Yêu bao lâu thì cho bạn trai sờ vào ngực?

  Mới ôm hôn có vài lần mà anh ấy đã sờ vào ngực em thì có chấp nhận được không?

Em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ. Em là một cô gái nhút nhát và có phần e dè. Năm thứ ba đại học em mới có người yêu. Đó là một người hơn em 5 tuổi khá từng trải và bản lĩnh.

Bọn em hẹn hò với nhau ba tháng thì em nhận lời yêu. Ngay từ đầu em đã cảm thấy anh ấy là một người thật giỏi giang và nghệ thuật trong "chuyện ấy". Cách anh ấy hôn em rất ngọt ngào, ngồi bên cạnh nói chuyện rất tự tin và khéo léo khiến em chết mê chết mệt. Nhưng có một điều em rất băn khoăn là, trong lần hôn nhau thứ 3 thì tay anh ấy đã chạm vào ngực em và tỏ ý rất muốn sờ mạnh vào đó. Em không đồng ý nên giật ra và anh ấy lần đó không còn ý định đó nữa. Nhưng lần sau, anh lại tiếp tục.

Yêu bao lâu thì cho bạn trai sờ vào ngực?

Em có phải là quá khó tính? (Ảnh minh họa)

Em nói chưa đến lúc thân mật như thế thì anh bảo đó là chuyện bình thường của những người yêu nhau. Có thật là bình thường không bác sĩ? Xin bác sĩ cho biết là yêu nhau trong bao lâu thì người đàn ông có thể sờ vào ngực bạn gái?

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã mạnh dạn gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Đây cũng là một câu hỏi của khá nhiều bạn gái mà không dám nói ra.

Trước tiên, xin khẳng định em là một cô gái hồn nhiên trong sáng và có ý định nghiêm túc trong tình yêu. Em luôn muốn được bạn trai trân trọng và cư xử đúng mực, em dành những tình cảm thật lòng và chân thành với người yêu và cũng muốn được người yêu đối xử như thế.

Tuy nhiên, em yêu phải một người mà em nhận xét khá đúng, đó là khá từng trải và khéo léo trong việc lấy lòng bạn gái, vì thế đương nhiên là vì thế cách anh ấy ôm hôn em cũng khá nghệ thuật và luôn muốn đốt cháy giai đoạn.

Yêu bao lâu thì cho bạn trai sờ vào ngực?

Sau bao lâu thì nên cho bạn trai động vào chỗ nhạy cảm? (Ảnh minh họa)

Thực ra, không có mẫu số chung nào cho việc yêu nhau bao lâu thì được phép sờ vào ngực bạn gái. Vì có những đôi yêu nhau từ tiếng sét ái tình, ngay từ cái nhìn đầu tiên, chưa hề tìm hiểu hay hẹn hò gì mà vẫn yêu nhau. Hoặc có đôi chọn cách tình một đêm để quan hệ, vì thế người đàn ông có thể động chạm vào ngực và những nơi nhạy cảm khác của phụ nữ ngay trong lần đầu.

Với bạn, một cô gái hồn nhiên trong sáng thì việc mới yêu nhau 1 thời gian ngắn, ôm hôn 3-4 lần mà người yêu đã định sờ vào ngực thì đó là một việc quá nhanh chóng và không hợp lý cho lắm. Bạn đã thể hiện quan điểm với chàng, và anh ấy tôn trọng điều đó, tuy nhiên lần sau lại tái phạm. Có lẽ hai người nên nói chuyện với mở thẳng thắn với chàng về những chuyện tế nhị như vậy. Đừng ngại ngùng bởi hai người đã yêu nhau thì nên chia sẻ tất cả mọi chuyện để có thể hiểu nhau.

Trong tình yêu không có quy luật cho cảm xúc và sự thăng hoa, vì vậy chỉ cần hai người thống nhất với nhau thì có thể giải quyết được mọi khúc mắc. Chúng tôi không khuyên bạn nên đồng ý hay phản đối hoặc đưa ra một khoảng thời gian phù hợp cho việc để bạn trai động chạm vào nơi nhạy cảm, mà chỉ khuyên bạn hãy làm theo cảm xúc. Nếu thấy tin tưởng và yêu người ấy, thì cũng không nên cứng nhắc và khô khan quá, hãy nghe theo tiếng nói của con tim mình bạn ạ. Chúc bạn vui vẻ!.

Theo Bưu Điện Việt Nam

 

In In

Thảo luận tin Yêu bao lâu thì cho bạn trai sờ vào ngực?

Bài cùng chuyên mục

Vì sao nàng hào hứng '‘yêu'' bạn?Vì sao nàng hào hứng '‘yêu'' bạn?
Nàng mong gì khi vào 'cuộc yêu'?Nàng mong gì khi vào 'cuộc yêu'?
Tư thế “yêu” ít tốn sứcTư thế “yêu” ít tốn sức
Khiêu khích và tán tỉnh chồngKhiêu khích và tán tỉnh chồng
'Lên đỉnh' đâu có dễ 'trèo'?'Lên đỉnh' đâu có dễ 'trèo'?
Đàn ông cao gầy - Bậc thầy 'chuyện ấy'?Đàn ông cao gầy - Bậc thầy 'chuyện ấy'?
Hấp dẫn giới tính theo kết luận khoa họcHấp dẫn giới tính theo kết luận khoa học
Khiến chàng gục ngãKhiến chàng gục ngã
15% phụ nữ công sở 'quan hệ' với sếp15% phụ nữ công sở 'quan hệ' với sếp
8 yếu tố giết chết 'cuộc vui'8 yếu tố giết chết 'cuộc vui'

Chuyên mục thế giới số có gì hay?

Apple sẽ tung ra 3 mẫu laptop mới trong tháng 6Apple sẽ tung ra 3 mẫu laptop mới trong tháng 6
5 lý do nên sử dụng Google Photos5 lý do nên sử dụng Google Photos
iPhone 8 có thể chậm ra mắt vì vướng vào cuộc chiến với QualcommiPhone 8 có thể chậm ra mắt vì vướng vào cuộc chiến với Qualcomm
Microsoft khuyến mãi nâng cấp miễn phí từ Windows 10 S lên 10 ProMicrosoft khuyến mãi nâng cấp miễn phí từ Windows 10 S lên 10 Pro
Facebook nâng cấp News Feed, giúp loại bỏ các bài viết câu viewFacebook nâng cấp News Feed, giúp loại bỏ các bài viết câu view
Đa phần nạn nhân của mã độc tống tiền WannaCry đều dùng Windows 7Đa phần nạn nhân của mã độc tống tiền WannaCry đều dùng Windows 7
Windows 10 S sẽ không chạy được các bản phân phối LinuxWindows 10 S sẽ không chạy được các bản phân phối Linux
Apple từ chối bồi thường khi tai nghe Beats phát nổApple từ chối bồi thường khi tai nghe Beats phát nổ
Chọn smartphone nhỏ gọn nào tốt nhất hiện nay?Chọn smartphone nhỏ gọn nào tốt nhất hiện nay?
iPad màn hình viền siêu mỏng có thể ra mắt tháng 6iPad màn hình viền siêu mỏng có thể ra mắt tháng 6