Tụt bao cao su vì “cô bé” quá ướt át

Bọn em yêu nhau và có quan hệ tình dục. Vì lo sợ sẽ mang bầu nên chúng em vẫn thường xuyên sử dụng bao cao su để tránh thai.Một tuần trước chúng em đi du lịch với nhau và có quan hệ tình dục, em cũng mới hết kinh được 5 ngày. Do "cô bé" hơi ướt át và bạn trai em cử động mạnh quá nên bao cao su bị tụt vào trong "cô bé". Tinh dịch cũng có tràn ra một chút nhưng em đã thụt rửa âm đạo bằng xà bông và cả nước chanh.

Em rất lo lắng không biết mình có thể mang thai không? Nhiều lần bọn em bị tụt bao cao su khi "hành sự" rồi nhưng chưa lần nào bị tụt hẳn như lần này. Em muốn hỏi có cách gì để bao không bị tụt không ạ?
Ngọc Linh (Hải Dương)

Tụt bao cao su vì cô bé quá ướt át

Bạn Ngọc Linh thân mến!
 
Có nhiều người đã gặp phải tình trạng của bạn đó là "áo mưa" bị tụt nằm sâu vào trong "cô bé" khi quan hệ. Sở dĩ "áo mưa" bị tụt là do đeo bao cao su chưa đúng cách nên khi bạn trai em cử động mạnh hoặc rút ra quá nhanh khi "cô bé" đang co bóp sẽ rất sễ làm "áo mưa" tụt ra.

Để tránh tình trạng này, hai em không nên quá vội vàng, thô bạo khi quan hệ dù có đang rất phấn khích. Việc thô bạo khi quan hệ còn có thể gây tổn thương "cô bé".

Bao cao su không nên sử dụng quá lâu, và đặc biệt không nên dùng một bao tới hai lần. Vì sau 1 lần sử dụng bao đã giãn ra nhiều nên rất dễ tụt.

Còn việc em có thai hay không thì cũng không thể khẳng định 100% có hay là không. Tuy nhiên, sau khi quan hệ mà có xuất tinh thì chắc chắn trong bao cao su mà "chú nhóc" đã mặc hiện diện vô số các "tinh binh". Bao tụt sâu trong âm đạo của em thì một lượng "tinh binh" có thể đã thoát ra ngoài và đi vào sâu trong tử cung nên khả năng em có thai có thể xảy ra.

Em có nói là quan hệ với bạn trai vào ngày thứ 5 sau khi hết kinh, về mặt lý thuyết thì đây đang trong thời kỳ an toàn, trứng chưa rụng nên tỉ lệ mang thai không cao. Nhưng em vẫn có khả năng có thai vì sự phấn khích có thể làm trứng rụng bất thường. Em nên kiểm tra bằng que thử thai sau 10 ngày quan hệ.

Điều cuối cùng tôi khẳng định, thụt rửa âm đạo bằng chanh và xà bông không có tác dụng phòng tránh thai. Nếu em thường xuyên sử dụng biện pháp này thì nên dừng ngay lập tức.

Sau khi giao hợp, tuyệt đối không rửa, bơm, thụt tháo, hay lấy tay moi móc chất nhờn tinh dịch hay dịch tiết âm đạo. Việc thụt rửa làm rối loạn sự cân bằng tự nhiên bên trong âm đạo, làm cho âm đạo dễ bị tổn thương và dẫn đến nhiễm trùng.


Trong trường hợp chị em đã bị nhiễm trùng âm đạo mà vẫn tiếp tục thụt rửa thì càng làm cho tình trạng nhiễm trùng nặng hơn, thậm chí đẩy những vi khuẩn gây nhiễm trùng di chuyển sâu hơn vào tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng.
Theo Ngoisao

In In

Thảo luận tin Tụt bao cao su vì “cô bé” quá ướt át

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Khám phá lợi ích sức khỏe bất ngờ từ sexKhám phá lợi ích sức khỏe bất ngờ từ sex
Bí quyết kéo dài cuộc "yêu" cho quý ông xuất tinh sớmBí quyết kéo dài cuộc "yêu" cho quý ông xuất tinh sớm
Đàn ông cũng cần "lấy trớn"Đàn ông cũng cần "lấy trớn"
Thực phẩm nên tránh để 'chuyện ấy' hoàn hảoThực phẩm nên tránh để 'chuyện ấy' hoàn hảo
“Chú nhóc” nổi các nốt đỏ sau khi "quan hệ" với bạn gái“Chú nhóc” nổi các nốt đỏ sau khi "quan hệ" với bạn gái
“Phong độ” đàn ông tuổi xế chiều, bao nhiêu là đủ?“Phong độ” đàn ông tuổi xế chiều, bao nhiêu là đủ?
Ẩn sau những giấc mơ tình dục...Ẩn sau những giấc mơ tình dục...
Bí quyết cho chàng tránh xa chứng mộng tinh phiền toáiBí quyết cho chàng tránh xa chứng mộng tinh phiền toái
Lòng vị tha giúp tăng cường đời sống chăn gốiLòng vị tha giúp tăng cường đời sống chăn gối
Chồng chê tình nhân xấu nên không 'làm' nổi 'hiệp hai'Chồng chê tình nhân xấu nên không 'làm' nổi 'hiệp hai'

Chuyên mục game online có gì hay?

Chọn lựa một game mobile để gắn bó: Dễ hay Khó?Chọn lựa một game mobile để gắn bó: Dễ hay Khó?
SohaGame xác nhận Hỏa Phụng Liêu Nguyên sẽ được phát hành trong quý 3/2016SohaGame xác nhận Hỏa Phụng Liêu Nguyên sẽ được phát hành trong quý 3/2016
Vương Giả chính thức ra mắt người chơi vào ngày 21/6Vương Giả chính thức ra mắt người chơi vào ngày 21/6
Cơn sốt giải trí Disney Catch Catch chính thức ra mắtCơn sốt giải trí Disney Catch Catch chính thức ra mắt
Lục Địa Rồng: ngày ra mắt… đầy trắc trởLục Địa Rồng: ngày ra mắt… đầy trắc trở
[Trải nghiệm] Vân Trung Ca: Khi Webgame ngôn tình kết hợp… không chiến[Trải nghiệm] Vân Trung Ca: Khi Webgame ngôn tình kết hợp… không chiến
Thiên Hạ Chi Vương hội tụ tinh hoa của cả dòng game Tiên – Kiếm hiệpThiên Hạ Chi Vương hội tụ tinh hoa của cả dòng game Tiên – Kiếm hiệp
Soi Thục Sơn Vô Song ngày mở cửa tại Việt Nam: Game chibi dễ thươngSoi Thục Sơn Vô Song ngày mở cửa tại Việt Nam: Game chibi dễ thương
Lục Địa Rồng - Game online "lạ" mở cửa tại Việt Nam ngày 21/06Lục Địa Rồng - Game online "lạ" mở cửa tại Việt Nam ngày 21/06
[Trải nghiệm] Iron Robot Avenger: Còn nhiều việc phải làm![Trải nghiệm] Iron Robot Avenger: Còn nhiều việc phải làm!