Phụ nữ rậm lông làm “chuyện ấy” tốt hơn

Những phụ nữ có nhiều lông mọc ở bụng, cánh tay, hay những bộ phận khác trên cơ thể thì ham muốn về “chuyện ấy” sẽ cao hơn so với những phụ nữ khác.

Đa phần những chị em phụ nữ khi bị xuất hiện nhiều lông trên cơ thể thường tìm mọi cách để tẩy hoặc cao lông, với hy vọng tìm được lại vẻ nữ tính cho bản thân. Phụ nữ rậm lông làm “chuyện ấy” tốt hơn

Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây lại chỉ ra rằng những người mắc chứng rậm lông lại có khả năng tình dục tốt hơn so với những phụ nữ khác.

Thông thường thì lông trên cơ thể được chia thành 2 loại là loại lông tơ và lông rậm. Loại lông tơ thì không gây nên nhiều phiền toái cho bạn, vì đó là những sợi lông mềm, không sậm đen,  không chịu ảnh hửơng của sắc tố và không liên quan tới hoormon. Mặt khác lông rậm, thì thường có đặc điểm khá dài, sợi lông to và đen. Loại lông này phụ thuộc phần lớn vào lượng hormoon trong cơ thể.

Điều này cũng lý giải tại sao, phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh ( do lượng hoormon trong cơ thể thay đổi) thường thấy xuất hiện những đường ria mép rậm và đen hơn so với giai đoạn trước đó. Lông rậm phụ thuộc vào hàm lượng hoormon trong cơ thể.

Vậy câu hỏi đặt ra là điều này có liên quan gì đến bản năng tình dục của phái đẹp?

Câu hỏi này được hiểu một cách đơn giản như sau: Bởi vì ở những phụ nữ mắc chứng rậm lông thì thông thường hàm lượng hoormon kích tố sinh dục nam sẽ cao hơn so với những phụ nữ khác, cả âm đạo và điểm G của những người này cũng có hàm lượng hoormon lớn. Những phụ nữ này sẽ dễ dàng lên “đỉnh” trong quá trình giao ban bởi những tế bào quanh khu vực giữa âm đạo và niệu đạo sẽ trở nên dày hơn lên, tăng độ hưng phấn và kích thích.

                                         Hoàng Dũng (Theo SC)

In In

Thảo luận tin Phụ nữ rậm lông làm “chuyện ấy” tốt hơn

Bài cùng chuyên mục

Chuyện phòng the và những nguyên nhân khiến chàng phải “chạy mất dép”Chuyện phòng the và những nguyên nhân khiến chàng phải “chạy mất dép”
Giúp các chàng ‘lên đỉnh’ đúpGiúp các chàng ‘lên đỉnh’ đúp
Sự thật ngỡ ngàng các loại tai nạn khiếp đảm mang tên gãy “súng”Sự thật ngỡ ngàng các loại tai nạn khiếp đảm mang tên gãy “súng”
Những chứng bệnh khiến con gái nói không với chuyện "sex”Những chứng bệnh khiến con gái nói không với chuyện "sex”
Bầu bí - Vừa ‘yêu’ vừa lo ngay ngáyBầu bí - Vừa ‘yêu’ vừa lo ngay ngáy
Thủ dâm ngày 1-2 lần và bị rách màng trinh liệu có bị gây vô sinh?Thủ dâm ngày 1-2 lần và bị rách màng trinh liệu có bị gây vô sinh?
5 câu nói ‘kinh điển’ để giúp chàng trốn mặc ‘áo mưa’5 câu nói ‘kinh điển’ để giúp chàng trốn mặc ‘áo mưa’
5 cực khoái để giúp ‘chuyện ấy’ lên đỉnh5 cực khoái để giúp ‘chuyện ấy’ lên đỉnh
Nỗi khổ khi ‘cô bé’ nàng quá khủngNỗi khổ khi ‘cô bé’ nàng quá khủng
‘Cô bé’ bị đau khi xem cảnh nóng‘Cô bé’ bị đau khi xem cảnh nóng

Chuyên mục sự kiện nổi bật có gì hay?

Nữ sinh mất tích bí ẩn sau môn thi cuối cùngNữ sinh mất tích bí ẩn sau môn thi cuối cùng
Một thí sinh mất tích ngay sau khi thi THPT Quốc giaMột thí sinh mất tích ngay sau khi thi THPT Quốc gia
Người đàn bà lật lại vụ án oan ông Chấn là ai?Người đàn bà lật lại vụ án oan ông Chấn là ai?
Con trai cắt cổ họng mẹ vì bị bắt đi xin việcCon trai cắt cổ họng mẹ vì bị bắt đi xin việc
Vụ thảm sát 4 người trong 1 gia đình: Truy tìm nhóm người lạ mặtVụ thảm sát 4 người trong 1 gia đình: Truy tìm nhóm người lạ mặt
Campuchia lên án nghị sĩ xuyên tạc bản đồ với Việt NamCampuchia lên án nghị sĩ xuyên tạc bản đồ với Việt Nam
Chê tình yêu của bạn như chó gặm, cô gái mất mạng thê thảmChê tình yêu của bạn như chó gặm, cô gái mất mạng thê thảm
Vụ chìm phà hơn 50 người chết: chủ phà bị kiện tội giết ngườiVụ chìm phà hơn 50 người chết: chủ phà bị kiện tội giết người
Ráo riết truy tìm hung thủ gây ra 4 người chết bí ẩn ở địa bàn biên giớiRáo riết truy tìm hung thủ gây ra 4 người chết bí ẩn ở địa bàn biên giới
Truy bắt khẩn cấp hung thủ sát hại 4 người trong một gia đìnhTruy bắt khẩn cấp hung thủ sát hại 4 người trong một gia đình