15 phút, vợ mới có “hứng”

  Không hiểu sao phải mất từng đó phút vợ mới hào hứng nhập cuộc.

Hỏi: 

Tôi năm nay 40 tuổi, vợ tôi 35 tuổi. Tôi thì không có vấn đề gì, máy móc hoạt động tốt, có thể hai ngày/lần nhưng vợ tôi thì có vấn đề. Bình thường vợ tôi không thích, không muốn gần gũi mặc dù chúng tôi rất thương yêu nhau.

Mỗi lần muốn gần gũi bà xã, tôi phải khởi động cho vợ đến 15 phút cô ấy mới có cảm hứng và lúc ấy tham gia rất nhiệt tình. Vậy vợ tôi bị bệnh gì và làm thế nào để cải thiện tình hình? Rất mong chuyên gia chỉ bảo chứ khởi động như máy dầu như vậy mệt quá!

Trả lời: 

Chào bạn, 

Đàn bà con gái có thuở, có thì”, nghĩa là đời sống tình dục của người phụ nữ ngắn hơn nam giới. Nếu như đàn ông “thất thập còn sinh nam” thì phụ nữ từ 35 tuổi trở đi là bắt đầu đi vào tiến trình mãn kinh, lượng nội tiết tố nữ estrogen bắt đầu giảm sút.

Điều này làm cho việc sinh hoạt tình dục đối với phụ nữ không còn hào hứng khoái cảm như khi còn trẻ; họ cũng không còn chủ động đòi hỏi chuyện gối chăn như thuở đôi mươi.

Mặt khác, người phụ nữ thời nay bên cạnh việc tề gia nội trợ còn phải ra ngoài xã hội để cùng gánh vác chuyện kinh tế gia đình với chồng nên cũng hao mòn ít nhiều tâm trí, sức lực. Do đó, trước tiên bạn phải hết sức thông cảm và chia sẻ điều này bởi với bao nhiêu gánh nặng xã hội và “gánh nặng tuổi tác” như vậy, người phụ nữ khi lên giường là chỉ muốn “ngủ cho khỏe” để hôm sau còn sức mà phụng sự chồng con, phụng sự xã hội.

15 phút, vợ mới có hứng

Phải mất 15 phút khởi động, cô ấy mới hào hứng ""tham chiến"" (Ảnh minh họa)

Điều đáng mừng ở đây là chị nhà dù ban đầu không muốn nhưng sau một hồi “chọc ghẹo” của ông xã thì cũng có cảm hứng và tham gia nhiệt tình. Cái sự chọc ghẹo ấy chính là “khúc dạo đầu” mang yếu tố quyết định rất nhiều mà trong bất cứ cuộc yêu nào cũng không được bỏ qua. “Phúc” cho anh là sau 15 phút chọc ghẹo bà xã cũng nhập cuộc chứ nhiều người chẳng được mùi mẽ gì mà còn bị… ăn chửi vì đối tác không có nhu cầu.

Như tôi đã nói, vì đàn ông vẫn còn ham muốn cho đến tuổi “thất thập” nên anh bạn chủ động khai màn cuộc yêu là “thuận lẽ trời”. 15 phút cho khúc dạo đầu là trung bình chứ không phải là dài. Anh nên chịu khó vì “sa trường đổ mồ hôi, chiến trường ít đổ máu”, làm tốt khúc dạo đầu không chỉ tăng hiệu quả của chính bạn mà còn giúp đưa bà xã dễ dàng lên đỉnh.

Anh bạn nói quá chứ 15 phút dạo đầu đâu đến nỗi mất sức như “khởi động như máy dầu” vậy? Mà nếu sự thật như vậy thì vấn đề lại nằm ở chỗ khác vì có máy giật một cái là chạy do được bảo dưỡng tốt; còn máy mà giật hoài đến hụt hơi không chạy thì phải coi lại chính cách sử dụng, bảo trì của mình!

Một kinh nghiệm nhỏ muốn mách anh bạn là nên chuẩn bị tâm lý cho bà xã ngay từ khi chưa lên giường. Kinh nghiệm là nếu hôm nào tôi “muốn hẹn hò” với bà xã thì ngay từ sáng sớm, tôi đã “bắn tín hiệu” bằng cách ngọt ngào, chiều chuộng; bà xã bảo làm gì cũng làm, nói gì cũng nghe; thậm chí không bảo cũng xông vào bếp dọn dẹp, nấu cơm, rửa chén, tắm cho con… Nhìn vậy là bà xã biết ý và cứ tủm tỉm cười cho đến lúc đi ngủ.

Anh bạn nên thử một lần xem sao chứ tình hình của bà xã anh vẫn chưa đến mức nhờ đến bác sĩ. Thật tình mà nói, đối với đàn ông, khi vợ không thích thú mà mình làm cho mấy bà thích, sau đó còn tham gia rất nhiệt tình thì không còn gì hãnh diện bằng. Thành quả của lao động là giá trị lớn nhất của lao động mà.

Chúc anh chị luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Theo Bưu Điện Việt Nam

 

In In

Thảo luận tin 15 phút, vợ mới có “hứng”

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Chuyện cái màng trinh tiếtChuyện cái màng trinh tiết
Vì xấu hổ, dùng túi nilon thay "bao"Vì xấu hổ, dùng túi nilon thay "bao"
Có bầu dù uống 5 viên thuốc tránh thai/tuần?Có bầu dù uống 5 viên thuốc tránh thai/tuần?
3 thói quen lành mạnh giúp cải thiện đời sống tình dục3 thói quen lành mạnh giúp cải thiện đời sống tình dục
6 lý do vì sao chúng ta cần “sex”6 lý do vì sao chúng ta cần “sex”
Quan hệ tình dục an toàn với bạn tình nhiễm HIVQuan hệ tình dục an toàn với bạn tình nhiễm HIV
Lý do tại sao nên “tự sướng”Lý do tại sao nên “tự sướng”
Yếu tố quyết định khả năng lây nhiễm HIV qua đường tình dục?Yếu tố quyết định khả năng lây nhiễm HIV qua đường tình dục?
Khó lên “đỉnh” vì sao?Khó lên “đỉnh” vì sao?
5 ngày để “yêu” cuồng nhiệt5 ngày để “yêu” cuồng nhiệt

Chuyên mục học hành có gì hay?

Khó đi, thầy cõng em điKhó đi, thầy cõng em đi
ĐH Kinh tế quốc dân có hiệu trưởng mớiĐH Kinh tế quốc dân có hiệu trưởng mới
Cô sinh viên nghèo gạt nước mắt rời giảng đườngCô sinh viên nghèo gạt nước mắt rời giảng đường
Nỗi ấm ức xả ngoài buổi họp phụ huynhNỗi ấm ức xả ngoài buổi họp phụ huynh
Chuyện hậu trường của hot boy giữ trẻChuyện hậu trường của hot boy giữ trẻ
Ba cô giáo tiểu học sành điệu như hot girlBa cô giáo tiểu học sành điệu như hot girl
Dịch vụ đại gia bao nuôi sinh viên ở MỹDịch vụ đại gia bao nuôi sinh viên ở Mỹ
Phụ huynh kéo đến UBND tỉnh phản đối sáp nhập trườngPhụ huynh kéo đến UBND tỉnh phản đối sáp nhập trường
Thầy giáo 38 tuổi 10 lần đưa trò đi giành huy chương quốc tếThầy giáo 38 tuổi 10 lần đưa trò đi giành huy chương quốc tế
Người được mệnh danh thông minh nhất hành tinhNgười được mệnh danh thông minh nhất hành tinh