Có nên hôn vào chỗ kín của vợ?

Tôi năm nay 32 tuổi, muốn hỏi trong quan hệ vợ chồng như thế nào thì coi là xuất tinh sớm? Người bình thường một tuần sinh hoạt mấy lần là đủ?

Đôi khi làm chuyện ấy, tôi có hôn vào chỗ kín của vợ tôi và nuốt một ít nước ở chỗ đó (vợ tôi rất thích), như vậy có ảnh hưởng gì cho sức khỏe không, có nên tiếp tục làm như vậy không? (Độc giả giấu tên)

BS Đào Tuyết trả lời:

Hiện tượng xuất tinh sớm được mọi người ví von là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hay “trên bảo dưới không nghe”, ấy là khi bạn chưa muốn xuất tinh thì tinh đã xuất ra rồi.

Thường thì một cuộc giao hoan kéo dài từ 15 phút đến hàng giờ tùy thuộc từng đôi, thậm chí có những đôi hoặc có những lúc chuyện ấy chỉ kéo dài 5-7 phút nhưng nếu cả hai cùng đạt khoái cảm và người nam xuất tinh chủ động thì dù thời gian ngắn cũng không gọi là xuất tinh sớm.

Có nên hôn vào chỗ kín của vợ?

Bạn có thể hôn vào mọi nơi trên người cô ấy nếu muốn (Ảnh minh họa)

Tình trạng “đang vui thì đứt dây đàn” sẽ khiến cả chàng và nàng bị rơi vào trạng thái hẫng hụt.

Tần suất sinh hoạt tình dục của các cặp không có quy định hay chuẩn mực nào cả mà tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của từng đôi, tình hình sức khỏe, cảm nhận sau cuộc yêu… Số lần sinh hoạt tình dục mỗi tuần bao nhiêu không quan trọng mà chất lượng của mỗi lần sinh hoạt tình dục mới là quan trọng.

Nếu bạn luôn cảm thấy sung mãn, hưng phấn, vui vẻ sau khi yêu thì nên duy trì lịch yêu hiện tại còn nếu cảm thấy mệt mỏi, uể oải, ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng công việc thì hãy điều chỉnh cho phù hợp.

Tất cả những thao tác khi yêu là nhằm làm cho hai người có được hưng phấn tốt nhất, vì thế nếu vợ bạn thích được chồng hôn vào chỗ kín thì bạn nên tiếp tục nhưng hai người hãy nhớ vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi hành sự.

 

(Theo GĐ & XH)

In In

Bài cùng chuyên mục

Chuyên gia tình dục bật mí ‘bí kíp’ giúp chị em ‘lên đỉnh’ nhiều lần trong mọi cuộc ‘yêu’Chuyên gia tình dục bật mí ‘bí kíp’ giúp chị em ‘lên đỉnh’ nhiều lần trong mọi cuộc ‘yêu’
Dấu hiệu cảnh báo “vùng kín” của bạn bị lão hóaDấu hiệu cảnh báo “vùng kín” của bạn bị lão hóa
Điều cấm làm sau khi quan hệ tình dụcĐiều cấm làm sau khi quan hệ tình dục
Những lý do khiến chồng bạn luôn chán ngán ‘chuyện ấy’Những lý do khiến chồng bạn luôn chán ngán ‘chuyện ấy’
Thấy chồng có những dấu hiệu này, chị em cần tẩm bổ ngay kẻo hối hận không kịp!Thấy chồng có những dấu hiệu này, chị em cần tẩm bổ ngay kẻo hối hận không kịp!
Khác biệt khi làm ‘chuyện ấy’ ở độ tuổi 20 và 30Khác biệt khi làm ‘chuyện ấy’ ở độ tuổi 20 và 30
Thời tiết cũng ảnh hưởng đến chuyện yêuThời tiết cũng ảnh hưởng đến chuyện yêu
Ðau lưng sau quan hệ, cần làm gì?Ðau lưng sau quan hệ, cần làm gì?
Đây chính là thời điểm phụ nữ ham muốn cao nhấtĐây chính là thời điểm phụ nữ ham muốn cao nhất
Khi nào trẻ cần được giáo dục giới tính?Khi nào trẻ cần được giáo dục giới tính?

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Cấm kỵ đầu năm, vợ chồng nhất định phải biết điều này để tránh lục đục, cả năm hạnh phúcCấm kỵ đầu năm, vợ chồng nhất định phải biết điều này để tránh lục đục, cả năm hạnh phúc
Sợ yêu - những lý do dẫn tới nỗi sợ mới của giới trẻSợ yêu - những lý do dẫn tới nỗi sợ mới của giới trẻ
Muốn vợ cả năm xinh đẹp, rạng ngời chồng cần chiều vợ nhiều hơnMuốn vợ cả năm xinh đẹp, rạng ngời chồng cần chiều vợ nhiều hơn
Muốn sống may mắn, hạnh phúc, chồng mãi yêu, phụ nữ "có chết" cũng không được làm điều này!Muốn sống may mắn, hạnh phúc, chồng mãi yêu, phụ nữ "có chết" cũng không được làm điều này!
5 lý do đẩy phụ nữ ngoại tình mà đàn ông đọc xong nhất định giật mình!5 lý do đẩy phụ nữ ngoại tình mà đàn ông đọc xong nhất định giật mình!
Vợ có biểu hiện thế này, đảm bảo chồng suốt đời mê đắmVợ có biểu hiện thế này, đảm bảo chồng suốt đời mê đắm
Phụ nữ làm điều này sẽ trở thành người vợ tuyệt vời, mãi được đàn ông yêu thương, trân trọngPhụ nữ làm điều này sẽ trở thành người vợ tuyệt vời, mãi được đàn ông yêu thương, trân trọng
Đàn ông có vợ đẹp con ngoan, vì sao vẫn ngủ với người đàn bà khác?Đàn ông có vợ đẹp con ngoan, vì sao vẫn ngủ với người đàn bà khác?
Yêu đến chết cũng phải bỏ ngay nếu chàng có 1 trong 5 điều này, nếu không cả đời bất hạnh!Yêu đến chết cũng phải bỏ ngay nếu chàng có 1 trong 5 điều này, nếu không cả đời bất hạnh!
Muốn chồng không bao giờ ngoại tình, vợ chỉ cần làm một điều duy nhất!Muốn chồng không bao giờ ngoại tình, vợ chỉ cần làm một điều duy nhất!