Alo sex như thế nào cho hiệu quả?

 Alo sex thực sự là một cách “yêu” thú vị. Nhưng bạn đã biết cách thực hiện nó như thế nào cho hiệu quả?

Làm “chuyện ấy” qua điện thoại sẽ tạo ra một kết nối thân xác đối với những người không có điều kiện ở gần nhau. Tuy nhiên, đối với nhiều người, cách “yêu” này cũng gây cho họ một số khó khăn nhất định như: không biết nói gì, không biết nói như thế nào cho hấp dẫn, v.v…

Để thực hiện alo sex một cách có hiệu quả, trước tiên, bạn phải biết sử dụng trí tưởng tượng của mình, nhất là những tưởng tượng mang tính ướt át và có tính khiêu dâm một chút. Chia sẻ mong muốn của bạn với đối tác. Bạn muốn chàng sẽ làm gì, làm như thế nào? Miêu tả càng cụ thể, hiệu quả sẽ càng cao.

Hãy nhớ rằng, âm thanh của alo sex không đơn thuần chỉ là lời nói mà đó còn là những âm thanh của hành động. Vừa nói vừa làm “chuyện ấy” một mình sẽ cho bạn những cảm giác y như thật. Giải thích cho bạn tình của bạn hiểu chính xác những gì bạn đang làm, ví dụ: “em đang vẽ những vòng tròn bên trong đùi của mình”, “em đang vuốt ve ngực của mình”…và cho người ấy biết những cảm giác mà bạn đang thực sự có nhờ alo sex.

Alo sex như thế nào cho hiệu quả?

Nên sử dụng trí tưởng tượng của mình, nhất là những tưởng tượng mang tính ướt át và có tính khiêu dâm một chút (Ảnh minh họa)

Sẽ tuyệt hơn nếu trước khi bấm số gọi cho người ấy, bạn đã có những ý nghĩ về sex. Nằm trên giường và hình dung một kịch bản trong phòng ngủ với chàng, tự vuốt ve cơ thể của mình và khi cảm xúc dâng cao, hãy bấm số gọi cho người ấy.

Đối với những cô nàng lần đầu tiên dùng alo sex, cảm giác ngượng ngùng là điều không thể tránh khỏi. Ở trường hợp này, bạn không bắt buộc phải nói những về những vấn đề liên quan đến sex ngay lập tức mà hãy nói chuyện với chàng một cách bình thường. Sau đó, chuyển đề tài sang hướng thân mật hơn bằng những câu nói mang tính “gợi ý” như: “Em muốn được nằm bên cạnh anh ngay bây giờ”, “Em muốn được ôm anh ngay bây giờ”… hoặc “nhắc nhở” chàng nhớ lại những sence yêu đương nóng bỏng mà hai bạn đã từng có với nhau. Chàng sẽ “hiểu ý” và trở thành người chủ động dẫn dắt bạn trong cuộc nói chuyện ngay sau đó.

Nếu bạn không thấy thoải mái, hãy đề nghị chàng bắt đầu trước. Nhắm mắt lại và tưởng tượng đến những câu chuyện hơi sexy một tí. Khi bạn chạm vào chính mình, cứ tưởng tượng rằng, ngón tay của chàng đang “phiêu lưu” trên cơ thể mình. Nếu cảm thấy xấu hổ, chỉ cần một tiếng rên hay tiếng thở gấp gáp trong khi chàng “thủ thỉ” là mọi chuyện đã bước đầu thành công. Cảm xúc có được trong suốt cuộc chuyện trò sẽ giúp bạn quên đi cảm giác e thẹn và tự nhiên thưởng thức cách “yêu” mới mẻ của mình.

Theo Bưu Điện Việt Nam

 

In In

Thảo luận tin Alo sex như thế nào cho hiệu quả?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Hiểu đúng về lạm dụng tình dụcHiểu đúng về lạm dụng tình dục
"Yêu" để vợ nằm trên là trái đạo lý?"Yêu" để vợ nằm trên là trái đạo lý?
Giấc mơ "sex" với... người lạ!Giấc mơ "sex" với... người lạ!
Ý nghĩa đằng sau những giấc mơ về sexÝ nghĩa đằng sau những giấc mơ về sex
Nhìn ‘vùng kín’ là biết đã quan hệ hay chưa?Nhìn ‘vùng kín’ là biết đã quan hệ hay chưa?
Tình dục có thể gây ra dị ứngTình dục có thể gây ra dị ứng
Mẹo quyến rũ nàng 'yêu'Mẹo quyến rũ nàng 'yêu'
Dù đã "thoát y" vẫn có thể cụt hứngDù đã "thoát y" vẫn có thể cụt hứng
Có thể kiềm chế được tình trạng nghiện tình dục?Có thể kiềm chế được tình trạng nghiện tình dục?
Làm "chuyện ấy” nhưng không xuất tinh thì có hại gì?Làm "chuyện ấy” nhưng không xuất tinh thì có hại gì?

Chuyên mục k-pop có gì hay?

Boygroup “phản công” girlgroup trong cuộc chiến Kpop hè 2015Boygroup “phản công” girlgroup trong cuộc chiến Kpop hè 2015
Thêm ca sĩ gốc Hoa rút khỏi KpopThêm ca sĩ gốc Hoa rút khỏi Kpop
Người tình Spider-man nghiện Kpop và thích 2NE1Người tình Spider-man nghiện Kpop và thích 2NE1
Gà nhà SM mất bao lâu để giành cúp no.1Gà nhà SM mất bao lâu để giành cúp no.1
Yunho và Changmin sẽ tung MV solo cùng lúc trước khi nhập ngũYunho và Changmin sẽ tung MV solo cùng lúc trước khi nhập ngũ
Thành viên bị loại khỏi iKON về cùng nhà với B2STThành viên bị loại khỏi iKON về cùng nhà với B2ST
SNSD đánh bại tất cả girlgroup, giật cúp với "Party"SNSD đánh bại tất cả girlgroup, giật cúp với "Party"
SNSD chia sẻ về trải nghiệm mặc đồ bơi quay MVSNSD chia sẻ về trải nghiệm mặc đồ bơi quay MV
Thành viên WINNER lên tiếng xin lỗi sau khi rap xúc phạm phụ nữThành viên WINNER lên tiếng xin lỗi sau khi rap xúc phạm phụ nữ
Kpop fan nghi ngờ Super Junior sắp tan rãKpop fan nghi ngờ Super Junior sắp tan rã