rss » » Tâm sự

Hối hận vì trót xử lý sai khi bạn gái mới có thai, bạn gái cũ có bầu… cùng lúc

Hối hận vì trót xử lý sai khi bạn gái mới có thai, bạn gái cũ có bầu… cùng lúc

Cuộc tình tay 3 kéo dài hơn nửa năm thì một cô thông báo đã có thai. Tôi mừng rơn, đồng ý chịu trách nhiệm. Trước ngày cưới, tôi quyết định đến để chia tay cô gái còn lại. Không ngờ khi nghe tôi nói xong, cô ấy nói cô ấy cũng đang mang ...

Dân mạng tích cực ‘ủng hộ’ thanh niên nhờ tư vấn chia tay bạn gái bao nuôi mình 2 năm

Dân mạng tích cực 'ủng hộ' thanh niên nhờ tư vấn chia tay bạn gái bao nuôi mình 2 năm Lên mạng nhờ tư vấn cách chia tay bạn gái đã nuôi ăn, nuôi ở suốt 2 năm, chàng trai bất ngờ nhận được sự ủng hộ vì lý do không ngờ.

Vợ muốn tôi chuyển công tác về gần nhưng tôi băn khoăn nhiều chuyện

Vợ muốn tôi chuyển công tác về gần nhưng tôi băn khoăn nhiều chuyện Chuyển công tác bây giờ cũng mất mấy trăm triệu và phải có quen biết, trong khi lương chúng tôi chỉ 10 triệu/tháng thì biết làm sao?

Tôi sợ khi chồng quá đam mê nấu nướng

Tôi sợ khi chồng quá đam mê nấu nướng Lúc đầu tôi cũng thích nhưng sau lại thấy sợ, anh bày ra nhiều quá, lắm bát đũa phải rửa, lắm món phải ăn, thật là lỉnh kỉnh.

Màn đối đáp ‘thẳng tưng’ của thông gia khiến mẹ chồng thích gây sự im bặt

Màn đối đáp 'thẳng tưng' của thông gia khiến mẹ chồng thích gây sự im bặt Nghe đến đây, mẹ chồng Huế tái mặt. Bà ngồi một lúc rồi chào ra về vì ngại quá...

Cách trả thù ngọt ngào nhất của phụ nữ khi bị phản bội

Cách trả thù ngọt ngào nhất của phụ nữ khi bị phản bội Bị chồng phản bội, chúng ta càng phải sống hạnh phúc, kiếm tiền và làm những điều mình thích. Còn những việc khác, trời xanh ắt có an bài... phụ nữ à!

Lý do kỳ lạ khiến nàng dâu bị cả nhà chồng cấm mang bầu

Lý do kỳ lạ khiến nàng dâu bị cả nhà chồng cấm mang bầu 'Vân ơi, mẹ mua đồ ăn vặt cho con ngày mai mang theo ăn cho đỡ buồn rồi đấy. Mẹ để sẵn ở bàn cho con nhé!'. Tiếng mẹ chồng tôi hồ hởi vang lên từ dưới bếp, tôi “vâng” một tiếng lấy...

Chồng tôi tự nhận chưa vợ và sẵn sàng mua iPhone 8 để tặng cho cô gái mới quen

Chồng tôi tự nhận chưa vợ và sẵn sàng mua iPhone 8 để tặng cho cô gái mới quen Kinh khủng hơn, chồng mình còn tự nhận chưa lập gia đình để lừa cô ta. Còn cô ta thì cũng thể hiện là một kẻ đào mỏ khi đề nghị chồng mình tặng quà sinh nhật là chiếc iPhone 8.

Đánh vợ, bỏ con… 10 năm sau bỗng quay lại cầu cứu

Đánh vợ, bỏ con… 10 năm sau bỗng quay lại cầu cứu Làm ăn thất bại, anh ta phải cầm cố nhà cửa và gánh trên vai những khoản nợ nếu không trả nổi thì sẽ phải đi tù. Lúc này anh mới nhớ đến người vợ bị bỏ rơi năm nào.

Vay nặng lãi 30 triệu mà vợ chồng tôi điêu đứng

Vay nặng lãi 30 triệu mà vợ chồng tôi điêu đứng Tôi nuôi mèo cảnh để trả nợ, gần đến lúc chúng đẻ thì bị trộm. Tiền lương hàng tháng đã dồn trả lãi, giờ áp lực quá.

Bố mẹ bạn trai quyết liệt ép tôi bỏ thai hoặc từ bỏ con riêng

Bố mẹ bạn trai quyết liệt ép tôi bỏ thai hoặc từ bỏ con riêng Tôi không muốn bước chân vào gia đình khắc nghiệt thế, tôi cũng không bao giờ bỏ con mình.

Có nên nói với chồng số tiền tôi vay giúp mẹ đẻ

Có nên nói với chồng số tiền tôi vay giúp mẹ đẻ Tôi cũng sợ chồng mất niềm tin vào mình và coi thường nhà vợ.

Mồ côi cha mẹ sớm nên giờ tôi chênh vênh giữa cuộc đời

Mồ côi cha mẹ sớm nên giờ tôi chênh vênh giữa cuộc đời Đi làm lâu rồi mà tôi chỉ đủ tiền ăn, quần áo, phòng trọ, mua được cái xe máy, đôi khi tự ti với các bạn còn ba mẹ.

Yêu nhau lắm… cũng chán

Yêu nhau lắm… cũng chán Rồi một ngày Tính nhận ra mình không còn hứng thú trò chuyện với Loan như ngày trước nữa. Tính không còn thiết tha mong ngóng được nắm tay hay ôm Loan trong lòng

Chỉ cần một lý do để yêu nhưng có ngàn lý do để từ bỏ

Chỉ cần một lý do để yêu nhưng có ngàn lý do để từ bỏ Khi yêu chỉ một lý do để yêu, khi chia tay thì có ngàn lý do để từ bỏ…

Màn trả thù cao tay của người phụ nữ khiến hai người đàn ông phải quỳ gối cầu xin

Màn trả thù cao tay của người phụ nữ khiến hai người đàn ông phải quỳ gối cầu xin Bất ngờ trước sự hờ hững của chồng, chị thầm thuê người theo dõi, chưa hết đau đớn vì phát hiện ra chồng có qua lại với một người đàn bà, chị phát hiện thêm người đàn bà kia còn cặ...

Chồng à, nếu anh đồng ý, em xin phép được ngoại tình

Chồng à, nếu anh đồng ý, em xin phép được ngoại tình Em biết, nói ra những lời này anh sẽ nói em là kẻ vô liêm sỉ, không có sĩ diện và tự trọng.

Làm mọi cách mà tôi chẳng thể quên được tình cũ

Làm mọi cách mà tôi chẳng thể quên được tình cũ Em suy nghĩ rất nhiều, cảm giác cô đơn và đau khổ như mình bị thả trôi giữa dòng.

Tôi không muốn cùng mang con riêng của cô ấy trả nhà chồng cũ

Tôi không muốn cùng mang con riêng của cô ấy trả nhà chồng cũ Vợ chồng tôi đưa cháu vào, ai đó nghĩ là chúng tôi không nuôi nổi cháu nữa nên mang cháu vào trả nhà nội thì sao?

Mối tình quá khứ với cô gái tỉnh lẻ của chồng khiến tôi đau đầu

Mối tình quá khứ với cô gái tỉnh lẻ của chồng khiến tôi đau đầu Chồng tôi gặp khó khăn rắc rối gì cũng kể với cô ấy, có niềm vui gì hay đi công tác ở đâu cô ấy cũng biết.

Đưa hết tiền cho nhân tình lo đám cưới nhưng rồi phát hoảng trước hành động của anh

Đưa hết tiền cho nhân tình lo đám cưới nhưng rồi phát hoảng trước hành động của anh Ảo tưởng về tình yêu của người thứ ba và những điều xa hoa phù phiếm khiến tôi lâm vào tình cảnh túng quẫn.

Lên kế hoạch trả thù kẻ thứ 3 nhưng chồng cứ làm ‘kỳ đà cản mũi’

Lên kế hoạch trả thù kẻ thứ 3 nhưng chồng cứ làm 'kỳ đà cản mũi' Đã 50 tuổi, tóc đã hai màu mà còn đau đớn chứng kiến chồng ngoại tình. Tôi đã vạch ra vài kế hoạch để trả thù cô tình nhân bé bỏng kia nhưng cứ bị chồng ngăn cản mãi.

‘Anh ơi, anh cưới em đi!’

'Anh ơi, anh cưới em đi!' Mình vật vã hỏi: "Vậy bao nhiêu tiền thì anh cưới em?”. Rồi hớn hở bảo: "Để em lo” và mình lo thiệt: “Anh ơi, đủ tiền rồi anh cưới em đi”.

Bạn trai nhiều lần từ chối đưa tôi về nhà anh

Bạn trai nhiều lần từ chối đưa tôi về nhà anh Yêu nhau hơn 1 năm, nhiều lần tôi nói muốn về nhà anh nhưng anh đều tìm cách từ chối. Anh cũng dửng dưng khi tôi nhắc chuyện đám cưới…

Tôi muốn tự tử khi không thể quên người đàn ông đã có vợ

Tôi muốn tự tử khi không thể quên người đàn ông đã có vợ Tôi biết mình sai khi yêu một người đàn ông đã có vợ, nhưng lại không thể tự đưa mình ra khỏi mối quan hệ tội lỗi này.

Các bài viết khác

Một người chết, 2 người bỏng trong căn nhà khóa trái cửa
Một người chết, 2 người bỏng trong căn nhà khóa trái cửa
Vụ ô tô tông nhiều xe máy làm 2 người chết: Đạp nhầm chân ga
Vụ ô tô tông nhiều xe máy làm 2 người chết: Đạp nhầm chân ga
Từ vụ cà phê nhuộm pin: Xử nặng kẻ gây ra cái chết từ từ
Từ vụ cà phê nhuộm pin: Xử nặng kẻ gây ra cái chết từ từ
4 thanh niên tử vong sau cú va chạm với xe ô tô
4 thanh niên tử vong sau cú va chạm với xe ô tô
Quá sốc, chồng giết vợ mang thai vì phát hiện từng có chồng con
Quá sốc, chồng giết vợ mang thai vì phát hiện từng có chồng con
Cháy cửa hàng điện lạnh, 3 mẹ con tử vong
Cháy cửa hàng điện lạnh, 3 mẹ con tử vong