Alo sex như thế nào cho hiệu quả?

 Alo sex thực sự là một cách “yêu” thú vị. Nhưng bạn đã biết cách thực hiệnnhư thế nào cho hiệu quả?

Làm “chuyện ấy” qua điện thoại sẽ tạo ra một kết nối thân xác đối với những người không có điều kiện ở gần nhau. Tuy nhiên, đối với nhiều người, cách “yêu” này cũng gây cho họ một số khó khăn nhất định như: không biết nói gì, không biết nói như thế nào cho hấp dẫn, v.v…

Để thực hiện alo sex một cách có hiệu quả, trước tiên, bạn phải biết sử dụng trí tưởng tượng của mình, nhất là những tưởng tượng mang tính ướt át và có tính khiêu dâm một chút. Chia sẻ mong muốn của bạn với đối tác. Bạn muốn chàng sẽ làm gì, làm như thế nào? Miêu tả càng cụ thể, hiệu quả sẽ càng cao.

Hãy nhớ rằng, âm thanh của alo sex không đơn thuần chỉ là lời nói mà đó còn là những âm thanh của hành động. Vừa nói vừa làm “chuyện ấy” một mình sẽ cho bạn những cảm giác y như thật. Giải thích cho bạn tình của bạn hiểu chính xác những gì bạn đang làm, ví dụ: “em đang vẽ những vòng tròn bên trong đùi của mình”, “em đang vuốt ve ngực của mình”…và cho người ấy biết những cảm giác mà bạn đang thực sự có nhờ alo sex.

Alo sex như thế nào cho hiệu quả?

Nên sử dụng trí tưởng tượng của mình, nhất là những tưởng tượng mang tính ướt át và có tính khiêu dâm một chút (Ảnh minh họa)

Sẽ tuyệt hơn nếu trước khi bấm số gọi cho người ấy, bạn đã có những ý nghĩ về sex. Nằm trên giường và hình dung một kịch bản trong phòng ngủ với chàng, tự vuốt ve cơ thể của mình và khi cảm xúc dâng cao, hãy bấm số gọi cho người ấy.

Đối với những cô nàng lần đầu tiên dùng alo sex, cảm giác ngượng ngùng là điều không thể tránh khỏi. Ở trường hợp này, bạn không bắt buộc phải nói những về những vấn đề liên quan đến sex ngay lập tức mà hãy nói chuyện với chàng một cách bình thường. Sau đó, chuyển đề tài sang hướng thân mật hơn bằng những câu nói mang tính “gợi ý” như: “Em muốn được nằm bên cạnh anh ngay bây giờ”, “Em muốn được ôm anh ngay bây giờ”… hoặc “nhắc nhở” chàng nhớ lại những sence yêu đương nóng bỏng mà hai bạn đã từng có với nhau. Chàng sẽ “hiểu ý” và trở thành người chủ động dẫn dắt bạn trong cuộc nói chuyện ngay sau đó.

Nếu bạn không thấy thoải mái, hãy đề nghị chàng bắt đầu trước. Nhắm mắt lại và tưởng tượng đến những câu chuyện hơi sexy một tí. Khi bạn chạm vào chính mình, cứ tưởng tượng rằng, ngón tay của chàng đang “phiêu lưu” trên cơ thể mình. Nếu cảm thấy xấu hổ, chỉ cần một tiếng rên hay tiếng thở gấp gáp trong khi chàng “thủ thỉ” là mọi chuyện đã bước đầu thành công. Cảm xúc có được trong suốt cuộc chuyện trò sẽ giúp bạn quên đi cảm giác e thẹn và tự nhiên thưởng thức cách “yêu” mới mẻ của mình.

Theo Bưu Điện Việt Nam

 

In In

Thảo luận tin Alo sex như thế nào cho hiệu quả?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

“Bồ” của Triệu Vy là ông chủ hộp đêm“Bồ” của Triệu Vy là ông chủ hộp đêm
Thể thao và bài thuốc giúp đẹp ngựcThể thao và bài thuốc giúp đẹp ngực
Vì sao XY ít khi “rơi lệ”?Vì sao XY ít khi “rơi lệ”?
Cách tránh thai gây hại cho sức khỏeCách tránh thai gây hại cho sức khỏe
Sỏi thận ở XY – Bệnh của người lười biếngSỏi thận ở XY – Bệnh của người lười biếng
Không “ăn cơm trước kẻng” mới là... có vấn đề?Không “ăn cơm trước kẻng” mới là... có vấn đề?
Điểm danh họ hàng nhà “vi ô lông”Điểm danh họ hàng nhà “vi ô lông”
Top 5 loại thuốc tự nhiên "có lợi" cho XYTop 5 loại thuốc tự nhiên "có lợi" cho XY
Tai họa từ… chiếc quần chíp giấyTai họa từ… chiếc quần chíp giấy
Mảng cứng “cậu nhỏ” – căn bệnh “đáng gờm”Mảng cứng “cậu nhỏ” – căn bệnh “đáng gờm”

Chuyên mục thế giới số có gì hay?

iPhone, iPad xách tay móp méo giá rẻ hút khách ở Sài GòniPhone, iPad xách tay móp méo giá rẻ hút khách ở Sài Gòn
Ảnh thực tế Lumia 830: Thiết kế nam tính, cụm camera độc đáoẢnh thực tế Lumia 830: Thiết kế nam tính, cụm camera độc đáo
Ấn Like ít sẽ khiến Facebook "sạch" hơnẤn Like ít sẽ khiến Facebook "sạch" hơn
Nokia bắt đầu sản xuất Lumia tại Việt Nam ngay trong tháng 8Nokia bắt đầu sản xuất Lumia tại Việt Nam ngay trong tháng 8
Apple thay thế pin miễn phí cho iPhone 5Apple thay thế pin miễn phí cho iPhone 5
Video so sánh chi tiết Nokia Lumia 530 và Asus Zenfone 4Video so sánh chi tiết Nokia Lumia 530 và Asus Zenfone 4
Samsung sẽ cung cấp RAM cho iPhone 6 của AppleSamsung sẽ cung cấp RAM cho iPhone 6 của Apple
Loạt smartphone thương hiệu Pháp đến VN với giá từ 1,5 triệuLoạt smartphone thương hiệu Pháp đến VN với giá từ 1,5 triệu
Xuất hiện số đo chính xác của 3 bản iPhone 6 mớiXuất hiện số đo chính xác của 3 bản iPhone 6 mới
Các hãng điện thoại Trung Quốc muốn bành trướng thế giớiCác hãng điện thoại Trung Quốc muốn bành trướng thế giới