Lợi ích của tư thế 69

Giống như tên gọi của nó, tư thế 69 được thực hiện khi cặp đôi quay ngược đầu với nhau. Kiểu ân ái này giúp các bạn dễ dàng "lên đỉnh". Hãy cùng Ivillage tìm hiểu thêm về tư thế này nhé!

1. Bởi vì tư thế này giúp hai bạn cho và nhận niềm vui cùng một lúc nên đôi khi vì mải thỏa mãn đối phương, bạn lại quên đi cảm giác của bản thân, cuối cùng khiến mình không thể "lên đỉnh". Nhiều cặp đôi còn cảm thấy bực bội và quá sức sau khi thực hiện tư thế "yêu" này. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần điều chỉnh tốc độ cũng như chú ý tới cảm nhận của mình.

2. Kiểu "yêu" 69 giúp cả hai tiếp cận gần nhất nên dù không quan hệ thực sự, bạn vẫn được kích thích rất mạnh mẽ.

3. Một số đàn ông thấy tư thế 69 rất khiêu khích khiến chàng xuất binh một cách nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chàng sẽ "tiến tới" bạn trước khi bạn bắt đầu thực hiện nó.

Lợi ích của tư thế 69

4. Cho và nhận niềm vui cùng một lúc thật tuyệt vời nhưng đồng thời cũng là nhược điểm lớn. Bạn cần phải tập trung hết mình, không được lơ đãng. Tuy nhiên, đây là một vấn đề lớn với phái yếu.

Với nam giới, đạt được cực khoái luôn rất dễ dàng nhưng "cô bé" của phái đẹp có vẻ phức tạp hơn. Do đó, các chàng cần chú ý tới nhu cầu về thời gian và mong muốn của nàng.

5. Bàn tay cũng là một trong những công cụ hữu ích khi thực hiện tư thế này.

6. Khi đối phương giúp bạn thỏa mãn, bạn dễ dàng quên việc đáp lại "tấm chân tình" của chàng khiến cuộc "yêu" bị gián đoạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên thư giãn và tận hưởng cảm giác sung sướng khi "lên đỉnh", sau đó đáp trả cho chàng.

7. Nếu bạn thấy mình luôn tốn nhiều thời gian hơn nửa kia mới đạt được cực khoái, hãy thư giãn và để chàng tiếp cận bạn trước. Còn bạn sử dụng bàn tay để vừa kích thích chàng, vừa báo cho chàng biết bạn đang "lên đỉnh" nhờ tốc độ di chuyển của bàn tay.

Theo Bưu Điện Việt Nam

In In

Bài cùng chuyên mục

Khoái cảm đo bằng đơn vị gì?Khoái cảm đo bằng đơn vị gì?
Tò mò về cơ chế “làm ướt” ở nàngTò mò về cơ chế “làm ướt” ở nàng
Xuất tinh chậm: Không “bí hiểm” như đàn ông vẫn nghĩXuất tinh chậm: Không “bí hiểm” như đàn ông vẫn nghĩ
Tuổi nào biết ham muốn tình dục?Tuổi nào biết ham muốn tình dục?
3 lý do khiến nam giới từ chối “yêu”3 lý do khiến nam giới từ chối “yêu”
Vitamin cho “chuyện ấy”Vitamin cho “chuyện ấy”
Làm sao để “yêu” lần đầu bớt đau?Làm sao để “yêu” lần đầu bớt đau?
Phụ nữ tràn trề năng lượng sống nhờ sexPhụ nữ tràn trề năng lượng sống nhờ sex
Testosterone và tình trạng rối loạn cương ở nam giớiTestosterone và tình trạng rối loạn cương ở nam giới
Mê nhau vì mùi cơ thểMê nhau vì mùi cơ thể

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

Thầy trò Đường Tăng bản 1986 tái ngộ trong 'Tây du ký 2017'Thầy trò Đường Tăng bản 1986 tái ngộ trong 'Tây du ký 2017'
Rớt nước mắt với chuyện tình bi thương của cặp đôi vai phụ "Thập lý đào hoa"Rớt nước mắt với chuyện tình bi thương của cặp đôi vai phụ "Thập lý đào hoa"
Fan khóc ròng vì "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình nay đã cụt tay y hệt Dương quáFan khóc ròng vì "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình nay đã cụt tay y hệt Dương quá
Nhiều nuối tiếc đằng sau cái kết "mèo lại hoàn mèo" của "Hoa kiếm Hwarang"Nhiều nuối tiếc đằng sau cái kết "mèo lại hoàn mèo" của "Hoa kiếm Hwarang"
Bà xã Jang Dong Gun đọ sắc với 'nữ hoàng phim 18+'Bà xã Jang Dong Gun đọ sắc với 'nữ hoàng phim 18+'
Màn hôn sâu của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình gây xôn xaoMàn hôn sâu của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình gây xôn xao
Phim Ấn Độ 'cổ xúy' nạn xâm phạm tình dục như thế nào?Phim Ấn Độ 'cổ xúy' nạn xâm phạm tình dục như thế nào?
Lâm Tâm Như sẽ hội ngộ Tô Hữu Bằng sau 'Tân dòng sông ly biệt'Lâm Tâm Như sẽ hội ngộ Tô Hữu Bằng sau 'Tân dòng sông ly biệt'
Bị fan "Thập lý đào hoa" khủng bố, tình địch của Dương Mịch đăng đàn xin lỗiBị fan "Thập lý đào hoa" khủng bố, tình địch của Dương Mịch đăng đàn xin lỗi
Hết tranh giành nữ nhân, Park Seo Joon và Park Hyung Sik lại "giằng co" ngôi vuaHết tranh giành nữ nhân, Park Seo Joon và Park Hyung Sik lại "giằng co" ngôi vua