Kinh hoàng bệnh lậu

Căn bệnh đáng sợ

Vì nhà chật nên hai anh em tớ ở cùng một phòng, hầu như chuyện gì cũng nói cho nhau biết. Mỗi khi có vấn đề gì “nhạy cảm” tớ thường hỏi anh chứ ngại không bao giờ nói với bố mẹ. Vì thế, anh trở thành “chuyên gia” giải đáp thắc mắc và gỡ rối cho tớ.

Nhưng không ngờ có một ngày chính “chuyên gia” lại bị dính vào một sự cố khá “khủng khiếp”.

Mấy ngày liền tớ phải nghe anh tớ kêu ca về chuyện đau khi đi vệ sinh. Nhưng do bận đi học rồi lại đi tập bóng chuyền với bọn bạn, tớ chẳng có thời gian thắc mắc xem anh tớ bị làm sao. Buổi sáng sau khi vội vàng ăn sáng để đi học, tớ chỉ còn thời gian để nhắc anh nên đi mua thuốc về uống.

Chiều hôm ấy khi về nhà, nhìn vào đống quần áo mà anh tớ thay ra tớ không khỏi thấy “hoảng hồn”. Mấy cái quần chip của anh ấy dính đầy những vết nhầy màu vàng pha trắng. Đã thế mấy cái quần này còn để chồng lên đống quần áo của tớ nữa.

Kinh hoàng bệnh lậu

Cẩn thận tớ phải đeo găng tay để cho mấy cái quần đó vào túi vứt đi. Cả đôi găng tay mới tinh tớ cũng không dám giữ lại mà cũng bỏ đi luôn.

Lúc ấy tớ muốn chạy xuống để kể ngay với mẹ nhưng sợ anh tớ giận nên không dám. Buổi tối khi anh tớ về, tớ ngay lập thức bắt đầu “thẩm tra” ngay.

Anh tớ nói đã bị như thế này mấy ngày nay rồi. “Đèn dầu” sưng đỏ, đi vệ sinh rất khó chịu.

Sờ người anh tớ còn thấy hơi sốt sốt khiến cho tớ cảm thấy rất lo lắng. Nhưng vì bố không có nhà nên hai anh em thống nhất mai sẽ đi khám chứ không nói với mẹ.

Tớ thắc mắc không hiểu sao anh tớ tự nhiên lại bị bệnh như vậy nhưng anh tớ chỉ lảng đi mà không trả lời.

“Hành trình” đi khám bệnh

Sáng hôm sau có vẻ “nhụt chí” anh tớ lại lần nữa không muốn đi khám vì ngại. Nhưng cuối cùng vì sự thúc giục của tớ cộng với việc mủ hôm nay ra nhiều hơn hôm qua nên anh tớ mới chịu đi.

Khi ngồi chờ đến lượt khám, anh tớ lại một lần nữa muốn “chuồn” về vì ngại. Đến khi vào phòng khám, tớ cùng đi kèm luôn với anh ấy. Biết là hai anh em nên bác sĩ cũng không bắt tớ ra ngoài. Sau đó bác sĩ cho làm xét nghiệm để có kết quả chính xác. Cuối cùng khi có kết quả bác sĩ thông báo là anh tớ bị lậu.

Kinh hoàng bệnh lậu

Bác sĩ nói lậu chủ yếu lây qua con đường quan hệ không an toàn. Ngoài ra, có thể lây khi dùng chung đồ có dính mủ của người bị bệnh nhưng trường hợp này là rất thấp. Do lậu cầu rất yếu khi ra ngoài cơ thể, và chết nhanh ở nhiệt độ thường. Ngược lại lậu cầu sống rất mãnh liệt ở môi trường ẩm của cơ thể. Bị gặng hỏi, anh tớ lúc này mới lí nhí nói ra sự thật là đã “trót” quan hệ không an toàn.

Những biểu hiện bệnh của anh tớ là biểu hiện cấp tính. Nếu sau một thời gian dài không chữa trị thì những dấu hiệu đó sẽ biến mất. Nhưng vi khuẩn sẽ xâm nhập dần vào tuyến niệu đạo sau tiếp tục phát triển. Sau đó sẽ xuất hiện đi tiểu ra giọt đục vào buổi sáng hoặc sau khi uống bia rượu, làm việc nặng…  Và lúc đó bệnh đã trở thành lậu mãn tính rất khó chữa và gây ra biến chứng có hại cho cơ thể.

Được kê đơn thuốc uống và đến ngày thứ 5 là mọi dấu hiệu bệnh của anh tớ đã dần biến mất. Sau khi tái khám ở ngày thứ 7, bệnh của anh tớ gần như đã khỏi hoàn toàn nhưng bác sĩ dặn vẫn phải theo dõi, không được mặc chung đồ với người khác.

Kinh hoàng bệnh lậu

Đặc biệt là nếu “XXX” thì nhất thiết phải dùng bao cao su. Bác sĩ còn khuyên anh tớ nên đi xét nghiệm HIV vì lần trước đã quan hệ không an toàn.

Thật may mắn là sau khi làm xét nghiệm máu kết quả của anh tớ là âm tính. Hai anh em tớ lúc ấy mới được thở phào nhẹ nhõm.

In In

Bài cùng chuyên mục

Đây là những lý do khiến phụ nữ chán làm ‘chuyện ấy’Đây là những lý do khiến phụ nữ chán làm ‘chuyện ấy’
‘Quan hệ’ liên tiếp 2 lần 1 giờ điều gì sẽ xảy ra?‘Quan hệ’ liên tiếp 2 lần 1 giờ điều gì sẽ xảy ra?
6 thời điểm nên rủ nàng làm ‘chuyện ấy’6 thời điểm nên rủ nàng làm ‘chuyện ấy’
Già mà kiêng sex là nguy!Già mà kiêng sex là nguy!
Khuấy động sex với 4 giác quanKhuấy động sex với 4 giác quan
Phụ nữ mãn kinh quan hệ tình dục bao nhiêu thì tốt?Phụ nữ mãn kinh quan hệ tình dục bao nhiêu thì tốt?
Những trục trặc về ‘súng’ không nên bỏ quaNhững trục trặc về ‘súng’ không nên bỏ qua
5 lợi ích tuyệt vời của sex5 lợi ích tuyệt vời của sex
Quan hệ bao nhiêu lần một tuần là đủ?Quan hệ bao nhiêu lần một tuần là đủ?
“Yêu” phê hơn nhờ nàng biết thể hiện cảm xúc“Yêu” phê hơn nhờ nàng biết thể hiện cảm xúc

Chuyên mục phim việt có gì hay?

Quay phim chênh vênh nơi vực sâu, núi đá, rét âm độQuay phim chênh vênh nơi vực sâu, núi đá, rét âm độ
Sau tất cả, đây là mỹ nam hứa hẹn chiếm lĩnh màn ảnh Việt 2017Sau tất cả, đây là mỹ nam hứa hẹn chiếm lĩnh màn ảnh Việt 2017
Ngọc Lan thủ đoạn, trả thù gia đình Minh Luân trong phimNgọc Lan thủ đoạn, trả thù gia đình Minh Luân trong phim
Đạt 6 tỷ lượt xem, bản gốc "Người phán xử" có bạo lực, đẫm máu?Đạt 6 tỷ lượt xem, bản gốc "Người phán xử" có bạo lực, đẫm máu?
Ngô Kiến Huy tìm mọi cách cưa đổ Miu Lê trong phimNgô Kiến Huy tìm mọi cách cưa đổ Miu Lê trong phim
Dũng "Khùng" hứa rút kinh nghiệm sau sự cố ảnh vợ Tưởng Giới ThạchDũng "Khùng" hứa rút kinh nghiệm sau sự cố ảnh vợ Tưởng Giới Thạch
'Người phán xử': Việt Anh tiết lộ cảnh ông trùm Phan Quân bị ám sát'Người phán xử': Việt Anh tiết lộ cảnh ông trùm Phan Quân bị ám sát
Ồn ào vì sự cố ảnh thờ, phim của Hoài Linh thay bản mớiỒn ào vì sự cố ảnh thờ, phim của Hoài Linh thay bản mới
Với những điều này, "Người phán xử" trở thành bộ phim siêu hotVới những điều này, "Người phán xử" trở thành bộ phim siêu hot
Nam Em nói về việc bị chê bai ở "Lô tô": Tôi không phải bình hoa di độngNam Em nói về việc bị chê bai ở "Lô tô": Tôi không phải bình hoa di động