rss » Chuyện yêu » Giới tính · Tâm sự · Tình yêu

Hôn nhân của bạn ắt trải qua 7 giai đoạn này mới có thể ‘bạc đầu răng long’

Hôn nhân của bạn ắt trải qua 7 giai đoạn này mới có thể ‘bạc đầu răng long’

Trải qua những giai đoạn này, hôn nhân của bạn sẽ mãi mãi vững bền đến khi đầu bạc răng long.

Đừng so sánh người hiện tại với người cũ, dù tốt đến đâu thì người cũ cũng thuộc về quá khứ rồi

Đừng so sánh người hiện tại với người cũ, dù tốt đến đâu thì người cũ cũng thuộc về quá khứ rồiNgười cũ, dù tốt đẹp đến đâu thì cũng không dành cho bạn nữa. Mà biết đâu đấy, họ tốt với bạn chỉ vì họ yêu bạn.

Đừng nghe những bài hát u uất "Anh hứa sẽ đưa em đi suốt cuộc đời…”

Đừng nghe những bài hát u uất "Anh hứa sẽ đưa em đi suốt cuộc đời...”Có phải chăng bởi trời chuyển mùa thu hiu hiu gió lạnh, mà tôi nghe thấy nhiều người bạn mình than thở đau khổ vì bị đàn ông phụ tình?

Còn nhiều người tốt dành cho bạn, nhưng chắc chắn không phải là gã đàn ông đã có gia đình

Còn nhiều người tốt dành cho bạn, nhưng chắc chắn không phải là gã đàn ông đã có gia đình“Người thứ bà”, nghe ba chữ ấy thấy đã chẳng vui rồi? Sao phải làm người chen vào giữa?

Đàn bà trăm ngàn nỗi lo bởi thế tình yêu không bao giờ trọn vẹn

Đàn bà trăm ngàn nỗi lo bởi thế tình yêu không bao giờ trọn vẹnDưới đây là các nỗi sợ hãi phổ biến và làm thế nào mà chúng có thể ảnh hưởng mối quan hệ của bạn.

Cá tính để đối đáp người ngoài, còn trong nhà, đàn bà chỉ có cá chiên, cá kho, cá nướng

Cá tính để đối đáp người ngoài, còn trong nhà, đàn bà chỉ có cá chiên, cá kho, cá nướngTrẻ con nhạy cảm lắm. Hạnh phúc hay tan vỡ của cha mẹ đều được chúng dễ dàng nhận ra... Hôn nhân của cha mẹ, là nhìn từ đôi mắt con.

Đây là đặc điểm chồng trở thành chỗ dựa cả đời cho vợ

Đây là đặc điểm chồng trở thành chỗ dựa cả đời cho vợDưới đây là những đặc điểm được phụ nữ khao khát nhất ở người đàn ông họ muốn chung sống cả đời.

Có người đàn ông nào cả đời chỉ biết đến một người phụ nữ?

Có người đàn ông nào cả đời chỉ biết đến một người phụ nữ?Đàn ông nào cũng muốn sở hữu một người đàn bà cho riêng mình, thậm chí nhiều người đàn bà của riêng mình. Thử hỏi trên đời này, có người đàn ông nào cả đời chỉ biết đến một người p...

Bạn và chàng có những điểm chung này thì hai người sẽ là cặp vợ chồng tâm đầu ý hợp

Bạn và chàng có những điểm chung này thì hai người sẽ là cặp vợ chồng tâm đầu ý hợpHãy thử xem bạn và người ấy có hợp nhau hay không nhé!

Đàn bà kiếm nhiều tiền dễ hơn hay kiếm hạnh phúc dễ hơn?

Đàn bà kiếm nhiều tiền dễ hơn hay kiếm hạnh phúc dễ hơn?Tôi vẫn cho rằng đàn bà chỉ an toàn khi có tiền trong tay, mà chẳng cứ gì đàn bà, đàn ông cũng thế, có tiền ắt có được nhiều thứ! Tuy nhiên có tiền và có hạnh phúc là hai phạm trù ...

Khi em gật đầu bước đến là em đã chấp nhận hết mọi thứ thuộc về anh…

Khi em gật đầu bước đến là em đã chấp nhận hết mọi thứ thuộc về anh…Sài Gòn với em rộng lớn thênh thang, người mới, cảnh mới, bầu trời mới. Nhưng, cạnh em giờ có anh đây rồi.

Nhìn cuộc hôn nhân của bố mẹ, tôi kinh hãi không dám nghĩ đến chuyện lấy chồng

Nhìn cuộc hôn nhân của bố mẹ, tôi kinh hãi không dám nghĩ đến chuyện lấy chồngMẹ tôi là người phụ nữ điển hình với hầu hết các nhược điểm điển hình của người phụ nữ Việt Nam. Trong số đó nổi bật nhất là khả năng tự biến mình thành nạn nhân thống khổ nhất có ...

Băn khoăn về độ dài cuộc "yêu" của nhiều vợ chồng

Băn khoăn về độ dài cuộc "yêu" của nhiều vợ chồngThực tế từ lúc hai bên bắt đầu "vào sân" cho đến "hồi còi mãn cuộc" chỉ cần vỏn vẹn 12 phút thôi.

Gió thu ùa về lạnh quá, tôi chợt nhớ đến em!

Gió thu ùa về lạnh quá, tôi chợt nhớ đến em!Chiều nay, cơn gió heo may chợt phả vào lòng tôi, lạnh lẽo quá. Tôi nhớ, tôi nhớ em!

Các cô gái à, hãy nghe đàn ông tiết lộ những điều họ sẽ làm để gây ấn tượng với bạn

Các cô gái à, hãy nghe đàn ông tiết lộ những điều họ sẽ làm để gây ấn tượng với bạnDưới đây là những điều mà hầu như anh chàng nào cũng làm để khiến bạn để ý anh ấy.

10 quan niệm sai lầm trong tình yêu rất có thể bạn đã và đang mắc phải mà không hề hay biết

10 quan niệm sai lầm trong tình yêu rất có thể bạn đã và đang mắc phải mà không hề hay biếtKhi yêu ai cũng liêu xiêu, và điều mắc phải những quan niệm sai lầm cũng không phải là không có khả năng...

5 cách đơn giản để khiến chồng quan tâm đến bạn hơn mỗi ngày

5 cách đơn giản để khiến chồng quan tâm đến bạn hơn mỗi ngàyĐừng hỏi vì sao chồng bạn ngày càng thờ ơ, thiếu quan tâm nhé, có thể vì bạn đã quên làm những điều này đấy!

Tha thứ một lần là vị tha, tha thứ hai lần là hại mình!

Tha thứ một lần là vị tha, tha thứ hai lần là hại mình!Trong cuộc sống, ai cũng đề cao lòng vị tha, sự bao dung, che chở để những sai lầm được một lần làm lại. Nhưng trong tình cảm, tha thứ một lần là vị tha, tha thứ hai lần là hại mìn...

Đàn ông đáng tôn trọng là phải biết bao dung để quên đi quá khứ của đàn bà

Đàn ông đáng tôn trọng là phải biết bao dung để quên đi quá khứ của đàn bàTôi từng có một thời gian yêu một người rất lâu, yêu tới mức không muốn buông tay, cố chấp giữ lấy một chút hy vọng dù nhỏ nhoi.

Yêu mà lén lén lút lút thì mất người yêu lúc nào không biết!

Yêu mà lén lén lút lút thì mất người yêu lúc nào không biết!Phải cho người khác biết bạn đang yêu, thì mới giữ được tình yêu của mình các nàng ạ!

Hay anh về bên cô ấy đi…

Hay anh về bên cô ấy đi...Anh này, hay anh về bên cô ấy đi. Người con gái chờ đợi anh suốt 3 năm ấy, em đã ganh tị từng nào với tình yêu cô ấy dành cho anh.

Đàn ông tốt, không dùng lời hứa rót vào tai đàn bà!

Đàn ông tốt, không dùng lời hứa rót vào tai đàn bà!Đối với đàn bà, lời hứa của đàn ông là thứ khiến họ dù phải đánh đổi tất cả mọi thứ để có được, họ cũng cam lòng. Và đàn ông tốt sẽ không dùng lời hứa mật ngọt để rót vào tai đàn b...

5 điều đàn ông cực kỳ quan tâm ở phụ nữ khi "yêu" nhưng các nàng thường bỏ lỡ

5 điều đàn ông cực kỳ quan tâm ở phụ nữ khi "yêu" nhưng các nàng thường bỏ lỡCó những điều tưởng như đơn giản nhưng đó lại là những thứ mà đàn ông chú trọng và quan tâm nhất khi cả hai đang "yêu".

Mờ mắt vì tiền, tôi đã bán rẻ cả tuổi thanh xuân

Mờ mắt vì tiền, tôi đã bán rẻ cả tuổi thanh xuânMờ mắt vì tiền, tôi dùng nhan sắc và thanh xuân của mình để trở thành nhân tình của người khác. Và tôi đã phải nhận cái kết đắng cay...

Đừng ngại yêu lại người cũ

Đừng ngại yêu lại người cũAnh ấy thường dằn vặt với tôi về kỷ niệm của hai người, anh ấy không thể hiểu rõ cái thứ cảm xúc trong tim mình là yêu hay là buông; là ở lại hay rời đi; là yêu hay hận, hay ghét; ...

Các bài viết khác

Ngày mai tuyên án ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cùng 20 đồng phạm
Ngày mai tuyên án ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cùng 20 đồng phạm
6 mấu chốt trong phiên xử vụ Phạm Công Danh - Trầm Bê
6 mấu chốt trong phiên xử vụ Phạm Công Danh - Trầm Bê
Xử vụ ông Đinh La Thăng: “Tôi nghĩ HĐXX có thể bị sức ép về tâm lý"
Xử vụ ông Đinh La Thăng: “Tôi nghĩ HĐXX có thể bị sức ép về tâm lý"
Nổ súng bắn chết người vì mâu thuẫn giao thông
Nổ súng bắn chết người vì mâu thuẫn giao thông
CSGT tông chết người khi truy đuổi xe vi phạm
CSGT tông chết người khi truy đuổi xe vi phạm