Alo sex như thế nào cho hiệu quả?

 Alo sex thực sự là một cách “yêu” thú vị. Nhưng bạn đã biết cách thực hiệnnhư thế nào cho hiệu quả?

Làm “chuyện ấy” qua điện thoại sẽ tạo ra một kết nối thân xác đối với những người không có điều kiện ở gần nhau. Tuy nhiên, đối với nhiều người, cách “yêu” này cũng gây cho họ một số khó khăn nhất định như: không biết nói gì, không biết nói như thế nào cho hấp dẫn, v.v…

Để thực hiện alo sex một cách có hiệu quả, trước tiên, bạn phải biết sử dụng trí tưởng tượng của mình, nhất là những tưởng tượng mang tính ướt át và có tính khiêu dâm một chút. Chia sẻ mong muốn của bạn với đối tác. Bạn muốn chàng sẽ làm gì, làm như thế nào? Miêu tả càng cụ thể, hiệu quả sẽ càng cao.

Hãy nhớ rằng, âm thanh của alo sex không đơn thuần chỉ là lời nói mà đó còn là những âm thanh của hành động. Vừa nói vừa làm “chuyện ấy” một mình sẽ cho bạn những cảm giác y như thật. Giải thích cho bạn tình của bạn hiểu chính xác những gì bạn đang làm, ví dụ: “em đang vẽ những vòng tròn bên trong đùi của mình”, “em đang vuốt ve ngực của mình”…và cho người ấy biết những cảm giác mà bạn đang thực sự có nhờ alo sex.

Alo sex như thế nào cho hiệu quả?

Nên sử dụng trí tưởng tượng của mình, nhất là những tưởng tượng mang tính ướt át và có tính khiêu dâm một chút (Ảnh minh họa)

Sẽ tuyệt hơn nếu trước khi bấm số gọi cho người ấy, bạn đã có những ý nghĩ về sex. Nằm trên giường và hình dung một kịch bản trong phòng ngủ với chàng, tự vuốt ve cơ thể của mình và khi cảm xúc dâng cao, hãy bấm số gọi cho người ấy.

Đối với những cô nàng lần đầu tiên dùng alo sex, cảm giác ngượng ngùng là điều không thể tránh khỏi. Ở trường hợp này, bạn không bắt buộc phải nói những về những vấn đề liên quan đến sex ngay lập tức mà hãy nói chuyện với chàng một cách bình thường. Sau đó, chuyển đề tài sang hướng thân mật hơn bằng những câu nói mang tính “gợi ý” như: “Em muốn được nằm bên cạnh anh ngay bây giờ”, “Em muốn được ôm anh ngay bây giờ”… hoặc “nhắc nhở” chàng nhớ lại những sence yêu đương nóng bỏng mà hai bạn đã từng có với nhau. Chàng sẽ “hiểu ý” và trở thành người chủ động dẫn dắt bạn trong cuộc nói chuyện ngay sau đó.

Nếu bạn không thấy thoải mái, hãy đề nghị chàng bắt đầu trước. Nhắm mắt lại và tưởng tượng đến những câu chuyện hơi sexy một tí. Khi bạn chạm vào chính mình, cứ tưởng tượng rằng, ngón tay của chàng đang “phiêu lưu” trên cơ thể mình. Nếu cảm thấy xấu hổ, chỉ cần một tiếng rên hay tiếng thở gấp gáp trong khi chàng “thủ thỉ” là mọi chuyện đã bước đầu thành công. Cảm xúc có được trong suốt cuộc chuyện trò sẽ giúp bạn quên đi cảm giác e thẹn và tự nhiên thưởng thức cách “yêu” mới mẻ của mình.

Theo Bưu Điện Việt Nam

 

In In

Thảo luận tin Alo sex như thế nào cho hiệu quả?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

5 tác hại của việc “yêu” mà không “xuất binh”5 tác hại của việc “yêu” mà không “xuất binh”
Phát hiện kỳ diệu của Đông y về “chuyện ấy”Phát hiện kỳ diệu của Đông y về “chuyện ấy”
Tưởng mình lãnh cảmTưởng mình lãnh cảm
Số lượng chị em bị mãn kinh sớm ngày càng nhiềuSố lượng chị em bị mãn kinh sớm ngày càng nhiều
Bi hài chồng xem vợ sinhBi hài chồng xem vợ sinh
Hướng dẫn tránh thai bằng cách tính ngày an toànHướng dẫn tránh thai bằng cách tính ngày an toàn
Bạn gái em hay bị nấm âm đạo, bệnh này chữa khỏi hẳn được không?Bạn gái em hay bị nấm âm đạo, bệnh này chữa khỏi hẳn được không?
Thời điểm an toàn để “yêu” mà không lo dính bầuThời điểm an toàn để “yêu” mà không lo dính bầu
5 sự thật về khoái cảm5 sự thật về khoái cảm
Tránh thai khẩn cấp vẫn dính bầuTránh thai khẩn cấp vẫn dính bầu

Chuyên mục học hành có gì hay?

Khai giảng các lớp tiếng Anh tại Duc Anh EduConnectKhai giảng các lớp tiếng Anh tại Duc Anh EduConnect
Thi, phỏng vấn học bổng đại học tại ĐứcThi, phỏng vấn học bổng đại học tại Đức
Tận dụng Facebook để luyện thi Đại học hiệu quảTận dụng Facebook để luyện thi Đại học hiệu quả
Đề thi tốt nghiệp có một số điều chỉnhĐề thi tốt nghiệp có một số điều chỉnh
Học trong... sợ hãiHọc trong... sợ hãi
Những điều kiện thí sinh được xét tốt nghiệp THPTNhững điều kiện thí sinh được xét tốt nghiệp THPT
Giáo viên THPT sẽ phải tốt nghiệp chuyên ngành sư phạmGiáo viên THPT sẽ phải tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm
Đạt đúng mức sàn, có được vào ĐH không?Đạt đúng mức sàn, có được vào ĐH không?
Tạm dừng cấp chứng chỉ cho cử nhân muốn thành giáo viên THPTTạm dừng cấp chứng chỉ cho cử nhân muốn thành giáo viên THPT
72.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp: Bằng cấp chỉ là khởi đầu...72.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp: Bằng cấp chỉ là khởi đầu...