Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

Khi đạt cực khoái, phụ nữ có xuất tinh như nam giới hay không? Đây vẫn là câu hỏi đang gây nhiều tranh cãi.

Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

Năm 2002, khi Ban Phân Loại Phim nước Anh (British Board of Film Classification) yêu cầu cắt bỏ một đoạn dài 6 phút 12 giây trong bộ phim người lớn British Cum Queens, họ đã gặp phải sự phản đối dữ dội của một bộ phận ngoài sức tưởng tượng: một nhóm những người đấu tranh cho bình quyền phụ nữ.

Đoạn phim gây tranh cãi này là cảnh một số diễn viên nữ đã xuất chất lỏng từ cơ quan sinh dục của mình khi lên đỉnh. Ban Phân loại Phim cho rằng sự xuất tinh ở phụ nữ không tồn tại, nên các diễn viên hẳn đã tiểu tiện. Trong khi đó tiểu tiện lên diễn viên khác trong phim bị cấm theo điều luật về các ấn phẩm khiêu dâm tại Anh.

Nhóm những người phản đối đã đưa ra mọi bằng chứng khoa học tìm được để chứng minh rằng thực tế một số phụ nữ xuất tinh. Ban Phân loại Phim phải rút lại sự phủ nhận hoàn toàn của mình về hiện tượng này, tuyên bố rằng đây là một vấn đề còn gây ra nhiều tranh cãi.

Tuy vậy, họ vẫn kiên quyết cho rằng cảnh phim đó "chỉ là tiểu tiện giả mạo thành xuất tinh không hơn không kém". Thực tế, đa số cảnh phim khiêu dâm miêu tả phụ nữ xuất tinh được dàn dựng. Chất lỏng được đưa vào âm đạo trước khi quay phim, hoặc đơn giản là diễn viên tiểu tiện.

Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

"Tinh dịch" của phụ nữ

Cuộc tranh luận đã đưa ra một câu hỏi kích thích sự tò mò của con người. Vào thế kỉ 21, khi nền sinh học con người đã đạt đến trình độ nghiên cứu về gien, thì vì sao việc phụ nữ có xuất tinh hay không vẫn còn là một vấn đề chưa được làm sáng tỏ? Tuy vậy, trong vài năm trở lại đây đã có sự gia tăng đột ngột các nghiên cứu về "lời đáp trả tình dục" của nữ giới.

Có lẽ ngay cả tại thời điểm này, cơ thể con người vẫn ẩn chứa nhiều điều ngạc nhiên. Mặc dù vẫn còn tranh cãi, đa số các nhà khoa học đã đồng ý rằng một số phụ nữ có thể xuất ra một vài loại chất lỏng khi được kích thích hay đạt đến cực khoái.

Độ phổ biến của chuyện này, chất lỏng đó là gì, và nó có chức năng gì hay không là 3 trong số những câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất trong tình dục học hiện nay.

Nhiều tư liệu lịch sử, ví dụ như Kama Sutra, đã đề cập đến "tinh dịch" phụ nữ, cũng như đã có những tác giả viết về vấn đề này như thầy thuốc Hy Lạp cổ đại Hippocrates. Đôi khi các tác giả có thể ám chỉ nước nhờn âm đạo tiết ra hàng ngày trở nên nhiều hơn trong quá trình kích thích tình dục.

Tuy vậy, có một số dẫn chứng giống với xuất tinh hơn. Vào thế kỉ 17, bác sĩ giải phẫu người Hà Lan Regnier De Graaf đã nói đến 'chất lỏng phun ra từ âm hộ'

Thế kỉ trước, bác sĩ người Đức Ernst Gräfenberg, người mà điểm G được đặt tên theo, đã thu hút chú ý về sự xuất tinh ở phụ nữ qua một bài viết được in trong Tập san Tình dục học Quốc tế.

Ông đã viết: "Việc chất lỏng được phóng ra mạnh mẽ chỉ luôn xảy ra đồng thời với tột đỉnh cực khoái. Trong một số trường hợp chất lỏng có thể nhiều đến mức cần trải một tấm khăn lớn bên dưới người nữ để tránh làm hỏng ga giường."

Phần lớn mọi người không coi bài báo là nghiêm túc và nghĩ Gräfenberg đã mô tả một hình thức tiểu tiện không kiềm chế được. Chắc chắn một số phụ nữ đã gặp tình trạng này khi quan hệ, đôi khi vào lúc đối tác đưa vào hoặc khi lên đỉnh.

Tuy nhiên một số người đã được kiểm tra có thể thực sự đã xuất tinh. Và chắc chắn lại có những người nghĩ mình xuất tinh trong khi họ đã tiểu tiện.

Theo Ngoisao

In In

Thảo luận tin Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

4 thói quen không tốt cho “núi đôi”4 thói quen không tốt cho “núi đôi”
Nỗi lo tinh dịch biến màuNỗi lo tinh dịch biến màu
Dậy thì muộn giúp phụ nữ trẻ lâuDậy thì muộn giúp phụ nữ trẻ lâu
Hiểm họa khi quan hệ bằng đường hậu mônHiểm họa khi quan hệ bằng đường hậu môn
Làm vườn giúp cải thiện “sinh lực” đàn ôngLàm vườn giúp cải thiện “sinh lực” đàn ông
Quý ông càng béo, “chuyện ấy” càng yếuQuý ông càng béo, “chuyện ấy” càng yếu
Tránh dùng nước lạnh trong ngày "đèn đỏ"Tránh dùng nước lạnh trong ngày "đèn đỏ"
U hạt sinh dục: căn bệnh “gớm ghiếc”U hạt sinh dục: căn bệnh “gớm ghiếc”
“Update” 5 kiến thức cơ bản về tinh dịch“Update” 5 kiến thức cơ bản về tinh dịch
10 cách giúp phòng bệnh phụ khoa10 cách giúp phòng bệnh phụ khoa

Chuyên mục làm đẹp có gì hay?

Điều trị hết mụn, làm sao đây...?Điều trị hết mụn, làm sao đây...?
Căng da hiệu quả với phương pháp chẳng tốn tiền muaCăng da hiệu quả với phương pháp chẳng tốn tiền mua
6 điều không thể thiếu hằng ngày để 'mãi tuổi 20'6 điều không thể thiếu hằng ngày để 'mãi tuổi 20'
Bí quyết giúp răng trắng sángBí quyết giúp răng trắng sáng
Kiểu tóc cực xinh cho cô giáo mặc áo dài ngày 20/11Kiểu tóc cực xinh cho cô giáo mặc áo dài ngày 20/11
Tuyệt chiêu mascara cho mắt tròn bất ngờTuyệt chiêu mascara cho mắt tròn bất ngờ
5 thực phẩm không nên ăn để có làn da đẹp5 thực phẩm không nên ăn để có làn da đẹp
Những sai lầm trang điểm biến chị em thành hềNhững sai lầm trang điểm biến chị em thành hề
5 kiểu tóc mái 'thần thánh' cứu chữa cho trán dô5 kiểu tóc mái 'thần thánh' cứu chữa cho trán dô
6 mẹo giúp sao đẹp rạng rỡ mỗi sáng thức dậy6 mẹo giúp sao đẹp rạng rỡ mỗi sáng thức dậy