Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

Khi đạt cực khoái, phụ nữ có xuất tinh như nam giới hay không? Đây vẫn là câu hỏi đang gây nhiều tranh cãi.

Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

Năm 2002, khi Ban Phân Loại Phim nước Anh (British Board of Film Classification) yêu cầu cắt bỏ một đoạn dài 6 phút 12 giây trong bộ phim người lớn British Cum Queens, họ đã gặp phải sự phản đối dữ dội của một bộ phận ngoài sức tưởng tượng: một nhóm những người đấu tranh cho bình quyền phụ nữ.

Đoạn phim gây tranh cãi này là cảnh một số diễn viên nữ đã xuất chất lỏng từ cơ quan sinh dục của mình khi lên đỉnh. Ban Phân loại Phim cho rằng sự xuất tinh ở phụ nữ không tồn tại, nên các diễn viên hẳn đã tiểu tiện. Trong khi đó tiểu tiện lên diễn viên khác trong phim bị cấm theo điều luật về các ấn phẩm khiêu dâm tại Anh.

Nhóm những người phản đối đã đưa ra mọi bằng chứng khoa học tìm được để chứng minh rằng thực tế một số phụ nữ xuất tinh. Ban Phân loại Phim phải rút lại sự phủ nhận hoàn toàn của mình về hiện tượng này, tuyên bố rằng đây là một vấn đề còn gây ra nhiều tranh cãi.

Tuy vậy, họ vẫn kiên quyết cho rằng cảnh phim đó "chỉ là tiểu tiện giả mạo thành xuất tinh không hơn không kém". Thực tế, đa số cảnh phim khiêu dâm miêu tả phụ nữ xuất tinh được dàn dựng. Chất lỏng được đưa vào âm đạo trước khi quay phim, hoặc đơn giản là diễn viên tiểu tiện.

Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

"Tinh dịch" của phụ nữ

Cuộc tranh luận đã đưa ra một câu hỏi kích thích sự tò mò của con người. Vào thế kỉ 21, khi nền sinh học con người đã đạt đến trình độ nghiên cứu về gien, thì vì sao việc phụ nữ có xuất tinh hay không vẫn còn là một vấn đề chưa được làm sáng tỏ? Tuy vậy, trong vài năm trở lại đây đã có sự gia tăng đột ngột các nghiên cứu về "lời đáp trả tình dục" của nữ giới.

Có lẽ ngay cả tại thời điểm này, cơ thể con người vẫn ẩn chứa nhiều điều ngạc nhiên. Mặc dù vẫn còn tranh cãi, đa số các nhà khoa học đã đồng ý rằng một số phụ nữ có thể xuất ra một vài loại chất lỏng khi được kích thích hay đạt đến cực khoái.

Độ phổ biến của chuyện này, chất lỏng đó là gì, và nó có chức năng gì hay không là 3 trong số những câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất trong tình dục học hiện nay.

Nhiều tư liệu lịch sử, ví dụ như Kama Sutra, đã đề cập đến "tinh dịch" phụ nữ, cũng như đã có những tác giả viết về vấn đề này như thầy thuốc Hy Lạp cổ đại Hippocrates. Đôi khi các tác giả có thể ám chỉ nước nhờn âm đạo tiết ra hàng ngày trở nên nhiều hơn trong quá trình kích thích tình dục.

Tuy vậy, có một số dẫn chứng giống với xuất tinh hơn. Vào thế kỉ 17, bác sĩ giải phẫu người Hà Lan Regnier De Graaf đã nói đến 'chất lỏng phun ra từ âm hộ'

Thế kỉ trước, bác sĩ người Đức Ernst Gräfenberg, người mà điểm G được đặt tên theo, đã thu hút chú ý về sự xuất tinh ở phụ nữ qua một bài viết được in trong Tập san Tình dục học Quốc tế.

Ông đã viết: "Việc chất lỏng được phóng ra mạnh mẽ chỉ luôn xảy ra đồng thời với tột đỉnh cực khoái. Trong một số trường hợp chất lỏng có thể nhiều đến mức cần trải một tấm khăn lớn bên dưới người nữ để tránh làm hỏng ga giường."

Phần lớn mọi người không coi bài báo là nghiêm túc và nghĩ Gräfenberg đã mô tả một hình thức tiểu tiện không kiềm chế được. Chắc chắn một số phụ nữ đã gặp tình trạng này khi quan hệ, đôi khi vào lúc đối tác đưa vào hoặc khi lên đỉnh.

Tuy nhiên một số người đã được kiểm tra có thể thực sự đã xuất tinh. Và chắc chắn lại có những người nghĩ mình xuất tinh trong khi họ đã tiểu tiện.

Theo Ngoisao

In In

Thảo luận tin Phụ nữ xuất tinh: Thực hay hư?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

9 điểm vuốt ve lúc xuất binh giúp chàng “lên đỉnh” đúp9 điểm vuốt ve lúc xuất binh giúp chàng “lên đỉnh” đúp
Nỗi trớ trêu người vợ xăm bầu nhũ hoa để mãn nguyện đời sống chăn gốiNỗi trớ trêu người vợ xăm bầu nhũ hoa để mãn nguyện đời sống chăn gối
Táo bạo chuyện "yêu" ngoài trờiTáo bạo chuyện "yêu" ngoài trời
Bật mí cảm giác của “cậu nhỏ” khi ở “trong”Bật mí cảm giác của “cậu nhỏ” khi ở “trong”
Vì sao đàn ông muốn sex, phụ nữ lại muốn tình yêu?Vì sao đàn ông muốn sex, phụ nữ lại muốn tình yêu?
Những sai lầm trong vệ sinh vùng kín.Những sai lầm trong vệ sinh vùng kín.
Bí mật thầm kín của AdamBí mật thầm kín của Adam
Chồng muốn 'vào cuộc' luônChồng muốn 'vào cuộc' luôn
Bí mật 'chuyện ấy' của 30.000 phụ nữBí mật 'chuyện ấy' của 30.000 phụ nữ
Đoán ngầm chàng giỏi 'yêu'Đoán ngầm chàng giỏi 'yêu'

Chuyên mục phim âu - mỹ có gì hay?

Quá trình hy sinh vì nghệ thuật của 10 mỹ nam HollywoodQuá trình hy sinh vì nghệ thuật của 10 mỹ nam Hollywood
Paul Walker từng muốn giải nghệ sau Furious 7Paul Walker từng muốn giải nghệ sau Furious 7
Angelina Jolie và Brad Pitt to tiếng với nhau trên ban côngAngelina Jolie và Brad Pitt to tiếng với nhau trên ban công
Bom tấn 'X-Men' mới tìm được siêu ác nhânBom tấn 'X-Men' mới tìm được siêu ác nhân
Tú Vi tựa đầu vào vai Văn AnhTú Vi tựa đầu vào vai Văn Anh
Con gái Thanh Lam tít mắt đọ vẻ đáng yêu với bầy cánh cụt từ MadagascarCon gái Thanh Lam tít mắt đọ vẻ đáng yêu với bầy cánh cụt từ Madagascar
Elsa sẽ yêu Vệ thần Rise of the Guardians trong "Frozen 2"?Elsa sẽ yêu Vệ thần Rise of the Guardians trong "Frozen 2"?
Trải nghiệm một ngày kinh hoàng với cậu bé AlexanderTrải nghiệm một ngày kinh hoàng với cậu bé Alexander
Bộ ba của "Horrible Bosses" trở lại và... "ăn hại hơn xưa"!Bộ ba của "Horrible Bosses" trở lại và... "ăn hại hơn xưa"!
Điểm danh những bộ phim của người đàn ông hấp dẫn nhất thế giớiĐiểm danh những bộ phim của người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới