Mẹo giúp chàng và nàng dễ dàng “lên đỉnh” cùng lúc

 Mỗi lần yêu, mỗi lần đạt được cực khoái giống như chiến thắng trong trò chơi "xổ số". Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những "cực khoái" này nếu biết cách dùng… thủ thuật.

Theo các chuyên gia tình dục, điều mà các cặp đôi mong chờ nhất trong mỗi lần “giao ban” là cùng dìu nhau lên “đỉnh”, dù chỉ là vài giây ngắn ngủi cùng nhau cũng đã là một hạnh phúc tột cùng rồi. 

Nhưng không phải lúc nào cả hai cũng có thể “cùng lên”, nếu như không muốn nói những giây phút đó là rất hiếm hoi. Nguyên nhân tại sao? Đơn giản bởi nam nữ có những khác biệt về mức độ nhạy cảm và thời gian “đến đích”.

Cả hai đều có thể khắc phục và vượt qua sự khác biệt này chỉ bằng những mẹo nhỏ nhưng hiệu quả to lớn, đó là đạt cực khoái cùng lúc.

Rào cản 1: Phụ nữ dễ đạt cực khoái khi “yêu” bằng miệng hoặc bằng tay hơn là quan hệ thực sự

Để có được cực khoái cùng chàng, chị em phải biết và hiểu về cực khoái. Theo các chuyên gia tình dục, chị em dễ dàng đạt được cực khoái khi được “yêu” bằng miệng hoặc bằng tay là bởi lúc này chị em được kích thích vào âm vật. Còn khi quan hệ thực sự, ở nhiều tư thế, chị em không nhận được kích thích âm vật, trừ khi tự tạo ra bằng cách cầm tay chỉ cho anh ấy biết đâu là điểm chị em nhận được kích thích nhiều nhất.

Mẹo giúp chàng và nàng dễ dàng lên đỉnh cùng lúc

Ảnh minh họa
Để đạt cực khoái thông qua giao hợp, cả hai hãy dùng một chút chất bôi trơn để có cảm giác ấm áp và ẩm ướt như thể đang “yêu” bằng miệng. Đồng thời, hãy để anh ấy từ từ “dẫn quân’ vào trong “cô bé”, không phải vội vàng, chỉ cần vào nửa đường thôi để nàng có cảm xúc như thể anh ấy đang “thâm nhập” từ miệng hay ngón tay. 
Khi anh ấy “vào” sâu hơn, cũng là lúc nàng đã có nhiều khá hiểu hưng phấn và con đường “lên đỉnh” sẽ rút ngắn hơn rất nhiều, có thể bắt kịp với quá trình “lên đỉnh” của chàng.

Rào cản 2Thời điểm khác nhau

Người đàn ông thường có xu hướng đạt được cao trào nhanh hơn so với phụ nữ. Hầu hết phụ nữ cần 10 đến 20 phút để lên đến “đỉnh” trong quá trình giao hợptrong khi hầu hết nam giới chỉ cần 2 phút. Vì vậy, để cân đối sự chênh lệch thời gian này, cả hai nên có màn dạo đầu hoàn hảo. Chỉ cần dùng tay hoặc miệng để “phục vụ” nàng trong khoảng 10 phút là biên giới khoảng cách đã được rút ngắn đi rất nhiều.

Khi cả hai đã sẵn sàng cho “cuộc yêu”, hãy nhường nàng vị trí ở trên để cả hai cùng có thể kiểm soát được tốc độ. 

Nếu cảm thấy có dấu hiệu chàng sắp “nổ súng”, cả hai phải ngưng “yêu” và nghỉ ngơi một chút trong vài giây để các dòng máu tạm ngưng chảy tới “cậu bé” của chàng để nó không bị kích thích quá mạnh mà “xuất quân” trước. 

Điều gì nếu chàng vẫn “leo” được lên đỉnh trước nàng? Không có gì phải buồn hay nản chí mà bỏ cuộc. Cho dù một lần, hai lần hay ba lần thực hành mà vẫn chưa khắc phục được sự chênh lệch này, cả hai nên cố gắng và thực hành với nhau nhiều hơn thì cơ hội thành công sẽ cao hơn và dễ dàng hơn.

Theo PLXH

 

In In

Thảo luận tin Mẹo giúp chàng và nàng dễ dàng “lên đỉnh” cùng lúc

Bài cùng chuyên mục

Trót "nghịch cô bé" nên giờ không thể đạt cực khoáiTrót "nghịch cô bé" nên giờ không thể đạt cực khoái
“Chuyện ấy” - đúng sai thế nào?“Chuyện ấy” - đúng sai thế nào?
Những thú vị về chuyện "yêu" của chàngNhững thú vị về chuyện "yêu" của chàng
"Cỏ" ở vùng kín cũng cho biết về bệnh tật"Cỏ" ở vùng kín cũng cho biết về bệnh tật
Các nàng yêu hăng hơn nhờ uống vang đỏCác nàng yêu hăng hơn nhờ uống vang đỏ
7 bước kiểm soát xuất tinh sớm7 bước kiểm soát xuất tinh sớm
Sợ "yêu" vì cậu nhóc quá khủngSợ "yêu" vì cậu nhóc quá khủng
“Đọc vị” đời sống tình dục qua dáng ngủ“Đọc vị” đời sống tình dục qua dáng ngủ
Thói quen xấu gây vô sinh nhiều chị em chưa biếtThói quen xấu gây vô sinh nhiều chị em chưa biết
5 kiểu tình dục nên tránh5 kiểu tình dục nên tránh

Chuyên mục thế giới có gì hay?

38 người Indonesia liên quan đến vụ tấn công thành phố Philippines38 người Indonesia liên quan đến vụ tấn công thành phố Philippines
Philippines, Malaysia, Indonesia tuần tra chung chống ISPhilippines, Malaysia, Indonesia tuần tra chung chống IS
Sân bay Pháp sơ tán vì hành lý khả nghiSân bay Pháp sơ tán vì hành lý khả nghi
Ông Putin phủ nhận mối quan hệ bạn bè với ông TrumpÔng Putin phủ nhận mối quan hệ bạn bè với ông Trump
Trung Quốc hủy diễn đàn an ninh khu vực tại Bắc KinhTrung Quốc hủy diễn đàn an ninh khu vực tại Bắc Kinh
Sứ quán Mỹ đăng lời khen con trai ông Hun Sen, đảng đối lập Campuchia phản đốiSứ quán Mỹ đăng lời khen con trai ông Hun Sen, đảng đối lập Campuchia phản đối
Trung Quốc tuyên bố phát triển tên lửa đánh chặn 'siêu nhanh'Trung Quốc tuyên bố phát triển tên lửa đánh chặn 'siêu nhanh'
An ninh Nga bắt giữ 18 tên khủng bố IS chuẩn bị tấn công MoscowAn ninh Nga bắt giữ 18 tên khủng bố IS chuẩn bị tấn công Moscow
Bà Park "căng thẳng thể chất" tột độ vì bị xét xử 4 lần/tuầnBà Park "căng thẳng thể chất" tột độ vì bị xét xử 4 lần/tuần
Philippines miễn nhiệm tướng để mất Marawi vào tay ISPhilippines miễn nhiệm tướng để mất Marawi vào tay IS