Bạn gái Thiều Bảo Trâm mượn hit Sơn Tùng M-TP làm ‘bùng nổ’ The Remix 2017

Với "Em của ngày hôm qua", một bản hit của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến một tiết mục chào sân vô cùng ấn tượng.

Bạn gái Thiều Bảo Trâm mượn hit Sơn Tùng M-TP làm ‘bùng nổ’ The Remix 2017

Team Bảo Thy.

Sau tập 4 Remix New Generation với chiến thắng thuộc về nhóm nhạc Tronie – MiA trước đàn chị Thu Thủy. Tuần này sẽ là màn đo ván giữa nữ ca sĩ Bảo Thy và nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm với chủ đề Ký ức. Một nàng công chúa hơn 10 năm kinh nghiệm ca hát gắn liền với những bản hit đình đám và một cô ca sĩ trẻ tràn đầy năng lượng, cá tính sẽ chính thức mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn và gây cấn.

Ngừng hoạt động âm nhạc một thời gian dài, Bảo Thy lựa chọn Remix New Generation để đánh dấu bước ngoặt quay trở lại của mình. Với chủ đề Ký ức đây sẽ là một lợi thế rất lớn với Bảo Thy, vì trong sự nghiệp ca hát của mình, "công chúa teen" đã có trong tay rất nhiều ca khúc "làm mưa làm gió" và gắn liền với tuổi thanh xuân của rất nhiều khán giả.

Bạn gái Thiều Bảo Trâm mượn hit Sơn Tùng M-TP làm ‘bùng nổ’ The Remix 2017

Team Bảo Thy sẽ thể hiện 4 ca khúc Baby xin đừng quay gót – Chiếc thuyền nan – Công chúa bong bóng – Barbie girl.

Team Bảo Thy sẽ thể hiện 4 ca khúc Baby xin đừng quay gót – Chiếc thuyền nan – Công chúa bong bóng – Barbie girl. Bảo Thy sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp đi tìm hoàng tử của đời mình. Một lần nữa, khán giả những người yêu mến giọng ca Bảo Thy sẽ được quay trở về ký ức của một thời "oanh liệt" khi hai ca khúc "Baby xin đừng quay gót", "Công chúa bong bóng" sẽ được tái hiện lại trên sân khấu Remix New Generation với một bản phối hoàn toàn mới.

Ca khúc Barbie girl sẽ khiến người nghe ấn tượng khi Bảo Thy chính là tác giả viết lời Việt. Và ai đã từng "gối đầu giường" những ca khúc của này chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tiết mục của "Công chúa teen".

Thiều Bảo Trâm thành viên của nhóm nhạc Bee.T một màu sắc đặc biệt trong đêm thi này. Không lựa chọn hình ảnh dễ thương như "đàn chị", team Thiều Bảo Trâm sẽ mang một ký ức năng động, nghịch ngợm với 4 ca khúc "Em của ngày hôm qua – I like to move it – Bay theo ngân hà – Buông tay".

Bạn gái Thiều Bảo Trâm mượn hit Sơn Tùng M-TP làm ‘bùng nổ’ The Remix 2017

Team Thiều Bảo Trâm.

Với "Em của ngày hôm qua", một bản hit của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến một tiết mục chào sân vô cùng ấn tượng. Với sức trẻ Bảo Trâm còn lôi cuốn khán giả khi liên tục thể hiện những vũ đạo mạnh mẽ lôi cuốn trên sân khấu. Khán giả sẽ không thể ngồi yên với những tiết mục mãn nhãn và cực kỳ sôi động đến từ Thiều Bảo Trâm.

Giữa Bảo Thy và Bảo Trâm ai sẽ người chinh phục được giám khảo để bước tiếp vào vòng trong. Tất cả sẽ có câu trả lời trong đêm thi tuần này.

Bạn gái Thiều Bảo Trâm mượn hit Sơn Tùng M-TP làm ‘bùng nổ’ The Remix 2017

Tập 5 với sự tranh tài của Bảo Thy và Bảo Trâm sẽ lên sóng vào lúc 21g ngày 17/2 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Ảnh BTC.

Theo PLXH

In In

Bài cùng chuyên mục

Anh Quân: 'Nhiều người nói tôi kìm hãm sự nổi tiếng của Mỹ Linh'Anh Quân: 'Nhiều người nói tôi kìm hãm sự nổi tiếng của Mỹ Linh'
Sốt với clip chế "Chỉ vì xăng tăng"Sốt với clip chế "Chỉ vì xăng tăng"
Thúy Khanh khóc thầm giữa xứ ngườiThúy Khanh khóc thầm giữa xứ người
Ngọc Anh khen ‘Đức Tuấn khá đỏm dáng’Ngọc Anh khen ‘Đức Tuấn khá đỏm dáng’
Mai Quốc Huy bất ngờ ‘mi’ Phi Nhung trong liveshowMai Quốc Huy bất ngờ ‘mi’ Phi Nhung trong liveshow
Mỹ Tâm: 'Chẳng lẽ tôi đính hôn từ 12 tuổi?'Mỹ Tâm: 'Chẳng lẽ tôi đính hôn từ 12 tuổi?'
Việt Tú bị Hà Trần từ chối vì học dốtViệt Tú bị Hà Trần từ chối vì học dốt
Minh Hằng gạt quá khứ để bước tiếpMinh Hằng gạt quá khứ để bước tiếp
MV mới của Trần Tuấn Lương rò rỉ trên mạng InternetMV mới của Trần Tuấn Lương rò rỉ trên mạng Internet
Ngọc Sơn trần tình việc mặc bikini của mẹNgọc Sơn trần tình việc mặc bikini của mẹ

Chuyên mục tv show có gì hay?

Chí Phèo – Thị Nở phiên bản cải lương khiến Hoài Linh - Phi Nhung thích thúChí Phèo – Thị Nở phiên bản cải lương khiến Hoài Linh - Phi Nhung thích thú
Ngọc Huyền rút khỏi game show vì bất đồng quan điểm với thí sinhNgọc Huyền rút khỏi game show vì bất đồng quan điểm với thí sinh
Quang Lê của "Thần tượng Bolero": Mình thích thì mình để người ta ăn hiếp thôi!Quang Lê của "Thần tượng Bolero": Mình thích thì mình để người ta ăn hiếp thôi!
Cô bé 5 tuổi "chế" nhạc tình khiến Trấn Thành kêu trờiCô bé 5 tuổi "chế" nhạc tình khiến Trấn Thành kêu trời
Bé 4 tuổi khiến khán giả thích thú khi hát boleroBé 4 tuổi khiến khán giả thích thú khi hát bolero
Cô bé 5 tuổi hát nhạc chế 'gây bão' ở 'Biệt tài tí hon'Cô bé 5 tuổi hát nhạc chế 'gây bão' ở 'Biệt tài tí hon'
Hot girl Hàn Quốc khiến Thu Minh 'tiêu tan mọi đau buồn'Hot girl Hàn Quốc khiến Thu Minh 'tiêu tan mọi đau buồn'
Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nói về cuộc đời Thanh ThảoĐàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nói về cuộc đời Thanh Thảo
Chí Tài ghen với 'Kiều nữ làng hài' Nam Thư trong game show hàiChí Tài ghen với 'Kiều nữ làng hài' Nam Thư trong game show hài
Yến Trang và nhóm 'Mây Trắng' hợp sức vẫn thua Bảo Thy tại The RemixYến Trang và nhóm 'Mây Trắng' hợp sức vẫn thua Bảo Thy tại The Remix