Bảo Thy thấy bình thường trước những phát biểu của Lenka

Trước những phát biểu của Lenka, Bảo Thy cũng đã quyết định lên tiếng về sự việc "ì xèo" quanh bản cover ca khúc "The Show".

 
Cảm giác đầu tiên của Bảo Thy thế nào khi nhận được thông tin Lenka không hề biết bạn đã mua tác quyền ca khúc “The Show” thành “Thiên thần trong truyện tranh”?
 
 
Bảo Thy thấy bình thường trước những phát biểu của Lenka
 
 
Lenka và ca khúc "The Show"
 
 
Bảo Thy thấy bình thường trước những phát biểu của Lenka

Bảo Thy thấy bình thường trước những phát biểu của Lenka
Bảo Thy thấy bình thường trước những phát biểu của Lenka

"Thiên thần trong truyện tranh" – Bảo Thy

Chuyện Lenka không biết Bảo Thy là ai và có ca sĩ Việt Nam trình bày lại “The Show” thì Thy cũng không thể biết chắc được vì Thy không phải là người trực tiếp mua tác quyền ca khúc này từ Lenka, mà thông qua cục tác quyền – tác giả tại Việt Nam. Thế nên trong chuyện này Thy cảm thấy rất bình thường vì mình không hề làm gì sai cả.

Thy có thể cho các bạn khán giả việc biết rõ hơn về quá trình đã mua ca khúc này không?

Đây là một trong bốn ca khúc nằm trong Mini CD của Thy. Nhưng do thời điểm đó, khi Thy mang đi biểu diễn thì các bạn đã up hết phần audio của những ca khúc ấy lên mạng nên Thy quyết định tạm dừng dự án này, và nhường lại cho một kế hoạch mới. Nhưng có thể chắc chắn một điều là Thy đã nhờ Phương Nam Film xin giấy phép và đã hoàn tất đầy đủ tất cả thủ tục mua tác quyền cho “Thiên thần trong truyện tranh” rồi. Hiện giờ phía Phương Nam Film vẫn đang lưu giữ giấp phép của Thy đấy.
 
Bảo Thy thấy bình thường trước những phát biểu của Lenka

Bảo Thy thấy bình thường trước những phát biểu của Lenka
Giấy phép sử dụng ca khúc "The Show" tại Việt Nam của Bảo Thy do Phương Nam Film xin phép từ Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch

 
Ngoài ra, một điều có thể minh chứng cho việc Thy đã có đầy đủ giấy tờ để sử dụng ca khúc này tại Việt Nam là trong liveshow “Night of 9” của nhóm Mây Trắng diễn ra vào tháng 04 vừa qua, Thy đã thể hiện ca khúc “Thiên thần trong truyện tranh”. Sau đó, chị Thu Ngọc – trưởng nhóm Mây Trắng có liên hệ với Thy lấy giấy phép của ca khúc này để phát hành trong DVD ghi hình lại cả liveshow của nhóm. Nhưng khi ấy Thy lại đang lưu diễn ở tỉnh xa, không thể gặp trực tiếp được nên chị Ngọc đã lên công ty Phương Nam Film lấy toàn bộ giấy tờ tác quyền để đi xin phép. Và như bạn thấy đấy, đến nay thì ca khúc này vẫn xuất hiện trong DVD “Night of 9” của Mây Trắng đang nằm chễm trệ trên các kệ đĩa và có giấy phép phát hành rõ ràng. Vậy nếu Thy sử dụng trái phép ca khúc “Thiên thần trong truyện tranh” thì làm gì được phát hành như thế đúng không?
 
Bảo Thy thấy bình thường trước những phát biểu của Lenka

Vậy Thy có muốn nói gì với các khán giả đang ủng hộ và không ủng hộ mình trong việc này không?

Thật sự đối với Thy, khán giả là những người mà Thy hết sức yêu quý và trân trọng. Thy không bao giờ phụ lòng những người đã ủng hộ mình và luôn cố gắng để những người đang có cái nhìn sai về Thy sẽ dần dần hiểu và thông cảm cho Thy. Thời gian hiện nay Thy đang cố gắng tập trung và trau đồi cho công việc để có thể khẳng định mình và tiến thêm một bậc nữa trong showbiz. Đó là lý do mà Thy luôn dùng một khoảng lặng sau mỗi kế hoạch để suy nghĩ thật kĩ lưỡng cho những dự án sắp tới của mình, nhằm mang đến sự mới mẻ trong mắt khán giả. Và Thy tin rằng, kể từ giờ phút này, mỗi sản phẩm màThy giới thiệu đến khán giả sẽ là những sản phẩm chất lượng và được đầu tư rất kĩ lưỡng về mọi mặt.

Sự nỗ lực lực của cả một ê-kíp cũng như sự lao động chân chính của Thy sẽ giúp cho khán giả nhận ra rằng: cái tên Bảo Thy ngày hôm nay có được vị trí trong showbiz Việt hoàn toàn do thực lực và sự nghiêm túc của chính bản thân Thy. Và không để khán giả phải đợi lâu hơn nữa đâu, trong thời gian thật ngắn nữa thôi, Thy sẽ công bố một dự án khá hấp dẫn và chắc chắn sẽ là bất ngờ lớn đối với những ai đã luôn quan tâm và theo dõi từng bước đi của Thy từ lúc mới vào nghề đến giờ. Tuy nhiên, Thy cũng muốn nhấn mạnh một điều là từ trước đến nay, tất cả các ca khúc nhạc Ngoại mà Thy đã sử dụng đều có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Nếu bạn nào còn thắc mắc có thể liên hệ Cục tác quyền trên đường Võ Văn Tần, Tp.HCM để tìm hiểu thêm nhé!

In In

Thảo luận tin Bảo Thy thấy bình thường trước những phát biểu của Lenka

Bài cùng chuyên mục

Mỹ Tâm sau 11 năm: Vì sao vẫn hot?Mỹ Tâm sau 11 năm: Vì sao vẫn hot?
Hà Trần 'đối đầu' Uyên Linh trên sàn tậpHà Trần 'đối đầu' Uyên Linh trên sàn tập
Ngô Thanh Vân thành 'người tình' của Jun (365)Ngô Thanh Vân thành 'người tình' của Jun (365)
Mỹ Tâm trút bỏ hình tượng cô gái xấu xíMỹ Tâm trút bỏ hình tượng cô gái xấu xí
Mai Quốc Huy tái mặt vì bị cô gái lạ 'cưỡng hôn'Mai Quốc Huy tái mặt vì bị cô gái lạ 'cưỡng hôn'
Mỹ Tâm vol.8 mới chỉ toại nguyện việc 'giải khát'Mỹ Tâm vol.8 mới chỉ toại nguyện việc 'giải khát'
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.MusicHà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music
Hot girl Sao Mai công khai chuyện tình với thiếu giaHot girl Sao Mai công khai chuyện tình với thiếu gia
Gia đình nhạc sĩ Phạm Duy cấm sử dụng ca khúc của ông tại MỹGia đình nhạc sĩ Phạm Duy cấm sử dụng ca khúc của ông tại Mỹ
Lâm Chi Khanh hóa thân thành Tiểu Long NữLâm Chi Khanh hóa thân thành Tiểu Long Nữ

Chuyên mục tv show có gì hay?

Ngọc Trinh thấy bị Andrea, Diễm My 9X 'chặt nát' nhan sắcNgọc Trinh thấy bị Andrea, Diễm My 9X 'chặt nát' nhan sắc
Trường Giang bận bịu với 9 đứa con trên trường quayTrường Giang bận bịu với 9 đứa con trên trường quay
Thí sinh bị bong gân vẫn thi đấu ấn tượng ở SasukeThí sinh bị bong gân vẫn thi đấu ấn tượng ở Sasuke
Nghi án The Face “hạ bệ” Chúng Huyền Thanh để đưa Phí Phương Anh làm Quán quânNghi án The Face “hạ bệ” Chúng Huyền Thanh để đưa Phí Phương Anh làm Quán quân
"Cân đo" 4 nhan sắc cuối cùng của The Face: Đoạn kết nào sau tất cả?"Cân đo" 4 nhan sắc cuối cùng của The Face: Đoạn kết nào sau tất cả?
Trường Giang cười thả ga khi học trò nhép giọng mìnhTrường Giang cười thả ga khi học trò nhép giọng mình
Bất ngờ với những kỷ lục của Hoa Hậu Việt Nam 2016Bất ngờ với những kỷ lục của Hoa Hậu Việt Nam 2016
Vì sao Song Luân được yêu thích nhất Phái Mạnh Việt 2016?.Vì sao Song Luân được yêu thích nhất Phái Mạnh Việt 2016?.
Trúc Nhân “hẹn hò” Đinh Hương ngồi ghế nóng.Trúc Nhân “hẹn hò” Đinh Hương ngồi ghế nóng.
Show 20 triệu/vé quá hot, Mr Đàm làm thêm đêm nhạc “khủng”Show 20 triệu/vé quá hot, Mr Đàm làm thêm đêm nhạc “khủng”