Cuốn sushi thật dễ với dụng cụ độc đáo

Dụng cụ độc đáo này giúp cho bạn cuốn sushi thật nhanh và đẹp chỉ trong vài phút.

Việc cuốn sushi đòi hỏi bạn phải thật khéo léo và tỉ mỉ, đặc biệt phải cuốn chặt tay thì miếng sushi mới tròn đều và đẹp mắt. Tuy nhiên, với công cụ cuốn sushi nhanh chóng này, bạn sẽ thấy thật dễ dàng để làm nên những miếng cơm cuộn sushi thật đẹp, tròn đều và ngon mắt.
Dụng cụ cuộn sushi là một chiếc ống nhựa tròn, với các chốt nén chặt sushi khi bạn cuộn sẽ giúp miếng sushi trông thật đều đẹp và chặt tay.
Cuốn sushi thật dễ với dụng cụ độc đáo
Cách cuộn sushi với dụng cụ này vô cùng đơn giản. Trước tiên bạn cho cơm vào trong dụng cụ. Nhớ nén chặt cơm với cả hai phần ống.
Cuốn sushi thật dễ với dụng cụ độc đáo
Tiếp đó, bạn cho nhân vào giữa ống cơm. Đặt nhân dàn trải sang cả hai bên ống.
Cuốn sushi thật dễ với dụng cụ độc đáo
Cuối cùng bạn đóng chặt ống lại và bắt đầu đẩy cơm ra ở nhờ phần kéo nằm ở một bên ống. Bạn đặt phần cơm đã nén lên một miếng rong biển và bọc cơm lại.
Cuốn sushi thật dễ với dụng cụ độc đáo
Một bữa tiệc sushi đều đẹp và ngon mắt đã sẵn sàng cho bạn và người thân thưởng thức chỉ trong một thời gian ngắn.

 
Cuốn sushi thật dễ với dụng cụ độc đáo
Giá bán sản phẩm khoảng từ 500.000 đ đến 510.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại địa chỉ:
Dụng cụ bếp nhập khẩu
Theo PLXH

In In

Thảo luận tin Cuốn sushi thật dễ với dụng cụ độc đáo

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Tour du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm dành cho 1 người giá chỉ còn 1.190.000đ, trải nghiệm những điều lý thú nơi vùng đất Đông Nam Bộ.Tour du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm dành cho 1 người giá chỉ còn 1.190.000đ, trải nghiệm những điều lý thú nơi vùng đất Đông Nam Bộ.
Phan Thiết 2012 khám phá và trải nghiệm giá chỉ còn 648.000đ, hãy thử làm nghệ nhân tranh cát, làm vườn trồng thanh long và trải nghiệm làng nghề đặc sản.Phan Thiết 2012 khám phá và trải nghiệm giá chỉ còn 648.000đ, hãy thử làm nghệ nhân tranh cát, làm vườn trồng thanh long và trải nghiệm làng nghề đặc sản.
Trọn gói Massage Chân – Toàn Thân - Xông Hơi dành cho nam giá chỉ còn 75.000đ, phòng ốc sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.Trọn gói Massage Chân – Toàn Thân - Xông Hơi dành cho nam giá chỉ còn 75.000đ, phòng ốc sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.
Combo 2 áo thun sọc 03 lỗ dành cho nữ giá chỉ có 77.000đ, thiết kế tinh xảo, kiểu dáng thời trang mang lại sự thoải mái trong mùa hè.Combo 2 áo thun sọc 03 lỗ dành cho nữ giá chỉ có 77.000đ, thiết kế tinh xảo, kiểu dáng thời trang mang lại sự thoải mái trong mùa hè.
Tinh dầu thơm Aroma 60 ml giá chỉ có 89.000đ, có tác dụng làm dịu cơn đau đầu, cho bạn giấc ngủ ngon sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.Tinh dầu thơm Aroma 60 ml giá chỉ có 89.000đ, có tác dụng làm dịu cơn đau đầu, cho bạn giấc ngủ ngon sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.
Túi xách quai chéo dành cho nam và nữ giá chỉ có 125.000đ, độ bền cao, đường may tinh xảo, quai xách và khóa chắc chắn.Túi xách quai chéo dành cho nam và nữ giá chỉ có 125.000đ, độ bền cao, đường may tinh xảo, quai xách và khóa chắc chắn.
Áo thun nam cổ tròn Emporio Armani giá chỉ có 82.000đ, kiểu dáng thời trang, chất liệu thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.Áo thun nam cổ tròn Emporio Armani giá chỉ có 82.000đ, kiểu dáng thời trang, chất liệu thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.
Gói Trị Thâm Nách Bằng Hệ Thống Enzyme Và Ánh Sáng Sinh Học giá chỉ còn 90.000đ, bạn sẽ thật tự tin với làn da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng.Gói Trị Thâm Nách Bằng Hệ Thống Enzyme Và Ánh Sáng Sinh Học giá chỉ còn 90.000đ, bạn sẽ thật tự tin với làn da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng.
Áo sơ mi cổ Penter Pan chấm bi giá chỉ có 115.000đ, kiểu dáng thời trang, thiết kế tinh xảo, phù hợp cho các bạn gái.Áo sơ mi cổ Penter Pan chấm bi giá chỉ có 115.000đ, kiểu dáng thời trang, thiết kế tinh xảo, phù hợp cho các bạn gái.
Nệm nước cao su cho bé giá chỉ có 103.000đ, mang lại cho bé yêu cảm giác mát lạnh và thoải mái trong những ngày hè oi bức.Nệm nước cao su cho bé giá chỉ có 103.000đ, mang lại cho bé yêu cảm giác mát lạnh và thoải mái trong những ngày hè oi bức.

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Hôn để thêm lửa cho "chuyện ấy"Hôn để thêm lửa cho "chuyện ấy"
Vì sao đàn ông “lãnh cảm”?Vì sao đàn ông “lãnh cảm”?
Lý do đàn ông giả vờ đạt cực khoáiLý do đàn ông giả vờ đạt cực khoái
Vợ chồng già không cần nói chuyện sexVợ chồng già không cần nói chuyện sex
Khi nào nàng ham muốn?Khi nào nàng ham muốn?
Nam giới và nỗi lo kích cỡNam giới và nỗi lo kích cỡ
Phụ nữ ham muốn tình dục mãnh liệt: Khỏe hay bệnh?Phụ nữ ham muốn tình dục mãnh liệt: Khỏe hay bệnh?
Mở đường cho "cực khoái"Mở đường cho "cực khoái"
6 vấn đề liên quan đến suy giảm “chuyện ấy”6 vấn đề liên quan đến suy giảm “chuyện ấy”
Suy nghĩ của Adam khi thấy nội y của EvaSuy nghĩ của Adam khi thấy nội y của Eva