Chiêu “độc” để “yêu” bằng miệng

"Yêu" bằng miệng mang lại cảm giác thú vị và "chuyện ấy" cũng thăng hoa hơn. Chúng ta đều biết rằng một trong số những cách giúp cho đời sống tình dục tươi mới và tuyệt vời hơn là thử sức với quan hệ tình dục bằng miệng. Tuy nhiên hầu hết trong số chúng ta lại chỉ có thể áp dụng một cách "yêu" và hạn chế các bí kíp để tăng cường kỹ năng quan hệ bằng miệng của mình.

“Yêu” bằng miệng luôn dựa trên một quy tắc bạn phải thực sự muốn làm cho người phụ nữ của bạn thăng hoa, sẽ làm mọi cách để để đạt được điều đó. Khi bản thân bạn xác định như vậy, bạn cũng sẽ nhận lại về những điều tương tự do cô ấy làm cho bạn.

Dưới đây là 14 cách nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng sex bằng miệng của mình:

1. Hãy bắt đầu thật chậm


2. Làm cô  ấy rạo rực
Hôn dọc cơ thể cô ấy,  vuốt ve đùi và vòng ba của nàng trước khi tìm đến "vùng trung tâm". Điều này sẽ làm cô ấy cảm thấy hứng thú trước khi bạn thực sự bắt đầu. Nên nhớ rằng, bạn lại gần cô ấy, tạo ra sự thân mật để cô ấy cảm nhận được rằng bạn sẵn sàng "chiều" nàng nhưng không có nghĩa là làm điều đó một cách vội vã.

Trước khi  trút bỏ chiếc quần lót nhỏ,  hãy thở một luồng hơi ấm lên người nàng, tất nhiên là gần khu vực nhạy cảm của cô ấy vì bạn đang quan hệ tình dục bằng miệng. Trong khi làm việc này, bạn có thể chuyển sang hôn đùi và vùng eo của cô ấy.

3. Không nên nóng vội

Khi bạn bắt đầu hôn nhẹ vào “cô bé” của nàng, hãy làm việc đó thật chậm từ bên ngoài. Bắt đầu bằng việc “hôn” những vùng ngoại biên sau đó mới từ từ tiến vào khu "trung tâm". Bạn nên làm điều đó thật nhẹ nhàng cô ấy sau đó hãy từ từ tăng dần cường độ kích thích.

Chiêu độc để yêu bằng miệng

Hãy bắt đầu cuộc "yêu" một cách thật chậm dãi (Ảnh minh họa)

4. Vuốt ve "cô bé"

Tiếp tục vuốt ve "cô bé" của cô ấy lâu hơn một chút. Thậm chí bạn có thể hôn lên đó những nụ hôn đầy cảm giác.. Bắt đầu thật nhẹ nhàng và tập trung vào  vùng xung quanh  âm đạo (chỉ vùng phía trên), bởi vì hầu hết phụ nữ thích những vuốt ve ở xung quanh hơn trước khi họ hoàn toàn bị kích thích.

5. Thử tác động tới mọi vùng xung quanh

Nếu bạn chưa chắc chắn những cử chỉ của mình có thích hợp với vùng kín của cô ấy hay không, hãy thử tác động lên mọi vùng của cơ thể cô ấy để đoán xem nàng hứng thú nhất với khu vực nào? Bạn hãy mở rộng ra toàn bộ khu vực nhạy cảm, sau đó chỉ tập trung vào khu vực âm đạo mà thôi.

6.  Nghệ thuật hôn "cô bé"

Khi cô ấy trở nên cuồng nhiệt thực sự, hãy từ từ hôn "cô bé" của nàng. Bạn hãy dùng lưỡi đưa qua, đưa lại và đẩy dần tốc độ theo sự phát triển của hưng phấn. Phần lớn phụ nữ thường thích quan hệ tình dục bằng miệng như vậy hơn là mạnh bạo ngay từ đầu.

7. Đón chờ phản ứng của cô ấy

Hãy nghe những điều cô ấy nói và âm thanh phát ra từ cô ấy. Nếu cô ấy thể hiện sự thích thú, hãy tiếp tục làm như vậy. Khi tín hiệu từ cô ấy ít hơn có nghĩa là bạn đã không đi đúng hướng. Đó là lúc bạn cần thử nghiệm theo cách mới.

8. Rên khe khẽ

Việc kích thích "cô bé" của nàng bằng miệng chỉ có thể được diễn ra một cách tốt đẹp nếu bạn ngậm miệng và phát ra tiếng rên khe khẽ khi đang hôn.

9. Siết chặt

Siết chặt lấy đùi của cô ấy hoặc ôm cô ấy từ phía sau. Làm như vậy bạn có thể áp sát cơ thể mình vào cô ấy và vuốt ve bờ ngực. Hoặc nếu cô ấy muốn, hãy đưa tay lại gần miệng cô ấy để cô ấy có thể hôn các ngón tay của bạn.

10. Tạo cảm giác cho nàng bằng khuôn mặt

Quan hệ tình dục bằng miệng không có nghĩa là chỉ miệng mới phát huy tác dụng. Bạn có thể huy động tới nhiều bộ phận khác trên cơ thể như mũi, má và cằm (tất nhiên là bạn phải cạo râu sạch sẽ vì chẳng người phụ nữ nào muốn mình yêu đương với một người có gương mặt khô như giấy ráp cả). Khi bạn dùng miệng để hôn "cô bé" cho nàng, hãy nghiêng đầu từ bên này sang bên khác. Hành động tưởng chừng đơn giản đó cũng có thể tăng cảm giác cho nàng.

Chiêu độc để yêu bằng miệng

Hôn lên các điểm nhạy cảm của cơ thể nàng trước khi tiến tới "cô bé" (Ảnh  minh họa)

11. Sử dụng ngón tay

Dùng một ngón tay và thực hiện động tác giống như bạn muốn nói “lại đây” kiểu mời gọi là cách tốt nhất để tìm đúng vị trí điểm G của cô ấy. Nó sẽ giúp làm tăng độ cực khoái của cô ấy. Thậm chí nếu bạn không biết điểm G của cô ấy ở đâu, hãy tìm nó trong khi bạn đang hôn "cô bé" của cô ấy. Bạn cũng có thể thay đổi xen kẽ giữa việc quan hệ với cô ấy bằng "cậu bé" và bằng miệng.

12. Sử dụng ánh mắt

Bạn có thể bị chìm đắm trong khoái cảm với việc mình đang làm nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn duy trì liên lạc với cô ấy bằng ánh mắt. Hãy trao cho cô ấy một nụ cười và nói "Đây là điều tuyệt vời nhất mà anh từng được trải qua".

13. Biết khi nào nên tiếp tục

Khi người phụ nữ của bạn gần đạt tới trạng thái cực khoái, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm mọi thứ cô ấy muốn. Dù cho cổ bạn có thể bị siết chặt hay tay bạn thì mỏi nhừ nhưng bạn vẫn luôn phải làm chính xác những gì mình đang làm cho tới khi bạn có thể chắc chắn rằng cô ấy đã đạt được khoái cảm của mình.

14. Biết khi nào nên dừng lại

Âm đạo là một vùng cực kỳ nhạy cảm sau khi đã “lên đỉnh”. Do đó, khi trạng thái cực khoái của cô ấy qua đi, bạn không cần phải tiếp tục “hôn” cô ấy liên tục như trước đó. Trong khi cô ấy đang thỏa mãn, hãy tiếp tục “hôn” nhưng nhẹ nhàng và giảm dần so với trước vì lúc này, phản xạ của cô ấy đã bắt đầu chậm lại.

15. Hãy làm cho cô ấy hạnh phúc

Dù những ý tưởng này vô cùng bổ ích, song nghệ thuật thực sự của việc làm quan hệ tình dục bằng miệng lại là thực hiện những điều không hề dự tính trước. Do đó, khi bạn áp dụng những lời khuyên này, hãy nhớ rằng phải thật thoải mái. Và cũng nên lưu ý rằng bạn phải luôn cuồng nhiệt – nếu bạn muốn cô ấy sex bằng miệng với bạn thật dễ chịu thì ngược lại, cô ấy cũng xứng đáng được nhận lại như đã làm với bạn.

Theo Eva

In In

Thảo luận tin Chiêu “độc” để “yêu” bằng miệng

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Phá thai bằng thuốc và những khuyến cáo từ bác sĩPhá thai bằng thuốc và những khuyến cáo từ bác sĩ
5 việc bổ ích phụ nữ nên làm sau khi "yêu"5 việc bổ ích phụ nữ nên làm sau khi "yêu"
“Bảo bối” cực hiểm giúp phụ nữ thăng hoa“Bảo bối” cực hiểm giúp phụ nữ thăng hoa
9 phương pháp tránh thai hiệu quả nhất9 phương pháp tránh thai hiệu quả nhất
Khiến nàng “lên đỉnh” suốt 30 phútKhiến nàng “lên đỉnh” suốt 30 phút
Có phải đàn ông rậm lông thì “yêu khỏe“?Có phải đàn ông rậm lông thì “yêu khỏe“?
10 điều phụ nữ nào cũng thích khi "mây mưa"10 điều phụ nữ nào cũng thích khi "mây mưa"
Những bí ẩn về sex sau sinhNhững bí ẩn về sex sau sinh
Lỗi phụ nữ thường mắc trong phòng ngủLỗi phụ nữ thường mắc trong phòng ngủ
Buồn vì bạn gái lại ‘cực khoái’ quá nhanhBuồn vì bạn gái lại ‘cực khoái’ quá nhanh

Chuyên mục v-pop có gì hay?

Danh ca Giao Linh kể về người chồng từng có 3 đời vợDanh ca Giao Linh kể về người chồng từng có 3 đời vợ
Gia đình Văn Cao sắp hiến tặng tác quyền ‘Tiến quân ca’Gia đình Văn Cao sắp hiến tặng tác quyền ‘Tiến quân ca’
Ngọt - Âm nhạc của những gã trai đang lớnNgọt - Âm nhạc của những gã trai đang lớn
Phan Mạnh Quỳnh: 'Nhiều khán giả bỏ về khi tôi lên hát'Phan Mạnh Quỳnh: 'Nhiều khán giả bỏ về khi tôi lên hát'
Ngọc Trâm The Voice trở lại với MV mới sau 3 năm vắng bóngNgọc Trâm The Voice trở lại với MV mới sau 3 năm vắng bóng
Hồ Ngọc Hà khoe chân dài sexy bên Noo Phước ThịnhHồ Ngọc Hà khoe chân dài sexy bên Noo Phước Thịnh
Hồ Quang Hiếu tung cùng lúc hai MVHồ Quang Hiếu tung cùng lúc hai MV
Ngọc Anh kết hợp với tác giả 'Sau tất cả'Ngọc Anh kết hợp với tác giả 'Sau tất cả'
Nhạc phim 'Bao giờ có yêu nhau' ám ảnh người xemNhạc phim 'Bao giờ có yêu nhau' ám ảnh người xem
Hương Giang Idol làm giáo viên thực tập trong MV mớiHương Giang Idol làm giáo viên thực tập trong MV mới