Tụt bao cao su vì “cô bé” quá ướt át

Bọn em yêu nhau và có quan hệ tình dục. Vì lo sợ sẽ mang bầu nên chúng em vẫn thường xuyên sử dụng bao cao su để tránh thai.Một tuần trước chúng em đi du lịch với nhau và có quan hệ tình dục, em cũng mới hết kinh được 5 ngày. Do "cô bé" hơi ướt át và bạn trai em cử động mạnh quá nên bao cao su bị tụt vào trong "cô bé". Tinh dịch cũng có tràn ra một chút nhưng em đã thụt rửa âm đạo bằng xà bông và cả nước chanh.

Em rất lo lắng không biết mình có thể mang thai không? Nhiều lần bọn em bị tụt bao cao su khi "hành sự" rồi nhưng chưa lần nào bị tụt hẳn như lần này. Em muốn hỏi có cách gì để bao không bị tụt không ạ?
Ngọc Linh (Hải Dương)

Tụt bao cao su vì cô bé quá ướt át

Bạn Ngọc Linh thân mến!
 
Có nhiều người đã gặp phải tình trạng của bạn đó là "áo mưa" bị tụt nằm sâu vào trong "cô bé" khi quan hệ. Sở dĩ "áo mưa" bị tụt là do đeo bao cao su chưa đúng cách nên khi bạn trai em cử động mạnh hoặc rút ra quá nhanh khi "cô bé" đang co bóp sẽ rất sễ làm "áo mưa" tụt ra.

Để tránh tình trạng này, hai em không nên quá vội vàng, thô bạo khi quan hệ dù có đang rất phấn khích. Việc thô bạo khi quan hệ còn có thể gây tổn thương "cô bé".

Bao cao su không nên sử dụng quá lâu, và đặc biệt không nên dùng một bao tới hai lần. Vì sau 1 lần sử dụng bao đã giãn ra nhiều nên rất dễ tụt.

Còn việc em có thai hay không thì cũng không thể khẳng định 100% có hay là không. Tuy nhiên, sau khi quan hệ mà có xuất tinh thì chắc chắn trong bao cao su mà "chú nhóc" đã mặc hiện diện vô số các "tinh binh". Bao tụt sâu trong âm đạo của em thì một lượng "tinh binh" có thể đã thoát ra ngoài và đi vào sâu trong tử cung nên khả năng em có thai có thể xảy ra.

Em có nói là quan hệ với bạn trai vào ngày thứ 5 sau khi hết kinh, về mặt lý thuyết thì đây đang trong thời kỳ an toàn, trứng chưa rụng nên tỉ lệ mang thai không cao. Nhưng em vẫn có khả năng có thai vì sự phấn khích có thể làm trứng rụng bất thường. Em nên kiểm tra bằng que thử thai sau 10 ngày quan hệ.

Điều cuối cùng tôi khẳng định, thụt rửa âm đạo bằng chanh và xà bông không có tác dụng phòng tránh thai. Nếu em thường xuyên sử dụng biện pháp này thì nên dừng ngay lập tức.

Sau khi giao hợp, tuyệt đối không rửa, bơm, thụt tháo, hay lấy tay moi móc chất nhờn tinh dịch hay dịch tiết âm đạo. Việc thụt rửa làm rối loạn sự cân bằng tự nhiên bên trong âm đạo, làm cho âm đạo dễ bị tổn thương và dẫn đến nhiễm trùng.


Trong trường hợp chị em đã bị nhiễm trùng âm đạo mà vẫn tiếp tục thụt rửa thì càng làm cho tình trạng nhiễm trùng nặng hơn, thậm chí đẩy những vi khuẩn gây nhiễm trùng di chuyển sâu hơn vào tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng.
Theo Ngoisao

In In

Thảo luận tin Tụt bao cao su vì “cô bé” quá ướt át

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Mát-xa YoniMát-xa Yoni
'Làm lại' tinh hoàn'Làm lại' tinh hoàn
Học cách "yêu" mới!Học cách "yêu" mới!
Hai lần cho một "trận"Hai lần cho một "trận"
Những vấn đề của cơ thể liên quan đến “chuyện ấy”Những vấn đề của cơ thể liên quan đến “chuyện ấy”
Đôi tay điêu luyệnĐôi tay điêu luyện
Người đàn ông nàng mê mẩnNgười đàn ông nàng mê mẩn
Khi quí ông mãn kinhKhi quí ông mãn kinh
Chuyện con cái và tình dụcChuyện con cái và tình dục
Sex là chất keo gắn chặt đàn ông và đàn bàSex là chất keo gắn chặt đàn ông và đàn bà

Chuyên mục phim âu - mỹ có gì hay?

‘Ngày định mệnh’: Vụ đánh bom kinh hoàng tại Mỹ năm 2013‘Ngày định mệnh’: Vụ đánh bom kinh hoàng tại Mỹ năm 2013
Những bất ngờ từ danh sách chiến thắng tại Quả cầu vàng 2017Những bất ngờ từ danh sách chiến thắng tại Quả cầu vàng 2017
'Người nhện' hôn tài tử đẹp trai Deadpool tại Quả cầu vàng'Người nhện' hôn tài tử đẹp trai Deadpool tại Quả cầu vàng
‘La La Land’ thắng áp đảo, lập kỷ lục tại Quả cầu vàng 2017‘La La Land’ thắng áp đảo, lập kỷ lục tại Quả cầu vàng 2017
10 kho báu nổi tiếng trên màn ảnh10 kho báu nổi tiếng trên màn ảnh
Cảnh nóng, máu me vẫn bị cắt với hệ thống phân loại phim mớiCảnh nóng, máu me vẫn bị cắt với hệ thống phân loại phim mới
10 tác phẩm tranh giải Phim hay nhất tại Quả cầu vàng 201710 tác phẩm tranh giải Phim hay nhất tại Quả cầu vàng 2017
Fan hồi hộp mong Tom Hiddleston xuất hiện trong ‘Sherlock’Fan hồi hộp mong Tom Hiddleston xuất hiện trong ‘Sherlock’
15 bộ phim kinh dị đáng chờ đợi trong năm 201715 bộ phim kinh dị đáng chờ đợi trong năm 2017
Sylvester Stallone xác nhận đang làm ‘Biệt đội đánh thuê 4’Sylvester Stallone xác nhận đang làm ‘Biệt đội đánh thuê 4’