mà chẳng được 'yêu'
Những kiểu phá thai một lần đã gây vô sinhNhững kiểu phá thai một lần đã gây vô sinh
Kích thước não ảnh hưởng tới khả năng tình dụcKích thước não ảnh hưởng tới khả năng tình dục
Đạt cực khoái chỉ sau một cú bấm?Đạt cực khoái chỉ sau một cú bấm?

Chuyên mục esport có gì hay?

Vội đi chơi Valentine, game thủ Việt để quên cả ipad, đồng hồ đeo tay ở quán netVội đi chơi Valentine, game thủ Việt để quên cả ipad, đồng hồ đeo tay ở quán net
M1A1 Carbine - thợ săn táo bị lãng quên trong Đột KíchM1A1 Carbine - thợ săn táo bị lãng quên trong Đột Kích
Cheat Tools DOTA 2 được bán tràn lan tại Trung Quốc. Phải chăng Valve đã bó tay?Cheat Tools DOTA 2 được bán tràn lan tại Trung Quốc. Phải chăng Valve đã bó tay?
Khẩu súng khiến bao game thủ Overwatch căm ghét bước ra ngoài đời thậtKhẩu súng khiến bao game thủ Overwatch căm ghét bước ra ngoài đời thật
Garena LIVE chính thức được ra mắt: không lag giật, không cày thuê, tool hack - Talktv sẽ đi về đâu?Garena LIVE chính thức được ra mắt: không lag giật, không cày thuê, tool hack - Talktv sẽ đi về đâu?
LMHT: Bị vô lễ, Faker lên tiếng nhắc khéo đàn em tại SKT T1 phải biết tôn ti trật tựLMHT: Bị vô lễ, Faker lên tiếng nhắc khéo đàn em tại SKT T1 phải biết tôn ti trật tự
Nhân ngày Valentine, Garena tặng quà cho game thủ FA: nhân đôi tỷ lệ ra trang phục Huyền Thoại!Nhân ngày Valentine, Garena tặng quà cho game thủ FA: nhân đôi tỷ lệ ra trang phục Huyền Thoại!
Ca sĩ của "Phía Sau Một Cô Gái" sẽ kết hợp với Garena, ra Hit mới vinh danh Yasuo gánh team 20 GGCa sĩ của "Phía Sau Một Cô Gái" sẽ kết hợp với Garena, ra Hit mới vinh danh Yasuo gánh team 20 GG
Dư âm kèo đấu Việt - Trung: Đối thủ đánh quá kinh khủng, Chim Sẻ Đi Nắng thua tâm phục Thần Long Trung QuốcDư âm kèo đấu Việt - Trung: Đối thủ đánh quá kinh khủng, Chim Sẻ Đi Nắng thua tâm phục Thần Long Trung Quốc
DOTA 2: Những vị tướng tuy bị HẮT HỦI ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng lại là quân bài CỰC KHỎE leo Rank ầm ầmDOTA 2: Những vị tướng tuy bị HẮT HỦI ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng lại là quân bài CỰC KHỎE leo Rank ầm ầm