Justin Bieber rơi lệ khi hát về cha mẹ

Sau Chris Brown, Justin Bieber là nam ca sỹ tiếp theo vừa rơi lệ trên sân khấu. Trong concert vừa diễn ra tại thành phố Cincinnati, Mỹ mới đây, khi gần biểu diễn xong ca khúc Down To Earth, cậu ca sỹ tuổi Teen đã rơi nước mắt và đột ngột rời khỏi sân khấu ngay sau đó. 

 Justin Bieber rơi lệ khi hát về cha mẹ
Justin Bieber rơi lệ khi hát về cha mẹ
Justin Bieber rơi lệ khi hát về cha mẹ

Justin Bieber rơi lệ khi thể hiện “Down To Earth”, ca khúc nói về cuộc ly hôn của cha mẹ khi cậu còn rất nhỏ 

Được biết Down To Earth là ca khúc nói về cuộc ly hôn của cha mẹ Justin Bieber khi cậu còn rất nhỏ và đây cũng chính là ca khúc riêng tư nhất trong album My World của cậu. Có lẽ đó chính là lý do khiến Justin khó có thể kìm nén nổi cảm xúc khi thể hiện ca khúc này. Trước đó, Justin đã tâm sự rằng phải đối mặt với sự tan vỡ gia đình không dễ dàng chút nào và cậu đã từng rất suy sụp. Cậu bạn cũng khuyên những người phải chịu cùng hoàn cảnh như mình không nên tự đổ lỗi cho bản thân vì việc cha mẹ ly dị không phải lỗi của họ. 

Justin Bieber – “Down To Earth”  

Ngay sau khi Justin Bieber rời khỏi sân khấu, một thành viên trong ban nhạc hỗ trợ cho cậu đã “tiếp quản” sân khấu với màn solo guitar điêu luyện. Trong khi đó, trên màn hình lớn chiếu những hình ảnh hết sức dễ thương của cậu ca sỹ người Canada từ thuở “sún răng”.  

 Justin Bieber rơi lệ khi hát về cha mẹ

Fan trên khắp các diễn đàn đã gửi rất nhiều comment an ủiđộng viên Justin Bieber 

Các fan ngay sau đó đã gửi những comment an ủiđộng viên Justin Bieber trên khắp các diễn đàn, mong cậu sớm vượt qua được nỗi buồn và lấy lại tinh thần.

Theo VCTV

In In