Có nên hôn vào chỗ kín của vợ?

Tôi năm nay 32 tuổi, muốn hỏi trong quan hệ vợ chồng như thế nào thì coi là xuất tinh sớm? Người bình thường một tuần sinh hoạt mấy lần là đủ?

Đôi khi làm chuyện ấy, tôi có hôn vào chỗ kín của vợ tôi và nuốt một ít nước ở chỗ đó (vợ tôi rất thích), như vậy có ảnh hưởng gì cho sức khỏe không, có nên tiếp tục làm như vậy không? (Độc giả giấu tên)

BS Đào Tuyết trả lời:

Hiện tượng xuất tinh sớm được mọi người ví von là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hay “trên bảo dưới không nghe”, ấy là khi bạn chưa muốn xuất tinh thì tinh đã xuất ra rồi.

Thường thì một cuộc giao hoan kéo dài từ 15 phút đến hàng giờ tùy thuộc từng đôi, thậm chí có những đôi hoặc có những lúc chuyện ấy chỉ kéo dài 5-7 phút nhưng nếu cả hai cùng đạt khoái cảm và người nam xuất tinh chủ động thì dù thời gian ngắn cũng không gọi là xuất tinh sớm.

Có nên hôn vào chỗ kín của vợ?

Bạn có thể hôn vào mọi nơi trên người cô ấy nếu muốn (Ảnh minh họa)

Tình trạng “đang vui thì đứt dây đàn” sẽ khiến cả chàng và nàng bị rơi vào trạng thái hẫng hụt.

Tần suất sinh hoạt tình dục của các cặp không có quy định hay chuẩn mực nào cả mà tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của từng đôi, tình hình sức khỏe, cảm nhận sau cuộc yêu… Số lần sinh hoạt tình dục mỗi tuần bao nhiêu không quan trọng mà chất lượng của mỗi lần sinh hoạt tình dục mới là quan trọng.

Nếu bạn luôn cảm thấy sung mãn, hưng phấn, vui vẻ sau khi yêu thì nên duy trì lịch yêu hiện tại còn nếu cảm thấy mệt mỏi, uể oải, ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng công việc thì hãy điều chỉnh cho phù hợp.

Tất cả những thao tác khi yêu là nhằm làm cho hai người có được hưng phấn tốt nhất, vì thế nếu vợ bạn thích được chồng hôn vào chỗ kín thì bạn nên tiếp tục nhưng hai người hãy nhớ vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi hành sự.

 

(Theo GĐ & XH)

In In

Thảo luận tin Có nên hôn vào chỗ kín của vợ?

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

KÍCH CỠ TRUNG BÌNH CỦA “ CẬU BÉ” TRÊN THẾ GIỚI LÀ BAO NHIÊU?KÍCH CỠ TRUNG BÌNH CỦA “ CẬU BÉ” TRÊN THẾ GIỚI LÀ BAO NHIÊU?
SUY NGHĨ CỦA NÀNG VỀ " CẬU BÉ"SUY NGHĨ CỦA NÀNG VỀ " CẬU BÉ"
KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA " CẬU NHỎ"KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA " CẬU NHỎ"
Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giớiTriệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Thế nào là bệnh yếu sinh lý là gì và cách chữa yếu sinh lý ở nam giới hiệu quảThế nào là bệnh yếu sinh lý là gì và cách chữa yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả
Thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý và tăng cường sinh lý ở nam giớiThuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý và tăng cường sinh lý ở nam giới
Chồng yếu sinh lý phải làm sao?Chồng yếu sinh lý phải làm sao?
Yếu sinh lý có chữa được không?Yếu sinh lý có chữa được không?
Nên hay không nên “Yêu” dưới vòi hoa senNên hay không nên “Yêu” dưới vòi hoa sen
Bí quyết trì hoãn giai đoạn tiền mãn kinhBí quyết trì hoãn giai đoạn tiền mãn kinh

Chuyên mục game offline có gì hay?

Bom tấn Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ có phiên bản Việt hóaBom tấn Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ có phiên bản Việt hóa
Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 12/7Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 12/7
Bluebird Award và cơ hội vàng cho sinh viên công nghệ thông tinBluebird Award và cơ hội vàng cho sinh viên công nghệ thông tin
Heroes of the Storm: Những chú ý giúp bạn leo rank nhanh nhất có thểHeroes of the Storm: Những chú ý giúp bạn leo rank nhanh nhất có thể
Liên Minh Chiến Thần ấn định ngày Close Beta 16/07/2015Liên Minh Chiến Thần ấn định ngày Close Beta 16/07/2015
King Gwanggaeto - Game chiến thuật đỉnh cao xứ sở Kim ChiKing Gwanggaeto - Game chiến thuật đỉnh cao xứ sở Kim Chi
gMO đa nền - PK không giới hạn địa hình được đưa về Việt NamgMO đa nền - PK không giới hạn địa hình được đưa về Việt Nam
Những tựa game gắn liền với tên tuổi cố chủ tịch NintendoNhững tựa game gắn liền với tên tuổi cố chủ tịch Nintendo
Top game mobile nước ngoài hấp dẫn đã ra mắt tuần qua (Phần 2)Top game mobile nước ngoài hấp dẫn đã ra mắt tuần qua (Phần 2)
Điểm lại game PC đỉnh đầu 2015 (Phần 3)Điểm lại game PC đỉnh đầu 2015 (Phần 3)