We10 – Bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế đầu tiên ở VN

Sau 4 tuần phát sóng, We10 – bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế mới nhất của YAN TV đã nhanh chóng chinh phục khán giả yêu âm nhạc Việt Nam.

We10 – Bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế đầu tiên ở VN

Logo của bảng xếp hạng âm nhạc We10

Là bảng xếp hạng quốc tế đầu tiên trên kênh truyền hình âm nhạc YAN TV, We10 đã giành được khá nhiều ưu ái của khán giả YanTV. Với phong cách trẻ trung và sôi động, bảng xếp hạng đã mang đến cho giới trẻ yêu âm nhạc những trải nghiệm thú vị qua những MV đặc sắc do chính khán giả bình chọn. Với sự khởi đầu tích cực và đầy ấn tượng, We10 chắc chắn sẽ trở thành bảng xếp hạng âm nhạc “đỉnh” nhất mà khán giả trẻ từng xem.

We10 – Bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế đầu tiên ở VN

VJ chính thức của We10, Isaac

Với khả năng ngoại ngữ khá tốt và am hiểu âm nhạc quốc tế, chàng trưởng nhóm nhạc nam 365 Isaac đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích của các bạn khán giả trẻ, khi trở thành VJ chính thức cho bảng xếp hạng đầy mới lạ và hấp dẫn We10.

Theo như nhận xét của khán giả, We10 là một bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế có chất lượng, được đánh giá khá cao về phong cách và khả năng tương tác với người xem. Trong suốt chương trình, khán giả không chỉ được cập nhật những MV mới nhất trên thế giới, mà còn tha hồ thưởng thức những ca khúc mà mình yêu thích và bình chọn.

Tập trung giới thiệu cho các khán giả trẻ những MV quốc tế tầm cỡ và sự thay đổi thứ bậc liên tục trong bảng xếp hạng giữa các tuần, We10 đã thật sự làm các khán giả trẻ cùng những người yêu thích âm nhạc quốc tế hài lòng, bằng phong cách thể hiện trẻ trung và sinh động. “Nóng” ngay từ những phút đầu tiên phát sóng, We10 dần khẳng định với khán giả rằng: YAN MTV sẽ trở thành “người mở đầu” trào lưu âm nhạc quốc tế cho giới trẻ tại Việt Nam.

We10 – Bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế đầu tiên ở VN

Trang bình chọn của chương trình We10: http://chart.yan.vn/we10

Nhiều MV mới xuất hiện trên thị trường như Hold it against me của Britney Spears, On the floor của Jenifer Lopez, Born this way của Lady Gaga, hay những ca khúc mới như Who Says của Selena Gomez, Tonight của Big Bang, đều đã lọt vào top 10 của We10 trong những tuần vừa qua. Điều này không chỉ tạo nên sức hấp dẫn của We10 mà còn chứng tỏ chương trình là một bảng xếp hạng âm nhạc thế giới “của khán giả”. Tất cả thứ hạng của các MV đều sẽ do chính “bàn tay” của khán giả sắp đặt và ấn định, thông qua việc bình chọn và đề cử trực tiếp tại trang web http://chart.yan.vn/we10.

Truy cập vào danh sách ca khúc quốc tế được đề cử trong tuần, khán giả có thể dễ dàng bình chọn ca khúc mà mình yêu thích, hoặc thưởng thức thêm những MV mới, được chính người xem đề cử. Click vào “Bình chọn”, thứ bậc các ca khúc trong bảng xếp hạng sẽ lập tức thay đổi. Mỗi khán giả sẽ chỉ được bình chọn cho video mà mình yêu thích nhất một lần trong ngày. Ca khúc càng được bình chọn nhiều, càng có cơ hội “dẫn đầu” We10 trong mỗi tuần phát sóng. Kết quả bình chọn sẽ được thống kê và công bố trên We10 vào mỗi tối Chủ Nhật hằng tuần. Điều này sẽ càng làm tăng tính “thú vị” và “hồi hộp” cho khán giả, khi tự hỏi: “Không biết ca khúc mình bình chọn có trở thành “quán quân” tuần này?”.

Khả năng tương tác cao của bảng xếp hạng còn được thể hiện qua việc tự đề cử ca khúc mà người xem chương trình yêu thích. Mục “gửi yêu cầu” đặt ở phía cuối bảng bình chọn http://chart.yan.vn/we10 dành riêng cho việc tự đề cử ca khúc khán giả yêu thích, chưa có ở bảng xếp hạng. MV mới được đề cử sẽ xuất hiện thêm trên bảng bình chọn hàng tuần, nếu có nhiều người cùng yêu cầu ca khúc ấy.

Với sự tương tác và tự “điều khiển” bảng xếp hạng, khán giả thật sự bị thuyết phục bởi tính khách quan của We10.

 

Theo Bưu Điện Việt Nam

In In

Thảo luận tin We10 – Bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế đầu tiên ở VN

Bài cùng chuyên mục

2014 - năm 'nóng hổi' chuyện bản quyền ở Việt Nam2014 - năm 'nóng hổi' chuyện bản quyền ở Việt Nam
Quang Hà bị khán giả Bình Dương vây kínQuang Hà bị khán giả Bình Dương vây kín
Trần Lập kể những khó khăn khi thực hiện album ấp ủ 17 nămTrần Lập kể những khó khăn khi thực hiện album ấp ủ 17 năm
Những cây vĩ cầm có một không haiNhững cây vĩ cầm có một không hai
Những sự kiện 'chấn động' làng nhạc Việt năm 2014Những sự kiện 'chấn động' làng nhạc Việt năm 2014
Don Nguyễn "tái hợp" NSƯT Thành Lộc trong ca khúc hài hướcDon Nguyễn "tái hợp" NSƯT Thành Lộc trong ca khúc hài hước
Bộ sưu tập giải quốc tế, tài sản vài chục tỷ của Mỹ TâmBộ sưu tập giải quốc tế, tài sản vài chục tỷ của Mỹ Tâm
Thanh Bùi làm giám khảo Vietnam Idol mùa 6Thanh Bùi làm giám khảo Vietnam Idol mùa 6
Hồng Nhung The Voice Kids ngọt ngào đón Giáng sinhHồng Nhung The Voice Kids ngọt ngào đón Giáng sinh
Mỹ Linh thể hiện 'Tình yêu Hà Nội' cùng bố chồngMỹ Linh thể hiện 'Tình yêu Hà Nội' cùng bố chồng

Chuyên mục học hành có gì hay?

Nam sinh mắc bệnh ung thư nhận bằng tốt nghiệp trước khi qua đờiNam sinh mắc bệnh ung thư nhận bằng tốt nghiệp trước khi qua đời
71.000 học sinh sắp thi lớp 10 cần chú ý những điều này71.000 học sinh sắp thi lớp 10 cần chú ý những điều này
Cô giáo thắp sáng tình yêu âm nhạc với học sinh dân tộcCô giáo thắp sáng tình yêu âm nhạc với học sinh dân tộc
Hà Nội sắp có xe buýt đưa đón học sinhHà Nội sắp có xe buýt đưa đón học sinh
Nam sinh lớp 11 suýt bị từ chối visa đi Mỹ được vào thẳng đại họcNam sinh lớp 11 suýt bị từ chối visa đi Mỹ được vào thẳng đại học
Học sinh Trung Quốc tập yoga trước kỳ thi khắc nghiệtHọc sinh Trung Quốc tập yoga trước kỳ thi khắc nghiệt
Đa số học sinh tiểu học đạt điểm tổng kết 9 và 10Đa số học sinh tiểu học đạt điểm tổng kết 9 và 10
Học sinh căng thẳng ôn thi nước rútHọc sinh căng thẳng ôn thi nước rút
Học sinh bức xúc vì cha mẹ thường xuyên... 'phạm pháp'Học sinh bức xúc vì cha mẹ thường xuyên... 'phạm pháp'
Nhiều trường ở Singapore lùi giờ vào lớp để học sinh được ngủ thêmNhiều trường ở Singapore lùi giờ vào lớp để học sinh được ngủ thêm