rss » Chuyện yêu » Giới tính · Tâm sự · Tình yêu

Nỗi tủi nhục của chàng rể 3 năm ăn Tết nhà vợ

Nỗi tủi nhục của chàng rể 3 năm ăn Tết nhà vợ

Mỗi khi tôi nói muốn được đưa vợ con tôi về quê ăn Tết, vợ tôi sẽ viện 1001 lý do để từ chối. Nhà vợ tôi cũng hùa vào bênh vợ tôi và “quây” tôi khiến tôi đuối lý.

Bạn gái quá ít nói và chỉ thích được quan tâm

Bạn gái quá ít nói và chỉ thích được quan tâmBạn gái hầu như không biểu lộ cảm xúc khi chúng tôi nói chuyện với nhau.

Đàn ông tốt sẽ không bao giờ nói những điều này khi vợ đang mang thai đứa con yêu quý của mình

Đàn ông tốt sẽ không bao giờ nói những điều này khi vợ đang mang thai đứa con yêu quý của mìnhMuốn làm người chồng và người cha tương lai tốt thì bạn đừng dại nói những câu dưới đây.

Cái cảm giác cô đơn khi đang yêu một ai đó, thật ra còn tệ hơn cảm giác cô đơn khi chỉ có một mình…

Cái cảm giác cô đơn khi đang yêu một ai đó, thật ra còn tệ hơn cảm giác cô đơn khi chỉ có một mình...Bạn đã bao giờ nghe qua hoặc trải qua cái cảm giác cô đơn dù bạn vẫn đang yêu một người hay chưa? Đó là thứ cảm giác rất tệ, vô cùng tệ...

Mình ly hôn thôi anh, em không muốn dùng chung chồng

Mình ly hôn thôi anh, em không muốn dùng chung chồngVợ chồng mà sống khổ đau như thế này, thì kết thúc đi anh! Đừng để những tháng ngày bên nhau trở thành dằn vặt, ám ảnh...

Các bà vợ không hiền đâu, chỉ là họ sống biết điều thôi!

Các bà vợ không hiền đâu, chỉ là họ sống biết điều thôi!Anh chồng đi chơi về khuya, bô bô với bạn bè trong điện thoại rằng: “Các ông cứ yên tâm đi, vợ tôi hiền lắm, mắng mỏ gì, không dám đâu. Lần sao lại xả láng nhé”.

Làm kẻ thứ 3 sướng nhiều hơn là khổ!

Làm kẻ thứ 3 sướng nhiều hơn là khổ!Tôi chẳng nói ra điều này vì tôi muốn hay tôi đang làm người thứ ba, nhưng sự thật là vậy mà.

Anh chàng bạn yêu có những dấu hiệu ghen tuông thái quá này chỉ khiến bạn thêm khổ thôi

Anh chàng bạn yêu có những dấu hiệu ghen tuông thái quá này chỉ khiến bạn thêm khổ thôiNếu anh chàng người yêu của bạn thường xuyên lặp lại một trong những triệu chứng dưới đây đó không phải là chàng thể hiện tình yêu với bạn mà ghen tuông thái quá.

Tổn thương sâu nhất của đời người con gái vẫn là tình yêu

Tổn thương sâu nhất của đời người con gái vẫn là tình yêuTình yêu khiến tôi ảo tưởng nhiều quá, ảo tưởng một vị trí, mà tôi từng nghĩ mình sẽ duy nhất, sẽ duy nhất mà thôi.

Đớn đau đến mấy rồi cũng thành những hồi ức trong đời

Đớn đau đến mấy rồi cũng thành những hồi ức trong đờiTa đã từng là tất cả của nhau, thề non hẹn biển rằng cuộc đời này sẽ mãi không chia lìa. Thế nhưng rồi một ngày ta chợt nhận ra, tình yêu ấy khiến mình thật mệt mỏi...

Đừng bao giờ tự hỏi "Rốt cuộc mình là gì với anh ấy?"

Đừng bao giờ tự hỏi "Rốt cuộc mình là gì với anh ấy?"Tình yêu khiến con người ta như mù đường lạc lối, một là hạnh phúc tận cùng, hai là đau khổ tột cùng. Tôi thiết nghĩ chẳng có hạnh phúc tận cùng nào mà không một hoặc nhiều lần trả...

Có những người giống như là xe bus: Họ đến chậm bạn phải chờ, bạn đến chậm họ đi luôn

Có những người giống như là xe bus: Họ đến chậm bạn phải chờ, bạn đến chậm họ đi luônVà bi kịch chính là ở chỗ họ thì có quyền lựa chọn, còn bạn chỉ có thể đợi chờ mà thôi…

Đời chỉ cần một người ngồi nghe em kể luyên thuyên về từng ngày trôi qua

Đời chỉ cần một người ngồi nghe em kể luyên thuyên về từng ngày trôi quaMấy ngày nay Sài Gòn thật khác, Sài Gòn thật đặc biệt hơn với em. Vì có anh. Người sẵn sàng nghe em nói, nghe em than vãn, chịu được cơn điên của em...

Có phải tình yêu khi đến một lúc nào đó sẽ nhạt đi và người ta chẳng còn thiết tha nhau nữa?

Có phải tình yêu khi đến một lúc nào đó sẽ nhạt đi và người ta chẳng còn thiết tha nhau nữa?Chúng ta vẫn luôn mong muốn rằng tình yêu vĩnh cửu, trong khi chúng ta lại biết rõ sự thật không là như thế…

Mình đã nắm tay đi qua bao mùa cúc họa mi thương nhớ

Mình đã nắm tay đi qua bao mùa cúc họa mi thương nhớCứ mỗi mùa hoa cúc về xinh xinh trên phố, lòng em lại khẽ khẽ vui vui, mình đã lại cùng nhau đi thêm một đoạn đường..

Bài giáo huấn của chồng về “cách cư xử với người thứ ba đáng thương” khiến vợ tê tái cõi lòng

Bài giáo huấn của chồng về “cách cư xử với người thứ ba đáng thương” khiến vợ tê tái cõi lòngTiếng Hải giáo huấn cô vẫn tiếp tục vang lên: "Mấy người vợ các cô ác lắm, không bao giờ đặt mình vào vị trí của người khác mà suy nghĩ. Các cô phải hiểu người thứ ba họ đáng thươn...

Đàn ông mà muốn làm chồng thì phải biết nịnh vợ

Đàn ông mà muốn làm chồng thì phải biết nịnh vợLà phải biết nịnh vợ. Vì không ai như đàn bà, họ ưa ngon ngọt, ưa những lời nói bùi tai. Và chỉ cần một câu nói bùi tai là họ vui sướng cả ngày.

Đây là tư thế hoàn hảo cho chồng lên đỉnh của các mẹ sau sinh, từ giờ khỏi lo chồng bồ bịch nữa nhé!

Đây là tư thế hoàn hảo cho chồng lên đỉnh của các mẹ sau sinh, từ giờ khỏi lo chồng bồ bịch nữa nhé!Nếu muốn chồng thêm yêu chiều mình và chuyện ấy” sau sinh luôn viêm mãn, chị em hãy thực hiện tư thế dưới đây.

Người chồng tốt sẽ có 8 đặc điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúc

Người chồng tốt sẽ có 8 đặc điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúcMột người chồng tốt sẽ có tám đặc điểm dưới đây, hãy xem chồng bạn trúng được bao nhiêu điểm?

Em không trẻ con mà là anh vô tâm

Em không trẻ con mà là anh vô tâmCho dù có từng vô tâm nhưng đàn ông sẽ vì người phụ nữ mình yêu mà thay đổi từng chút một. Nhưng anh thì không, anh quyết định chia tay...

Trong tình yêu phụ nữ đẹp thì có đại gia, phụ nữ tinh tế thì sẽ có được hạnh phúc

Trong tình yêu phụ nữ đẹp thì có đại gia, phụ nữ tinh tế thì sẽ có được hạnh phúcPhụ nữ thông minh, xinh đẹp chưa chắc đã có hạnh phúc. Nhưng phụ nữ tinh tế khi yêu thì nhất định sẽ có được hạnh phúc một đời.

Bao dung khác với cam chịu, phụ nữ đừng nhầm lẫn mà khổ vì đàn ông cả đời

Bao dung khác với cam chịu, phụ nữ đừng nhầm lẫn mà khổ vì đàn ông cả đờiNếu có một ngày nhìn lại sẽ nhiều người thảng thốt nhận ra, vì yêu mà mình đã đánh đổi quá nhiều thứ trong đời.

Vợ càng "lười", gia đình càng hạnh phúc, chồng ngày một thành đạt – Khoa học chứng minh

Vợ càng "lười", gia đình càng hạnh phúc, chồng ngày một thành đạt - Khoa học chứng minhVợ càng “lười biếng” gia đình sẽ càng hạnh phúc. Thoạt đầu nghe đến câu này sẽ có không ít người phản ứng. Tuy nhiên, bạn hãy đọc tiếp để biết nguyên nhân nhé.

7 bí quyết giúp bạn "thả thính" thành công trên mạng xã hội, đố chàng nào thoát

7 bí quyết giúp bạn "thả thính" thành công trên mạng xã hội, đố chàng nào thoátThả thính là một nghệ thuật và người thả thính cũng là nghệ sĩ. Vì vậy, bạn cần biết những điều này khi bắt đầu "thả thính trên diện rộng".

Trời lạnh thế này nàng nào mà chẳng thích được chàng âu yếm

Trời lạnh thế này nàng nào mà chẳng thích được chàng âu yếmDưới đây là những hành động mà bất cứ anh chàng nào cũng có thể khiến nàng cảm thấy được yêu thương.

Các bài viết khác

3 ngày kinh hoàng của bé gái 5 tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp và tra tấn
3 ngày kinh hoàng của bé gái 5 tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp và tra tấn
Hứa Thị Phấn tố cáo công ty Phương Trang chiếm đoạt hơn 1.000 tỉ đồng
Hứa Thị Phấn tố cáo công ty Phương Trang chiếm đoạt hơn 1.000 tỉ đồng
Đột kích điểm sang chiết ga lậu lớn trong bãi giữ xe
Đột kích điểm sang chiết ga lậu lớn trong bãi giữ xe
6 điều đặc biệt ở phiên tòa xử ông Đinh La Thăng
6 điều đặc biệt ở phiên tòa xử ông Đinh La Thăng
Hà Nội: Người đàn ông ngoại quốc nghi dùng xăng đốt người tình trong mộng
Hà Nội: Người đàn ông ngoại quốc nghi dùng xăng đốt người tình trong mộng