Mát-xa Yoni

Bạn chưa bao giờ đọc qua một bài báo nào nói về nghệ thuật mát-xa Yoni? Và bạn cũng chưa bao giờ mát-xa cho người yêu? Bảo đảm nghệ thuật mát-xa Yoni sẽ phát triển đời sống sinh lý của bạn và nàng. 
Được biết Yoni mát-xa làm cho đời sống tình dục thêm phong phú, mang sự gắn bó cho một cặp tình nhân, và cho những chàng trai cơ hội được tỏ lòng với người tình. 

Yoni (đọc là Yô-ni) là một từ Sanskrit, có nghĩa là âm đạo, hay tạm dịch là "vùng cấm" hoặc "đền cấm". Trong bí kíp Tantra, Yoni được xem như viễn cảnh của tình yêu và ngưỡng mộ. Nhất thiết, người con trai phải học được cách bày tỏ của hai điều này. 

Mát-xa Yoni tạo cho người nữ một cảm giác thoải mái, một trạng thái hưng phấn, và cảm nhận thích thú ở Yoni. Khi người đàn ông thực hiện mát-xa cho người yêu, anh ta cũng sẽ trải qua cảm giác vui sướng khi chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt đó. 

Mát-xa Yoni còn là một hình thức của “tình dục an toàn” và là một hoạt động tuyệt diệu để xây đắp lòng tin và sự thân tình. Một số chuyên gia mát-xa và chuyên gia tình dục đã sử dụng phương pháp này để cải thiện chứng bệnh lãnh cảm ở phụ nữ. 

Mục đích của mát –xa Yoni không chỉ để đạt được cực khoái, dù nếu điều đó có xảy ra thì cũng được chào đón. Mục đích ở đây đơn giản chỉ là để gây hưng phấn, và xoa bóp nhẹ nhàng. Khi mát-xa, người nữ có thểthư giãn và không phải lo lắng để đạt được bất kỳ điều gì. 

Cả người nam và người nữ đều cảm thấy thoải mái mà không phải nghĩ đến chuyện đạt cực khoái. Nhưng nếu cực khoái xảy ra thì nó thường mãnh liệt và thỏa mãn hơn. Hãy để người nữ hưởng thụ những giây phút thoải mái tuyệt vời ấy. 

Mát-xa YoniDĩ nhiên, những màn ân ái khác giữa hai người có thể diễn ra tiếp theo nhưng hoàn toàn tùy theo sự ưng thuận của người nữ. Kết quả đạt được là bạn đã tạo được sự gần gũi, tin tưởng cho người nhận và tạo thêm sự phong phú cho hạnh phúc lứa đôi. 

Vệ sinh thân thể sạch sẽ luôn là một điều hữu ích cho cả hai vì nó giúp cơ thể nhẹ nhàng. Một khung cảnh yên tĩnh với một bản nhạc êm đềm, nến lung linh, hoa thơm… là một điều lãng mạn thú vị. Người nam cần phải thật thanh thản, quan tâm chăm sóc người nữ bằng cách thể hiện tình thương qua những cái ôm hôn thắm thiết, ánh mắt đong đầy yêu thương, trìu mến. 


Mát-xa YoniHãy để người nữ nằm ở tư thế thoải mái. Người nam ngồi ở vị trí thuận lợi sao cho có thể di chuyển mát-xa các phần khác trên cơ thể. Trước khi khởi động, hãy bắt đầu hít thở thật sâu, một cách chầm chậm suốt quá trình mát-xa. 

Nhẹ nhàng mát-xa chân, bụng, đùi, và ngực v.v… để tạo cảm giác thoải mái trước cho người nữ, cũng như sự sẵn sàng của người nam trước khi chạm vào Yoni lần đầu tiên. 

 

Bắt đầu mát-xa nhẹ nhàng chung quanh Yoni. Hãy kiên nhẫn với thời gian, đồng thời tỏ ra thích thú khi mát-xa. Mát-xa từ ngoài vào trong một cách nhẹ nhàng. 

Một điều rất cần thiết là cả hai phải nhìn nhau càng nhiều càng tốt. Người nữ có thể báo với người nam về tốc độ nhanh, chậm hoặc, mạnh hoặc nhẹ v.v… sao cho thích hợp. Nên giới hạn cuộc đàm thoại trong lúc này và tập trung cảm nhận. Phối hợp hai bàn tay sẽ cho người tình đầy đủ tất cả cảm giác. 

Hãy khuyến khích nàng thở đều, và nhớ nhìn vào mắt nàng một cách đắm đuối. Lúc này, nàng có thể đạt tới sự bức xúc mạnh, và có thể rơi lệ. Nhiều phụ nữ mắc bệnh lãnh cảm có thể trị khỏi nhờ phương pháp trị liệu này. 

Một sự cho đi, một tình yêu, và một lòng kiên nhẫn của bạn có thể cống hiến rất nhiều cho nàng. 

Nếu nàng đạt tới cực khoái, hãy bảo nàng cứ hít thở đều đặn, và tiếp tục mát-xa cho nàng nếu nàng muốn. Có thể những cơn cực khoái khác lại diễn ra, mỗi lúc mỗi tăng cường độ mà người ta gọi là "sóng sau dồn sóng trước". Nhiều người con gái đã có thể học cách để đạt được liên hoàn cực khoái bằng thể thức mát-xa Yoni này. 

Hãy tiếp tục mát-xa cho tới khi nào nàng bảo ngừng. Nhẹ nhàng, chầm chậm và cẩn thận, trân trọng cơ thể nàng. Bảo nàng cứ nằm im đó để hưởng cái "dư âm" còn sót lại. Hãy nâng niu và âu yếm nàng, để chứng tỏ cho nàng thấy tình yêu của bạn. 

Hãy tập làm thử một lần xem, bạn sẽ cảm nhận một sự khác biệt thú vị. Chúc đời sống vợ chồng bạn luôn luôn hạnh phúc.

Theo Whitelotuseas

 

In In

Thảo luận tin Mát-xa Yoni

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

10 lỗi khi ‘yêu’ làm bạn mất điểm với chàng10 lỗi khi ‘yêu’ làm bạn mất điểm với chàng
4 kiểu khó chịu XX cần chú ý sau khi làm 'chuyện ấy'4 kiểu khó chịu XX cần chú ý sau khi làm 'chuyện ấy'
Chồng giảm ham muốn, tôi phải làm sao?Chồng giảm ham muốn, tôi phải làm sao?
Xuất tinh rồi sao "cậu bé" vẫn không chịu "xìu"?Xuất tinh rồi sao "cậu bé" vẫn không chịu "xìu"?
Bí quyết giúp phụ nữ dễ dàng "lên đỉnh"Bí quyết giúp phụ nữ dễ dàng "lên đỉnh"
8 thắc mắc xấu hổ về chuyện “yêu”8 thắc mắc xấu hổ về chuyện “yêu”
'Quan hệ' lúc nào dễ đậu thai nhất?'Quan hệ' lúc nào dễ đậu thai nhất?
"Yêu" ngực nàng để nhân đôi khoái cảm"Yêu" ngực nàng để nhân đôi khoái cảm
Lệch lạc tình dục vì alô sexLệch lạc tình dục vì alô sex
Những lưu ý trước khi làm "chuyện ấy"Những lưu ý trước khi làm "chuyện ấy"

Chuyên mục game online có gì hay?

Summoners War: Sky Arena - Game RPG 3D tuyệt đẹp tới từ Hàn QuốcSummoners War: Sky Arena - Game RPG 3D tuyệt đẹp tới từ Hàn Quốc
Top game online độc đáo, kỳ quặc mới ra mắtTop game online độc đáo, kỳ quặc mới ra mắt
Làng game Việt cuối tháng 07 có gì hot?Làng game Việt cuối tháng 07 có gì hot?
Cùng soi game online Thí Tiên ngày mở cửa tại Việt NamCùng soi game online Thí Tiên ngày mở cửa tại Việt Nam
5 bí quyết để game thủ giữ được người yêu5 bí quyết để game thủ giữ được người yêu
Những game online Trung Quốc thú vị cho giữa tháng 7Những game online Trung Quốc thú vị cho giữa tháng 7
Final Bullet - Game bắn súng được chào hàng về khu vực Việt NamFinal Bullet - Game bắn súng được chào hàng về khu vực Việt Nam
Loạt game online ấn tượng game thủ Việt dễ dàng tiếp cậnLoạt game online ấn tượng game thủ Việt dễ dàng tiếp cận
Đánh giá S.K.I.L.L - Đặc Nhiệm Anh Hùng 2 phiên bản tiếng AnhĐánh giá S.K.I.L.L - Đặc Nhiệm Anh Hùng 2 phiên bản tiếng Anh
Game thủ Việt mê nhất điều gì ở game nhập vai?Game thủ Việt mê nhất điều gì ở game nhập vai?