Tụt bao cao su vì “cô bé” quá ướt át

Bọn em yêu nhau và có quan hệ tình dục. Vì lo sợ sẽ mang bầu nên chúng em vẫn thường xuyên sử dụng bao cao su để tránh thai.Một tuần trước chúng em đi du lịch với nhau và có quan hệ tình dục, em cũng mới hết kinh được 5 ngày. Do "cô bé" hơi ướt át và bạn trai em cử động mạnh quá nên bao cao su bị tụt vào trong "cô bé". Tinh dịch cũng có tràn ra một chút nhưng em đã thụt rửa âm đạo bằng xà bông và cả nước chanh.

Em rất lo lắng không biết mình có thể mang thai không? Nhiều lần bọn em bị tụt bao cao su khi "hành sự" rồi nhưng chưa lần nào bị tụt hẳn như lần này. Em muốn hỏi có cách gì để bao không bị tụt không ạ?
Ngọc Linh (Hải Dương)

Tụt bao cao su vì cô bé quá ướt át

Bạn Ngọc Linh thân mến!
 
Có nhiều người đã gặp phải tình trạng của bạn đó là "áo mưa" bị tụt nằm sâu vào trong "cô bé" khi quan hệ. Sở dĩ "áo mưa" bị tụt là do đeo bao cao su chưa đúng cách nên khi bạn trai em cử động mạnh hoặc rút ra quá nhanh khi "cô bé" đang co bóp sẽ rất sễ làm "áo mưa" tụt ra.

Để tránh tình trạng này, hai em không nên quá vội vàng, thô bạo khi quan hệ dù có đang rất phấn khích. Việc thô bạo khi quan hệ còn có thể gây tổn thương "cô bé".

Bao cao su không nên sử dụng quá lâu, và đặc biệt không nên dùng một bao tới hai lần. Vì sau 1 lần sử dụng bao đã giãn ra nhiều nên rất dễ tụt.

Còn việc em có thai hay không thì cũng không thể khẳng định 100% có hay là không. Tuy nhiên, sau khi quan hệ mà có xuất tinh thì chắc chắn trong bao cao su mà "chú nhóc" đã mặc hiện diện vô số các "tinh binh". Bao tụt sâu trong âm đạo của em thì một lượng "tinh binh" có thể đã thoát ra ngoài và đi vào sâu trong tử cung nên khả năng em có thai có thể xảy ra.

Em có nói là quan hệ với bạn trai vào ngày thứ 5 sau khi hết kinh, về mặt lý thuyết thì đây đang trong thời kỳ an toàn, trứng chưa rụng nên tỉ lệ mang thai không cao. Nhưng em vẫn có khả năng có thai vì sự phấn khích có thể làm trứng rụng bất thường. Em nên kiểm tra bằng que thử thai sau 10 ngày quan hệ.

Điều cuối cùng tôi khẳng định, thụt rửa âm đạo bằng chanh và xà bông không có tác dụng phòng tránh thai. Nếu em thường xuyên sử dụng biện pháp này thì nên dừng ngay lập tức.

Sau khi giao hợp, tuyệt đối không rửa, bơm, thụt tháo, hay lấy tay moi móc chất nhờn tinh dịch hay dịch tiết âm đạo. Việc thụt rửa làm rối loạn sự cân bằng tự nhiên bên trong âm đạo, làm cho âm đạo dễ bị tổn thương và dẫn đến nhiễm trùng.


Trong trường hợp chị em đã bị nhiễm trùng âm đạo mà vẫn tiếp tục thụt rửa thì càng làm cho tình trạng nhiễm trùng nặng hơn, thậm chí đẩy những vi khuẩn gây nhiễm trùng di chuyển sâu hơn vào tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng.
Theo Ngoisao

In In

Thảo luận tin Tụt bao cao su vì “cô bé” quá ướt át

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Mãn dục ở nam giớiMãn dục ở nam giới
‘Biết ý đàn ông’‘Biết ý đàn ông’
Tuổi nào ‘sung’ nhất?Tuổi nào ‘sung’ nhất?
Kiểu hôn khiến chàng đê mê hơn cả làm ‘chuyện ấy’Kiểu hôn khiến chàng đê mê hơn cả làm ‘chuyện ấy’
Vợ chê chồng:‘cả đời chỉ có vậy’Vợ chê chồng:‘cả đời chỉ có vậy’
7 bí quyết hôn khiến chàng ‘mê mệt’7 bí quyết hôn khiến chàng ‘mê mệt’
Chồng đi công tác xa, vợ “lên đỉnh” liên tục lúc nửa đêmChồng đi công tác xa, vợ “lên đỉnh” liên tục lúc nửa đêm
‘Chuyện ấy’ sau kết hôn có thay đổi thú vị gì?‘Chuyện ấy’ sau kết hôn có thay đổi thú vị gì?
Ba điểm không nên chạm đến khi ‘giao ban’Ba điểm không nên chạm đến khi ‘giao ban’
15 phút thổi bùng lửa ở phòng the15 phút thổi bùng lửa ở phòng the

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Chủ tịch Quốc hội chiêu đãi các thành viên Ban Chấp hành IPUChủ tịch Quốc hội chiêu đãi các thành viên Ban Chấp hành IPU
Thủ tướng: “Không có toàn dân làm kinh tế thì không thắng lợi được!”Thủ tướng: “Không có toàn dân làm kinh tế thì không thắng lợi được!”
Nguyễn Du, Truyện Kiều và thơ ca Việt Nam đến với thính giả HungaryNguyễn Du, Truyện Kiều và thơ ca Việt Nam đến với thính giả Hungary
Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu áp dụng nguyên tắc 'hai người trong buồng lái'Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu áp dụng nguyên tắc 'hai người trong buồng lái'
Dự án Cát Linh - Hà Đông không có nội dung chặt câyDự án Cát Linh - Hà Đông không có nội dung chặt cây
Công nhân vụ sập giàn giáo được bảo hiểm tối đa 50 triệu đồngCông nhân vụ sập giàn giáo được bảo hiểm tối đa 50 triệu đồng
Công an Hà Nội không can thiệp phát ngôn của trường Đại học Lâm nghiệpCông an Hà Nội không can thiệp phát ngôn của trường Đại học Lâm nghiệp
Bệnh viện Phụ sản Trung ương báo cáo vụ “bác sĩ từ chối mổ”Bệnh viện Phụ sản Trung ương báo cáo vụ “bác sĩ từ chối mổ”
Học trò vùng cao sáng chế máy đưa nước lên cao không cần điệnHọc trò vùng cao sáng chế máy đưa nước lên cao không cần điện
“Chặt cả dãy xà cừ trên đường Nguyễn Trãi mà không xin ý kiến”“Chặt cả dãy xà cừ trên đường Nguyễn Trãi mà không xin ý kiến”