Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

Khi đạt cực khoái, phụ nữ có xuất tinh như nam giới hay không? Đây vẫn là câu hỏi đang gây nhiều tranh cãi.

Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

Năm 2002, khi Ban Phân Loại Phim nước Anh (British Board of Film Classification) yêu cầu cắt bỏ một đoạn dài 6 phút 12 giây trong bộ phim người lớn British Cum Queens, họ đã gặp phải sự phản đối dữ dội của một bộ phận ngoài sức tưởng tượng: một nhóm những người đấu tranh cho bình quyền phụ nữ.

Đoạn phim gây tranh cãi này là cảnh một số diễn viên nữ đã xuất chất lỏng từ cơ quan sinh dục của mình khi lên đỉnh. Ban Phân loại Phim cho rằng sự xuất tinh ở phụ nữ không tồn tại, nên các diễn viên hẳn đã tiểu tiện. Trong khi đó tiểu tiện lên diễn viên khác trong phim bị cấm theo điều luật về các ấn phẩm khiêu dâm tại Anh.

Nhóm những người phản đối đã đưa ra mọi bằng chứng khoa học tìm được để chứng minh rằng thực tế một số phụ nữ xuất tinh. Ban Phân loại Phim phải rút lại sự phủ nhận hoàn toàn của mình về hiện tượng này, tuyên bố rằng đây là một vấn đề còn gây ra nhiều tranh cãi.

Tuy vậy, họ vẫn kiên quyết cho rằng cảnh phim đó "chỉ là tiểu tiện giả mạo thành xuất tinh không hơn không kém". Thực tế, đa số cảnh phim khiêu dâm miêu tả phụ nữ xuất tinh được dàn dựng. Chất lỏng được đưa vào âm đạo trước khi quay phim, hoặc đơn giản là diễn viên tiểu tiện.

Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

"Tinh dịch" của phụ nữ

Cuộc tranh luận đã đưa ra một câu hỏi kích thích sự tò mò của con người. Vào thế kỉ 21, khi nền sinh học con người đã đạt đến trình độ nghiên cứu về gien, thì vì sao việc phụ nữ có xuất tinh hay không vẫn còn là một vấn đề chưa được làm sáng tỏ? Tuy vậy, trong vài năm trở lại đây đã có sự gia tăng đột ngột các nghiên cứu về "lời đáp trả tình dục" của nữ giới.

Có lẽ ngay cả tại thời điểm này, cơ thể con người vẫn ẩn chứa nhiều điều ngạc nhiên. Mặc dù vẫn còn tranh cãi, đa số các nhà khoa học đã đồng ý rằng một số phụ nữ có thể xuất ra một vài loại chất lỏng khi được kích thích hay đạt đến cực khoái.

Độ phổ biến của chuyện này, chất lỏng đó là gì, và nó có chức năng gì hay không là 3 trong số những câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất trong tình dục học hiện nay.

Nhiều tư liệu lịch sử, ví dụ như Kama Sutra, đã đề cập đến "tinh dịch" phụ nữ, cũng như đã có những tác giả viết về vấn đề này như thầy thuốc Hy Lạp cổ đại Hippocrates. Đôi khi các tác giả có thể ám chỉ nước nhờn âm đạo tiết ra hàng ngày trở nên nhiều hơn trong quá trình kích thích tình dục.

Tuy vậy, có một số dẫn chứng giống với xuất tinh hơn. Vào thế kỉ 17, bác sĩ giải phẫu người Hà Lan Regnier De Graaf đã nói đến 'chất lỏng phun ra từ âm hộ'

Thế kỉ trước, bác sĩ người Đức Ernst Gräfenberg, người mà điểm G được đặt tên theo, đã thu hút chú ý về sự xuất tinh ở phụ nữ qua một bài viết được in trong Tập san Tình dục học Quốc tế.

Ông đã viết: "Việc chất lỏng được phóng ra mạnh mẽ chỉ luôn xảy ra đồng thời với tột đỉnh cực khoái. Trong một số trường hợp chất lỏng có thể nhiều đến mức cần trải một tấm khăn lớn bên dưới người nữ để tránh làm hỏng ga giường."

Phần lớn mọi người không coi bài báo là nghiêm túc và nghĩ Gräfenberg đã mô tả một hình thức tiểu tiện không kiềm chế được. Chắc chắn một số phụ nữ đã gặp tình trạng này khi quan hệ, đôi khi vào lúc đối tác đưa vào hoặc khi lên đỉnh.

Tuy nhiên một số người đã được kiểm tra có thể thực sự đã xuất tinh. Và chắc chắn lại có những người nghĩ mình xuất tinh trong khi họ đã tiểu tiện.

Theo Ngoisao

In In

Thảo luận tin Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Cách để giúp quý ông thoát cảnh chưa ‘đến chợ hết tiền’Cách để giúp quý ông thoát cảnh chưa ‘đến chợ hết tiền’
Làm sao để giúp kéo dài cuộc “yêu” hơn 10 phút?Làm sao để giúp kéo dài cuộc “yêu” hơn 10 phút?
Có phải “cái đó là tự biết, không ai dạy?”Có phải “cái đó là tự biết, không ai dạy?”
5 thói xấu nam giới hay mắc phải khi ‘yêu’5 thói xấu nam giới hay mắc phải khi ‘yêu’
10 lý do tại sao đêm nay bạn nên ngủ nude10 lý do tại sao đêm nay bạn nên ngủ nude
4 cách giúp vợ chồng bạn cải thiện chuyện chăn gối4 cách giúp vợ chồng bạn cải thiện chuyện chăn gối
Dạo đầu lâu chắc gì các nàng đã thíchDạo đầu lâu chắc gì các nàng đã thích
Ngừng vài giây, để ‘lên mây’ suốt cả đêmNgừng vài giây, để ‘lên mây’ suốt cả đêm
Giải mã hiện tượng lạ lúc đàn ông ‘lên đỉnh’Giải mã hiện tượng lạ lúc đàn ông ‘lên đỉnh’
10 loại mùi hương tăng khoái cảm cho cuộc yêu10 loại mùi hương tăng khoái cảm cho cuộc yêu

Chuyên mục esport có gì hay?

Thời đam mê, cháy hết mình của gamer Liên Minh Huyền Thoại xa lắm rồiThời đam mê, cháy hết mình của gamer Liên Minh Huyền Thoại xa lắm rồi
Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ Văn của trường ĐH Sư Phạm Hà NộiLiên Minh Huyền Thoại bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ Văn của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội
Liên Minh Huyền Thoại: 15 trang bị bá đạo nhất mọi thời đại (Phần 2)Liên Minh Huyền Thoại: 15 trang bị bá đạo nhất mọi thời đại (Phần 2)
Kết quả quay thưởng 6 trang phục Legendary 399RP LMHT (số 23)Kết quả quay thưởng 6 trang phục Legendary 399RP LMHT (số 23)
Những bí ẩn của làng Liên Minh Huyền Thoại thế giớiNhững bí ẩn của làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới
Kết quả quay thưởng 6 trang phục Legendary 399RP Liên Minh Huyền Thoại (số 23)Kết quả quay thưởng 6 trang phục Legendary 399RP Liên Minh Huyền Thoại (số 23)
Hàng loạt game thủ Liên Minh Huyền Thoại "tháo chạy" sang DOTA 2?Hàng loạt game thủ Liên Minh Huyền Thoại "tháo chạy" sang DOTA 2?
Sờ tận tay DOTA 2 Reborn ngày đầu chính thức mở cửaSờ tận tay DOTA 2 Reborn ngày đầu chính thức mở cửa
Ai sẽ đoạt 125 triệu của 3Q Củ Hành?Ai sẽ đoạt 125 triệu của 3Q Củ Hành?
Palit DOTA 2 Champion League: Giải đấu khủng dành cho cộng đồng Việt NamPalit DOTA 2 Champion League: Giải đấu khủng dành cho cộng đồng Việt Nam