Mát-xa Yoni

Bạn chưa bao giờ đọc qua một bài báo nào nói về nghệ thuật mát-xa Yoni? Và bạn cũng chưa bao giờ mát-xa cho người yêu? Bảo đảm nghệ thuật mát-xa Yoni sẽ phát triển đời sống sinh lý của bạn và nàng. 
Được biết Yoni mát-xa làm cho đời sống tình dục thêm phong phú, mang sự gắn bó cho một cặp tình nhân, và cho những chàng trai cơ hội được tỏ lòng với người tình. 

Yoni (đọc là Yô-ni) là một từ Sanskrit, có nghĩa là âm đạo, hay tạm dịch là "vùng cấm" hoặc "đền cấm". Trong bí kíp Tantra, Yoni được xem như viễn cảnh của tình yêu và ngưỡng mộ. Nhất thiết, người con trai phải học được cách bày tỏ của hai điều này. 

Mát-xa Yoni tạo cho người nữ một cảm giác thoải mái, một trạng thái hưng phấn, và cảm nhận thích thú ở Yoni. Khi người đàn ông thực hiện mát-xa cho người yêu, anh ta cũng sẽ trải qua cảm giác vui sướng khi chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt đó. 

Mát-xa Yoni còn là một hình thức của “tình dục an toàn” và là một hoạt động tuyệt diệu để xây đắp lòng tin và sự thân tình. Một số chuyên gia mát-xa và chuyên gia tình dục đã sử dụng phương pháp này để cải thiện chứng bệnh lãnh cảm ở phụ nữ. 

Mục đích của mát –xa Yoni không chỉ để đạt được cực khoái, dù nếu điều đó có xảy ra thì cũng được chào đón. Mục đích ở đây đơn giản chỉ là để gây hưng phấn, và xoa bóp nhẹ nhàng. Khi mát-xa, người nữ có thểthư giãn và không phải lo lắng để đạt được bất kỳ điều gì. 

Cả người nam và người nữ đều cảm thấy thoải mái mà không phải nghĩ đến chuyện đạt cực khoái. Nhưng nếu cực khoái xảy ra thì nó thường mãnh liệt và thỏa mãn hơn. Hãy để người nữ hưởng thụ những giây phút thoải mái tuyệt vời ấy. 

Mát-xa YoniDĩ nhiên, những màn ân ái khác giữa hai người có thể diễn ra tiếp theo nhưng hoàn toàn tùy theo sự ưng thuận của người nữ. Kết quả đạt được là bạn đã tạo được sự gần gũi, tin tưởng cho người nhận và tạo thêm sự phong phú cho hạnh phúc lứa đôi. 

Vệ sinh thân thể sạch sẽ luôn là một điều hữu ích cho cả hai vì nó giúp cơ thể nhẹ nhàng. Một khung cảnh yên tĩnh với một bản nhạc êm đềm, nến lung linh, hoa thơm… là một điều lãng mạn thú vị. Người nam cần phải thật thanh thản, quan tâm chăm sóc người nữ bằng cách thể hiện tình thương qua những cái ôm hôn thắm thiết, ánh mắt đong đầy yêu thương, trìu mến. 


Mát-xa YoniHãy để người nữ nằm ở tư thế thoải mái. Người nam ngồi ở vị trí thuận lợi sao cho có thể di chuyển mát-xa các phần khác trên cơ thể. Trước khi khởi động, hãy bắt đầu hít thở thật sâu, một cách chầm chậm suốt quá trình mát-xa. 

Nhẹ nhàng mát-xa chân, bụng, đùi, và ngực v.v… để tạo cảm giác thoải mái trước cho người nữ, cũng như sự sẵn sàng của người nam trước khi chạm vào Yoni lần đầu tiên. 

 

Bắt đầu mát-xa nhẹ nhàng chung quanh Yoni. Hãy kiên nhẫn với thời gian, đồng thời tỏ ra thích thú khi mát-xa. Mát-xa từ ngoài vào trong một cách nhẹ nhàng. 

Một điều rất cần thiết là cả hai phải nhìn nhau càng nhiều càng tốt. Người nữ có thể báo với người nam về tốc độ nhanh, chậm hoặc, mạnh hoặc nhẹ v.v… sao cho thích hợp. Nên giới hạn cuộc đàm thoại trong lúc này và tập trung cảm nhận. Phối hợp hai bàn tay sẽ cho người tình đầy đủ tất cả cảm giác. 

Hãy khuyến khích nàng thở đều, và nhớ nhìn vào mắt nàng một cách đắm đuối. Lúc này, nàng có thể đạt tới sự bức xúc mạnh, và có thể rơi lệ. Nhiều phụ nữ mắc bệnh lãnh cảm có thể trị khỏi nhờ phương pháp trị liệu này. 

Một sự cho đi, một tình yêu, và một lòng kiên nhẫn của bạn có thể cống hiến rất nhiều cho nàng. 

Nếu nàng đạt tới cực khoái, hãy bảo nàng cứ hít thở đều đặn, và tiếp tục mát-xa cho nàng nếu nàng muốn. Có thể những cơn cực khoái khác lại diễn ra, mỗi lúc mỗi tăng cường độ mà người ta gọi là "sóng sau dồn sóng trước". Nhiều người con gái đã có thể học cách để đạt được liên hoàn cực khoái bằng thể thức mát-xa Yoni này. 

Hãy tiếp tục mát-xa cho tới khi nào nàng bảo ngừng. Nhẹ nhàng, chầm chậm và cẩn thận, trân trọng cơ thể nàng. Bảo nàng cứ nằm im đó để hưởng cái "dư âm" còn sót lại. Hãy nâng niu và âu yếm nàng, để chứng tỏ cho nàng thấy tình yêu của bạn. 

Hãy tập làm thử một lần xem, bạn sẽ cảm nhận một sự khác biệt thú vị. Chúc đời sống vợ chồng bạn luôn luôn hạnh phúc.

Theo Whitelotuseas

 

In In

Thảo luận tin Mát-xa Yoni

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Làm gì khi quý ông "yếu" do tâm lý?Làm gì khi quý ông "yếu" do tâm lý?
Tần suất "yêu" lý tưởng cho mùa hèTần suất "yêu" lý tưởng cho mùa hè
Các chàng cũng giả vờ lên đỉnhCác chàng cũng giả vờ lên đỉnh
10 mong muốn của chàng khi yêu10 mong muốn của chàng khi yêu
Kích thước "núi đôi" ảnh hưởng gì tới "chuyện ấy"Kích thước "núi đôi" ảnh hưởng gì tới "chuyện ấy"
Cảm hứng từ "yêu" chậmCảm hứng từ "yêu" chậm
Điều kiện ngoại cảnh chi phối phong độĐiều kiện ngoại cảnh chi phối phong độ
10 sự thật kinh ngạc về “cậu nhỏ”10 sự thật kinh ngạc về “cậu nhỏ”
Cho “lần đầu” ít áp lựcCho “lần đầu” ít áp lực
5 sự thật khi nàng "lên đỉnh"5 sự thật khi nàng "lên đỉnh"

Chuyên mục sao âu - mỹ có gì hay?

Bộ sưu tập người tình ‘đồ sộ’ của Brad PittBộ sưu tập người tình ‘đồ sộ’ của Brad Pitt
Người đẹp đồng tính của Twilight "đẹp trai" trên thảm đỏNgười đẹp đồng tính của Twilight "đẹp trai" trên thảm đỏ
Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướpKim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp
Những vụ uy hiếp nguy hiểm đến tính mạng rúng động showbiz trong 26 năm quaNhững vụ uy hiếp nguy hiểm đến tính mạng rúng động showbiz trong 26 năm qua
Kanye West mắng chửi vệ sĩ vì không bảo vệ được Kim khi cô suýt bị giếtKanye West mắng chửi vệ sĩ vì không bảo vệ được Kim khi cô suýt bị giết
Brad Pitt cảm thấy bị xúc phạm khi thăm con cũng phải có người giám sát?Brad Pitt cảm thấy bị xúc phạm khi thăm con cũng phải có người giám sát?
Những sao từng bị trộm cướp đột nhập nhà, uy hiếp tính mạngNhững sao từng bị trộm cướp đột nhập nhà, uy hiếp tính mạng
Toni Braxton nhập viện khẩn cấp vì bệnh hiểm nghèoToni Braxton nhập viện khẩn cấp vì bệnh hiểm nghèo
Cảnh sát nghi ngờ vệ sĩ của Kim Kardashian đã thông đồng với bọn cướpCảnh sát nghi ngờ vệ sĩ của Kim Kardashian đã thông đồng với bọn cướp
Liệu vụ Kim bị cướp và dọa giết có phải là chiêu trò dàn dựng để PR tên tuổi?Liệu vụ Kim bị cướp và dọa giết có phải là chiêu trò dàn dựng để PR tên tuổi?