Tôi chữa bạo dâm cho chồng bằng chiêu “hổ cái vồ mồi”

 Tôi cũng rệu rã người vì những “ân ái” quái đản của chồng tôi, nhưng tôi không muốn chia tay chồng vì thực sự tôi còn yêu anh nhiều lắm, nên tôi tìm cách trị lại căn bệnh “bạo dâmcủa chồng.

Sau khi đọc những câu chuyện của chị em đau khổ, mệt mỏi vì chồng bạo dâm, tôi rất thương cảm vì tôi đã từng ở hoàn cảnh như vậy.

Tôi và chồng tôi yêu nhau hai năm thì làm đám cưới và trước khi kết hôn chúng tôi cũng có quan hệ tình dục. Thời gian đầu chồng tôi rất “hiền” trong "chuyện ấy". Lúc đó, tôi nghĩ chuyện sinh lý của chúng tôi hoàn toàn hòa hợp.

Nhưng từ khi làm đám cưới xong, chuyện ân ái không còn vụng trộm như trước nữa nên anh thoải mái “đi tìm cảm hứng” cho mình.

Có những đêm, anh dằn vợ ra nhưng một con thú, cào cấu, cắn vợ…. Khi tôi càng đau đớn thì phần “con” của anh càng hứng thú nên anh ra sức “tra tấn” tôi. Có những lần, chiếc giường của chúng tôi không còn nguyên vẹn vì anh làm tình quá thô bạo. 

Cứ như thế, tôi trở thành một người bị động trong chuyện ấy, chỉ khi nào anh chủ động thì tôi chiều anh. Hàng tuần, anh đều thực hiện “hứng phấn” kiểu đó với tôi 3,4 lần. Ngày nào chiều chồng xong tôi cũng đau hết cả chân tay, xương khớp. Tôi bắt đầu sợ màn đêm buông xuống và sợ trở về căn hộ của mình khi tan sở.

Tôi chữa bạo dâm cho chồng bằng chiêu “hổ cái vồ mồi”
Càng đau đớn thì chồng càng thích. Ảnh minh họa

Nhưng thú thực, ngoài những lúc ân ái ra, chồng tôi là người đàn ông yêu và chiều vợ. Anh dẫn vợ đi ăn những quán ưa thích, thỉnh thoảng lại mua đồ tặng vợ…

Tôi bắt đầu nghĩ đến cách “chữa bệnh” hung hãn của chồng thay vì chán nản và tìm cách trốn tránh chồng. Tôi biết mình có thể trốn tránh chồng được 1,2 lần chứ không thể trốn được mãi mãi.

Tôi mang câu chuyện của mình đi tham vấn nhà tâm lý để tìm cách trị chồng mình. Thật may mắn, nhà tâm lý tôi gặp cũng từng rơi vào hoàn cảnh giống tôi nên chị chia sẻ với tôi rất thoải mái. Chị không đưa ra cho tôi một công thức cụ thể nào mà chỉ giúp tôi đỡ sợ chồng hơn bằng những cách khác trong đó có việc tạo không khí lãng mạn hoặc tạo cảnh “hổ cái vồ mồi”.

Tôi nghĩ lãng mạn cũng chẳng ăn thua mà những gã đã “bạo dâm” thì nên bị bạo dâm lại.

Từ hôm đó, tôi không cần để chồng phải chủ động mà chủ động với chồng. Anh mắt tròn, mắt dẹt ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên vợ chủ động trong chuyện này nên rất hứng thú.

Tôi nắm được những võ của anh nên quyết dùng cách “gậy ông, đập lưng ông”. Tôi không để anh chồm lên người mình mà tôi làm chủ cuộc yêu khi “vồ” lấy anh. Tôi cũng cào cấu, cũng cắn anh và thậm chí còn lỡ cắn môi anh khiến anh bị chảy máu.

Tôi không để anh có cơ hội “hành” lại mình. Thấy vợ “thác loạn” nên anh rất lạ, không dám làm gì mà ngoan ngoãn bị động làm theo vợ. Anh trở thành con mèo ngoan để vợ điều khiển. Tôi còn đẩy cả anh xuống sàn đá lạnh để cho anh cảm giác như thế nào.

Tôi chữa bạo dâm cho chồng bằng chiêu “hổ cái vồ mồi”
Tôi dở chiêu "gậy ông đập lưng ông" trị chồng. Ảnh minh họa

Sau hôm ấy, chồng tôi nói bị đau chân và xót ở lưng vì vết cào cấu của vợ. Tôi tiếp tục thực hiện bài này vài lần nữa và đến khi chồng tôi cảm thấy sợ được “vợ yêu” thì tôi mới thôi bạo dâm.

Lúc đó, tôi ngồi nói chuyện thẳng thắn với chồng “anh mệt mỏi, đau đớn một phần thì em đau đớn mệt mỏi gấp 5 lần, em cũng không muốn cuộc sống phòng the như kiểu vồ lẫn nhau này và muốn vợ chồng có một đời sống tình dục lành mạnh và an toàn”. Sau khi nghe vợ than thở và cũng bị đưa vào làm nạn nhân, chồng tôi nhẹ nhàng hơn hẳn. Lúc đó, tôi mới nghĩ đến những tình huống lãng mạn khác.

Đến bây giờ, đã 3 năm trôi qua, chồng tôi đã khỏi hẳn căn bệnh bạo dâm. Thi thoảng anh vẫn nói đùa “em học chiêu “ hổ cái” đó ở đâu đấy? 

Theo Bưu Điện Việt Nam

In In

Thảo luận tin Tôi chữa bạo dâm cho chồng bằng chiêu “hổ cái vồ mồi”

Bài cùng chuyên mục

“Động chạm” vào đâu để cả hai cùng “lên đỉnh”?“Động chạm” vào đâu để cả hai cùng “lên đỉnh”?
Lãnh cảm vì ‘chuyện ấy’ của người chồng béo phì những ngày nắng nóngLãnh cảm vì ‘chuyện ấy’ của người chồng béo phì những ngày nắng nóng
‘Súng ống’ quá nhỏ nên chọn tư thế ‘yêu’ nào?‘Súng ống’ quá nhỏ nên chọn tư thế ‘yêu’ nào?
Ba bí mật khi chàng “lên đỉnh”Ba bí mật khi chàng “lên đỉnh”
Vợ xấu thút thít khóc vì chồng cấm vận sexVợ xấu thút thít khóc vì chồng cấm vận sex
Đưa nàng ‘lên tới đỉnh’ chỉ trong vòng 15 phútĐưa nàng ‘lên tới đỉnh’ chỉ trong vòng 15 phút
Thắp lửa cho phòng the nguội lạnhThắp lửa cho phòng the nguội lạnh
Những bệnh về tinh dịch có thể khiến nam giới lãnh cảm và vô sinhNhững bệnh về tinh dịch có thể khiến nam giới lãnh cảm và vô sinh
Sau khi quan hệ 1 ngày, có kinh là mang thai?Sau khi quan hệ 1 ngày, có kinh là mang thai?
10 điều phụ nữ nào cũng thích khi quan hệ10 điều phụ nữ nào cũng thích khi quan hệ

Chuyên mục sao châu á có gì hay?

Những mỹ nam Hàn giả gái rất xinhNhững mỹ nam Hàn giả gái rất xinh
Jeon Ji Hyun vẫn tự tin sải bước dù lộ chân gân guốcJeon Ji Hyun vẫn tự tin sải bước dù lộ chân gân guốc
Phát sốt trước nhan sắc của thiên thần lai hot nhất xứ HànPhát sốt trước nhan sắc của thiên thần lai hot nhất xứ Hàn
Người đẹp "Vườn sao băng" lộ ảnh đi khách sạn với bạn diễnNgười đẹp "Vườn sao băng" lộ ảnh đi khách sạn với bạn diễn
Huỳnh Hiểu Minh bị Angelababy "phạt" quỳ vì đóng cảnh thân mậtHuỳnh Hiểu Minh bị Angelababy "phạt" quỳ vì đóng cảnh thân mật
Mỹ nhân Hàn nhan sắc tỉ lệ nghịch tuổi tácMỹ nhân Hàn nhan sắc tỉ lệ nghịch tuổi tác
5 sao nữ châu Á sở hữu tài sản, học thức hơn người5 sao nữ châu Á sở hữu tài sản, học thức hơn người
Youngji (Kara) bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng vì mắt trợn to đáng sợYoungji (Kara) bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng vì mắt trợn to đáng sợ
Muôn kiểu đón Tết Nguyên Tiêu của những ngôi sao Hoa ngữMuôn kiểu đón Tết Nguyên Tiêu của những ngôi sao Hoa ngữ
Mặt Solbi khác xa thời chưa chỉnh sửaMặt Solbi khác xa thời chưa chỉnh sửa