rss » » Giới tính

Đây chính là 2 cách tránh thai không cần dùng thuốc mà an toàn

Đây chính là 2 cách tránh thai không cần dùng thuốc mà an toàn

Đây chính là 2 cách tránh thai không cần dùng thuốc mà an toàn cặp đôi nào cũng nên tìm hiểu.

Chỉ cách "tự sử" để không gây hại cho sức khỏe dù là nam hay nữ cũng nên nằm lòng

Chỉ cách "tự sử" để không gây hại cho sức khỏe dù là nam hay nữ cũng nên nằm lòngChỉ cách "tự sử" để không gây hại cho sức khỏe dù là nam hay nữ cũng nên nằm lòng - các bạn nhớ chú ý!

Câu chuyện oral sex và kỹ năng bùng nổ trên giường

Câu chuyện oral sex và kỹ năng bùng nổ trên giườngSex có nhiều thể loại, nhiều kiểu phong phú. Nhưng ở đây tôi đề cập đến oral sex và những kỹ thuật bùng nổ trên giường cho anh em chúng ta được nâng tầm đẳng cấp với chị em

Là phụ nữ hãy học điều này từ gái hư để cả đời chồng không ngoại tình, thèm của lạ bao giờ

Là phụ nữ hãy học điều này từ gái hư để cả đời chồng không ngoại tình, thèm của lạ bao giờLà phụ nữ hãy học điều này từ gái hư để cả đời chồng không ngoại tình, thèm của lạ bao giờ - nhớ giắt lưng.

Bật mí điều mà 99% đàn ông thích nhất khi quan hệ nhưng chẳng mấy ai nói ra

Bật mí điều mà 99% đàn ông thích nhất khi quan hệ nhưng chẳng mấy ai nói raBật mí điều mà 99% đàn ông thích nhất khi quan hệ nhưng chẳng mấy ai nói ra - là phụ nữ nhớ nắm rõ.

Đây là điều có chết cũng không làm điều này sau khi quan hệ kẻo hối hận cả đời

Đây là điều có chết cũng không làm điều này sau khi quan hệ kẻo hối hận cả đờiĐây là điều có chết cũng không làm điều này sau khi quan hệ kẻo hối hận cả đời cặp đôi nào cũng cần nắm rõ.

Cứ làm ‘chuyện ấy’ thường xuyên đi đừng sợ ‘nghiện’, nếu không sẽ tác hại thế này cơ đấy

Cứ làm ‘chuyện ấy’ thường xuyên đi đừng sợ ‘nghiện’, nếu không sẽ tác hại thế này cơ đấyQuan hệ tình dục không chỉ đem lại sự thăng hoa, hưng phấn cho 2 vợ chồng mà còn mang lại những lợi ích cho sức khỏe, giúp điều hòa và cân bằng trạng thái của mỗi người.

Đây chính là điều khiến đàn ông lên đỉnh mỗi khi quan hệ mà chị em nào cũng cần biết

Đây chính là điều khiến đàn ông lên đỉnh mỗi khi quan hệ mà chị em nào cũng cần biếtĐây chính là điều khiến đàn ông lên đỉnh mỗi khi quan hệ mà chị em nào cũng cần biết - hãy lưu lại để vợ chồng luôn hạnh phúc.

Vợ chồng cùng xem phim sex, có nên không?

Vợ chồng cùng xem phim sex, có nên không?Vợ chồng cần ý thức một số nguy cơ của việc xem phim sex thường xuyên có thể dẫn đến những bất thường trong thỏa mãn tình dục.

Bật mí nguyên nhân người đàn ông nào cũng cuồng quan hệ bằng miệng

Bật mí nguyên nhân người đàn ông nào cũng cuồng quan hệ bằng miệngBật mí nguyên nhân người đàn ông nào cũng cuồng quan hệ bằng miệng là nam hay nữ cũng nên biết.

Sốc với những câu hỏi về sex mà chuyên gia tâm lý thường gặp

Sốc với những câu hỏi về sex mà chuyên gia tâm lý thường gặpTrong nhiều năm làm tư vấn hôn nhân, chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hoà đã gặp nhiều câu hỏi về sex. “Điều tôi ngạc nhiên là nhiều người dường như bước vào hôn nhân như một “tờ giấy...

Đây chính là thời điểm tốt nhất để quan hệ, "hễ yêu là lên đỉnh" cặp đôi nào cũng cần biết

Đây chính là thời điểm tốt nhất để quan hệ, "hễ yêu là lên đỉnh" cặp đôi nào cũng cần biếtĐây chính là thời điểm tốt nhất để quan hệ, "hễ yêu là lên đỉnh" cặp đôi nào cũng cần biết nhớ lưu lại ngay.

Điều phải làm trước khi quan hệ cặp đôi nào cũng nhất định phải biết nếu không sẽ hối hận

Điều phải làm trước khi quan hệ cặp đôi nào cũng nhất định phải biết nếu không sẽ hối hậnĐiều phải làm trước khi quan hệ cặp đôi nào cũng nhất định phải biết nếu không sẽ hối hận - hãy nằm lòng ngay.

Thiếu tình dục là tác nhân khiến cho mối quan hệ xấu đi

Thiếu tình dục là tác nhân khiến cho mối quan hệ xấu đi"Nếu không có tình dục, hai người sẽ không khác gì những người bạn cùng phòng và chia sẻ một cái giường" – Câu nói của Jill Blakeway- nhà sáng lập của Trung tâm YinOva tại thành ph...

Đây chính là biểu hiện nàng đang trong ngày rụng trứng ham muốn cực cao mà người đàn ông nào cũng nên biết

Đây chính là biểu hiện nàng đang trong ngày rụng trứng ham muốn cực cao mà người đàn ông nào cũng nên biếtĐây chính là biểu hiện nàng đang trong ngày rụng trứng ham muốn cực cao mà người đàn ông nào cũng nên biết - nhớ tìm hiểu.

Hễ chạm vào điểm này khi yêu chàng sẽ lên đỉnh nhiều lần cả đời không bao giờ ngoại tình

Hễ chạm vào điểm này khi yêu chàng sẽ lên đỉnh nhiều lần cả đời không bao giờ ngoại tìnhHễ chạm vào điểm này khi yêu chàng sẽ lên đỉnh nhiều lần cả đời không bao giờ ngoại tình - hãy nằm lòng ngay.

Cả đời chàng không thèm của lạ, chẳng bao giờ ngoại tình nếu nàng học điều này từ "gái hư"

Cả đời chàng không thèm của lạ, chẳng bao giờ ngoại tình nếu nàng học điều này từ "gái hư"Cả đời chàng không thèm của lạ, chẳng bao giờ ngoại tình nếu nàng học điều này từ "gái hư" - hãy tìm hiểu ngay.

Ăn thực phẩm này trong ngày đèn đỏ là bạn đang tự giết mình nhiều người mắc mà chẳng ngờ

Ăn thực phẩm này trong ngày đèn đỏ là bạn đang tự giết mình nhiều người mắc mà chẳng ngờĂn thực phẩm này trong ngày đèn đỏ là bạn đang tự giết mình nhiều người mắc mà chẳng ngờ phải biết để tránh ngay.

Để nàng lên đỉnh mỗi khi yêu chàng nhớ hãy chạm vào điểm này

Để nàng lên đỉnh mỗi khi yêu chàng nhớ hãy chạm vào điểm nàyĐể nàng lên đỉnh mỗi khi yêu chàng nhớ hãy chạm vào điểm này - giắt lưng ngay để hôn nhân luôn hoàn mỹ.

Lý do không ngờ khiến vợ chồng không còn cảm hứng trong ‘chuyện ấy’

Lý do không ngờ khiến vợ chồng không còn cảm hứng trong ‘chuyện ấy’Theo một nghiên cứu gần đây, có khoảng 15% nam giới và hơn 34% nữ giới không còn cảm hứng với quan hệ tình dục, đặc biệt là những người từng làm chuyện này trong hơn một năm.

Món ăn – bài thuốc phòng trị suy giảm tình dục

Món ăn - bài thuốc phòng trị suy giảm tình dụcSuy giảm tình dục là suy thoái chức năng, thậm chí không còn ham muốn tình dục. lúc này, ở nam giới, cơ quan sinh dục không thể cương lên để hoàn tất hành vi giao phối. Những bài t...

5 bí mật không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn có ‘tiệc yêu’ tưng bừng

5 bí mật không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn có ‘tiệc yêu’ tưng bừngChìa khóa giúp sở hữu cuộc yêu hoàn hảo, viên mãn đôi khi chỉ nằm ở những thói quen cực đơn giản...

5 ‘không’ trong chuyện chăn gối dù lôi thôi tới đâu cũng không được bỏ qua

5 ‘không’ trong chuyện chăn gối dù lôi thôi tới đâu cũng không được bỏ quaHãy tránh thật xa những điều dưới đây để cuộc yêu của bạn không bị chi phối nhé!

Chăn gối vợ chồng: “Vòng vo tam quốc” trên giường

Chăn gối vợ chồng: “Vòng vo tam quốc” trên giườngLẽ thường, chăn gối càng phong phú càng hay, nhưng lắm khi phong phú bị biến tướng thành nhiêu khê với nhiều động tác thừa, đặc biệt với các ông.

Sướng miệng thì… khổ mồm?!

Sướng miệng thì… khổ mồm?!Một thú vui đang gia tăng đột biến ở nhiều quốc gia đã vô hình chung kéo các quý ông xích lại gần nhau trong một nỗi “đồng cảm” về bệnh tật khó nói…

5 lí do khiến các ông chồng chán “lên giường” với vợ

5 lí do khiến các ông chồng chán “lên giường” với vợBị chồng "bỏ đói" sex, chị em thường nghĩ chồng đang ngoại tình nhưng sự thật không phải vậy.

Chồng "trên bảo dưới không nghe", vợ cần phải làm gì để giúp?

Chồng "trên bảo dưới không nghe", vợ cần phải làm gì để giúp?"Trên bảo dưới không nghe" là nguyên nhân khiến nam giới không giữ được “bản lĩnh” chốn phòng the. Lúc này vợ nên làm gì để cải thiện tình hình?

Để nàng luôn sẵn sàng "yêu"

Để nàng luôn sẵn sàng "yêu"Trong chuyện ấy, không phải cứ làm đúng, làm đủ và thật sexy là bạn giữ được người tình bên mình. Bạn đừng ngại ngần khen ngợi và thi thoảng phải trau dồi kỹ thuật...

3 cách tránh thai tự nhiên mà an toàn và hiệu quả nhất không cần tới bao cao su

3 cách tránh thai tự nhiên mà an toàn và hiệu quả nhất không cần tới bao cao su3 cách tránh thai tự nhiên mà an toàn và hiệu quả nhất không cần tới bao cao su - cặp đôi nào cũng nên nằm lòng.

Quan hệ kiểu này chắc chắn sẽ có bầu hãy tìm hiểu thật kỹ

Quan hệ kiểu này chắc chắn sẽ có bầu hãy tìm hiểu thật kỹQuan hệ kiểu này chắc chắn sẽ có bầu hãy tìm hiểu thật kỹ - dù bạn là nam hay nữ.

Là nam hay nữ quan hệ 1 hay nhiều lần cũng nhất định phải biết thật rõ điều này

Là nam hay nữ quan hệ 1 hay nhiều lần cũng nhất định phải biết thật rõ điều nàyLà nam hay nữ quan hệ 1 hay nhiều lần cũng nhất định phải biết thật rõ điều này nếu không có ngày hối chẳng kịp.

Đây chính là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát từ phụ nữ nhưng ít ai dám bày tỏ

Đây chính là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát từ phụ nữ nhưng ít ai dám bày tỏĐây chính là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát từ phụ nữ nhưng ít ai dám bày tỏ chị em hãy tìm hiểu ngay.

Là phụ nữ nhất định phải "hư" thế này đàn ông mới "phát cuồng vì yêu"

Là phụ nữ nhất định phải "hư" thế này đàn ông mới "phát cuồng vì yêu"Là phụ nữ nhất định phải "hư" thế này đàn ông mới "phát cuồng vì yêu" - hãy tìm hiểu ngay.

Chỉ cần hành động nhỏ này khi quan hệ chàng sẽ phát điên và cả đời chẳng thèm của lạ

Chỉ cần hành động nhỏ này khi quan hệ chàng sẽ phát điên và cả đời chẳng thèm của lạChỉ cần hành động nhỏ này khi quan hệ chàng sẽ phát điên và cả đời chẳng thèm của lạ - hãy nằm lòng.

Để quan hệ bằng miệng an toàn bạn nhất định phải nắm rõ điều này

Để quan hệ bằng miệng an toàn bạn nhất định phải nắm rõ điều nàyĐể quan hệ bằng miệng an toàn bạn nhất định phải nắm rõ điều này hãy tìm hiểu ngay.

Các bài viết khác

Nam sinh tử vong tại sân trường vì bêtông rơi trúng đầu
Nam sinh tử vong tại sân trường vì bêtông rơi trúng đầu
MH370: Phát hiện nhiều dấu vết quan trọng khi đã dừng tìm kiếm
MH370: Phát hiện nhiều dấu vết quan trọng khi đã dừng tìm kiếm
Bắt 6 đối tượng vụ đốt ô tô, xịt hơi cay tại Hậu Giang
Bắt 6 đối tượng vụ đốt ô tô, xịt hơi cay tại Hậu Giang
Phát hiện thi thể người đàn ông nghi bị đâm dưới mương
Phát hiện thi thể người đàn ông nghi bị đâm dưới mương
Cậu bé 15 tuổi mất cả bố lẫn mẹ và 3 đứa em vì lũ quét
Cậu bé 15 tuổi mất cả bố lẫn mẹ và 3 đứa em vì lũ quét